Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Facebook là trang mạng xã hội gần như không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người hiện nay. Ứng dụng Facebook có mặt ở hầu hết những chiếc điện thoại thông minh. Trên máy tính, chúng ta thường sử dụng Facebook và Messenger thông qua trang web. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn, bạn có thể tải các ứng dụng này về máy. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Facebook cho Macbook đơn giản nhất.

Facebook là một trang mạng xã hội không lấy phí và thông dụng nhất lúc bấy giờ. Mục đích chính của Facebook là liên kết người dùng mạng trên toàn quốc tế với những tính năng như : đăng tải ảnh, video, san sẻ những status cảm hứng, gửi những thông điệp tới bạn hữu. Trên máy tính, Facebook được truy vấn đa phần trên website. Tuy nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng mạng xã hội trải qua ứng dụng trên màn hình hiển thị desktop .
Desktop Facebook là một ứng dụng không lấy phí được cho phép bạn đăng nhập nhanh vào Facebook của mình không cần trải qua website. Với ứng dụng Facebook trên máy tính, việc thưởng thức Facebook của bạn sẽ được tối ưu và thuận tiện hơn rất nhiều .

Tại sao không tải được Facebook trên Macbook
 • Sử dụng Facebook trên máy tính qua ứng dụng sẽ giúp bạn vừa có thể làm việc, vừa học tập mà vẫn có thể thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên Facebook mà không cần thông qua trình duyệt web.
 • Ứng dụng Facebook có đầy đủ tất cả các tính năng như phiên bản web như post nội dung, comment, like, share và các thiết lập tài khoản của bạn.
 • Ứng dụng Facebook trên máy tính cho phép bạn load dữ liệu nhanh hơn, tốn ít tài nguyên internet và hệ thống.
 • Giao diện trên ứng dụng tương đối đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, cho phép bạn có thể xem danh sách bạn bè và trò chuyện thoải mái với nhiều người cùng lúc mà vẫn có thể làm việc khác như xem phim hoặc nghe nhạc.
 • Lướt Facebook trên ứng dụng thường nhanh hơn so với trên trình duyệt rất nhiều. Các tính năng trên ứng dụng cũng được cải tiến và sắp xếp hợp lý giúp người dùng thao tác đơn giản hơn, bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ của quốc gia nào khác.
 • Cho phép bạn đăng tài bài viết, trạng thái, file hình ảnh, nhạc, video, phát trực tiếp trên trang cá nhân, Fanpage, Group một cách dễ dàng.
 • Hiện nay, sau nhiều lần cải tiến, Facebook đã bổ sung và tăng cường thêm khả năng bảo mật cho ứng dụng của mình.
Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Facebook đã chính thức thông báo ứng dụng Messenger dành cho Macbook và Windows đã có sẵn trên toàn cầu, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng này.

Xem thêm:  That sounds great nghĩa là gì

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tải Facebook cho Macbook nhanh nhất

Các tính năng trên ứng dụng được phong cách thiết kế để tạo cho người dùng một cảm xúc tựa như như sử dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng mưu trí gồm có chính sách tối, gọi điện video nhóm và thông tin. So với phiên bản trên điện thoại cảm ứng, ứng dụng Facebook Messenger cho Macbook được tối ưu hóa cho màn hình hiển thị lớn hơn trên máy tính của bạn. Ứng dụng tương hỗ lên đến 49 ngôn từ khi ra đời .

Bạn được phép bật hoặc tắt thông tin trên màn hình hiển thị khi nhận được tin nhắn mới. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chủ đề của ứng dụng để bật chính sách tối và đổi khác tông màu mặc định của hình tượng cảm hứng .
Về mặt tính năng, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho bạn hữu như thông thường, mọi người bạn trên Facebook đều hoàn toàn có thể tự động hóa liên hệ trải qua ứng dụng, bạn không cần phải nhập chi tiết cụ thể liên hệ nào theo cách thủ công bằng tay cho bất kể ai bạn biết trên Facebook .
Mọi cuộc trò chuyện gồm có setup của họ, những tệp, GIF và hình ảnh đều được tải xuống và đồng điệu hóa tự động hóa. Hơn nữa, nếu bạn đã tắt tiếng một cuộc trò chuyện nhóm đơn cử vì quá bận và mất tập trung chuyên sâu, cuộc trò chuyện nhóm đó sẽ bị tắt tiếng trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà bạn không cần phải tắt tiếng lại .
Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể trò chuyện video. Cuộc gọi điện video cá thể và nhóm đều được tương hỗ để sử dụng trên máy tính để bàn .

Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Ưu điểm

 • Đây là ứng dụng chính chủ do Facebook phát hành nên bạn không cần phải lo về vấn đề bảo mật hay lộ thông tin ra ngoài
 • Ứng dụng hoàn toàn sạch và không hề có Virus hay Malware
 • Rất thuận tiện, dễ sử dụng
 • Tích hợp tính năng thông báo
 • Giao diện ứng dụng giống với giao diện trên điện thoại
 • Trải nghiệm mượt mà, không bị lag như trên trình duyệt
 • Tìm kiếm danh bạ, nội dung tin nhắn cũ đơn giản

Hạn chế

Dễ bị checkpoint nếu không biết cách đăng nhập đúng cách .

Hiện tại Facebook vẫn chưa tương hỗ ứng dụng Facebook chính thức dành cho Macbook. Vì thế, để tải Facebook cho Macbook, bạn cần truy vấn vào link này và thực thi tải về .
Sau khi tải về thành công xuất sắc, bạn thực thi giải nén file và chạy ứng dụng .

Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ này

Bước 2: Website sẽ tự nhận diện hệ điều hành của người dùng. Nếu bạn dùng Macbook, thiết bị sẽ báo là tải xuống cho macOS

Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Bước 3: Tiến hành cài đặt Messenger cho Macbook

Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Bước 4: Cho phép ứng dụng Messenger kết nối với Chrome (hoặc trình duyệt đăng nhập Facebook của bạn ) để yêu cầu cấp quyền đăng nhập vào tài khoản.

Tại sao không tải được Facebook trên Macbook

Sau khi liên kết thành công xuất sắc, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Macbook để gửi tin nhắn với bạn hữu

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi sử dụng ứng dụng Facebook và Messenger trên máy tính Macbook. Chúc các bạn có một trải nghiệm Facebook tốt hơn qua các ứng dụng nhé!

Xem thêm: Chip Apple M1 có thực sự mạnh mẽ như quảng cáo?

Trong ứng dụng Messenger trên Macbook, bạn hãy sử dụng Tùy chọn chung để thay đổi các tùy chọn. Để làm điều này, hãy vào Messenger > Preferences, sau đó nhấp vào General.

Mặc dù bạn không hề tải trực tiếp ứng dụng Facebook cho Macbook nhưng trên hệ điều hành quản lý Windows, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này về và sử dụng thông thường. Nếu bạn sử dụng hệ quản lý Windows, bạn hoàn toàn có thể vào đây để tải .

Kể từ tháng 4 năm 2020, Facebook Messenger có sẵn trên App Store trên toàn thế giới nên bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng không tính tiền như trên điện thoại cảm ứng .

Hiện tại, phiên bản Facebook Messenger mới nhất đã được vá để xử lý lỗ hổng, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể được tải xuống và setup một cách bảo đảm an toàn. Vì quyền lợi của máy tính, bạn nên tải ứng dụng này trải qua những nguồn chính thống .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email:
 • Website: www.tino.org

Xem thêm: Macbook chạy chậm?? Các thủ thuật tăng tốc Macbook | HNMAC

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Video liên quan

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts