Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

6 dòng giá đỡ màn hình máy tính hot nhất 2022 đến từ North Bayou

Liệu bây giờ bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc giá đỡ màn hình tốt nhất năm 2022, hay vẫn còn đắn đo đâu mới là chiếc giá treo màn hình giá rẻ nhưng vô cùng tiện dụng, chất lượng. Hôm nay hãy để OO Digital – Siêu thị điện tử đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu, đó chính là những chiếc giá đỡ màn hình máy tính chất lượng, đến từ thương hiêu North Bayou vô cùng nổi tiếng, với giá thành cực kì tối ưu, hứa hẹn sẽ là lựa chọn cho tất cả các bạn trong năm 2022 này. Hãy cùng OO Digital lướt qua 6 mẫu bên dưới ngay thôi!

1. Giá đỡ màn hình máy tính North Bayou F80 (17-30 INCH)

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022
 • Giá tốt nhất: 
 • Chi tiết sản phẩm:

2. Giá đỡ 2 màn hình máy tính North Bayou F160 (17-27 INCH)

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022
 • Giá tốt nhất: 
 • Chi tiết sản phẩm:

3. Giá đỡ màn hình máy tính gắn cạnh bàn North Bayou H80 (17-27 inch)

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022
 • Giá tốt nhất: 
 • Chi tiết sản phẩm:

4. Giá đỡ màn hình máy tính gắn cạnh bàn North Bayou H100 (22-35 inch)

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022
 • Giá tốt nhất: 
 • Chi tiết sản phẩm:

5. Giá đỡ 2 màn hình máy tính gắn cạnh bàn North Bayou H180 (22-32 inch)

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022
 • Giá tốt nhất: 
 • Chi tiết sản phẩm:

6. Giá treo màn máy tính North Bayou F195A (22-32 INCH)

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022
 • Giá tốt nhất: 
 • Chi tiết sản phẩm:

Inbox ngay Fanpage để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, hoặc đặt hàng trực tiếp qua website!

🏠 𝐎𝐎 𝐃𝐈𝐆𝐈𝐓𝐀𝐋

▪️Hotline: 096 999 6308

▪️Facebook: https://www.facebook.com/sieuthidientu (Siêu thị điện tử – OO Digital)▪️Địa chỉ: 68 Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

▪️Website: https://www.sieuthidientu-oodigital.com

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

<Chuyên gia tư vấn điện gia dụng>

Toshiyuki Oiwa

Anh Oiwa Toshiyuki đã từng làm việc tại bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp như các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty kinh doanh chất bán dẫn, nhà sản xuất máy tính cá nhân, v.v. Sau đó, trong thời gian làm giảng viên hội thảo, với lượng kiến thức sâu rộng được trau dồi của mình, anh bắt đầu làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn về thiết bị điện gia dụng.

Anh cũng thường xuất hiện với tư cách là Chuyên Gia Điện Gia Dụng trên các chương trình truyền hình ở khu vực Tokai, Nhật Bản. Hiện tại, anh cũng đang là giảng viên luyện thi cho Kỳ thi kiểm tra trình độ cố vấn thiết bị điện gia dụng tại Nhật.

*Các sản phẩm trong bảng xếp hạng được ban biên tập lựa chọn và xếp hạng một cách độc lập dựa trên những tiêu chí trong phần cách chọn đã được chuyên gia tư vấn.

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Giá đỡ màn hình là một thiết bị ngoại vi máy tính có thể gắn vào bàn hoặc tường để di chuyển màn hình qua lại ở mọi góc độ dễ dàng hơn. Vì thế, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của màn hình vừa tầm nhìn nhất. Nhờ đó, phần cổ và vai sẽ bớt đau nhức hơn khi làm việc.

Xem thêm:  Bài tập trắc nghiệm cuối khóa Module 4 môn Toán THCS

Ngoài ra, một điểm hấp dẫn khác là nhờ có giá đỡ màn hình, không gian làm việc trên bàn của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn vì không cần phải để chỗ đặt bệ màn hình. Hiệu quả công việc cũng được cải thiện nhờ việc giữ cho khu vực xung quanh bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp. Hơn nữa, nếu bạn chọn loại giá đỡ hỗ trợ nhiều màn hình, bạn có thể lắp đặt nhiều màn hình trong một không gian nhỏ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều kiểu lắp khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Có những loại cần khoan lỗ trên bàn làm việc hoặc cần thêm ống gắn giá đỡ. Vậy nên hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn tìm có phù hợp với bàn làm việc ở nhà không trước khi chọn mua nhé!

Các Tiêu Chí Chọn Mua Giá Đỡ Màn Hình

Khi tìm mua giá đỡ màn hình, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

 • Chọn lựa kiểu lắp đặt phù hợp với bàn.
 • Hãy lựa chọn phương thức chuyển động của màn hình phù hợp với nhu cầu.
 • Đảm bảo thông số kỹ thuật của giá đỡ phù hợp với màn hình.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo phần Cách Chọn ở sau Bảng So Sánh nhé!

Top 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 sản phẩm giá đỡ màn hình tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. 

Bảng So Sánh 10 Giá Đỡ Màn Hình tốt nhất

Cách Chọn Giá Đỡ Màn Hình

Trước khi đến với những chiếc giá đỡ màn hình tốt nhất, hãy cùng mybest điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua.

Chọn Kiểu Lắp Đặt Theo Vị Trí Lắp Màn Hình Mong Muốn

Giá đỡ màn hình có thể được lắp đặt theo bốn kiểu: kiểu kẹp bàn, kiểu trụ cố định, kiểu gắn xuyên bàn và kiểu cố định trên tường. Hãy chọn loại giá đỡ phù hợp với vị trí mà bạn sẽ lắp đặt màn hình.

Kiểu Kẹp Bàn: Dễ Dàng Lắp Đặt Và Không Làm Hỏng Bàn

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Với những người không muốn khoan thêm lỗ trên bàn làm việc thì nên dùng loại kẹp bàn cơ bản. Cách lắp đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần kẹp vào mép bàn làm việc. Hơn nữa, loại này rất phổ biến nên bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với màn hình của mình.

Nếu bạn có một bàn làm việc lớn và phẳng, bạn có thể lắp đặt giá đỡ ở bất cứ đâu và dễ dàng bố trí. Nếu bạn không kén chọn về kiểu lắp đặt, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại kẹp có tính linh hoạt cao.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tùy vào chất liệu của bàn làm việc mà có thể sẽ không gắn được giá đỡ. Đặc biệt, loại bàn mặt kính có thể bị vỡ do lực chèn ép.

Kiểu Trụ Cố Định: Cho Bàn Hẹp Và Bàn Đi Thuê

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Với những loại bàn làm việc nhỏ hay bàn đi thuê không được phép khoan lỗ trên bàn, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại trụ cố định. Loại này có thể được lắp đặt bất kể không gian bàn làm việc miễn là ở gần đó có trụ để cố định giá đỡ, vì vậy nó có thể được lắp đặt ngay cả khi diện tích bàn bị hạn chế.

Loại này cũng thích hợp cho những người không muốn làm hỏng bàn làm việc vì nó có thể được lắp đặt mà không cần khoan lỗ lên mặt bàn hay tường. Ngoài giá đỡ kim loại, nó có thể được lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau như kệ và cột giường, tùy thuộc vào sự khéo léo của bạn.

Tuy nhiên, nếu không có một cột trụ cố định dạng ống gần nơi sử dụng màn hình thì bạn sẽ không thể lắp đặt loại này được. Kể cả nếu có cũng phải phù hợp với đường kính và hình dạng của trụ, vì vậy hãy đo đạc kỹ càng trước khi mua.

Xem thêm:  Lenovo laptop durability

Kiểu Gắn Xuyên Bàn: Chắc Chắn, Có Thể Cố Định Cả Màn Hình Nặng

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

amazon.co.jp

Loại gắn xuyên bàn được khuyên dùng cho những ai muốn cố định chắc chắn giá đỡ. Vì đây là loại tạo lỗ trên mặt bàn và cố định chặt bằng bu lông, nên nó có thể đem lại cảm giác chắc chắn và ổn định nên rất thích hợp để lắp màn hình nặng hoặc nhiều màn hình.

Nếu bàn của bạn đã có sẵn một lỗ đi dây, bạn không cần phải đục một lỗ mới. Ngoài ra, không giống như loại kẹp kẹp mặt bàn từ bên ngoài, bàn có thể được kê sát vào tường, do đó, bố cục của văn phòng sẽ gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, nếu bàn làm việc không có sẵn lỗ, bạn sẽ phải đục lỗ cho bàn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nếu bạn muốn di chuyển giá đỡ, bạn sẽ phải khoan lại lỗ khác, vì vậy bạn sẽ không thể tinh chỉnh vị trí lắp đặt sau này.

Kiểu Cố Định Trên Tường: Cho Không Gian Làm Việc Rộng Rãi Hơn

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Nếu bạn muốn làm cho bàn làm việc của mình trông gọn gàng hơn, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại cố định trên tường. Vì được gắn bằng vít trực tiếp vào tường nên màn hình hoàn toàn lơ lửng trên không trung và đem lại không gian rộng rãi trên bàn làm việc. Nhờ vậy bạn cũng sẽ sử dụng bàn làm việc thoải mái hơn.

Vì giá đỡ được giấu sau màn hình, nên sẽ trông gọn gàng và đẹp mắt. Loại này phù hợp với những chiếc bàn nhỏ gọn và cũng có thể được sử dụng như một bảng thông tin lễ tân hoặc làm màn hình cho camera giám sát.

Mặt khác, loại này có khuyết điểm là phải khoét lỗ trên tường và không thể thay đổi vị trí của giá đỡ nếu đã gắn vào. Ngoài ra, tùy thuộc vào khu nhà cho thuê và chất liệu của tường, bạn có thể không lắp được sản phẩm. Vì vậy hãy kiểm tra trước xem có thể lắp được hay không nhé.

Hãy Chú Ý Đến Phương Thức Chuyển Động Của Giá Đỡ

Có hai loại phương thức chuyển động của giá đỡ màn hình: loại khớp nối và loại lò xo khí. Nếu bạn thường xuyên di chuyển màn hình, hãy kiểm tra kĩ phương thức chuyển động của giá đỡ trước khi mua.

Loại Lò Xo Khí: Di chuyển Màn Hình Tự Do Theo Mọi Hướng

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

tiki.vn

Nếu bạn muốn tự do điều chỉnh màn hình trước, sau, trái, phải, lên và xuống, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại lò xo khí hoạt động theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cần phải điều chỉnh độ cứng của lò xo khí khi lắp đặt, nhưng sau đó, chiều cao và hướng có thể được thay đổi tự do miễn là nằm trong phạm vi hoạt động.

Thao tác điều chỉnh dễ dàng nên phù hợp với những người muốn thay đổi vị trí màn hình thường xuyên. Một số sản phẩm được trang bị chức năng nghiêng và chức năng xoay để điều chỉnh độ xoay của màn hình, cho phép bạn thay đổi góc của màn hình một cách linh hoạt hơn.

Điểm bất lợi là loại này thường có giá khá cao. Tuy nhiên, nó vượt trội hơn hẳn về mặt chức năng, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vị trí và góc của màn hình một cách linh hoạt nhất có thể, hãy chọn loại lò xo khí.

Loại Khớp Nối: Di Chuyển Trái Phải Ở Chiều Cao Cố Định

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

amazon.co.jp

Nếu bạn chỉ muốn điều chỉnh hướng mà không thay đổi chiều cao, mybest khuyên bạn nên sử dụng loại khớp nối kiểu vận hành ngang đơn giản. Chiều cao được cố định vào cột ngay từ đầu nên rất phù hợp cho những người không cần di chuyển lên xuống. Loại này thích hợp để vừa làm việc vừa chiếu màn hình cho đồng nghiệp ngồi bên cạnh.

Ngoài ra, vì đã cố định chiều cao, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sang trái và phải. Hơn nữa, loại này thường có xu hướng rẻ hơn so với các mô hình lò xo khí.

Xem thêm:  Lối bài hát Ngược Chiều Yêu Thương Vũ Duy Khánh

Tuy nhiên, nếu muốn điều chỉnh lại độ cao, bạn cần vặn lại các vít. Hãy cân nhắc kỹ về các trường hợp cần điều chỉnh lại độ cao trước khi mua.

Kiểm Tra Các Thông Số Kỹ Thuật Của Giá Đỡ

Điểm quan trọng khi chọn lựa sản phẩm là thông số kỹ thuật có phù hợp với màn hình được sử dụng và vị trí lắp đặt hay không. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý trước khi mua.

Đảm Bảo Giá Đỡ Màn Hình Đáp Ứng Đủ Các Tiêu Chí VESA

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Đảm bảo rằng màn hình của bạn đã đáp ứng tiêu chí VESA trước khi mua. Tiêu chí VESA là tiêu chuẩn quốc tế thống nhất các vị trí của lỗ vít để gắn màn hình vào chân đế và tay cầm. Có hai loại, 75 x 75 mm (VESA 75) và 100 x 100 mm (VESA 100), được liệt kê trên màn hình PC.

Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều đáp ứng tiêu chí VESA, nhưng hãy lưu ý rằng một số màn hình lớn và một số sản phẩm có thể không. Bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi và thiết bị để cài đặt màn hình đối với những màn hình này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi mua.

Kiểm Tra “Khả Năng Chịu Tải” Và “Kích Thước Màn Hình Tương Thích”

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Việc lựa chọn một giá đỡ phù hợp với trọng lượng và kích thước của màn hình bạn định lắp đặt là rất quan trọng. Kích thước màn hình và khả năng chịu tải  tương ứng đều được đặt ra cho từng giá đỡ màn hình. mybest khuyên bạn chọn giá đỡ chịu tải được nhiều hơn 2 kg so với trọng lượng của màn hình.

Ngoài ra, dù màn hình nằm trong khả năng chịu tải nhưng nếu kích cỡ màn hình quá lớn có thể gây cản trở các bộ phận và bạn có thể không lắp đặt được theo ý muốn. Đặc biệt, bạn có thể sẽ không lắp đặt được loại màn hình kép nếu nó vượt quá kích thước cho phép, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kích thước.

Chọn Giá Đỡ Theo Số Lượng Màn Hình Bạn Muốn Lắp Đặt

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

amazon.co.jp

Nếu bạn muốn lắp nhiều màn hình, hãy chọn giá đỡ tương ứng với số màn hình đó. Loại giá đỡ đơn chỉ có thể lắp 1 màn hình, phù hợp với màn hình lớn hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn muốn sử dụng bàn phím ngoài thì cũng có thể mua giá đỡ dành cho máy tính xách tay rất tiện lợi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng màn hình kép cho cả công việc và game, hãy chọn loại giá đỡ kép. Có hai loại bố cục là dọc và ngang, vì vậy hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn.

Loại có thể lắp 3 đến 4 màn hình thì thuận tiện cho việc quản lý cửa hàng và kiểm tra camera an ninh. Ngoài ra, nếu trong giá đỡ có chỗ giấu dây cáp, khu làm việc sẽ trông gọn gàng hơn và bạn sẽ có thể sử dụng thoải mái hơn.

Hãy Xét Đến Bố Cục Toàn Thể Bao Gồm Cả Kích Thước Của Thân Giá Đỡ

Top giá treo màn hình máy tính gắn bàn năm 2022

Một điều mọi người thường hay quên mất đó là kiểm tra kích thước của thân giá đỡ. Đặc biệt khi giá đỡ được gắn vào mặt tường, phần lắp đặt có thể gây cản trở và bạn có thể phải kê bàn tách ra khỏi tường.

Ngoài ra, có những trường hợp giá đỡ vướng vào tường và rất khó điều chỉnh ngay cả trong phạm vi di chuyển. Kiểm tra kích thước xung quanh bàn của bạn và thay vì chỉ chọn một sản phẩm vừa vặn, hãy chọn một sản phẩm mà để lại nhiều không gian để di chuyển và điều chỉnh.

Nâng Cấp Góc Làm Việc Với Nhiều Sản Phẩm Khác

Bên cạnh giá đỡ màn hình, vẫn còn nhiều sản phẩm khác có thể giúp bạn có một góc làm việc thật lý tưởng. Bạn có thể tham khảo một số sản phảm dưới đây. 

Writer: Nguyen Minh Thao; Editor: Ban biên tập mybest.

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts