Mỹ thuật ứng dụng trong marketing là gì

Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing, cuốn sách đầu tiên nằm trong Tủ sách mỹ thuật ứng dụng trong Marketing RIO Book được lên ý tưởng và triển khai bởi RIO Creative.

  • Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim John Gray
  • 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Keith Cameron Smith
  • Trên Đường Băng Tony Buổi Sáng

Giải mã ngôn ngữ thiết kế, giúp người làm Marketing hiểu hơn về thẩm mỹ ứng dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị và kiểm định hình ảnh của doanh nghiệp, Xấu thế nào Đẹp ra sao là câu trả lời cho trăn trở của hơn 500 doanh nghiệp và 3000 Marketer về những vấn đề khi làm việc với hình ảnh và thiết kế.

Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing Rio Creative

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ tác giả

Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing Rio Creative Đặt sách trên tiki :tại đây tiết kiệm 26%

Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao Bí Kíp Thẩm Định Thiết Kế Trong Marketing Rio Creative Đặt sách trên Fahasa:tại đây22%

Xem thêm  Oc trong anime là gì

Cuốn sách mang tới cộng đồng sự kết hợp của MarketingDesign bài bản được chắt lọc từ quá trình làm việc thực tế cùng cách phân tích và cách tiếp cận mới. Với 9 bí kíp thẩm định thiết kế được trình bày đơn giản và dễ hiểu, checklist 20 câu hỏi gợi ý kiểm định cùng các trải nghiệm tương tác trực tiếp qua các trò chơi và thử thách thú vị, người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt các yếu tố cốt lõi trong thẩm mỹ cũng như dễ dàng ứng dụng thiết kế vào hoạt động Marketing thương hiệu bài bản.

Dành cho những người quan tâm tới hình ảnh và hoạt động Marketing thị giác những người muốn nâng cao hiệu quả của các hoạt động truyền thông Marketing, tạo ra sự chuẩn mực và chất lượng trong các hoạt động xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

Xem thêm sách : Ứng Xử Thông Minh Lập Trình Sự Nghiệp Trương Vĩ Vân

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.