Tổng giám đốc ngạo kiều sủng thê vô độ

Đánh giá: 7.9/10 từ 83 lượt

Nam Ngữ-đại tiểu thư của Nam gia, xinh đẹp, kiêu ngạo, luôn được mọi người vây quanh. Nhưng vào bữa tiệc sinh nhật tròn mười tám tuổi, cô đã bị hãm hại mà vô tình lên giường cùng với một người đàn ông mà đến mặt còn chẳng nhìn rõ. Còn phát hiện ra một âm mưu động trời cùng với bảo bảo lưu lại một đêm cùng với anh…Nam Ngữ đau khổ bỏ đi, bốn năm sau cô trở về cùng với con trai, tìm cách giành lại tất cả mọi thứ thuộc về mình.Còn người đàn ông năm xưa dường như vẫn luôn nhớ về cô, lúc gặp lại anh đã nhủ rằng

“Bà xã, em đừng hòng thoát!”

zTruyen.vn – đọc truyện Online miễn phí Update nhanh nhất với đầy đủ các thể loại truyện hot, truyện hay và mới nhất như truyện ngôn tình, truyện đam mỹ, truyện sắc, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn khác nhau. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị.

Tổng giám đốc ngạo kiều sủng thê vô độ
Mỹ Nam Như Họa
Đánh Giá

Lưu ý khi đánh giá

1. Không được dùng từ ngữ gay gắt, xúc phạm người khác.

2. Không được dẫn link hoặc nhắc đến website khác.

3. Đánh giá hoặc bình luận dùng lời lẽ thô tục sẽ bị ẩn.

Xem thêm:  Loa trên iPhone 11 bị rè

4. Đánh giá hoặc bình luận không liên quan tới truyện sẽ bị ẩn.

Danh Sách Chương (12) – Nạp Xu Hoặc Xem Hướng Dẫn Tại Đây !

Tổng Giám Đốc Kiêu Ngạo Yêu Thương Vợ

Tổng giám đốc ngạo kiều sủng thê vô độ
  • Tác giả:Niên Hoa Phất Liễu
  • Thể loại:Truyện Ngôn Tình
  • Nguồn:Nhóm dịch: Thất Liên Hoa
  • Tình trạng:Hoàn Thành
  • Lượt đọc:380487
  • Cập nhật:02/03/2022

Tổng Giám Đốc Kiêu Ngạo Yêu Thương Vợ Được 6.35/10 từ 63 phiếu bầu.

Đánh giá: 9.2/10 từ 66 lượt

Danh sách chương Truyện Yêu Thích Đọc Truyện

Thể loại: ngôn tình hiện đại, hào môn thế gia, showbiz, sủng ngược đan xen, kịch tính…Văn án: Bị vị hôn thê và chị kế liên tiếp tính kế, nhưng trời xui đất khiến trở thành lễ cho một nam nhân nghiêm nghị, khí phách… và buộc phải làm trợ lý cho hắn.Vốn cho rằng chỉ là một công việc đơn giản nhưng không ngờ đối phương lại mãnh mẽ cưng chìu hết lòng.Khi cô chấp nhận mở rộng lòng mình đón nhận tình yêu của người đàn ông kia thì lại phát hiện ra… cô… chẳng qua… chỉ là một người phụ nữ thế thân…

Ủng hộ 3000 linh thạch để mua combo truyện Tổng Giám Đốc Kiêu Ngạo Yêu Thương Vợ (Rẻ hơn 27% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Cùng đọc truyện Sủng Thê Vô Độ: Chọc Giận Tổng Giám Đốc Máu Lạnh của tác giả Thiên Mạt Mạt tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Xem thêm:  Cách để đọc tiếng Anh hay

Editor: Ngô Thiên Di

Câu chuyện tình yêu của Lệ Thiếu Sở và Diệp Khinh Ngôn. Bao trùm những tình tiết thú vị và cuốn hút người đọc là những tình cảm yêu, hận, ngược sủng đan xen với nhau.

Đoạn trích:

Lệ Thiếu Sở nhìn chằm chằm vào cặp em bé song sinh một cách phiền muộn: “Mẹ của các con là ai? mau nói ra những điều mình biết?”

Manh Bảo chị chớp chớp đôi mắt sáng: “Mẹ nói cha chính ta kẻ tiện nghi, chính là người đàn ông cặn bã, ăn no chùi mép, phủi mông một cái bỏ của chạy lấy người.” 

Manh Bảo em duỗi ra bàn chân nhỏ nói: “Mẹ còn nói chi phí sữa bột, chi phí tã mẹ lo, tuổi thanh xuân của mẹ đã bị mất mát…… “ Người đàn ông nào đó hoá đá……

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts