Tại sao không vào liên quân được

Các lỗi khiến bạn vào được Liên Quân Mobile sau khi cập nhật game và giải pháp:

Không hiển thị nút tải tài nguyên

Với lỗi này, người chơi sẽ phải xóa game rồi tải lại.

Không bấm được nút Chơi game

Người chơi sẽ phải nhấn vào nút tải tài nguyên để cập nhật trước khi vào game. Nếu không có nút tải nguyên, người chơi sẽ phải xóa game và tải lại.

Không khởi chạy gói tài nguyên và không vào được trận Liên Quân

Lỗi Liên quân không khởi chạy gói tài nguyên khi đang tải trận là lỗi mà rất nhiều game thủ gặp phải trong quá trình đăng nhập vào game. 

Để khắc phục lỗi này, các bạn không nhất thiết phải gỡ game mà có thể thao thác như hình dưới đây. Nếu như biện pháp trên không hiệu quả, người chơi mới nhất thiết phải gỡ game và cài lại.

– Cuối cùng, bạn đăng nhập lại tài khoản game Liên Quân như thường lệ. Lưu ý, bạn phải cấp quyền cho quản trị game nếu có yêu cầu.

Lỗi đăng nhập Liên Quân bằng Facebook

Lỗi đăng Liên quân Mobile bằng Facebook cũng là một trong những lỗi tương đối phổ biến trong quá trình chơi game.

Để khắc phục lỗi này, người chơi cần phải xóa trò chơi Liên quân Mobile với tài khoản liên kết Facebook. 

Khá nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập Liên Quân bằng facebook

– Trong màn hình ứng dụng Facebook, game thủ sẽ lần lượt thao tác chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang cũng như lựa chọn tính năng Cài đặt & Quyền riêng tư.

– Sau đó tại mục Cài đặt , chúng ta sẽ thấy một loạt danh sách các tính năng cần thiết lập trên ứng dụng này. Bạn sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Ứng dụng và trang web cần tiếp tục thao tác.

– Để có thể xóa liên kết Facebook với game Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đã đăng nhập bằng Facebook. Sau đó tiếp tục chọn vào biểu tượng của ứng dụng trò chơi.

– Bước cuối cùng là chọn nút Gỡ, Sau thác này, việc gỡ bỏ liên kết Facebook với Liên quân Mobile có thể ngay lập tức được thực hiện.

Sau khi hoàn thành hết các bước kể trên, người chơi có thể vào game Liên quân Mobile cũng như đăng nhập sử dụng Facebook như thường lệ.

Khám phá Tướng Siêu Đấu Sĩ Allain tại Liên quân mùa 15. Nguồn: Garena Liên Quân

Xin chào các Kiện tướng,

Vài ngày vừa qua, Hội đồng Liên Quân Mobile có nhận được rất nhiều các vấn đề liên quan đến vấn đề không tải được hoặc không cài đặt được APK trên các thiết bị di động.

Để khắc phục những vấn đề này, Hội đồng Liên Quân Mobile xin gửi tới các Kiện tướng bài hướng dẫn Sửa các lỗi cơ bản không tải được hoặc cài được APK trên di động.

Xem thêm  Cách làm bánh giống

ĐỐI VỚI VẤN ĐỀ KHÔNG TẢI ĐƯỢC APK TRÊN DI ĐỘNG QUA FACEBOOK

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Fanpage của Liên Quân Mobile và click tải APK như hình ở dưới,

Bước 2: Một giao diện trang chủ của Liên Quân Mobile sẽ hiện lên như hình dưới (nếu bạn bấm vào Link tải Android), giờ hãy bấm vào nút “TẢI GAME” như hình dưới,

Bước 3: Sau khi bấm nút “TẢI GAME” một pop-up sẽ hiện ra và yêu cầu bạn làm theo hướng dẫn đó để tải được APK,

Bước 4: Làm theo hướng dẫn như ở hình bên dưới,

Bước 5: Để hoàn tất tác vụ, bạn bấm vào trình duyệt Chrome như hình ở dưới,

Bước 6: Tại giao diện trong trình duyệt Chrome bạn chỉ cần bấm vào “TẢI GAME” là có thể tải được file APK về máy như bình thường,

ĐỐI VỚI VẤN ĐỀ KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC FILE APK TRÊN THIẾT BỊ ANDROID

Tùy từng các thiết bị Android mà bạn sẽ cần tìm đường dẫn đến khu vực “BẢO MẬT” hoặc “AN TOÀN VÀ BẢO MẬT” hoặc “MÀN HÌNH KHÓA VÀ BẢO MẬT” hoặc “RIÊNG TƯ” của máy để cài đặt “Cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc”. Sau khi cài đặt như vừa nói, bạn sẽ cài đặt được file APK Liên Quân Mobile như bình thường.

Một số hình ảnh về các tùy chỉnh “Cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc” trên một số thiết bị Android:

ASUS Zenphone

OPPO Neo

Samsung G

Samsung Galaxy A5

Samsung Galaxy J2

Samsung Galaxy J5

Samsung Galaxy J7

SONY XPERIA XA

XIAOMI REDMI NOTE

Chúc các Kiện tướng thành công!

Viết bởi Sainthurn Ngo

Kính chào các Kiện tướng,

Gần đây, do sự cố đứt cáp quang biển APG khiến kết nối từ nước ngoài đến máy chủ Liên Quân Mobile gặp giới hạn. Ngay khi phát hiện ra sự cố, hội đồng Liên Quân đã nhanh chóng liên hệ với nhà mạng quốc tế để tìm hiểu và phối hợp khắc phục sự cố. Sau 2 ngày làm việc, tình trạng đã được cải thiện khi rất nhiều game thủ tại các khu vực đã đăng nhập thành công.

Tuy nhiên, tại một số khu vực như Nhật Bản, Đài Loan… người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm Liên Quân trở lại. Hiện tại hội đồng đang cố gắng liên hệ với các khu vực trên để giải quyết vấn đề và hy vọng các Kiện tướng sinh sống ở nước ngoài có thể chung tay hỗ trợ để quá trình này sẽ được xử lí nhanh chóng.

Hiện tại Hội Đồng đang cố gắng làm việc với nhà mạng trong nước để kết nối với các nhà mạng nước ngoài tại khu vực vẫn gặp vấn đề. Tuy nhiên, các Kiện tướng hoàn toàn có thể góp phần thúc đẩy tiến trình này nhanh hơn bằng những cách như sau:

Xem thêm  Theo em tại sao pháp luật phải bảo vệ bí mật thư tín, điện thoại, điện tín cho người dân

1. Chủ động liên hệ nhà mạng nước ngoài, báo cáo về vấn đề đường turyền khi chơi Liên Quân Mobile. Mỗi thông báo hay phiếu của các game thủ đến nhà cung cấp mạng sẽ giúp nhà cung cấp mạng chú ý và ưu tiên xử lí sự cố nhanh hơn.

2. Thử đăng nhập và chơi game (có thể chơi với máy) để kiểm tra lại xem còn vấn đề không. Nếu vẫn chưa thể đăng nhập và trải nghiệm game bình thường, các Kiện tướng vui lòng điền thông tin vào docs theo hướng dẫn. (Link tại ĐÂY)

Hội đồng Liên Quân cảm thấy rất tiếc khi sự cố đứt cáp quang biển APG đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm game của Kiện tướng nước ngoài. Hội đồng tin rằng với hỗ trợ của người chơi, sự cố sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Bạn đang cực kì hào hứng với phiên bản mới Liên Quân? Thế nhưng khi đăng nhập thì được báo là game Liên Quân bị lỗi. Phải làm sao đây? Cái này không  khó. Cùng tìm hiểu nguyên nhân đăng nhập game Liên Quân bị lỗi và giải pháp khắc phục để tiếp tục cuộc chơi nào.

Vì sao game Liên Quân bị lỗi đăng nhập?

Game Liên Quân là trò chơi trực tuyến được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay bởi tính linh động, dễ sử dụng, giao diện đẹp… Tuy nhiên, sau khi bản cập nhật mới nhất Tứ Phương Đại Chiến được trình làng thì rất nhiều lỗi đã diễn ra. Cộng đồng game thủ không đăng nhập được và không vào được game Liên Quân Mobile. Một số trường hợp khác như treo máy, sắp xếp trật tự bảng đấu cũng không như trước.

lien quan bi loi

Cài đặt lại ứng dụng trong Mobile để đăng nhập game Liên Quân nhé

Một số người chơi  may mắn hơn có thể đăng nhập được vào game Liên Quân thì lại bị treo và không thể chơi bình thường. Sau khi nhận được các phản hồi của cộng đồng game thủ, igamevnn.com đã tiến hành nghiên cứu. Nguyên nhân được đưa ra là đường truyền mạng không tốt, đăng nhập không đúng phương pháp. igamevnn.com đã tìm cách khắc phục sự cố để làm vừa lòng những tín đồ Liên Quân.

Xem thêm  Ca sĩ ngọc hân hát nhạc bolero là ai?

Hướng dẫn cách đăng nhập game Liên Quân khi bị lỗi

Nếu bạn đăng nhập game Liên Quân bị lỗi trên các thiết bị Android, tham khảo cách sau để vào được Liên Quân nhé:

 • Bước 1: Mở điện thoại và truy cập vào Cài đặt / chọn Ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn ứng dụng game Liên Quân Mobile
 • Bước 3: Bấm vào mục Quyền và cho phép Liên Quân Mobile truy cập những quyền sau: Micro, Máy ảnh, Bộ nhớ, Vị trí, Điện thoại.
 • Bước 4: Khởi động lại game và đăng nhập lại nhé.

Nếu bạn đang chơi game Liên Quân mobile trên thiết bị iOS và gặp các lỗi như không thể đăng nhập Liên Quân trên iphone, không vào được Liên Quân trên ipad…. Hãy nhờ LOL cập nhật lại phiên bản khác giành cho iOS tốt hơn nhé.

Chọn điện thoại có hỗ trợ chơi game Liên Quân Mobile như thế nào?

Không phải loại điện thoại nào cũng hỗ trợ bạn chơi Liên Quân. Với những dòng máy có cấu hình quá thấp, bạn sẽ không thể chơi được game này. Tình trạng chơi game Liên Quân bị lỗi sẽ diễn ra.  Để tìm được loại Smarphone phù hợp có thể chơi được Liên Quân bạn cần đạt được một số thông số cấu hình  nhất định

Đối với  Android

 • Chip xử lí: 4 x 2.5 Ghz ( hoặc 8 x 2.5 Ghz)
 • RAM: 2G hoặc lớn hơn
 • Hệ điều hành : Android 4.4 hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ: Trống từ 2 GB trở lên.

Trong các  yếu tố  thì vi xử lí CPU là quan trọng nhất. Nếu các vi xử lí càng cao cấp, đồ họa 3 D được hỗ trợ càng tốt. Game Liên Quân sẽ vận hành game sẽ ổn định và trơn mượt hơn.

Đối với iPhone

 • Thiết bị: iPhone 5 hoặc mới hơn.
 • Phiên bản: iOS 7 trở lên
 • Bộ nhớ : 2GB trở lên.

Nền tảng iOS làm nên điều khác biệt bởi chỉ cần iPhone 5 là đã có thể giúp bạn chơi tốt thể loại game này.

lien quan bi loi 2

Trang bị điện thoại cấu hình cao để chơi Liên Quân nhanh hơn

Có điều kiện trải nghiệm, bạn sẽ thấy sử dụng các máy có cấu hình thấp hơn trên khi chơi sẽ bị giật hoặc “lag” liên tục. Thậm chí hình ảnh thiếu sắc nét, khó đăng nhập, treo máy là chuyện bình thường.

Tuy nhiên những thông số và thông tin trên chỉ giành cho game Liên Quân. Không so sánh với các chức năng khác hoặc game khác khi chơi bạn nhé.

Còn gì khó chịu bằng khi chơi game Liên Quân bị lỗi đăng nhập, treo máy…. Hi vọng với một vài chia sẻ trên, bạn có thể phần nào khắc phục được lỗi khi đăng nhập Liên Quân mobile. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất trong các cuộc tranh hùng đỉnh cao của Liên Quân nhé.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.