Thu mua tủ lạnh cũ hà ban gr

Dịch vụ Sửa Điện Lạnh.Com ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh tại TPHCM, chúng tôi còn thu mua – thanh lý tủ lạnh cũ giá cao thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Electrolux, Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo…

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách thu mua tủ lạnh ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ. Khi cần bán hoặc thanh lý tủ lạnh cũ quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 028.6273.2222 – 0902.563.208.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao, với nhiều năm liền hoạt động trong ngành Sửa Điện Lạnh chúng tôi luôn có đầu ra ổn định do đó cam kết với quý khách hàng thu mua tủ lạnh cũ giá cao 50% – 80% so với giá gốc.

Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm định giá chuyên nghiệp, không có tình trạng ép giá, kỳ kèo. Giúp quý khách hàng thoải mái khi giao dịch.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán linh kiện tủ lạnh cũ, thu mua tủ lạnh tại các tỉnh lẻ ( ngoại thành ) với số lượng lớn, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua tủ lạnh cũ số lượng lớn tại các khu vực ngoại thành như Hóc Môn, Bình Dương, Long An, Nhà Bè… có xe tải vận chuyển miễn phí.

Sau khi tư vấn, trường hợp khách hàng không muốn thanh lý mà muốn sửa chữa, phục hồi tủ lạnh để tiếp tục sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè thì có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa tủ lạnh.

Liên hệ tổng đài: 028.6273.2222 – 0902.563.208 khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh, có hoa hồng cho người giới thiệu.

Quy trình thu mua tủ lạnh tại nhà

Nội dung bài viết

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách kiễm tra tủ lạnh, định giá.

Sau khi thỏa thuận, khách hàng đồng ý bán tủ lạnh cũ, chúng tôi sẽ thanh toán và vận chuyển tủ lạnh về kho.

Dịch vụ đặc biệt: Trao đổi tủ lạnh cũ lấy tủ lạnh mới với chi phí chênh lệch thấp.

Liên hệ tổng đài: 028.6273.2222 – 0902.563.208 khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh.

95% mọi người muốn bán tủ lạnh cho địa chỉ này, đây là trung tâm thu mua tủ lạnh cũ giá cao nhất mà tôi chia sẻ cho mọi người, giao dịch nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, giá cả mua lại cao.

Đừng bán tủ lạnh của bạn với giá đồng nát trong khi chúng tôi mua được lại với giá cao hơn rất nhiều, tại Hà Nội hiện nay chúng tôi là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ với giá trên trời. Chính vì thế hãy gọi cho chúng tôi Điện Lạnh Bách Khoa 24h địa chỉ thu mua tủ lạnh thanh lý tại Hà Nội.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Xem thêm dịch vụ sửa chữa tại nhà:

Sửa điều hòa tại nhà…

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà…

Sửa bình nóng lạnh…

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội…

Các Địa Chỉ Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Trên Địa Bàn Hà Nội

 • Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Đông
 • Thu mua tủ lạnh cũ tại Mỹ Đình
 • Thu mua tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy
 • Thu mua tủ lạnh cũ tại Hai Bà Trưng
 • Thu mua tủ lạnh cũ tại Hoàng Mai
 • Thu mua tủ lạnh cũ tại Thanh Trì
 • Và thu mua tủ lạnh cũ các quận khác trên địa bàn thành phỗ Hà Nội…
Xem thêm  Đặt vòng ở TRẠM y tế có mất tiền không

Lý Do Bạn Nên Thanh Lý Tủ Lạnh Cũ Cho Chúng Tôi

1: Nếu như bạn có chiếc tủ lạnh cũ không dùng đến, hay chiếc tủ lạnh của bạn đã sửa chữa nhiều lần mà vẫn chưa thể khắc phục sửa chữa được, hoặc thỉnh thoảng lại bị hỏng bạn cảm thấy bực mình, bạn tìm hỏi nhiều nơi thu mua trả cho bạn giá rất bèo bọt, mặc dù tủ lạnh của bạn rất có giá trị, đúng vậy chúng tôi có thể trả giá cao hơn rất nhiều vì chúng tôi cần thu mua tủ lạnh cũ hơn, với một chiếc tủ lạnh cũ, hỏng, chỉ cần bạn gọi cho Điện Lạnh Bách Khoa 24h theo số O9O4 O4O O9O và gửi ảnh qua zalo theo số O9O4 O4O O9O  chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch mua rất nhanh chóng.

2: Chúng tôi tận dụng tốt: các đồ cũ ở tủ lạnh bởi vì với lợi thế là một trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi muốn có những phụ kiện đa dạng để thay thế, cho dù chiếc tủ lạnh của bạn bị hỏng nhưng vẫn còn rất nhiều những phụ kiện còn sử dụng tốt, chính vì thế có thể mua lại tủ lạnh của bạn với giá tương đối cao, hoặc cũng có thể mang lại lợi ích cho những khách hàng cần thay phụ tùng cũ để giá được rẻ nhất. Bán cho chúng tôi để những người người cần sửa chữa giá rẻ luôn được rẻ hơn.

3: Lý do thứ 3 Giao dịch mua bán! Cũng có rất nhiều người muốn mua lại chiếc tủ lạnh cũ còn sử dụng được từ trung tâm chúng tôi, chẳng hạn như tủ lạnh của bạn bẫn bình thường chỉ là dung tích quá nhỏ bạn muốn bán nó đi và mua chiếc tủ lạnh khác có dung tích lớn hơn, nhưng bạn có biết cũng rất nhiều người đang cần mua lại chiếc tủ của bạn từ chúng tôi? Như một giao dịch nhanh chóng chúng tôi mua lại tủ lạnh của bạn với giá bao nhiêu, dù cao hay thấp thì chúng tôi như một người đứng giữa để ba bên đều được như ý muốn, bên báo được giá cao, bên mua được giá rẻ. Đó là điều chúng tôi hướng tới.

4: Nhanh chóng: Là tiêu chí của chúng tôi, bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc mua bán vì nó cũng chả đáng là bao nhiêu, hoặc bạn cũng đang cần một số tiền nho nhỏ để thực hiện nhanh chúng tôi giao dịch rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút chúng tôi sẽ đến thu mua tủ lạnh cũ tại nhà.

5: Hoặc bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê nhưng vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục hoạt động nên không cần dùng đến tủ lạnh nữa. Khi đó, bạn có thể với những đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh thanh lý giá cao để được hưởng giá trị tốt nhất với sản phẩm của mình.Ngoài ra, trong một số trường hợp như chiếc tủ lạnh trong gia đình đã sử dụng trong thời gian dài, làm đá lâu và quá trình làm lạnh cũng không còn đảm bảo hay tủ lạnh đã quá cũ kỹ, đã qua bảo hành và sửa chữa nhiều lần thì cũng nên thanh lý để mua một chiếc tủ lạnh mới với nhiều tính năng hiện đại hơn, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Tủ lạnh đã qua sử dụng mới 90%

Bán tủ lạnh cũ tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi chuyên về sửa chữa tủ lạnh cũ, vì vậy quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi chọn mua tủ lạnh cũ ở cửa hàng Điện Lạnh Bách Khoa 24h. Sẽ chất lượng, an toàn và uy tín hơn.

+ Chúng tôi có tất cả 15 cửa hàng Mua bán trao đổi tủ lạnh cũ trên địa bàn Hà Nội, với quy mô lớn, quý khách tha hồ lựa chọn mà không sợ mình có tìm được mẫu ưng ý hay không.

Tủ lạnh cũ Tùng Lâm bán đảm bảo cho quý khách về an toàn, chất lượng sử dụng cũng như tuổi thọ của tủ lạnh, mẫu mã, và độ hao mòn là khá thấp.

+ Chẳng đâu nhận thu mua tủ lạnh giá cao và bán tủ lạnh cũ với giá rẻ như tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa 24h

+ Chúng tôi nhận vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà cho quý khách khi mua sản phẩm bên dịch vụ chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đến quý khách hàng.

 • Mua, bán tủ lạnh cũ uy tín, giá tốt nhất tại thị trường, không ép giá khách hàng, gia rẻ
 • Mua bán nhanh chóng, hợp tình hợp lý, được thì giao dịch, không được cũng không sao
 • Dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển tại nhà miễn phí
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc thâm định, và tác phong làm việc chuyên nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

Sửa máy điều hòa không khí, sửa chữa điều hòa tại nhà ,bảo dưỡng điều hòa ,sửa máy lạnh , sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa lò viba, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh, sửa máy uống nóng lạnh, sửa máy hút ẩm….

*** CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ NGÀNH LẠNH ***

Hiện nay chúng tôi đang mở rộng loại hình dịch vụ

“Hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị như trên đồng thời tư vấn miễn phí các giải pháp sửa chữa thay thế hiệu quả và tiết kiệm nhất “

Xem thêm  Sự lan truyền xung thần kinh trên sợi có bao miêlin ngảy cóc vì

****    MUA ĐIỀU HÒA, TỦ LẠNH ,MÁY GIẶT, BÌNH NÓNG LẠNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO  ********

–         Quý khách có nhu cầu xin hãy liên lạc và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để phục vụ !!!

                                    LUÔN HƯỚNG KHÁCH HÀNG TỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Để bạn nhanh chóng bán chiếc tủ lạnh giá cao, toplisthanoi đã tổng hợp top 25 địa điểm thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội qua bài viết sau. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> Đừng bỏ qua:

1. Kho Hàng Nhật Bãi – Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Ở Hà Nội

 Tủ lạnh là thiết bị hữu ích được sử dụng rộng rãi, tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhiều người cần bán còn người thì mua tủ lạnh cũ. Vậy nên nắm bắt từ nhu cầu đó Kho Hàng Nhật Bãi – Fresh House là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội với giá cao nhất. Đi kèm với việc mua tủ lạnh cũ, kho còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, và tháo dỡ miễn phí, nhanh gọn. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ không phải thất vọng khi giao dịch cùng chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ vệ sinh máy lạnh Vũng Tàu phòng khi cần đến

2. Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội – Chuyên Thu Mua Tủ Lạnh Cũ 

Từ lâu tủ lạnh là đồ dùng điện lạnh thiết thực đối với mỗi gia đình. Vì vậy, nhu cầu thay thế tủ mới và bán đi những tủ cũ đang ngày càng tăng. Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Hà Nội là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội bởi chúng tôi chuyên: Mua giá cao, mua tại nhà, cơ quan, cửa hàng, quán ăn…; mua tủ lạnh đã qua sử dụng thuộc mọi dòng máy của các hãng: Toshiba, Samsung, Sanyo, Hitachi, LG… cả thiết bị ngoại nhập. Và đặc biệt, trung tâm thu mua tủ lạnh cũ HN không phân biệt tủ hiện đại hay cổ điển.

Thông tin liên hệ:

>>>> Những công ty chống thấm Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

3. Điện Lạnh Thắng Phát – Trung Tâm Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Uy Tín

Điện lạnh Thắng Phát luôn làm việc hết mình với khách hàng. Trung tâm chú trọng việc có mặt một cách nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng, tránh mất thời gian của khách. Các yếu tố như giá cả, dịch vụ vận chuyển, tháo dỡ… đều tập trung đào tạo một cách kỹ lưỡng cho nhân viên. Không để ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên khi làm việc với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0987 499286
 • Website: https://dienlanhthangsu.com/service-cat/mua-ban-do-cu

>>> Xem ngay: Tha Hồ Mua Sắm Tại Top 8 Shop Quần Áo Adidas Ở Hà Nội

4. Điện Lạnh Bách Khoa BKRE – Cơ Sở Thu Mua Tủ Lạnh Cũ HN

Trung tâm Điện lạnh bách khoa BKRE là nơi chuyên thu mua lạnh cũ đã qua sử dụng. Đến với BKRE, tủ nhà bạn sẽ được mua với mức giá cao. Và ngoài ra, bạn còn không tốn công sức, tiền bạc để vận chuyển nó ra chỗ bán. Trung tâm sẽ đến với bạn một cách nhanh nhất khi có yêu cầu để giải quyết mọi thứ thay bạn. Hãy trải nghiệm dịch vụ ngay để nhận được sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

>> Những địa chỉ sửa tủ lạnh Hà Nội uy tín, chất lượng có thể bạn quan tâm 

5. Đồ Cũ Gia Bảo – Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Giá Cao

Bật mí bí kíp “BÁN TỦ LẠNH CŨ GIÁ CAO” tại Hà Nội. Đồ cũ Gia Bảo sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh nói chung và thu mua tủ lạnh cũ nói riêng. Công ty luôn thẩm định đúng giá trị sản phẩm, nhận giá hợp lý nhất, không bao giờ ép giá khi thu mua tủ lạnh cũ. Thu mua tận nơi, không lo vận chuyển, không phát sinh chi phí của khách hàng, lắp đặt miễn phí khi quý khách yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 094 319 3868
 • Website:https://docugiabao.com/thu-mua-tu-lanh-cu-gia-cao-tai-ha-noi/

>>> Note Ngay Top 10 Cửa Hàng Tủ Lạnh Cũ Hà Nội Uy Tín Nhất

6. Điện Lạnh Bách Khoa Tùng Lâm – Cơ Sở Mua Tủ Cũ Uy Tín

Bán tủ lạnh cũ tại các cửa hàng thu mua đồ cũ, đồng nát là một cách khá quen thuộc với mỗi người. Tuy nhiên giá bán sẽ khá thấp, ngoài ra bạn còn cần tự tháo dỡ tủ lạnh, có khi còn phải tự vận chuyển đến nơi thu mua. Thay vì vậy, điện lạnh bách khoa Tùng Lâm sẽ đáp ứng nhanh gọn nhu cầu đó của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tủ lạnh của bạn sẽ được bán với giá cao hơn, còn có người vận chuyển, tháo lắp thay.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 8 Địa Điểm Kinh Doanh Tủ Lạnh Cũ Bình Dương

7. Cửa Hàng Đồ Cũ Phương Anh – Thu Mua Đồ Cũ Điện Lạnh

Không như những cơ sở thu mua tủ lạnh cũ khác, cửa hàng đồ cũ Phương Anh  còn tích hợp thu mua đồ cũ và sửa chữa. Vì vậy trong quá trình thu mua, nếu khách hàng có yêu cầu xem xét sửa chữa, nhân viên sẽ cũng sẽ giúp bạn. Như vậy, nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, không phải bán nó đi nữa. hãy yên tâm đến với Phương Anh để giúp tiết kiệm triệt để ví tiền của bạn.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm  Đề kiểm tra Toán 11 chương 2 trắc nghiệm

>>> Những cửa hàng Sửa tủ lạnh Sài Gòn uy tín, giá rẻ bạn nên biêt

8. Đồ Cũ Trôi Phùng – Dịch Vụ Thanh Lý Tủ Lạnh Hà Nội

Hiện nay, hàng loạt mẫu tủ lạnh hiện đại,nhiều chức năng, đa dạng về dung tích và mẫu mã ra đời để phù hợp với nhu cầu của cuộc sống. Bạn muốn bán tủ lạnh cũ đi để thay thế bằng chiếc tủ mới hơn. Đồ cũ Trôi Phùng sẽ thay bạn làm việc đó. Trôi Phùng thu mua nhanh chóng, nhiệt tình, thủ tục nhanh gọn, đầy đủ. Bạn sẽ nhận được tiền ngay khi hoàn thành thỏa thuận. Tủ lạnh của bạn cũng sẽ được vận chuyển miễn phí, và không mất bất cứ khoản phí nào.

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay những địa chỉ sửa máy lạnh Biên Hòa phòng khi cần đến

9. Nội Thất Cũ Hà Nội – Xưởng Mua Đồ Cũ Lâu Đời

Tại nội thất cũ Hà Nội – nơi thu mua tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội giá cao. Mua tất cả các hãng tủ lạnh không phân biệt nhãn mác thương hiệu: tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Hitachi… hàng nội lẫn hàng ngoại. Chúng tôi thu mua tủ lạnh cũ tận nơi với tất cả các dung tích tủ nhỏ nhất đến lớn nhất. Đồng thời, xưởng cũng thu mua với số lượng lớn không bao giờ hạn chế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  25 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0935831333
 • Website: https://noithatcuhanoi.com/thua-mua-dieu-hoa-tu-lanh-ti-vi-cu-gia-cao-tai-ha-noi.html

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Wifi Không Dây Chi Tiết Nhất

10. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy – Điện Lạnh Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện máy cũng được biết đến là nơi thu mua tủ lạnh cũ với mức giá cả hợp lý. Cho dù tủ lạnh của bạn hư hỏng như thế nào, trung tâm vẫn nhận thu mua và vận chuyển thay bạn. Vì thế bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ tủ lạnh nào mà bạn muốn bán đi. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  550 Giải Phóng, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 1630 111
 • Website: https://baohanhdienlanhhanoi.com/mua-tu-lanh-cu/

>>> Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Lạnh Cũ Bắc Ninh Chất Lượng Nhất

Tham Khảo Thêm Các Địa Điểm Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Giá Cao Tại Hà Nội:

11. Trung Tâm Điện Lạnh AZ

 • Địa chỉ: Số 98 – Đường Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 934 247
 • Website: https://dienlanhaz.vn/

>>> Lưu ngay những địa chỉ sửa tủ lạnh Bình Dương cực kì uy tín

12. Tập Đoàn Việt

 • Địa chỉ: 15/13, Ngô Thì Nhậm, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại 0988.230.233
 • Website: https://tapdoanviet.vn/thu-mua-tu-lanh-cu-gia-cao-tai-ha-noi/

>>> Những cơ sở sửa điều hòa Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

13. Bán Mua Đồ Cũ

 • Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904.781.782
 • Website: http://banmuadocu.net/

>>> Lưu ngay những địa chỉ kinh doanh tủ lạnh cũ Bình Dương Hàng Đầu

14. Trung Tâm Điện Lạnh Hanel

 • Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 7308.6886
 • Website: https://dientudienlanhhanel.com/thu-mua-tu-lanh-cu-gia-cao-nhat-ha-noi/

>>> Xem ngay top những địa chỉ sửa tủ lạnh Sài Gòn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

15. Địa Chỉ Thu Mua Tủ Lạnh Cũ Giá Cao Tại HN

 • Điện thoại: 0969 756 783
 • Website: https://bom.to/qM0wbUn

>>> Xem thêm: Truy Lùng Ngay Top 16 Villa Ba Vì Có Bể Bơi Cực Đẹp

16. Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa

 • Địa chỉ: K9 Bách Khoa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0914.112.226
 • Website: http://trungtamsuadieuhoa.com.vn/thu-mua-tu-lanh-cu-gia-cao.html

17. Sửa Chữa Máy Giặt

 • Địa chỉ: 337 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 8338 113
 • Website: https://suachuamaygiat.vn/mua-tu-lanh-cu-hong-ha-noi/

18. Đồ Cũ Thưởng Thưởng

 • Địa chỉ: chợ đâu mối Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3951 8242
 • Website: https://thanhlydocu.vn/goc-tu-van/can-ban-tu-lanh-cu-ha-noi.html

>>> Tham khảo các đơn vị sửa máy giặt Đà Nẵng giá rẻ, uy tín hiện nay

19. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Bảo Phong

 • Địa chỉ:  20 Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0933.641.019
 • Website: https://phelieugiacaonhat.vn/thu-mua-tu-lanh-cu/

20. Tôi Mua Bán

 • Điện thoại: 0973957988
 • Website:https://toimuaban.com/thu-mua-thanh-ly-tu-lanh-cu-gia-cao-nhat-ha-noi-100022.html

>>> Xem thêm: In Lịch Để Bàn Theo Yêu Cầu – Gợi Ý Tìm Quà Độc Đáo Dành Cho Bạn

21. Điện Lạnh Minh Anh

 • Địa chỉ: 59, ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0947629291
 • Website: https://dienlanhminhanh.com/dia-chi-thu-mua-tu-lanh-cu-gia-cao-tai-ha-noi/

22. Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội

 • Địa chỉ:  550 Giải Phóng, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 1630 111
 • Website: https://baohanhdienlanhhanoi.com/mua-tu-lanh-cu/

23. Điện Lạnh Bách Khóa

 • Điện thoại: 0123 8866 333
 • Website: https://baodienlanh.com/thu-mua-tu-lanh-cu-tai-ha-noi

24. Dịch Vụ Điện Lạnh 24/7

 • Điện thoại: 02466.525.628 – 0986.785.929
 • Website: https://dieuhoa247.vn/mua-tu-lanh-cu-tai-ha-noi/

25. Đồ Cũ Trí Trung

 • Địa chỉ: 89 Đại Linh – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 861 316
 • Website: http://docutritrung.com/gioi-thieu-bid1.html

Đây là top 25 xưởng thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội giá cao nhất mà toplisthanoi gơi ý cho bạn. Note lại ngay để sử dụng khi cần nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.