Remote Raid Pass Pokemon GO là gì

Khoảng 2 tuần trước, Niantic đã thông báo rằng công ty đang nỗ lực điều chỉnh Pokémon GO để cho phép game thủ có thể chơi game một cách thoải mái ở nhà. Vì phần lớn fan Pokémon GO giờ đang cách ly do đại dịch COVID-19 nên khả năng tham gia các sự kiện game bị hạn chế. Một phần của những thay đổi này bao gồm một bản cập nhật cho phép Trainer tham gia các trận Raid mà không phải rời khỏi tổ ẩm của mình. Bắt đầu từ ngày 27 tháng 4, các trận Raid đã mở cửa trong Pokémon GO.

Pokémon GO cập nhật các trận Raid từ xa, khuyến khích game thủ chơi game tại nhà

Update phiên bản Pokémon GO mới nhất tại đây:

=> Link tải Pokémon GO cho Android

=> Link tải Pokémon GO cho iPhone

Mặc dù ban đầu tính năng này chỉ chào đón những Trainer ở level 40, nhưng hiện tại các Trainer trên level 5 có thể sử dụng màn hình Nearby để tham gia bất kỳ trận Raid Battle nào mà họ nhìn thấy. Người chơi cũng có thể dùng bản đồ của mình để tìm kiếm các trận Raid ở gần. Để tham gia Raid Battle, người chơi cần sử dụng một Remote Raid Pass. Những Remote Raid Pass này có thể được mua tại cửa hàng trong game bằng PokéCoins.

Như đã đề cập trong thông báo trước đó, Niantic sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật sau lần phát hành đầu tiên này. Công ty đã cho biết về kế hoạch thay đổi số lượng người chơi có thể tham gia từ xa, cũng như cho phép người chơi mời bạn bè cùng bước vào các trận Raid.

Xem thêm  cut sick là gì - Nghĩa của từ cut sick

VLC Media Player là phần mềm xem video, nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính, PC cũng như trên điện thoại, hiện nay, VLC Media Player đã có phiên bản mới, các bạn cùng xem VLC 3.0.10 có gì mới nhé.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.