Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 2022

– Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt gái nhiều thành công mới.

– Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khoẻ nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các bác sỹ luôn mạnh khoẻ để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

– Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

– Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

– Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt gái nhiều thành công mới! Cho dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền.”

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

– Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các anh chị em đã và đang công tác trong ngành y một ngày nhiều tình yêu. Chúc các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

– Xin gửi đến những người thầy thuốc mà tôi yêu quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Mong các bác sĩ luôn tận tâm với nghề.

– Khi khóc, chúng tôi cần một bờ vai. Khi ốm đau, chúng tôi cần thuốc. Nhưng khi gặp bất hạnh, chúng tôi cần các bạn vì các bạn chính là niềm tin. Cảm ơn các y bác sĩ. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Chúc các anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bạn đã luôn ở đây vì chúng tôi, mang đến cho chúng tôi niềm vui mà mang đi những bệnh tật. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Có những ngày chúng tôi không được khỏe nhưng chúng tôi đã có những y bác sĩ tuyệt vời như các bạn luôn ở đây để giúp chúng tôi khỏe mạnh và hạnh phúc. Các bạn là người thầy thuốc tuyệt vời. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Chỉ có thầy thuốc là người được trao cho sức mạnh diệu kỳ để chữa bệnh, mang lại sức khỏe cho chúng ta và ở bên chúng ta khi ta đã mất tất cả hy vọng. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

– Bác sĩ kính mến, thật khó tìm từ ngữ nào để diễn tả sự biết ơn của tôi với sự chăm sóc và chữa trị của bác sĩ. Tôi thật may mắn khi tìm được bác sĩ tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bác sĩ vì tất cả. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin chúc những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ người bệnh.

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt – giúp người dân được phòng – chữa bệnh và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các bác sỹ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

– Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các thầy thuốc lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các bác sĩ luôn khỏe mạnh, tận tâm và cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu người.

– Công việc của anh/chị vô cùng tuyệt vời. Đó là mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúc anh/chị thành công hơn nữa.

– Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ vì không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và và tấm lòng cứu chữa cho bệnh nhân. Chúc ngày thầy thuốc Việt Nam vui vẻ đến các bác sĩ, thầy thuốc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi.

– Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe.

– Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam xin được gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, những ai đã đang và sẽ chọn con đường ý nghĩa này. Chúc mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người.

– Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khoẻ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Mong các y bác sỹ luôn mạnh khoẻ để có thể cống hiến thật nhiều trong sứ mệnh cứu chữa người bệnh.

– Khi tôi suy sụp, anh/chị đã mang đến cho tôi sức mạnh. Cảm ơn và chúc bác sĩ khỏe mạnh, vui vẻ để có thể cứu thêm được nhiều người hơn nữa.

Xem thêm  Bị bướu cổ có mang thai được không

– Suốt hơn 2 năm qua, đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm tận lực chống dịch Covid-19, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội ‘Thầy thuốc như mẹ hiền’.

– Bác sĩ là vị cứu tinh của nhiều người. Cảm ơn bác sĩ đã chọn nghề này và cứu sống nhiều người. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

– Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, xin được gửi những cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những người đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, bình an, cùng người dân Việt Nam vượt qua đại dịch!

– Dù dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nhưng các y bác sĩ hãy yên tâm chiến đấu vì người dân Việt Nam luôn yêu thương, tin tưởng và tự hào vì các bạn. Chúc đội ngũ y bác sĩ luôn chân cứng đá mềm vượt qua thử thách.

1. Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt gái nhiều thành công mới! Cho dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như Mẹ hiền”.

2. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, chúc các bác sỹ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

3. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt – giúp người dân được phòng – chữa bệnh và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

4. Trắng tinh màu áo của Thầy     Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương     Giúp người đi tiếp trên đường Lương y     Từ mẫu khiêm nhường     Hành trang Lá tươi xanh, lá ngả vàng     Vượt qua bạo bệnh thênh thang cuộc đời     Trái tim ươm những nụ cười     Trái tim ngăn giọt lệ rơi não lòng     Trái tim bừng sắc hoa hồng

    Trái tim Thầy thuốc mênh mông tình người…

5. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong bác sỹ luôn khỏe mạnh để mạng lại hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.

Thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

6. Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khỏe nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Mong các bác sỹ luôn khỏe mạnh để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu chữa người bệnh.

Trân trọng chúc mừng những ai đã, đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

7. Chúc các anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

8. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

9. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, chúc các thầy thuốc, dược sỹ, y bác sỹ sẽ luôn giữ được truyền thống “Lương y như từ mẫu”.

Cảm ơn những Thiên thần áo trắng

10. Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các anh chị em đã và đang công tác trong ngành y một ngày nhiều tình yêu. Chúc các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

11. Khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần một bờ vai. Khi chúng ta đau đớn, chúng ta cần thuốc. Nhưng khi chúng ta rơi vào bi kịch, chúng ta cần bạn vì bạn là niềm hy vọng. Cảm ơn vì đã ở đây. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

12. Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ vì không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và sự kiên nhẫn để cung cấp dịch vụ của mình cho bệnh nhân. Chúc ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022 vui vẻ đến các bác sĩ, thầy thuốc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi.

13. Em là một bác sĩ tuyệt vời. Điều đó làm cho mọi người cảm thấy tự hào. Thật tuyệt vời khi có một bác sĩ như em trong gia đình. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

14. Vào ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022, tôi muốn gửi đến bạn một điều ước. Có thể tất cả các ngày của bạn đều tuyệt vời như bạn làm với bệnh nhân của mình.

Xem thêm  Nhận định nào không đúng về đặc điểm của ngành công nghiệp

15. Chữa bệnh cho mọi bằng bằng cái chạm cũng mang lại niềm vui và sự ấm áp cho trái tim của mỗi bệnh nhân. Chúc bạn ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ, tốt lành.

16. Chữa bệnh, chăm sóc, khoan dung, vô thường … là những việc làm đáng khen của các bác sĩ. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

17. Bạn là vị cứu tinh của nhiều người. Cảm ơn bạn đã chọn nghề Bác sĩ và cứu sống nhiều người. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

18. Cảm ơn bác sĩ vì tất cả, từng hi vọng và từng nụ cười. Chúc bạn ngày vui vẻ, chúc bạn có được thành công trong cuộc sống.

19. Bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúc bạn thành công, luôn vui vẻ.

20. Bạn truyền cảm hứng cho nhiều người bằng cuộc sống của bạn, tình yêu và sự chăm sóc mà bạn dành cho các bệnh nhân của mình à điều mà mỗi cá nhân có thể học hỏi. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

21. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các thầy thuốc lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các bác sĩ luôn khỏe mạnh, tận tâm và cống hiến hết mình trong công việc cứu người.

22. Ngày của thầy thuốc, chúc các bác sĩ có một ngày ý nghĩa. Hy vọng rằng các bác sĩ sẽ luôn xứng đáng với câu nói “Lương y như từ mẫu”.

23. Chúc các bác sĩ, thầy thuốc luôn khỏe mạnh, trau dồi thêm tay nghề, có tâm với nghề, sẵn sàng ra tay giúp đỡ các bệnh nhân “Cứu một mạng người hơn xây tòa tháp 7 tầng”.

24. Em chúc mọi người làm trong ngành y ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022 vui vẻ, khỏe mạnh và thành công trong mọi công việc.

25. Cứu người là một trong những công việc khó khăn nhưng chúng tôi tin các bác sĩ, dược sĩ sẽ làm được. Chúc mọi người ngày Thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa, hạnh phúc.

26. Em là bác sĩ tận tâm nhất mà anh từng biết. Sự quan tâm và yêu thương của em đến với các bệnh nhân làm em trở thành con người tốt. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

27. Bạn cứu được cuộc sống của nhiều người. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và năng động trong công việc.

28. Khi tôi suy sụp, bạn đã mang đến cho tôi sức mạnh. Cảm ơn và chúc bác sĩ khỏe mạnh, vui vẻ để có thể cứu thêm được nhiều người hơn nữa.

Lời chúc ý nghĩa cho ngày Thầy thuốc Việt Nam

29. Cảm ơn bạn … Tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với bạn chỉ vài từ. Bạn xuất hiện như một vị thần trong đời tôi. Cảm ơn bác sĩ đã cứu tôi.

30. Khi có nước mắt, bạn là bờ vai. Khi có đau, bạn là một loại thuốc. Khi có một bi kich, bạn là một hy vọng.

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

31. Không có nhiều người có cơ hội nói rằng họ có bác sĩ giỏi như tôi. Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi, tôi rất vui vì tôi đã gặp một bác sĩ như bạn.

32. Bạn là bác sĩ tuyệt vời, bạn khiến tôi cảm thấy an oàn. Cảm ơn bạn đã là bác sĩ tốt nhất cho tôi.

33. Bạn là người tuyệt vời và bạn đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của tôi và tôi biết ơn bạn về điều đó. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

34. Mong rằng ngày nào cũng là ngày Thầy thuốc để cho mọi người có thể nói lời cảm ơn đến các bác sĩ mỗi ngày. Chúc bạn có ngày Thầy thuốc vui vẻ, ý nghĩa, luôn tận tụy với các bệnh nhân của mình.

35. Bạn đang làm một công việc tuyệt vời, đó là mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúc bạn thành công hơn nữa.

Thơ chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022

1. 

Hai bảy tháng hai đến ngày rồi Chúc mừng blouse trắng khắp mọi nơi Đồi dào sức khỏe thành công lớn Từ mẫu lương y giữ mệnh người Bao chuyện xãy ra ngành y tế Nhắc nhở bài học mãi không lơi Chăm sóc bệnh nhân, đề phòng dịch

Đừng nghĩ điều trị để kiếm lời ! 

2.  Phần lớn người dân vẫn còn tin Tấm lòng blouse trắng ấm tình minh Tâm hướng trước sau như từ mẫu Bệnh nhân đau đớn xót xa mình Phẩu thuật, chửa trị ngành là có Nâng cao y đức cộng đồng nghinh Thầy thuốc tấm lòng đầy nhân hậu

Phố thị, nông thôn khỏi bệnh tình.

3.  Blouse trắng màu áo trắng tinh Ngẫu nhiên xếp đặt sáng tình mẫu thân Theo dõi, chăm sóc ân cần Bệnh nhân qua khỏi khỏe dâng sức người Thầy thuốc dân Việt muôn nơi Trái tim nhân hậu sáng ngời lối tâm Đội ngũ chiến sĩ tay cầm Vũ khí tiêu diệt bệnh ngâm lây truyền Một phần cuộc sống bình yên Có ngành y tế gắn liền một tay Tiếp ứng sức khỏe người dài Cùng vượt gian khó đắng cay cuộc đời Nghiên cứu, phát triển nào ngơi Y tế đất nước cao vời tiến xa Trong tâm luôn giữ đậm đà

Xem thêm  Tại sao già hóa dân số được côi là vấn de mang tính toàn cầu

Lương y từ mẫu xông pha cứu người

4.  Bệnh tình nổi khổ của riêng ai Buồn bực, đau đớn tựa nợ vay Duy nhất một cách là điều trị

Bệnh viện, phòng khám để trình bày.

5. Đến nơi thầy thuốc giống mẫu thân Nhẹ nhỏm tinh thần thấy phân vân Thôi thì thiệt tình khai bệnh tật

Người khám hỏi ghi khá ân cần.

6. Cảm thấy trong người giảm bớt lo Bác sĩ trung hậu chẳng so đo Giàu nghèo đến khám là dân cả

Hết lòng điều trị khỏi đau vò. 

7. Thầy thuốc vì tiền mất lương tâm Cuộc đời còn lại sẽ lâm râm Linh hồn bị hại theo bám mãi

Có khi nhân quả bị giam cầm.

8. Cuộc sống đời người có hướng riêng Lương y nghề nghiệp giống thần tiên Mang đến sức khỏe xua đau đớn

Blouse trắng tinh khôi ngỡ mẹ hiền.

9. Như bông hoa nở giữa đời Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau Có cần phép thuật chi đâu Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân… Thương người chẳng quản gian nan Sớm, khuya giường bệnh ân cần hỏi han Bàn tay rất đỗi dịu dàng Em mang đi cả trăm ngàn âu lo. Bước ra – để lại dặn dò Bước vào – xóa nỗi buồn xo cho người Ơi bông hoa của cuộc đời! “Lương y từ mẫu” như lời Người răn… Dẫu còn vất vả khó khăn Không làm phai ánh trăng ngần trong em Trăm năm sen vẫn là sen

Tấm lòng thầy thuốc – mẹ hiền, tỏa hương..

10. Đã bao lần em thao thức thâu đêm Trăn trở nghĩ suy từng căn bệnh nặng Có đầy vơi những chiến công thầm lặng Có ngậm ngùi đau xót nghẹn con tim. Nhẫn nại, ân cần, đằm thắm là em Nhẹ gót chân dõi theo từng hơi thở Cho bình minh thêm niềm vui ấp ủ Cho cuộc đời vơi bớt nỗi ưu tư. Chiến công em nối tiếp suốt cuộc đời Màu áo trắng với tấm lòng trong trắng Vẫn âm thầm bao niềm vui thầm lặng

Bởi em – “Mẹ hiền” cao quý ngành y.

11. Thầm lặng, hai tiếng ngành Y Từ lúc vào học đến khi ra trường Sáng bệnh viện, chiều giảng đường Cùng những đêm trực, coi thường tuổi xuân Thầm lặng, xin việc gian truân Được khi lương lĩnh … muôn phần gian nan Cuộc sống vẫn phải lo toan “Miếng cơm manh áo” chu toàn sao đây ! Thầm lặng sống, thầm lặng xây Ngành Y, hai tiếng từ đây gắn liền Phải quên hai chữ “kim tiền” Thầm lặng, vun đắp “mẹ hiền” ngành Y Thầm lặng, trước những thị phi Người đời “ban tặng” ngành Y mỗi ngày Thầm lặng, chia sẻ đắng cay Tai biến, sai sót … bị “quây” cả ngành Thầm lặng, cả lúc rạng danh Bao nhiêu công trạng, ngoài ngành biết chăng ! Thầm lặng, trước những khó khăn Gồng mình, thầm lặng, mình oằn biết đâu ! Thầm lặng, trước những nỗi đau Chăm sóc người bệnh khỏi mau, sớm lành Thầm lặng, vun những mầm xanh Cho cây xã hội thêm cành tốt tươi Thầm lặng, khẽ mỉm miệng cười

Vẫn nghề cao quý, cuộc đời ngành Y …

12. Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân Nhớ lời Bác dạy ân cần sớm hôm Xóa tan muôn vạn nỗi buồn Niềm vui ánh mắt con đường tương lai Bàn tay nắm lấy tay ai Bàn tay xoa dịu hình hài đau thương! Bệnh viện nào khác dưỡng đường Người đi người đến vấn vương tình người Áo trắng điều dưỡng rạng ngời Chiếc cầu nhân ái lưu đời mai sau Có người đã bạc mái đầu Vẫn còn gắn bó thâm sâu với nghề Bàn tay chăm sóc mọi bề Để đưa người bệnh trở về an sinh! Hành khúc điều dưỡng quang vinh Đất nước hội nhập tự mình vươn lên Dẫu cho sóng dập gió dồn Chăm sóc người bệnh vững bền chuyên tay Con đường điều dưỡng hôm nay

Rộn ràng sức sống tràn đầy niềm tin!

13. Áo trắng em mang “Thập tự” hồng Nhiệt tâm, cao khiết đẹp như bông Ngày đêm vất vả lo điều trị Sớm tối tận tình dẫu bão dông Cấp cứu mạng người qua đại nạn Chăm lo sức khỏe của muôn dân Cuộc đời áo trắng thương người bệnh

Thầy thuốc như em giống Mẹ hiền.

14. Blouse trắng màu áo của tinh khôi Chào đời là thấy trước mẹ tôi Đến nay mới hiểu nghề thầy thuốc

Đời người luôn gặp nếu bệnh rồi. 

15. Công nghệ thời đại phát triển nhanh Dịnh bệnh càng lúc phát từng canh Ngành Y lớn mạnh mà tương xứng

Bệnh nhân, thầy thuốc vượt đau thành.

16. Cổ truyền Y học Việt Nam ta Đã có nguồn gốc vốn rất xa Thần y cảm phục đời ban tặng

Hai tiếng thân thương chẳng quá đà.

17. Có những em bé cứ ước mơ Được làm bác sĩ ý gọn hơ Hỏi sao lại muốn làm bác sĩ ?

Chỉ là điều trị bệnh người nhờ.

18. Khi có nước mắt, bạn là bờ vai. Khi có đau, bạn là một loại thuốc. Khi có một bi kich, bạn là một hy vọng.

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Bạn đang xem bài viết của chuyên mục Thuốc
Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.