Mắm nêm Dì Cẩn bán ở đâu

Bạn đang tìm mua mắm nêm Dì Cẩn để tặng người thân sau khi đi du lịch Đà Nẵng về, bạn tìm mua một số loại mắm để tặng bạn bè hoặc để dùng, mắm nêm Dì Cẩn nổi tiếng Đà Nẵng và được rất nhiều người tìm mua. Bạn đang ở TPHCM và không biết nơi nào bán mắm nêm Dì Cẩn. Tại TPHCM chúng tôi chuyên bán các loại đặc sản mắm và đặc biệt làmắm nêm Dì Cẩn – đặc sản gốc Đà Nẵng rất nhiều người tìm mua để ăn hoặc làm quà biếu người thân.

Dacsanmamvietnam.com chuyên bán các loại mắm trên mọi miền đất nước, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại mắm. Địa chỉ cửa hàng chúng tôi:62/2 Đường TL 40, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM.

Dạ rất đơn giản ah, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất. Hoặc có thể nhá máy vào sốĐT: 0943.258.379shop sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đặt hàng.

Khách hàng khu vựcTPHCM:các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship20.000đ/lần giao hàng.

Khách hàng khu vựcTPHCM:cácQuận: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship30.000đ/lần giao hàng.

Xem thêm  Cho các thành phần sau có bao nhiêu thành phần trực tiếp tham gia vào quá trình tổng hợp ADN

Khách hàng khu vựcTPHCM:các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI hàng sẽ giao khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với phí ship35.000đ/lần giao hàng.

Khách hàng các tỉnh trênToàn Quốc:Ship theo đường bưu điện giá ship hàng khoảng40.000đ – 100.000/lần giao hàng(tùy Tỉnh xa hay gần ah), Shop sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

– Trường hợp khách ởTPHCMcần hàng khẩn cấpNGAY VÀ LUÔNshop sẽbook grabike giao hàngđến ngay (phí theo grabike khách tự trả). Nhận hàng rồi trả tiền cho Grabike ah.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ MUA HÀNG ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ FUMIDA

MST: 0314977290

SHOP ĐẶC SẢN MẮM VIỆT NAM

www.dacsanmamvietnam.com

Địa chỉ:62/2 đường TL 40, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903.999.117
Email:dacsanmamvietnam@gmail.com

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TRÊN SHOPEE QUA ĐỊA CHỈ:

https://shopee.vn/dacsanmamvietnam.com

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.