Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Nguyễn Tiến Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Bạn đang xem: Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai? Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

 • Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

XH chung: #86933

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?
Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, giảng viên bộ môn Luật Lao động, khoa Pháp luật Kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh viên khoa Pháp luật kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, thầy còn là người từng được ví tựa Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt Nam khi sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính.

Ngay từ khi còn là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, thầy Dũng luôn xuất sắc giành học bổng cao nhất toàn khoá. Trong thời gian giảng dạy, thầy cũng từng nhận bằng khen cho những cống hiến của mình với vai trò là người hướng dẫn sinh viên giành được những giải thưởng lớn trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học. Thầy Dũng luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ sinh viên, không ít lần thầy bị các bạn sinh viên chụp lén vì quá điển trai, lịch lãm. Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật.

Bên cạnh đó, những bài phỏng vấn về quan điểm cuộc sống, tình yêu của thầy cũng bất ngờ bị “đào lại”. Cụ thể, trong một lần phỏng vấn khi chia sẻ về quy tắc của bản thân, thầy nói: “Cho và nhận là những điều vô cùng quan trọng, nhận được yêu thương từ mọi người, từ sự tôn trọng của sinh viên thì mình cũng phải đền đáp xứng đáng với tình cảm đó bằng sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, có các sản phẩm khoa học, các bài giảng hay cống hiến cho những bạn sinh viên, nâng bước cho sinh viên trưởng thành, ra trường. “

Ngoài ra, thầy cũng bộc bạch thêm về tầm quan trọng của người thầy trong xã hội hiện tại. “Không trò đố thầy dạy ai? Nhất là đối với dân Luật Kinh tế, giáo dục bản chất là một dịch vụ mà thầy cô là người cung cấp dịch vụ còn sinh viên là người sử dụng dịch vụ. Do thế, với tư cách của một người cung cấp dịch vụ, giảng viên sẽ đưa ra các dịch vụ mới lạ để sinh viên thích nghe, thích xem, thích học, đam mê tìm hiểu, nghiên cứu. Ngoài những kiến thức lý thuyết cần cố gắng đan xen các câu chuyện thực tế vào những giờ dạy, thậm chí là tâm sự thực tế với sinh viên mỗi giờ dạy sẽ giúp ích cho công việc của sinh viên nhiều hơn là lý thuyết thuần tuý”, thầy Dũng chia sẻ.

Xem thêm:  Công thức tính hiệu suất của máy biến áp

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu? Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: đang cập nhật

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi? Nguyễn Tiến Dũng sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Nguyễn Tiến Dũng sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).

Nguyễn Tiến Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 86933 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Một số hình ảnh về Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Hình ảnh chân dung Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng – Giảng viên trường Đại học Luật Hà Nội

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng cũng từng là cựu sinh trường Đại học Luật Hà Nội

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Thầy Dũng từng được ví là Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Hình ảnh mới nhất của giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tiến Dũng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Xem thêm:  Đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư nào

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng

Nguyễn Tiến Dũng – giảng viên bộ môn Luật lao động, khoa Pháp luật kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội. Là một người đẹp trai, sáng sủa và thành tích xuất sắc với nhiều học bổng.

Tiểu sử Nguyễn Tiến Dũng

Nơi sống / làm việc: Hà Nội

Ngày sinh: ? -? – 1991 (31 tuổi)

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của giảng viên Nguyễn Tiến Dũng – đại học Luật Hà Nội

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật
Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật
Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật
Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Trong những năm là sinh viên ở HLU, thầy Dũng luôn xuất sắc giành học bổng cao nhất toàn khoá, thầy chia sẻ: “Điều đặc biệt nhất khi còn sinh viên là lần đầu tiên mình đại diện cho cả khoá phát biểu trong ngày khai giảng, rồi sau 4 năm học 1 lần nữa, mình đại diện cho sinh viên phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp ra trường. Đối với bản thân mình kỷ niệm ấy rất vinh dự và mình cũng chỉ nhớ điều đó thôi.”

Thầy giáo trẻ cho biết trong tiềm thức, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ chọn Đại học Luật nhưng đây là định hướng của gia đình mà người tác động đến thầy nhiều nhất chính là bố. Tuy nhiên, thầy Dũng vẫn luôn biết ơn bố mình vì đã có một quyết định đúng đắn, thầy không hề hối tiếc ngược lại còn hoàn toàn mãn nguyện về điều đó. Bởi cho đến thời điểm hiện tại ngành Y và ngành Luật là 2 ngành được các nước phát triển rất trọng dụng và Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

Thêm vào đó phải thừa nhận môi trường như Đại học Luật Hà Nội là một cơ hội tốt để thầy phát huy năng lực của mình vừa nghiên cứu pháp luật thực định vừa có khả năng tiếp xúc với các doanh nghiệp nhiều hơn thông qua hoạt động tư vấn. Môi trường học tập, giảng dạy và làm việc ở bậc đại học thực sự năng động bởi quy tụ nhiều thành phần, đối tượng tham gia học tập cũng như trao đổi nên sẽ tạo ra nhiều kinh nghiệm, nhiều cơ hội làm việc hơn.

Xem thêm:  Bài giảng điện tử Lớp 5 môn Tập đọc

Thầy Dũng cho hay: 

“Mình có rất nhiều kỷ niệm ở HLU nhưng nhớ nhất người thầy trực tiếp giảng dạy môn Luật Lao động hồi đó, người đã làm cho mình cảm thấy có lửa, có nhiệt huyết với môn học này. Đó là một người thầy vô cùng nghiêm khắc, đến giờ lớp ổn định trật tự, điểm danh xong rồi mà còn sinh viên vào muộn thì thầy sẽ không điểm danh nữa. Bài giảng của thầy rất hay và cuốn hút cho nên giờ lý thuyết đi muộn là không có chỗ để ngồi, mặc dù nhiều sinh viên không phải thầy dạy chính nhưng vẫn muốn sang lớp thầy nghe giảng vì thế nếu có tiết mà mình không đến sớm thì sẽ không lựa được chỗ ngồi ưng ý.”

Ban đầu thầy giáo điển trai này muốn trở thành giáo viên dạy các môn tự nhiên bởi cũng từng có một thời oanh liệt với khối khoa học tự nhiên. Mẹ thầy hy vọng con trai theo Kinh tế nhưng bố lại định hướng ngành Luật nên bây giờ thầy làm giảng viên Luật Kinh tế. Nghe vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục, đó phải chăng là “mối duyên may” đưa thầy Dũng với sự nghiệp trồng người? Vừa đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh mà lại thoả mãn đam mê của chính mình, thầy cũng thích làm việc trong môi trường này vì nó nhiều người trẻ, năng động, theo guồng quay ấy bản thân cũng sẽ giữ được cái gọi là nhiệt huyết.

Nguyễn Tiến Dũng giảng viên Đại học Luật

“Mình lên lớp cùng các bạn sinh viên luôn cảm thấy bản thân như đang trẻ ra, đôi khi còn quên mất độ tuổi thật nữa cơ, nhiều lúc giật mình cũng gần 29, 30 tuổi rồi nhưng điều đó không quan trọng vì mình cảm giác vẫn còn trẻ. Với mình, thanh xuân không phải thời gian mà thanh xuân tồn tại ở cảm xúc bởi vậy động lực duy nhất đến lớp mỗi ngày không gì khác chính là các em sinh viên, sự trưởng thành của các em là hạnh phúc của mình.”, thầy giáo tâm sự.

Trong cuộc sống thầy Dũng luôn đặt ra quy tắc riêng cho bản thân, thầy nói: “Cho và nhận là những yếu tố vô cùng quan trọng, nhận được yêu thương từ mọi người, từ sự tôn trọng của sinh viên thì mình cũng phải đền đáp xứng đáng với tình cảm đó bằng sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, có những sản phẩm khoa học, những bài giảng hay cống hiến cho các bạn sinh viên, nâng bước cho sinh viên trưởng thành, ra trường.”

Nguồn: https://thptsoctrang.edu.vn/giang-vien-nguyen-tien-dung-la-ai

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts