Vô vị tiếng Trung là gì

Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Định nghĩa – Khái niệm

平淡 tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ 平淡 trong tiếng Trung và cách phát âm 平淡 tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ 平淡 tiếng Trung nghĩa là gì.

Vô vị tiếng Trung là gì

平淡 (âm Bắc Kinh)

Vô vị tiếng Trung là gì

平淡 (âm Hồng Kông/Quảng Đông)
(phát âm có thể chưa chuẩn)

[píngdàn]

平淡无奇。
tầm thường không có gì lạ.
平淡无味。
nhạt nhẽo vô vị.

Xem thêm từ vựng tiếng Trung

  • 中转旅客 tiếng Trung là gì?
  • 始 tiếng Trung là gì?
  • 落魄 tiếng Trung là gì?
  • 委过 tiếng Trung là gì?
  • 私人存款 tiếng Trung là gì?

Cách dùng từ 平淡 tiếng Trung

Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2021.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ 平淡 tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Xem thêm:  Wave nghĩa Tiếng Anh là gì

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com


Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Từ điển Trung Việt   Nghĩa Tiếng Việt: [píngdàn]bình thường; vô vị; nhạt nhẽo; tầm thường (sự vật, văn chương)。(事物或文章)平常;没有曲折。平淡无奇。tầm thường không có gì lạ.平淡无味。nhạt nhẽo vô vị.

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts