Điểm qua lịch phát sóng Shark Tank mùa 3

Nối tiếp sự thành công của 2 mùa Shark Tank trước, mùa e đã trở lại và hứa hẹn nhiều thương vụ vô cùng hấp dẫn. Danh sách các nhà đầu từ các Shark cũng được xác định, chắc chắn sẽ mang lại sự thỏa mãn cho người xem cùng các startup tham gia kêu gọi vốn đầu tư. Dưới đây là lịch phát sóng Shark Tank mùa 3 cũng như thông tin cơ bản về “dàn cá mập”.

Theo Trituevietnam.com.vn :

Với 3 mùa lên sóng trên truyền hình, Shark Tank Việt Nam đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, mang đến sự kịch tích, thú vị trong từng thương vụ. Dù mang đến hiệu ứng lớn thu hút hàng nghìn người xem, nhưng “thương vụ bạc tỷ” vẫn có những bí mật chưa được bật mí mà ít ai biết đến. Trong video hôm nay, biên tập Tri Tuệ Việt Nam sẽ tổng hợp những điều mà ít ai biết đến về Shark Tank Việt Nam.

1. Lịch phát sóng Shark Tank mùa 3

Shark Tank Việt Nam là nơi khơi thông dòng vốn thật được các nhà đầu tư cá nhân và các tập đoàn kinh tế hàng đầu rót ra, đa dạng các kết rót vốn cho các công ty khởi nghiệp và đạt được các con số đầu tư vô cùng mỹ mãn. 

shark-tank-viet-nam-2

Theo đó, đồng hành với Shark Tank mùa 3 có sự hiện diện của 6 Shark bao gồm:

  • Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông
  • Shark Nguyễn Mạnh Dũng – Giám Đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam & Thái Lan
  • Shark Đỗ Liên – Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN
  • Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ CENGROUP.
  • Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup.

Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3 được bắt đầu chiếu trên kênh VTV3 từ 20h30 ngày 24/07/2019 và được chiếu vào 20h30 các thứ 4 hàng tuần. Ngay tại tập đầu tiên, Shark Tank mùa 3 đã khiến nhiều người trầm trồ, ngỡ ngàng khi thực hiện thương vụ gọi vốn lên tới 12 triệu USD. Cá mập đưa ra lời đề nghị này là Steven Nguyễn – CEO Luxstay. Trước đó, Steven Nguyễn từng startup ở tuổi 15 và từng thành công với dự án Netlink, công ty sau này thành công ty con của Yeah1!

2. Các Shark tham gia chương trình mùa 3

Trước khi công chiếu, Thương vụ Bạc tỷ mùa 3 chính thức trở lại, dàn cá mập cũng hé lộ “khẩu vị” đầu tư startup của mình.

2.1. Shark Nguyễn Thanh Việt: Những startup nào theo đuổi các lĩnh vực xã hội đang thiếu và con người đang cần shark Việt sẽ đầu tư

Shark Việt tâm sự ngồi làm shark sẽ mất khá nhiều thời gian trong khi thời gian là thứ ông có ít nhất. Tuy nhiên bởi mong muốn đóng góp cho cộng đồng khởi nghiệp mà ông muốn gắn bó với Shark Tank Việt Nam lâu hơn.

2.2. Shark  Phạm Thanh Hưng: quan tâm và hứng thú tới các nền tảng công nghệ, nhất là các ứng dụng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch

Là một vị “cá mập” lâu nhất tại Shark Tank cho tới thời điểm hiện đại, Shark Hưng cho biết tỷ lệ start-up được chấp thuận đầu tư cùng số tiền cam kết đầu tư lớn là những gì sẽ xảy ra ở mùa 3. Đó là điều khác biệt hẳn so với 2 mùa trước. Shark Hưng đánh giá các startup của mùa 3 có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, các ý tưởng khởi nghiệp, mô hình kinh doanh phát triển lên mức độ tốt. Theo đó, phần lớn các dự án kinh doanh đều nghĩ đến việc ứng dụng các công nghệ cao và nhân rộng ra thị trường toàn cầu.

shark-tank-viet-nam-3

2.3. Shark Đỗ Liên: chuộng các startup mang lại lợi ích và giá trị cho cộng đồng

Shark Liên mong muốn hỗ trợ, làm bệ phóng giúp thế hệ trẻ khởi nghiệp thành công và dễ dàng hơn. Tham gia vào mùa 3, bà ưu tiên tập trung và các lĩnh vực tạo ra giá trị nhân văn, phát triển con người cũng như mang tới lợi ích cho cộng đồng như dịch vụ tài chính, sức khỏe, y tế, công nghệ, môi trường.

2.4. Shark Dzũng Nguyễn làm bạn “tri kỷ” giúp các startup vươn ra thế giới

Không chỉ hỗ trợ về tài chính, Shark Dzũng Nguyễn còn đồng hành và kết nối startup đến với các nhà đầu tư lớn hơn, giúp họ có được sự thành công lẫn mang sản phẩm, dịch vụ ra thế giới.

2.5. Shark Nguyễn Ngọc Thủy ưu ái cho các startup liên quan tới giới trẻ, phụ nữ và trẻ em

Với mong muốn tìm kiếm các startup có chung chí hướng, tầm nhìn và cùng đồng hành thực hiện giấc mơ lớn, Shark Thủy luôn quan tâm tới các lĩnh vực giáo dục, thực phẩm, công nghệ thông tin, ưu ái cho trẻ em, phụ nữ và giới trẻ.

Trên đây là lịch phát sóng Shark Tank mùa 3 cùng như đôi nét về “đội cá mập” tham dự. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về từng Shark và theo dõi chương trình nhé!

Nguồn Bài Viết : https://trituevietnam.com.vn/shark-tank-viet-nam