Vợ ơi về với anh đi

Vợ ơi về với anh đi

2 lượt thích / 9 lượt đọc

Danh sách chương Đọc Truyện

Anh: Tống Duật Khang, 27tuổi
Chủ tịch tập đoàn Tống Duật đứng thứ 2 thế giới về đá quý. Lãnh khốc, lạnh lùng nhưng ở trước mặt cô ai lại vô cùng dịu dàng nhưng đôi khi lại hơi ngốc
— Cha anh: Tống Duật Minh
— Mẹ anh: Trương Mỹ Y
— Cha anh giao tập đoàn lại cho anh và 2 vợ chồng ông liền đi du lịch khắp thế giới
Cô: Nguyệt Mẫn Nhi, 25tuổi
–:Đại tiểu thư của tập đoàn Nguyệt Dạ. Lạnh lùng, trầm mặc nhưng đôi khi lại rất yếu đuối và ngọt ngào
— Cha cô: Nguyệt Dạ Vũ – Chủ tịch tập đoàn Nguyệt Dạ
— Mẹ cô: Lục Mẫn Hy – Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Nhưng hiện giờ bà chỉ ở nhà hưởng thụ cuộc sống
— Anh trai cô: Nguyệt Dạ Phong (30tuổi)- Phó chủ tịnh tập đoàn Nguyệt Dạ

Là vợ của anh, sống với anh cùng dưới một mái nhà nhưng khi cô nói anh, anh có bao chịu nghe cô đâu. Anh chỉ biết đến cô ta thôi. Khi cô phát hiện cô ta cho người ám sát anh, vì sợ anh gặp nguy hiểm liền nói cho anh nghe nhưng đổi lại là gì, cô bị anh đánh không thương tiếc.

Và rồi cái ngày khiến cuộc đời của cô rơi vào bi thảm tột cùng cũng đã đến. Cô mang thai con của anh. Bác sĩ nói cô rất khó sinh nên khuyên cô nên bỏ cái thai ấy đi. Nhưng cô không nghe, cô muốn giữ lấy đứa con yêu dấu của mình. Trong cả khoảng thời gian mang thai ấy, anh cũng chẳng quan tâm đến cô một chút nào. Thế rồi, ngày cô hạ sinh, anh biết được lại đột nhiên chạy đến cướp đi đứa con của cô. Cô khó sinh, bác sĩ hỏi giữ mẹ hay con, anh chẳng ngần ngại nói hai từ “đứa trẻ”. Đối với anh, cô không có một chút quan trọng nào sao?

Vợ ơi về với anh đi
Vợ ơi về với anh đi
Vợ ơi về với anh đi
Vợ ơi về với anh đi

Sách, truyện hay xem nhiều

Nội dung bài viết

Xem thêm:  Làm giấy khai sinh không có tên cha được không

Cùng đọc truyện Vợ Ơi, Về Với Anh Đi! của tác giả Tiểu Mộc Hy tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.Cô vẫn luôn hy vọng anh hiểu được tấm lòng của mình nhưng đổi lại chỉ là những vết thương chồng vết thương.Đối với cô cuộc hôn nhân này chỉ mang lại nước mắt. Chính vì vậy cô đã quyết định ra đi. Rời khỏi thành phố chỉ có những đau đớn và tổn thương.Còn anh, anh sẽ nhận ra tình cảm của mình dành cho cô?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Kết: Nữ chính về với nam phụ

Cô vẫn luôn hy vọng anh hiểu được tấm lòng của mình nhưng đổi lại chỉ là những vết thương chồng vết thương.

Đối với cô cuộc hôn nhân này chỉ mang lại nước mắt. Chính vì vậy cô đã quyết định ra đi. Rời khỏi thành phố chỉ có những đau

đớn và tổn thương.Còn anh, anh sẽ nhận ra tình cảm của mình dành cho cô?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Kết: Nữ chính về với nam phụ

Nhưng số phận dường như thích trêu ngươi con người, người đàn ông mà cô yêu tha thiết ấy, lại chính là người đem đến cho cô đau khổ. Đối với tình nhân bên ngoài thì quý trọng đối xử thật tốt, còn với cô thì đánh đập, nhục mạ đến mấy lần đều nhập viện trong tình trạng hôn mê. Cô vẫn luôn hy vọng anh hiểu được tấm lòng của mình nhưng đổi lại chỉ là những vết thương chồng vết thương. Cô dường như đã tắt hi vọng với cuộc hôn nhân chỉ mang lại nước mắt này. Chính vì vậy cô đã quyết định ra đi, rời khỏi thành phố chỉ có những đau đớn và tổn thương.

Xem thêm:  Người nổi tiếng sinh ngày 23 tháng 3

Chỉ có đứa trẻ của hai người là minh chứng cho tình yêu của cô và anh. Vậy mà, anh cũng nhẫn tâm mang nó đi, muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc bên một người phụ nữ khác. Cú sốc này, cô làm sao có thể chịu đựng đây.

Tình yêu là thứ khó hiểu nhất trên đời, mang đến cho người ta bao nhiêu hi vọng, nhưng đôi khi nó cũng làm người ta chết đi một cách tuyệt vọng trong tình yêu đó. Và liệu rằng, sau tất cả, một lời xin lỗi muộn màng có đủ đến xóa bỏ đau khổ và hàn gắn lại yêu thương. Mời các bạn cùng đọc truyện Vợ Ơi, Về Với Anh Đi để cùng trải qua những thăng trầm trong tình yêu của nhân vật.

Đánh giá: 7.2/10 từ 197 lượt

Cô vẫn luôn hy vọng anh hiểu được tấm lòng của mình nhưng đổi lại chỉ là những vết thương chồng vết thương.Đối với cô cuộc hôn nhân này chỉ mang lại nước mắt. Chính vì vậy cô đã quyết định ra đi. Rời khỏi thành phố chỉ có những đau đớn và tổn thương.Còn anh, anh sẽ nhận ra tình cảm của mình dành cho cô?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Kết: Nữ chính về với nam phụ

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts