Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Tần Thủy Hoàng (259 TCN – 210 TCN), tên thật là Doanh Chính, là Hoàng đế đầu tiên của một Trung Hoa thống nhất, mở ra hơn 2.000 năm thiết chế hoàng gia trên mảnh đất này. Là một nhân vật lịch sử có ảnh hưởng rất lớn ở Á Đông, danh tiếng của Tần Thủy Hoàng sau mấy nghìn năm đã được cả thế giới thừa nhận. Xung quanh vị Hoàng đế này thực sự có rất nhiều câu chuyện bí ẩn, làm tốn nhiều bút mực của giới chuyên gia.

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Tần Thủy Hoàng là hoàng đế đầu tiên của một Trung Hoa thống nhất, mở ra hơn 2.000 năm thiết chế hoàng gia trên mảnh đất này. Ảnh: Sohu

Thời Chiến Quốc, Tần và Tề là hai nước hùng cường nhất, đông tây đối địch. Quân Tần thực lực mạnh nhất. Các nước khác vì vậy vô cùng bất an, liền hưởng ứng sách lược “Hợp tung” của Tô Tần, liên hợp chống Tần. Tần vì để khắc chế liên hợp các nước, bèn áp dụng mưu “Liên hoành” của Trương Nghi.

Từ năm 318 TCN đến năm 269 TCN, Tần không ngừng mở rộng chiến tranh chinh phạt với cả 6 nước còn lại (Hàn, Triệu, Ngụy, Tề, Sở, Yên). Tần càng ngày càng mạnh, 6 nước tuy nhiều lần hợp trung đánh Tần nhưng đều bất lực trước tiến trình nhất thống giang sơn của nước Tần. Nước Tần trải qua 6 đời quân vương dốc sức phát triển, đến lúc này đã quốc phú dân cường, tạo nền móng vững chắc để Tần Thủy Hoàng cuối cùng nhất thống Trung Hoa.

Sau khi thành công tiêu diệt 6 nước, vị Hoàng đế vốn nổi danh là khát máu, tàn bạo ấy chẳng những không đem các phi tần vong quốc đi xử tử, càng không nạp họ vào hậu cung của mình mà lại làm ra một hành động khiến người đời kinh ngạc.

Theo đó, ông đã hạ lệnh cho người mô phỏng lại kiến trúc của hoàng cung 6 nước, sau đó xây dựng lại những tòa cung điện giống như vậy trên một ngọn núi tại phía bắc thành Hàm Dương.

Những phi tử vong quốc sau khi được đưa về kinh thành đều ở lại nơi này. Mặc dù tại đây, họ chẳng còn có được quyền lực hô phong hoán vũ như khi xưa, thế nhưng cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng không có gì phải lo lắng.

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng, việc làm trên của Tần Thủy Hoàng cũng chỉ nhằm mục đích khoe khoang chiến công thống nhất thiên hạ của mình mà thôi.

Thế nhưng chí ít đây vẫn được xem là một việc làm trượng nghĩa đối với phụ nữ trong bối cảnh phong kiến lúc bấy giờ.

Bởi ít nhất, những phi tử phải chịu cảnh nước mất nhà tan kia cũng không phải tuẫn tiết để bảo toàn danh dự, không bị biến thành chiến lợi phẩm, hơn nữa còn có được một cuộc sống không phải lo tới cái ăn cái mặc trong bối cảnh loạn lạc khi ấy.

Có thể nói, mặc dù được cho một cuộc sống yên bình ngay cả khi đã lâm vào cảnh nước mất nhà tan, thế nhưng những phi tần kia đều phải chấp nhận bi kịch cô quạnh đến cuối đời.

PV (Theo Công lý & Xã hội)

Khi nhắc tới đất nước Trung Quốc chắc hẳn các bạn đều biết Tần Thủy Hoàng là ai. Người đã có công rất lớn trong việc gây dựng lên các công trình nhân loại của người dân Trung Quốc. Dưới bài viết này hãy cùng mình đi khám phá và tìm hiểu vẻ đẹp của Tần Thủy Hoàng nhé

Tần Thủy Hoàng là ai?

Tần Thủy Hoàng là ai? Tần Thủy Hoàng (259 TCN – 210 TCN) có tên là Doanh Chính sinh tại Hàm Đan. Đây chính là một vị vua thứ 36 của nước Tần và đồng thời cũng là Hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Hoa vào năm 221 TCN.

Bạn đang xem: Hoàng Đế Tần Thủy Hoàng : Vị Hoàng Đế Đầu Tiên Thống Nhất

Tần Thủy Hoàng là người có công rất lớn và cũng chính là người đã đánh dấu sự khởi đầu của đế quốc phong kiến tập quyền Trung Hoa kéo dài cho đến khi sau này nhà Thanh sụp đổ vào năm 1912.

Nói về lai lịch của Tần Thủy Hoàng rất nhiều những cuốn sách tài liệu lịch sử đã ghi lại, Doanh Chính là người con ruột của Doanh Dị Nhân, con trai của vua nước Tần được gửi sang khu vực nước Triệu làm con tin và người chính là mục đích để phục vụ cho mục đích cốt lõi chính đó là chặt bang giao. Mẹ của Doanh Chính là Triệu Cơ, người có diện mạo rất xinh đẹp , có năng khiếu và tài đàn hát từ những thời bẩm sinh. Người mẹ Triệu Cơ này đã từng là thiếp của Lã Bất Vi – một thương nhân. Mãi đến sau này với mục đích để tiến thân, Lã Bất Vi lúc ấy đã kết thân với công tử nước Tần, ban thiếp của mình là Triệu Cơ cho Dị Nhân và sau đó đã đưa ra một quyết định quyết tâm tìm lại cơ hội để phò tá Doanh Dị Nhân lên ngôi Thái Tử

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Tần Thủy Hoàng là Hoàng là Hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Hoa vào năm 221 TCN.

Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa

Cuộc chiến tranh thống nhất Trung Hoa của Tần đó chính là một sự kiện đánh dấu chuỗi ngày tham gia chiến dịch quân sự vào cuối những năm thế kỷ thứ 3 TCN nhằm thống nhất lãnh thổ Trung Hoa do chính nước Tần đã thực hiện và nhắm vào sáu nước chư hầu hùng mạnh còn sót lại trong thời kỳ Chiến Quốc là Hàn, Yên, Sở, Triệu, Ngụy và Tề. Sau khi thực hiện và nhắm vào sáu nước này cùng với Tần được gọi chung với cái tên là Chiến Quốc Thất Hùng.

Xem thêm: Cách Đuổi Gián Trong Nhà Hiệu Quả Nhất, 11 Cách Đuổi Sạch Gián Cực Kì Hiệu Quả

Vào những năm 221 kết quả của cuộc chiến này để lại đó là sáu nước chư hầu lần lượt bị Tần thâu tóm gọn và sau đó đã hoàn toàn thống nhất các vùng đất bị phân chia từ hàng năm về chung dưới sự cai trị của nhà Tần. Mãi đến thời kỳ này, Trung Hoa lần đầu tiên trong lịch sử hoàn toàn được thống nhất ở dưới quyền cai trị của vị Hoàng đế đầu tiên đó chính là Tần Thủy Hoàng

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Sức mạnh của Tần Thủy Hoàng đã thâu tóm được sáu nước chư hầu

Sau khi đã thống nhất Trung Hoa, ông và thừa tướng Lý Tư đã thông qua một loạt những cải cách lớn về nền chính trị và phát triển kinh tế. Trong đó bao gồm chính vẫn là thiết lập một hệ thống quan lại nắm quyền lực ở địa phương do chính triều đình chỉ định thay vì việc phân chia ban tước từng chức vụ và quyền hạn cho giai cấp quý tộc như trước kia.

Cũng sau thời kỳ thống nhất Trung Hoa này ông đã cho tiến hành lại rất nhiều dự án, bao gồm những dự án rất lớn như: đặt nền móng cho Vạn Lý Trường Thành, kênh Linh Cừ, cung A Phòng và rất nhiều những dự án có tên tuổi khác. Trải qua rất nhiều những biến cố thăng trầm ông đã trì vị 37 năm, trong đó xưng vương 25 năm, ông đã qua đời vì bị bệnh vào năm 210 TCN ở độ tuổi rất trẻ đó là 39 tuổi. Sau khoảng thời gian ông qua đời được 3 năm thì nhà Tần đã sớm bị diệt vong chỉ 3 năm sau đó

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Giải mã nguyên nhân tối thượng vì sao Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa

Tần Thủy Hoàng lăng mộ

Năm 210 TCN, trên đường đi chu du lần cuối, Tần Thủy Hoàng đã ngã bị bệnh, đi đến giai đoạn Sa Khâu thì qua đời. Trong thời gian bị bệnh nặng, biết rằng bản thân mình không thể trở về được kinh đô Hàm Dương, ông đã ra lệnh cho Triệu Cao truyền thánh chỉ con con trưởng của mình là Phù Tô bấy giờ về để chịu tang ngôi báu

Sau khi mất, lăng mộ của Tần Thủy Hoàng nằm ở Phía Bắc dãy núi Ly Sơn thuộc ở huyện Lâm Đồng, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Lăng mộ của Tần Thủy Hoàng này được xây dựng từ rất lâu đời vào những năm từ 246 – 208 TCN tức là được xây dựng và hoàn thiện quá trình trong hơn 38 năm.

Thiết kế và bố cục của lăng mộ Tần Thủy Hoàng được mô phòng theo kinh đô của nhà Tần là Hàm Dương và thiết kế chính được chia thành hai khu đó là nội thành và ngoại thành. Khoảng không gian thiết kế của lăng mộ được thiết kế tương đối rộng với chu vi ở trong khu vực nội thành là 2,5 km (1,55 dặm) và thiết kế khu vực ngoại thành là 6,3 km (3,9 dặm).

Thiết kế lăng mộ chính nằm ở trong khu vực Phía Tây Nam của nội thành và hướng về Phía Đông. Thiết kế buồng lăng mộ chính là nơi để chứa đựng quan tài và là nơi lưu giữ các hiện vật chôn cất cũng chính là tâm điểm của quần thể kiến trúc lăng mộ

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ngôi mộ vẫn chưa được khai quật một cách hoàn toàn và triệt để. Hiện nay các nhà thám hiểm khảo cổ vẫn đang tập trung chính vào các địa điểm bên ngoài của nghĩa địa rộng lớn bao quanh. Đội quân đất nung tượng trưng như là những người đã bảo vệ cho lăng mộ, là nơi tựa vững chắc cho sức mạnh bảo vệ và che chở đến hiện nay cũng vẫn chưa được khai quật hoàn toàn. Hiện nay, khu mộ của Tần Thủy Hoàng đang nằm trong top 8 kỳ quan trên thế giới thu hút được rất đông đảo của giới yêu khảo cổ quan tâm

Bí mật đằng sau ngôi mộ chưa khai quật của Tần Thủy Hoàng

Bài viết đến đây là kết thúc rồi. Như vậy ANB Việt Nam đã giới thiệu và chi tiết rõ tiểu sử của Tần Thủy Hoàng để bạn có thể giải đáp và lý giải chi tiết được câu hỏi Tần Thủy Hoàng là ai rồi phải không nào. Nếu có nhu cầu đi Trung Quốc thăm quan và khám phá vẻ đẹp nơi đây thì hãy nhanh tay làm cho mình một tấm visa Trung Quốc ngay thôi nào. Chúc bạn có một trải nghiệm mới

Xem thêm:  Nghiệp vụ Mua tài sản cố định đưa vào sử dụng đã thanh toán 50 bằng tiền mặt thuộc quan hệ đối ứng

Page 2

(Đạt V) – Là một người có phần hướng nội nhiều hơn hướng ngoại, mình cũng là một người ít nói, chỉ nói những cái thật sự cần và chỉ nói chuyện khi gặp bạn bè thân thiết. Nếu không thể nói điều gì tốt đẹp thường mình sẽ im lặng, nhưng có đôi khi nói vui, nói theo nghĩa bóng nhưng mọi người lại hiểu theo nghĩa đen nên nhiều khi giận nhau ngoài ý muốn.

Bạn đang xem: Ít nói nhưng tình cảm nhiều

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Mọi người thường nghĩ người ít nói là những người nhút nhát và có vẻ xa cách, nhưng họ lại là những người hấp dẫn và quyến rũ nhất. Và đây là lý do…

1. Người ít nói biết cách lắng nghe thật sự

Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình cứ lạc lõng trong những cuộc trò chuyện với những người xung quanh khi họ cứ mơ màng chẳng thèm để tâm đến những lời bạn nói? Trong một thế giới mà ít ai dừng nói để lắng nghe, thật khó để tìm một người nào đó lắng nghe và đồng cảm trong yên lặng tất cả nỗi lòng của bạn. Ngoại trừ những người ít nói.

2. Quan sát nhiều hơn

Trong một thế giới luôn vận động, không dễ để tìm một người suy nghĩ sâu, biết quan sát. Những người ít nói, mặc dù không trò chuyện nhiều, họ có khả năng “nhìn” người, nhìn việc hơn. Cứ hỏi những người ít nói về cảm nhận của họ thì biết, bạn hẳn sẽ ngạc nhiên vì những gì họ phản ánh. Điều này chứng tỏ, ít nói chính là quan sát và nhận xét nhiều hơn.

3. Người ít nói nghĩ trước – phát ngôn sau. Chỉnh chu trong từng lời ăn tiếng nói

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc lôi kéo mọi người trong những cuộc thảo luận chưa? Người vốn ít nói nhất nhóm đột nhiên lên tiếng. Và chuyện gì xảy ra? Tất cả đều lắng nghe. Với những lúc im lặng, họ dành thời gian đó để suy nghĩ trước khi nói. Và vì vậy, họ không chỉ làm người khác ít khó chịu hơn mà còn có thời gian để làm cho những gì họ nói trở nên chuẩn xác. Bởi vì họ chọn lọc câu từ để khi nói ra ai cũng phải nghe theo.

Thực tế, họ sẽ không nói gì cả trừ khi họ có điều quan trọng muốn nói.

4. Người ít nói có vẻ dễ gần hơn

Với sự ít nói, phong thái điềm đạm, những người như vậy thường được xem là những người ”bạn tâm tình” hoàn hảo. Họ là những người có đôi tai biết lắng nghe, được tôn trọng vì khả năng thấu cảm, sự bình tĩnh và sự nói năng cẩn thận.

5. Những lúc cô đơn họ sẽ làm việc có năng suất cao hơn

Nhiều người ít nói là những người sống nội tâm, họ thường bị tấn công bởi cảm giác cô đơn. Tránh khỏi những tác động mà những người bình thường phải gặp, những người ít nói có thể đạt được kết quả tốt từ sự tập trung từ sự ít nói, trầm lặng của bản thân. Vì vậy, không khó để thấy những nhân viên ít nói ngồi ở một góc yên tĩnh tập trung làm việc hàng giờ liền.

6. Người ít nói hiếm khi nặng lời với những người khác

Hiếm khi to tiếng hay hành động thái quá, người ít nói ít khi làm tổn thương người khác. Bạn sẽ khó thấy được cảnh một người bạn ít nói của mình ăn nói cuống cuồng, một nhân viên trầm tính ca vãn về sếp. Điều đó đơn giản là vì họ không “doạ nạt” những người xung quanh mà cố gắng để mọi chuyện nhẹ nhàng nhất có thể.

7. Sự yên lặng tạo nên sự bình tĩnh

Bạn đã từng thấy cách những nhân viên trầm tính, ít nói đối mặt với những dự án đầy căng thẳng chưa? Bạn sẽ thay đổi thái độ hoàn toàn vì phong thái điềm đạm mà họ mang đến cho bạn. Những người ít nói luôn hướng tới việc giữ bình tĩnh cho những người xung quanh.

Xem thêm: Thai 36 Tuần Tử Cung Mở 1Cm, Cổ Tử Cung Mở 1Cm Bao Giờ Sinh Em Bé

8. Người ít nói: cô đơn và biết sử dụng sự cô đơn

Albert Einstein đã từng nói: “Sự buồn tẻ và cô đơn của một cuộc sống thinh lặng kích thích một tinh thần sáng tạo”

Trong cuộc sống hối hả, những người ít nói dễ bị quên lãng. Nhưng những người được nhớ đến cũng không ít, họ là biên kịch, nghệ sĩ, nhạc sĩ và những người có suy nghĩ sáng tạo, tìm ra nguồn cảm hứng từ chính một thứ và duy nhất một thứ: sự cô đơn.

9. Là người bí ẩn

Vì người ít nói không có nhu cầu tương tác xã hội nên họ ít chia sẻ về bản thân mình, mọi người không bao giờ biết tất cả những gì họ suy nghĩ. Điều này làm cho người có tính cách hướng nội vừa vô cùng hấp dẫn, lại vừa có chút đáng sợ.

10. Dễ nổi bật

Một sự thật đáng ngạc nhiên đó là người kiệm lời ít nói là một trong những người thân thiện và tử tế nhất mà bạn gặp. Họ luôn chậm rãi, thoải mái và đáng yêu một cách tự nhiên. Trong một thế giới luôn luôn vội vàng và ồn ào thì bản chất chậm rãi và thoải mái cực kỳ hấp dẫn.

Họ có thể không hòa nhập với đám đông nhưng họ luôn nổi bật trong những nhóm nhỏ hoặc trong các cuộc nói chuyện.

11. Biết chọn lọc người để làm bạn – Đáng tin cậy

Bởi nhạy cảm đi kèm với khả năng lắng nghe nên họ có một nhận thức tinh tế, sắc bén để biết ai có thể được giữ lại làm bạn thân.

Họ sẵn sàng chia sẻ thoải mái nếu đã trở nên thân thiết. Có thể tin tưởng chia sẻ với người hướng nội bởi họ có khả năng giữ bí mật. Họ tôn trọng điều thầm kín bên trong mỗi người. Điều này cũng một phần bởi họ biết cân nhắc điều gì nên nói, điều gì nên cất giấu ở bên trong.

12. Có khả năng kích thích tư duy người khác

Họ ít gia nhập những cuộc trò chuyện xã giao, họ thích dành thời gian và năng lượng cho những cuộc trao đổi sâu sắc.

Họ có rất nhiều chủ đề thú vị để chia sẻ. Chỉ cần hỏi một câu hỏi thông minh tới đúng điều họ quan tâm, bạn sẽ nhận được những chia sẻ đã được tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng, đi kèm với cảm xúc hào hứng. Chắc hẳn những chia sẻ này sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn tư duy về một vấn đề dưới nhiều chiều cạnh khác nhau.


Page 3

HomeHỌC TẬP7 Kích thước bếp từ âm phù hợp không gian bếp mới nhất

Prev Article Next Article

Lựa chọn một chiếc bếp từ âm loại tốt và phù hợp kích thước không gian bếp là điều không hề đơn giản.
Trên thị trường bếp từ có khoảng 150 hãng bếp khác nhau với nhiều kiểu dáng bếp vuông bếp hình chữ nhật, đa dạng vùng nấu từ bếp từ đôi, bếp 3 bếp đến bếp từ đa điểm. Các loại bếp này cũng có những kích thước khác nhau theo từng model hãng. Bài viết này Bếp Royal sẽ hướng dẫn các bạn kích thước bếp từ âm phù hợp không gian bếp và nhu cầu sử dụng.

Bếp từ âm có thiết kế đẹp mắt sang trọng, góp phần tăng tính thẩm mỹ không gian bếp, bếp lắp âm dưới kệ bếp tiết kiệm diện tích, dễ dàng vệ sinh mặt bếp.

Mẫu kích thước bếp từ đôi phổ biến nhất (bếp 2 bếp)

Thông thường kích thước bếp từ đôi phổ biến sẽ là chiều dài mặt bếp 70cm – 75cm, chiều rộng mặt bếp 40cm – 43cm. Kích thước khoét đá chiều dài 66cm – 70cm, kích thước khoét đá chiều rộng 36cm – 40cm. Kích thước này thường phù hợp với lỗ khoét đá cũ của bếp ga âm hoặc chỉ cần chỉnh sửa khoét đã đục lỗ đá đơn giản là có thể lắp vừa.

Bếp từ Cata I2 PLUS.
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Cata & Can Roca.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
Mã code quốc tế: .
Phân loại: bếp từ 2 bếp lắp âm ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 3700W (3.7kW).
Thông số kỹ thuật (thông tin chi tiết):
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Chất liệu bụng bếp Copreci nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany nổi tiếng nhất thế giới về độ bền của sản phẩm.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
Điều khiển chạm trượt.
Mặt kính Schott Ceran.
Gia nhiệt nhanh.
Checkpot: tự nhận diện nồi.
Pan Detect: nhận diện vùng nấu.
Timer: hẹn giờ tắt.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Dạng điều khiển: điều khiển cảm ứng.
Nguồn năng lượng: điện.
Tần số: 50/60Hz.
Nguồn điện: 220-240V.
2 vùng nấu điện từ.
Kích thước vùng nấu 1: Ø220mm, công suất 2.3 kW, chức năng Booster nấu nhanh 3.0 kW.
Kích thước vùng nấu 2: Ø180mm, công suất 1.4 kW, chức năng Booster nấu nhanh 2.5 kW.
Có 9 cấp độ nấu cho mỗi vùng nấu và chức năng gia nhiệt nhanh.
Kích thước sản phẩm (CxRxS mm): 68 x 590 x 350 mm.
Kích thước cắt đá (CxRxS mm): 68 x 560 x 330 mm.
Chiều dài dây cắm: 110cm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Chefs EH-DIH888V.
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Chefs.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 2 bếp lắp âm ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 4000W (4.0kW).
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Bụng bếp sử dụng mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany, bụng bếp Copreci.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
Bếp hai từ Chefs ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội.
Giao diện bếp được thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại theo phong cách Châu Âu.
Bo viền Inox 2 bên cạnh mặt kính giúp hạn chế tối đa va chạm dẫn đến vỡ mặt kính.
02 vùng nấu được ký hiệu dấu “+” cách điệu.
Công suất cực lớn với tính năng nấu nhanh Booster – max 3700W / 22cm.
Tính năng ninh hầm tự động Heat up time Automatic.
Tính năng hâm nóng Warming nhiều mức: 65ºC, 75ºC và 85ºC.
Tính năng dừng bếp tạm thời Pause.
Mặt kính chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh – Germany.
Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + booster.
Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 1 giờ 59 phút.
Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp, max 4000W.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Công suất: 4.0kW.
Điện áp 220V/50Hz.
Kích thước sản phẩm (Dài – Rộng – Cao) : 750 x 450 x 60 mm.
Kích thước khoét đá: 670 x 370 mm.

Xem thêm:  Top 1 cửa hàng clickbuy Huyện Tuy An Phú Yên 2022

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Fagor 3IF-72A1S.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey.
Phân loại: bếp từ 2 vùng nấu kết hợp ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 3700W (3.7kW).
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Chất liệu bụng bếp Copreci nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany nổi tiếng nhất thế giới về độ bền của sản phẩm.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Chức năng sản phẩm:
Bảng điều khiển chạm trượt.
Mặt kính nhập khẩu Đức.
Chức năng gia nhiệt nhanh:
Chức năng Checkpot: tự nhận diện nồi.
Chức năng Pan Detect: nhận diện vùng nấu.
Chức năng Timer: hẹn giờ tắt và âm báo cảnh báo cho người sử dụng.
Chức năng Flexible Zone: vùng nấu linh hoạt.
9 mức nấu trên mỗi mặt bếp.
Chức năng xác định vùng đặt nồi tự động.
Công suất tối đa: 3700W.
Kích thước mâm từ 1 (vòng từ): Ø 20cm. Công suất 2.3kW, chức năng Booster nấu nhanh: 3.0kW.
Kích thước mâm từ 2 (vòng từ): Ø 16cm. Công suất 1.4kW, chức năng Booster nấu nhanh: 2.1kW.
Kích thước sản phẩm: 760R x 450S x 50C mm.
Kích thước cắt đá lắp đặt kỹ thuật: 710 x 410 x 50 mm.
Chiều dài dây cắm: 150cm.

Bảo hành: 24 tháng (2 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Nodor IWC 27P.
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Nodor.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
Phân loại: bếp từ 2 bếp lắp âm ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 6000W (6.0kW).
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Chất liệu bụng bếp Copreci nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany nổi tiếng nhất thế giới về độ bền của sản phẩm.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
Điều khiển chạm trượt.
Mặt kính Schott Ceran.
Gia nhiệt nhanh.
Checkpot: tự nhận diện nồi.
Pan Detect: nhận diện vùng nấu.
Timer: hẹn giờ tắt.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Dạng điều khiển: điều khiển cảm ứng.
Nguồn năng lượng: điện.
Tần số: 50/60Hz.
Nguồn điện: 220-240V.
3 vùng nấu điện từ.
Kích thước vùng nấu 1: Ø270mm, công suất 2.3 kW, chức năng Booster nấu nhanh 3.0 kW.
Kích thước vùng nấu 2: Ø220mm, công suất 2.3 kW, chức năng Booster nấu nhanh 3.0 kW.
Có 9 cấp độ nấu cho mỗi vùng nấu và chức năng gia nhiệt nhanh.
Kích thước sản phẩm (CxRxS mm): W750(mm) x D450(mm).
Kích thước cắt đá (CxRxS mm): W710(mm) x D410(mm).
Chiều dài dây cắm: 110cm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Kocher DIB4-888.
Nhà nhập khẩu (thương hiệu sản phẩm): Kocher.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ đôi lắp âm.
Công suất: 3700W (3.7kW).
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Eurokera (K+) nhập khẩu Pháp made in France.
Chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt, chịu lực nén cao.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế.
Chức năng sản phẩm:
Tính năng rã đông trực tiếp.
Công nghệ Inverter, tiết kiệm 38% điện năng.
Điều khiển slider cảm ứng siêu nhạy với 9 mức công suất.
Chức năng Warming: Hâm nóng, ủ ấm, hầm…
Chức năng chọn vùng nấu thông minh vượt trội.
Chức năng Booster: 3000W.
Vùng nấu từ tự nhận biết kích cỡ xoong nồi.
Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu đến 1 giờ 59 phút.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Số bếp nấu: 02 bếp.
Công suất: 3.7kW.
Điện áp 220V/50Hz.
Trái 2300W/Booster 3000W.
Phải 2300W/Booster 3000W.
Kích thước (dài x rộng x cao): 730x430x60mm.
Kích thước khoét lỗ: 685x385mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Eurosun EU-T888G.
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Eurosun.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 2 bếp lắp âm ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 4000W (4.0kW).
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Chất liệu bụng bếp E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
Nhà sản xuất: PKM GmbH & Co.KG.
Tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn CB, EMC, QCVN9.
Bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider 9 mức công suất.
Bếp 02 vùng nấu cảm ứng từ.
Mặt kính SCHOTT CERAN Made in Germany.
Công nghệ biến tần Bridge INVERTER thông minh, tiết kiệm lên tới 35% điện năng.
Chức năng BOOSTER nấu siêu nhanh.
Tính năng tắt mở trực tiếp cho từng lò nấu.
Tính năng hẹn giờ độc lập 9h59p.
Chức năng tự nhận diện vùng nấu.
Tính năng tự nhận diện vùng nấu và vùng nấu chỉ nóng lên khi có nồi.
Tính năng hâm nóng ở nhiều mức nhiệt độ 65°C, 75°C, 85°C.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Dạng điều khiển: điều khiển cảm ứng.
Nguồn năng lượng: điện.
Tần số: 50/60Hz.
Nguồn điện: 220-240V.
Công suất vùng nấu 1: 2300W, chức năng Booster nấu nhanh: 3700W.
Công suất vùng nấu 2: 2300W, chức năng Booster nấu nhanh: 3700W.
Kích thước mặt bếp: 760R x 450S x 60C mm.
Kích thước khoét đá: 675R x 370S mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Spelier SPE IC1088.
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Spelier.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 2 bếp lắp âm ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 3000W (3.0kW).
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Chất liệu bụng bếp tiêu chuẩn châu Âu.
Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany nổi tiếng nhất thế giới về độ bền của sản phẩm.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
2 vùng nấu cảm ứng từ:
Công suất 3000W.
Chất liệu:
Mặt kính SCHOTT CERAN®, Made in Germany, in hai màu độc đáo, mài vát bốn cạnh, bo viền nhôm cao cấp.
Hệ thống điều khiển:
Hai bảng điều khiển riêng biệt, hệ thống điều khiển “Slider Control”cảm ứng điện cực, nhanh và chính xác.
Công nghệ:
Dual core Inverter tiết kiệm điện tối ưu.
ECO green technology siêu tiết kiệm năng lượng.
Công nghệ khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị điện xung quanh.
Tính năng:
Booster giúp nấu ăn nhanh.
Tính năng tạm dừng “Stop and Go” khi đang nấu.
Tính năng ủ ấm, rã đông linh hoạt.
Tính năng hẹn giờ trên mỗi vùng nấu.
Tính năng chia sẻ công suất 2 vùng nấu.
Tính năng tự nhận diện vùng nấu.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Dạng điều khiển: điều khiển cảm ứng.
Nguồn năng lượng: điện.
Tần số: 50/60Hz.
Nguồn điện: 220-240V.
2 vùng nấu cảm ứng từ lớn công suất 3000W.
Kích thước bếp (DxRxC): 73 x 43 x 5,5 cm.
Kích thước khoét đá (DxR): 71 x 41 cm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng
Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Kaff KF-IH870Z.
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Kaff.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 2 bếp lắp âm ( 2 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 4000W (4.0kW).
Chất liệu sản phẩm:
Mặt kính Schott Ceran made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
Bụng bếp tiêu chuẩn châu Âu.
Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany tiêu chuẩn quốc tế.
Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
Bếp từ Kaff sử dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ.
Công nghệ Inverter còn gọi là công nghệ biến tần, là công nghệ hiện đại được áp dụng trên các thiết bị điện tử, điện lạnh, công nghệ này áp dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí trong quá trình sử dụng.
Tính năng Booster nấu siêu nhanh tiết kiệm thời gian.
Chức năng Booster độc lập giữa 2 vùng nấu giúp bạn lựa chọn mức công suất cao nhất khi muốn nấu các món đặc trưng cần gia nhiệt nhanh giúp lưu giữ đúng hương vị món ăn mong muốn.
Khi hoạt động ở chức năng Booster công suất sẽ lớn hơn bình thường, thường là 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Dạng điều khiển: điều khiển cảm ứng.
Nguồn năng lượng: điện.
Tần số: 50/60Hz.
Nguồn điện: 220-240V.
Kích thước vòng từ 1: mm, công suất vùng nấu 1: 1800W, chức năng Booster nấu siêu nhanh: 3500W.
Kích thước vòng từ 2: mm, công suất vùng nấu 2: 1800W, chức năng Booster nấu siêu nhanh: 3500W.
Kích thước mặt bếp: 730 x 430 mm.
Kích thước khoét đá: 680 x 380 mm.

Bảo hành: 84 tháng (7 năm) tại nhà khách hàng.

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Kích thước bếp từ 3 bếp phổ biến (bếp từ 3 vùng nấu)

Dòng bếp từ âm 3 lò nấu (bếp từ 3 vùng nấu) có 2 kiểu dáng thiết kế là mặt kính vuông và mặt kính hình chữ nhật tùy theo mã sản phẩm của từng hãng.
Kiểu dáng bếp từ 3 bếp hình vuông và hình chữ nhật gồm các hãng: Bosch, Cata, Fagor, Teka, Hafele, Chefs, Faster, Lorca, Kocher, Spelier, Kaff, Eurosun…
Kích thước bếp từ 3 vuông: chiều dài x chiều rộng: 560mm – 580mm x 490mm – 510mm, kích thước khoét đá chung của dòng bếp vuông là: 560mm x 490mm.

Kích thước bếp từ 3 dài hình chữ nhật: chiều dài x chiều rộng: 750mm – 780mm x 370mm – 450mm, kích thước khoét đá 730mm – 790mm x 350mm – 430mm.

Bếp từ Fagor 3IF-63AS:
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Fagor.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey.
Phân loại: bếp từ 3 vùng nấu kết hợp ( 3 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 6700W (6.7kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
+ Chất liệu bụng bếp Copreci nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
+ Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany nổi tiếng nhất thế giới về độ bền của sản phẩm.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
+ Bảng điều khiển chạm trượt.
+ Mặt kính nhập khẩu Đức.
+ Chức năng gia nhiệt nhanh:
+ Chức năng Checkpot: tự nhận diện nồi.
+ Chức năng Pan Detect: nhận diện vùng nấu.
+ Chức năng Timer: hẹn giờ tắt và âm báo cảnh báo cho người sử dụng.
+ Chức năng Flexible Zone: vùng nấu linh hoạt.
+ 9 mức nấu trên mỗi mặt bếp.
+ Chức năng xác định vùng đặt nồi tự động.
Kích thước & công suất vùng nấu:
+ Dạng điều khiển: điều khiển cảm ứng.
+ Nguồn năng lượng: điện.
+ Tần số: 50/60Hz.
+ Nguồn điện: 220-240V.
+ Màu sắc: đen.
+ Công suất tối đa: 7400W.
+ Kích thước mâm từ 1 (vòng từ): Ø 25cm. Công suất 2.3kW, chức năng Booster nấu nhanh: 3.0kW.
+ Kích thước mâm từ 2 (vòng từ): Ø 20cm. Công suất 2.3kW, chức năng Booster nấu nhanh: 3.0kW.
+ Kích thước mâm từ 3 (vòng từ): Ø 16cm. Công suất 1.4kW.
+ Kích thước sản phẩm: 5920R x 522S x 55C mm.
+ Kích thước cắt đá lắp đặt kỹ thuật: 560 x 490 x 55 mm.
+ Chiều dài dây cắm: 150cm.

Xem thêm:  Những câu đối hay chữ hán

Bảo hành: 24 tháng (2 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Kocher DI-753S:
Nhà nhập khẩu (thương hiệu sản phẩm): Kocher.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm.
Công suất: 7200W (6.0kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany.
+ Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany.
+ Chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt, chịu lực nén cao.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế.
Chức năng sản phẩm:
+ Ứng dụng công nghệ inverter- tiết kiệm 35% điện năng.
+ Điều khiển cảm ứng siêu nhạy với 9 mức công suất linh hoạt.
+ Chức năng nấu tăng tốc Booster.
+ Vùng nấu 3 bên từ tự nhận biết kích cỡ xoong nồi.
+ Chế độ hẹn giờ linh hoạt đến 99 phút.
+ Tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Số bếp nấu: 03 bếp.
Công suất: 7.2kW.
Điện áp: 220V-50 Hz.
Trái 3600W/ Phải trên 2200W/ Phải dưới 1600W.
Kích thước mặt kính( dài x rộng x cao): 600 x 520 x 45mm.
Kích thước khoét đá: 540 x 480mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Kocher DI-855GE:
Nhà nhập khẩu (thương hiệu sản phẩm): Kocher.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm.
Công suất: 7500W (7.5kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany.
+ Mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany.
+ Chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt, chịu lực nén cao.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế.
Chức năng sản phẩm:
+ Linh kiện 100% EGO – Made in Germany.
+ Công nghệ G5 Smart Inverter- tiết kiệm 38% điện năng.
+ Tính năng nấu tăng nhiệt nhanh Heating up time.
+ Phím điều khiển slider 9 mức công suất.
+ Hâm nóng thức ăn ở nhiệt độ: 45°C, 65°C, 85°C.
+ Vùng nấu từ tự nhận biết kích cỡ xoong nồi.
+ Chức năng booster đun nấu tăng tốc.
+ Chức năng hẹn giờ đến 9 giờ 59 phút.
Kích thước & công suất vùng nấu:
Số bếp nấu: 03 bếp.
Công suất: 7.5kW.
– Điện áp 220V/50Hz.
– Trái 2300W/Booster 3000W.
– Giữa 1400W/Booster 1850W.
– Phải 3800W/Booster 5500W.
– Kích thước (dài x rộng x cao): 750x450x60mm.
– Kích thước khoét lỗ: 710x410mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Chefs EH-IH566:
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Chefs.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm ( 3 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 6700W (6.7kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
+ Bụng bếp sử dụng mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany, bụng bếp Copreci.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
+ Bếp từ ba ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội.
+ Công suất cực lớn Booster – 3000W với vùng nấu cực lớn 26cm.
+ Tính năng ninh hầm tự động Heat up time Automatic.
+ Tính năng hâm nóng Warming nhiều mức.
+ Tính năng nối dài 2 vùng nấu.
+ Mặt kính Schott Ceran vát cạnh – made in Germany.
+ Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + Booster nấu nhanh.
+ Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn lên đến 1 giờ 59 phút.
Kích thước & công suất vùng nấu:
+ Công suất: 6.7kW.
+ Điện áp 220V/50Hz.
+ 1 bếp có vòng từ kích thước Ø 26cm. Công suất Booster: 3.0kW.
+ 1 bếp có vòng từ kích thước Ø 21cm. Công suất Booster: 3.0kW.
+ 1 bếp có vòng từ kích thước Ø 21cm. Công suất Booster: 1.8kW.
+ Kích thước sản phẩm (Dài – Rộng – Cao) : 730 x 430 x 60 mm.
+ Kích thước khoét đá: 710 x 410 mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng
Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Chefs EH-IH555:
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Chefs.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm ( 3 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 6800W (6.8kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
+ Bụng bếp sử dụng mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức made in Germany, bụng bếp Copreci.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
+ Bếp từ ba EH-IH555 ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội.
+ Công suất cực lớn Booster – 3700W với vùng nấu cực lớn 26cm.
+ Tính năng ninh hầm tự động Heat up time Automatic.
+ Tính năng hâm nóng Warming nhiều mức: 65ºC, 75ºC và 85ºC.
+ Tính năng dừng bếp tạm thời Pause.
+ Mặt kính Schott Ceran vát cạnh – Germany.
+ Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 mức công suất + Booster.
+ Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 1 giờ 59 phút.
Kích thước & công suất vùng nấu:
+ Công suất: 6.8kW.
+ Điện áp 220V/50Hz.
+ Kích thước sản phẩm (Dài – Rộng – Cao) : 620 x 520 x 60 mm.
+ Kích thước khoét đá: 550 x 490 mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng
Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Hafele HC-IS773EA:
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Hafele.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Balan made in Poland.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm ( 3 vùng nấu cảm ứng từ ).
Phân loại theo mã Hafele: 535.02.242
Công suất: 7400W (7.4kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
+ Bụng bếp sử dụng mâm từ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sử dụng linh kiện thiết bị điện tử Siemens AG, bụng bếp Copreci.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng sản phẩm:
+ Chức năng Select Control: điểu khiển cảm ứng dạng trượt Sliding control hiện đại.
+ Bốn vùng nấu cảm ứng điện từ với chức năng gia nhiệt nhanh Booster.
+ Chức năng hẹn giờ: tự động tắt vùng nấu đã chọn sau thời gian cài đặt.
+ Bếp từ Hafele với chức năng an toàn chống trào bảo vệ bảng mạch.
+ Bảng điều kiển cảm ứng chạm trực tiếp chuẩn.
+ Vòng tròn vùng nấu kết hợp nét liền và nét đứt sang trọng.
+ 9 mức gia nhiệt với cảm ứng chạm trực tiếp.
+ Chức năng gia nhiệt nhanh Booster.
Kích thước & công suất vùng nấu:
+ Công suất: 7.4kW.
+ Điện áp 220V/50Hz.
+ Vùng nấu bên trái: Ø210 mm, công suất 2.3kW, công suất Booster nấu nhanh: 3.0 kW.
+ Vùng nấu giữa: Ø160 mm, công suất 1.2kW, công suất Booster nấu nhanh: 1.4 kW.
+ Vùng nấu bên phải: Ø290 mm , công suất 2.4kW, công suất Booster nấu nhanh 3,7 kW.
+ Kích thước sản phẩm: 770R x 518S x 50C mm.
+ Kích thước lắp đặt: 750R x 490S mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng
Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Electrolux LIT60342:
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Electrolux của Thụy Điển Sweden.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Đức made in Germany.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm ( 3 vùng nấu cảm ứng từ ).
Công suất: 7400W (7.4kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính Ceramic độc quyền tiêu chuẩn châu Âu chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
+ Chất liệu bụng bếp tôn mạ thép không gỉ.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Chức năng an toàn:
+ Sử dụng gia tăng nhiệt để nấu ăn nhanh hơn.
+ Tính năng PowerBoost gia nhiệt siêu tốc.
+ Khoá trẻ em ngăn ngừa sự vô tình bật bếp.
+ Cảm ứng an toàn, nhanh và tiết kiệm năng lượng.
+ Điều khiển cảm ứng, nấu ăn chuyên nghiệp.
+ Tính năng gia tăng nhiệt tự động.
+ Tính năng gia nhiệt nhanh PowerBoost.
+ Chức năng khoá trẻ em.
+ Điều khiển cảm ứng từ.
+ Chức năng tạm dừng Stop & Go.
+ Chức năng quản lý nguồn.
+ Chức năng hẹn giờ.
+ Công suất tối đa: 7350W.
+ Kích thước vùng nấu: hãng không công bố cụ thể kích thước vùng nấu.
+ Kích thước vùng nấu 1: ø145mm, công suất vùng nấu 1: 1400W, chức năng Booster 2500W.
+ Kích thước vùng nấu 2: ø180mm, công suất vùng nấu 2: 1800W, chức năng Booster 3500W.
+ Kích thước vùng nấu 3: ø280mm, công suất vùng nấu 3: 2800W, chức năng Booster 3700W.
+ Kích thước (RxSxC): 590 x 520 x 55mm mm.
+ Kích thước lắp đăt (RxS): 560 x 490mm.
+ Bề rộng thùng sản phẩm: 678 mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng
Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Bếp từ Teka IT 6350 IKNOB:
Nhà nhập khẩu và phân phối (thương hiệu sản phẩm): Teka.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey.
Phân loại: bếp từ 3 bếp lắp âm (3 vùng nấu cảm ứng từ).
Công suất: 7400W (7.4kW).
Chất liệu sản phẩm:
+ Mặt kính EuroKera (K+) nhập khẩu Pháp made in France chịu sốc nhiệt tốt lên đến 1000°C, chịu lực nén cao lên đến 70kg.
+ Bụng bếp sử dụng mâm từ Copreci tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
+ Bề mặt chống trầy xước, chống bám bẩn.
+ Đường nét hoa văn in sắc nét, tinh tế, sang trọng.
Kích thước & công suất vùng nấu:
+ Công suất: 7.4kW.
+ Điện áp 220V/50Hz.
+ 3 vùng nấu cảm ứng từ.
+ 01 bếp có vòng nhiệt Ø210mm.
+ 01 bếp có vòng nhiệt Ø180mm.
+ 01 bếp có vòng nhiệt Ø145mm.
+ Kích thước bếp: 605 x 515 x 50 mm.
+ Kích thước khoét đá: 560 x 490 mm.

Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng
Trình bảy quá trình thống nhất đất nước của Tần Thủy Hoàng

Kích thước bếp từ âm 4 bếp phổ biến (bếp từ 4 vùng nấu)

Loại bếp này thường ít được sử dụng do vùng nấu thường nhỏ, cần không gian bếp nấu tương đối lớn, khi sử dụng thường không dùng hết tất cả các lò nấu gây lãng phí, giá cả của bếp thường khá đắt nên không phổ biến.
Loại bếp từ có thiết kế 4 vùng nấu thường có thiết kế kiểu dáng vuông, các bếp được phân bố đều ra 2 bên. Ở dòng bếp này kích thước mặt kính mặt kính thường là 58cm x 52cm (chiều dài x chiều rộng), kích thước khoét đá là 56cm x 49cm (chiều dài x chiều rộng).

Một số mẫu bếp thường được lựa chọn khi mua bếp từ 4 lò như bếp từ Cata, bếp từ Chefs, bếp từ Spelier, bếp từ Fagor, bếp từ Teka

Trên đây Bếp Royal đã giới thiệu tới quý khách những kích thước bếp từ âm chính xác nhất, các ví dụ thực tiễn từng dòng bếp, các mẫu bếp bán chạy nhất giúp quý khách dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc bếp từ ưu việt nhiều tính năng phụ đun nấu hiện đại, kiểu dáng sang trọng và tận hưởng nhiều ưu đãi về giá cũng như khuyến mại cực kì hấp dẫn, hãy liên hệ với số hotline của Bếp Royal 0978028661 để được tư vấn cụ thể.

[Tư vấn] cách lắp đặt chậu rửa chén bát

[Tư vấn] chức năng tủ lạnh side by side

Các lỗi thường gặp của bếp điện từ và cách sửa

[Tư vấn] cách chọn máy hút mùi nhà bếp

Prev Article Next Article

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts