sept 11 là gì – Nghĩa của từ sept 11

sept 11 có nghĩa là

Nội dung bài viết

Ngày các biểu tượng của chủ nghĩa đế quốc Mỹ (tháp đôi) và chủ nghĩa quân phiệt Mỹ (ngũ giác) đã bị tấn công; Ngoài ra, những người công dân Mỹ trung bình hầu hết đã nhận ra rằng có những hậu quả thực tế cho sự tự mãn và thờ ơ khi đối mặt với chính sách hình sự do chính phủ của họ thực hiện.

Đây là một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử hiện đại vì nó đánh dấu lần đầu tiên các thành viên của các quốc gia bị áp bức thực sự chiến đấu trở lại bằng cách đánh vào trung tâm thương mại và tài chính thế giới. Trung tâm thương mại thế giới và ngũ giác, cả hai mục tiêu hợp pháp theo cùng một tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ, đã bị tấn công bởi vì những kẻ khủng bố nhìn thấy họ là nguồn chính của kinh tế phương Tây Khai thác và áp bức thế giới thứ ba (thông qua toàn cầu hóa và can thiệp quân sự).

Cuối cùng, nên nói rằng trái với suy nghĩ phổ biến, khủng bố không phải là vũ khí của kẻ yếu. Trên thực tế, nó thường là một vũ khí mạnh mẽ, và nó đã được thực hiện bởi các trạng thái mạnh mẽ trong hàng ngàn năm, ngoại trừ họ không bao giờ gọi nó là “khủng bố”, nhưng “giải phóng”, “chống khủng bố”, “Defense”, hoặc một số nhãn tự biện minh khác. Ví dụ bao gồm Rome, Nazi Đức, lực lượng “Quốc phòng” của Israel, và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Xem thêm  Toán khoảng cách Lớp 4

Ví dụ

..A Pirate bị bắt đã được đưa ra trước Alexander the Great. “Làm thế nào dám bạn MOẬT biển?” Alexander hỏi. “Làm thế nào bạn dám quấy rối cả thế giới?” Cướp biển trả lời, và tiếp tục: “Bởi vì tôi chỉ làm điều đó với một con tàu nhỏ, tôi được gọi là một tên trộm; bạn, làm điều đó với một hải quân vĩ đại, được gọi là một hoàng đế.”

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.