Làm thế nào để quên người yêu cũ của bạn cùng lớp

7 cách giúp bạn nhanh chóng quên đi người yêu cũ

Muốn buồn thì hãy buồn, muốn khóc thì hãy khóc thật to, vì sau khi khóc bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Quên một ai đó không bao giờ là dễ dàng – những kỷ niệm của họ đã trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

1. Càng quên, càng nhớ

Không dễ gì quên được người yêu cũ, nhất là khi hai người đã có quá nhiều kỷ niệm với nhau. Tại sao bạn phải cố gắng kiềm chế bản thân và không cho phép mình đau khổ dù bạn tự biết rằng mình không thể quên được người ấy ngay lúc đó? Vì vậy, bạn buồn, bạn càng ép mình phải quên thì bạn sẽ càng nhớ họ nhiều hơn.

Muốn buồn thì hãy buồn, muốn khóc thì hãy khóc thật to, vì sau khi khóc bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

2. Chấp nhận buông bỏ

Chấp nhận buông tay ai đó cũng giống như nhổ một chiếc răng. Khoảnh khắc chiếc răng được nhổ ra, bạn cảm thấy được giải phóng, nhưng lưỡi của bạn lại quay trở lại không gian đó một cách vô thức. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, luôn cảm thấy thiếu thốn. Sau đó, bạn không bị đau nữa nhưng vị trí răng vẫn còn, thậm chí có lúc bạn còn nhớ. Điều quan trọng là thời gian, và sau đó những thứ mới sẽ phát triển.

Đừng bao giờ giấu mọi nỗi buồn một mình (Ảnh minh họa)

Xem thêm  Achieve a revolution là gì

3. Bạn và người ấy không còn bên nhau

Nhiều cặp đôi sau khi chia tay vẫn cảm thấy tò mò về cuộc sống của đối phương. Họ xem facebook và hỏi bạn bè về tình trạng hiện tại của người yêu cũ. Có nhiều người, nếu gặp ai đó mới quen, họ sẽ quan sát xem người Ý có xinh xắn, dễ thương hay không, không bằng họ. Nếu người đó hạnh phúc thì hãy thầm mong họ sớm chia tay, nếu chia tay thì hãy cảm thấy hạnh phúc vì mình xứng đáng.

Đừng như vậy, tại sao khi chia tay em lại không nghĩ rằng hai người là hai mảnh đời khác nhau và hai mảnh ghép khác nhau, không còn liên quan đến nhau nữa. Vì vậy, nếu không thể chúc nhau hạnh phúc thì tốt hơn hết là bạn đừng quan tâm đến những điều không đáng quan tâm.

4. Chăm sóc bản thân

Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Bạn có thể đi mua sắm, đi chơi, đến những nơi mà bạn hằng mong muốn. Hãy nghĩ xem bạn thích gì, ăn gì, chơi gì và thoải mái thực hiện những thú vui đó. Bạn có thể chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn là người mạnh mẽ và bạn phải sống một cuộc sống hạnh phúc, bởi vì bên cạnh bạn có rất nhiều người luôn lo lắng và quan tâm đến bạn.

5. Tìm người mà bạn có thể tâm sự

Xem thêm  Khai quát thị trường bất động sản 2022

Đừng bao giờ giấu mọi nỗi buồn cho riêng mình, vì nó có thể khiến bạn phát điên. Hãy tìm những người bạn thân hoặc những người bạn có kinh nghiệm, họ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Hoặc nếu không, bạn cũng đã có thể xả stress, giải tỏa mọi buồn phiền khó chịu nhất trong lòng. Điều đó sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều.

6. Dẹp hết những kí ức về người ấy đi

Không bao giờ, không bao giờ có thể quên. Vì người ấy là một phần trong cuộc sống của bạn. Người đến với bạn giống như một định mệnh nào đó, nhưng họ muốn ra đi, lý do gì cũng đúng.

Nếu người đó quyết định rời xa bạn, điều đó có nghĩa là họ không còn cần bạn nữa, và không có lý do gì để bạn phải hối hận vì một điều như vậy. Nếu trong tâm trí bạn tạm thời không thể quên được thì ít nhất hãy cất đi những thứ như gấu bông hay ảnh chụp đi, mỗi lần nhìn lại lại thấy nhớ nhiều hơn.

7. Mở rộng trái tim của bạn

Thật không công bằng cho bất kỳ chàng trai nào khi phải thay thế hoặc lấp đầy khoảng trống cho người yêu cũ. Vì vậy, đừng bao giờ vội vàng và tìm một ai đó mới chỉ vì cô đơn và muốn trả thù. Tình yêu là một điều vô cùng thiêng liêng và nó sẽ trường tồn nếu bạn thực sự cần và trân trọng nó.

Xem thêm  Một ô tô đi từ a lúc 7 giờ 30 phút và đến b lúc 8 giờ. quãng đường ab dài 24km. tính vận tốc ô tô

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.