Sau khi bỏ chặn facebook bao lâu chặn lại được

Cách chặn facebook một người

– Block facebook một người chính là làm cho bạn biến mất đối với chính người đó, tức là người đó không thể nhìn thấy bạn, không thể nhắn tin, không để đọc bài viết của bạn, không thể truy cập trang cá nhân của bạn. Và người lại người đó cũng sẽ biến mất đối với bạn.

– Chúng ta thường chặn facebook của một người khi người đó làm phiền, quấy rối chúng ta. Ngoài ra đôi khi chia tay hay giận hờn cũng có thể khiến ta chặn facebook của một người.

2. Hướng dẫn nhanh cách chặn facebook của một người và cách bỏ chặn:

– Cách thứ nhất là bạn bấm vào trang cá nhân của người đó, sau đó chọn vào dấu 3 chấm bên phải màn hình, bấm vào chặn và chọn xác nhận là xong.

– Cách thứ hai là bạn vào phần cài đặt, chuyển vào ô chặn, điền tên hoặc email nick facebook của người cần chặn vào.

– Ở phần chặn trong cài đặt, chúng ta cũng sẽ thấy danh sách những người đã chặn. Muốn bỏ chặn ai thì chỉ cần bấm vào nút bỏ chặn của người đó là xong.

3. Lưu ý khi chặn và bỏ chặn một người trên facebook.

– Khi chặn một người thì facebook cũng tự đồng hủy kết bạn luôn với người đó. Bạn cũng không thể liên lạc với người đó nữa cho đến khi bỏ chặn.

– Sau khi bỏ chặn một người trên facebook thì bạn phải mất một thời gian thì mới chặn lại được người này. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định bỏ chặn.

Xem thêm:  Smile at là gì

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom

Gửi thắc mắc, ý kiến ở đây:

Thẻ liên quan: bỏ chặn facebook, chặn facebook, chặn và bỏ chặn facebook, hướng dẫn chặn facebook

Ở trang chủ facebook của bạn, bạn click vào mũi hình mũi tên quay xuống dưới nằm ở góc trên tay phải. Sau đó chọn Thiết lập như hình:

Mách bạn cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ cực đơn giản nhé!

Nếu trong một ngày rảnh dỗi bạn ngồi lọc lại bạn bè đã chặn và mở lại. Nhưng mà thật khó chịu khi bạn mở chặn nhầm và họ lại tiếp tục spam tin nhắn, trên tường của bạn. Ngay lập tức bạn nhấn “chặn” tiếp nhưng nhận được thông báo “Bạn không thể chặn tiếp họ trong 48h tới”. Đúng là lại càng thêm bực mình! Vậy có cách nào để bạn chặn lại Facebook mà không cần chờ đợi thêm 48h hay không? Hãy xem bài hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

>> Click để xem ngay cách lọc bạn bè không tương tác Facebook nếu bạn quan tâm!

Xem thêm:  Top 2 cửa hàng johnson baby Huyện Mường Tè Lai Châu 2022

Tất nhiên là chúng ta sẽ không thể bấm chặn tiếp ngay mà phải dùng đến một số thủ thuật nhỏ. Bạn có thể nhanh chóng không cho họ tương tác bằng cách:

1. Chặn bình luận, tương tác trên Facebook

Khi chặn bạn bè thì Facebook đã tự động hủy kết bạn giữa bạn và người đó. Vậy nên nếu mở chặn lại thì bạn và họ không còn là bạn bè nữa. Vậy nên chặn bình luận, tương tác từ người dùng cũng là phương pháp hữu hiệu để thay thế cho cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ.

Thay vì cho phép người lạ theo dõi, bình luận công khai trên các bài đăng, status bạn hãy cài đặt lại sang chế độ bạn bè. Khi này bạn chẳng phải lo đến những tin nhắn hay lượt tag phiền phức từ người lạ nữa!

Cách chặn tương tác, bình luận từ người lạ:

Bạn click menu (biểu tượng 3 gạch ngang) ở góc trên cùng bên phải màn hình => chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” => Chọn tiếp “Cài đặt”

Tại cửa sổ mới bạn kéo xuống mục “Đối tượng và chế độ hiển thị

Tại mục Người theo dõi và nội dung công khai:

  • Phần “bình luận và bài viết công khai” bạn chuyển sang “Bạn bè

Cài đặt chế độ bạn bè

  • Ở đây bạn cũng có thể cài đặt theo dõi theo dõi facebok… bạn cài đặt hết về chế độ “Bạn bè”

Nếu họ tiếp tục spam tin nhắn messenger vậy phải làm sao? Bạn có một cách khác để chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ đó là bỏ quan tin nhắn của người đó. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bạn vào Messenger, nhấn giữ khung tin nhắn với người đó. Khi này các tùy chọn sẽ hiển thị, bạn chọn “Bỏ qua tin nhắn”. Một thông báo xác nhận mới hiện ra bạn chọn “Bỏ qua” để xác nhận là hoàn tất.

Bỏ qua tin nhắn Messenger

Xem thêm:  Thông số các phiên bản Cerato 2022

Khi này tin nhắn của người này sẽ bị coi là spam và tự động bị ẩn đi. Bạn không còn phải khó chịu với những tin nhắn spam liên tục đó nữa.

3. Cài đặt giảm tương tác trên Facebook

Giảm tương tác Facebook, không cho hiển thị những bài đăng của người này trên trang của bạn cũng là giải pháp bạn có thể sử dụng ngay.

Để cài đặt giảm tương tác trên Facebook bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Nhấn vào trang cá nhân của người đó
  • Bước 2: Click vào mục”Bạn bè” phía dưới ảnh đại diện => Chọn “Giảm tương tác
  • Bước 3: Bạn kéo xuống mục “Giới hạn … sẽ nhìn thấy” => Nhấn vào “Xem tùy chọn” => Tích chọn ‘Ẩn bài viết của bạn khỏi …” sau đó nhấn “Lưu” là hoàn tất.

Giảm tương tác Facebook

Khi này người bạn không thích sẽ không được nhận được những thông báo mới nhất về nội dung bạn đăng tải.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm 2 mẹo để chặn, không cho hiển thị nội dung của những người bạn không thích… Đây chính là 2 thủ thuật cực kỳ hữu ích bên cạnh việc chặn Facebook. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đang tìm cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ.

Xem thêm: Cách tắt, ẩn hoạt động Messenger nếu bạn quan tâm nhé!

Cách chặn lại facebook không cần đợi 48 giờ

Thuộc website Harveymomstudy.com

Related Posts