Thật khó để nói rõ ý nghĩa của một hình ảnh nào đó. Mỗi hình ảnh trừu tượng hay thực tế đều mang trong mình những ẩn giấu nào đó. Những ý nghĩa sâu xa bên trong của riêng mỗi người chọn hình đó để xăm trên mình. Có những hình xăm đơn giản nhưng mang ý nghĩa to lớn. Nó là biểu tượng của lịch sử hay là một châm ngôn của những nhà văn nổi tiếng.

Bạn có thể đã có một vài hình xăm có ý nghĩa cực deep trên cánh tay mà chỉ mỗi mình bạn hiểu. Nhưng đối với những bạn thích có một hình xăm trên người; mà vẫn chưa chọn được hình xăm nào mang ý nghĩa phù hợp với nguyện vọng. Thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây.

1. Dấu chấm phẩy.

Dấu chấm phẩy biểu thị tạm dừng trong câu nhưng không kết thúc. Đôi khi có vẻ như bạn có thể đã dừng lại, nhưng bạn chọn tiếp tục.

Cuộc sống luôn có những điểm tạm dừng, nhưng quan trọng là bạn sẽ lại tiếp túc trên con đường đời đầy chông gai của mình.

Dấu chấm phẩy

2. Hình con thuyền.

“A smooth sea never made a skilled sailor.”

“Một bãi biển êm dịu không làm nên một thủy thủ giỏi”

Chiếc thuyền giữa biển

3.

Biểu tượng trên: biểu tượng delta đại diện cho sự cởi mở để thay đổi và phát triển.

Biểu tượng dưới: chiến lược.

Biểu tượng

4.

“There are nights when the wolves are silent and only the moon howls.”

“Có những đêm mà những con sói đều im lặng cà chỉ có tiếng vọng của ánh trăng”

Trăng khuyết

5. Biểu tượng Viking

Biểu tượng Viking có nghĩa “hãy tạo ra thực tế của riêng bạn” – “create your own reality.”

Biểu tượng Viking

6. Biểu tượng Hi Lạp 

Greek symbol of Inguz: where there’s a will, there’s a way – nơi nào có ý chí, có đường đi tới.

Biểu tượng Hi Lạp

7. Psalm 18:33

“He makes my feet like the feet of a deer; he causes me to stand on the heights.”

Xem thêm  Uống thuốc tiêu sữa bao lâu thì cho con bú lại được

Anh ấy làm cho bàn chân của tôi giống như bàn chân của một con nai; anh ấy khiến tôi đứng trên đỉnh cao”

Psalm 18:33

8. Biểu tượng Ohm

Hình xăm ‘Ohm’ đại diện cho 4 trạng thái ý thức khác nhau và một thế giới ảo ảnh: thức dậy (jagrat), mơ mộng (hoán đổi), ngủ sâu (sushupti), trạng thái siêu việt (turiya) và thế giới ảo ảnh (maya)

Om thực sự là một rung động có ý nghĩa sâu sắc. Đường nét của nó cho nó một vẻ ngoài duyên dáng. Các dòng đi lên và xuống trong biểu tượng biểu thị sự bắt đầu và kết thúc của cuộc sống. Biểu tượng sâu sắc và mạnh mẽ này là viết tắt của một nguồn sống cho toàn bộ vũ trụ. Đây là một chủ đề hình xăm tuyệt vời để lựa chọn.

Biểu tượng Ohm

9. Alchemy

Alchemy: Tượng trưng cho đồng, có nghĩa là tình yêu, sự cân bằng, vẻ đẹp nữ tính và sáng tạo nghệ thuật.

Alchemy

10. Chữ Hi Lạp “Meraki”

Từ Hy Lạp có tên là Mer Meraki “có nghĩa là làm một cái gì đó với tâm hồn, đam mê, tình yêu và sự sáng tạo hoặc đặt mình vào bất cứ điều gì bạn làm.

Chữ Hi Lạp “Meraki”

11. Malin 

Malin (Skövde, Thụy Điển) – bạn phải đối mặt với những thất bại để có thể đi tiếp.

Biểu tượng Malin có nguồn gốc từ Thụy Điển. Nó trông giống như một biểu tượng vô cực với mũi tên ở giữa. Điều đó có nghĩa là bạn cần trải nghiệm những thất bại để có thể tiến lên phía trước.

Malin

12. Ngôi sao

Những ý tưởng hình xăm nhỏ này với ý nghĩa được hầu hết mọi người yêu thích. Nó đại diện cho sự thật, tinh thần và hy vọng, và tôn giáo. Như chúng ta biết, chúng phát ra ánh sáng trong không gian, nơi có bóng tối tràn ngập. Ngôi sao là biểu tượng dẫn đường; chúng đang hướng dẫn bạn qua những con đường chưa biết.

Ngôi Sao là tuyệt đẹp. chúng có tất cả những đặc điểm mà chúng tôi mong muốn, và do đó mọi người thích sử dụng nó làm chủ đề cho hình xăm của họ.

Xem thêm  Cách làm bánh bao nhân bò phô mai

13. Con bướm

Một con bướm là một loài côn trùng xinh đẹp đang vật lộn ra khỏi cái kén của nó. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sự biến đổi, tái sinh và thay đổi. Nó đơn giản, không màu và gần như xấu xí khi đi vào thế giới; và nó rời khỏi cái kén như một sinh vật xinh đẹp, rực rỡ.

Người Nhật tin rằng con bướm tượng trưng cho linh hồn của ai đó.

Trong thực tế, từ Hy Lạp cho bướm tinh tế chuyển thành linh hồn.

Trong biểu tượng của Trung Quốc, hai con bướm cùng nhau tượng trưng cho tình yêu.

Con bướm

14. Hình mỏ neo

Hình xăm mỏ neo: tượng trưng cho sức mạnh & sự ổn định, một cái gì đó (hoặc ai đó) giữ bạn đúng vị trí và cung cấp cho bạn sức mạnh để giữ vững cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu.

Hình mỏ neo

15. Con chuồn chuồn

Những sinh vật nhỏ bé này làm cho hình xăm đẹp mang trong đó bản chất ẩn dụ mê hoặc. Có một hình xăm con chuồn chuồn được coi là vô cùng nữ tính; bởi vì những con côn trùng này tinh tế và xinh đẹp như thế nào.

Đây cũng được coi là một trong những ý tưởng hình xăm tốt nhất có ý nghĩa cho phụ nữ. Chuồn chuồn tượng trưng cho sự may mắn, tinh khiết, thịnh vượng, hài hòa và mạnh mẽ. Những sinh vật tuyệt vời này có tuổi thọ ngắn, và thật đáng kinh ngạc là chúng đạt được những gì trong thời gian đó. Chúng sống hết mình và đó là một bài học lớn để chúng ta học hỏi.

Con chuồn chuồn

16. Biểu tượng Glyphs

Một glyphs có nghĩa là khám phá. “Nó có ý nghĩa như một lời nhắc nhở tôi không bao giờ ngừng khám phá. Glyph là một tập hợp các biểu tượng nguyên tố trong tiếng Hy Lạp.

Những hình xăm này thường rất nhỏ, nhưng rất mạnh mẽ. Điều này đặc biệt có nghĩa là để khám phá. Đó là một lời nhắc nhở liên tục rằng qua hành trình cuộc sống này, bạn không bao giờ phải ngừng khám phá.

Biểu tượng Glyphs

17. Những con chim

Nếu bạn muốn xăm hình con chim; sự lựa chọn của bạn là rất nhiều. Bạn có thể có một con chim duy nhất hoặc một đàn chim.

Xem thêm  Planning Manager là gì

Chim, rất rõ ràng, biểu tượng cho tự do và hy vọng nói chung. Nếu bạn muốn có được một con chim cụ thể được xăm, tốt nhất là nghiên cứu kỹ và quyết định những gì phù hợp với sở thích của bạn. Vì mỗi loài chim cụ thể sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau

Những con chim

18. Hoa sen

Hoa sen. Nó phát triển và mọc trong nước bùn, và chính môi trường này mang đến ý nghĩa đầu tiên và nghĩa đen nhất của loài hoa: vươn lên và nở hoa bên trên bức tranh để đạt được sự giác ngộ. 

Biểu tượng hoa sen thể hiện sự thanh khiết và trong trẻo của tâm hồn giữa muôn vàn sự cám dỗ.

Hoa sen cũng là biểu tượng của phật giáo.

Hoa sen

19. Zen circle

Vòng tròn zen (hoặc ensō) đối với tôi đại diện cho sự giác ngộ, vũ trụ và sức mạnh mà tất cả chúng ta có. Enso hoặc vòng tròn zen, mặc dù là một chủ đề cũ, đang trở thành một lựa chọn phổ biến của hình xăm bây giờ. Đuôi của của vòng tròn trông sắc nét, duyên dáng và thanh lịch. Vòng tròn không hoàn chỉnh đại diện cho vũ trụ. Nó cũng là viết tắt của sức mạnh nội tâm và giác ngộ.

Zen circle

20. Tuần hoàn trăng.

Mặt trăng khẳng định cuộc sống. Có vẻ như nó liên tục thay đổi. Có thể nhắc nhở chúng ta về sự không nhất quán của cuộc sống.

Nó cũng tượng trưng cho tính chất vòng tròn liên tục của thời gian và thậm chí là nghiệp.

Mặt trăng tượng trưng cho cuộc sống. Và các giai đoạn biểu thị cuộc sống thay đổi liên tục như thế nào. Đó là một lời nhắc nhở về cuộc sống không nhất quán như thế nào. Cuộc sống đi theo vòng tròn, và sau đó là nghiệp chướng. Các giai đoạn của mặt trăng nhắc nhở chúng ta về tất cả những điều này.

Liên hệ:

1019 Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 0933 22 77 67

Website: https://tattooga.vn/

Tattoo HCM

Email :

httpss://www.facebook.com/hinhxamdepchonam/

Thời gian làm việc: 9:00 Sáng – 9:00 Tối mỗi ngày.

Vui lòng điện thoại trước khi đến.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.