Làm sao tôi biết mình đẹp hay xấu?

window.onload = function () {resizeNewsImage (“news-image”, 500);}

Phương pháp dùng ngón tay để đo độ đẹp, xấu của một người được gọi là phương pháp Finger Trap Test đang là trào lưu được giới trẻ nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Theo phương pháp này, bạn đặt ngón trỏ lên cằm và mũi, sau đó xác định xem môi mình có chạm vào ngón tay này hay không. Nếu vậy, bạn là một người đẹp theo các tiêu chuẩn mà cách tiếp cận này đề xuất. Và nếu môi của bạn không chạm vào ngón tay của bạn, xin lỗi, bạn không xinh

Phương pháp “Kiểm tra Bẫy ngón tay” là dùng ngón tay để kiểm tra xem bạn xinh hay xấu.

Các cô gái rất thích thú với cách đánh giá nhan sắc này.

Được biết, phương pháp đo độ đẹp này được hình thành dựa trên lý thuyết trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có sự cân xứng và cân đối hoàn hảo giữa mũi, môi và cằm. Trong thẩm mỹ, nó còn được gọi là tỷ lệ vàng hoặc đường Ricketts, tức là đường nối từ đỉnh mũi đến đỉnh cằm và thường được lấy làm tiêu chuẩn để các bác sĩ thẩm mỹ dựa vào khi thực hiện các ca làm đẹp cho bệnh nhân. . bệnh nhân của mình. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố tỷ lệ vàng này, còn rất nhiều điểm khác để đánh giá vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt. Vì vậy, theo Tiến sĩ Mark Holmes từ Trung tâm Thẩm mỹ McIndoe, không thể tin tưởng hoàn toàn phương pháp này.

Xem thêm  Trò chơi vòng quay kỳ diệu powerpoint

Nhiều chàng trai cũng không bỏ lỡ cơ hội để tự đánh giá độ đẹp trai của mình.

Phương pháp đo sắc đẹp đơn giản này nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia từ châu Mỹ đến châu Á. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ​​đồng tình thì cũng không ít ý kiến ​​phản đối. Bởi theo ý kiến ​​phản đối, nếu đánh giá nhan sắc qua phương pháp Finger Trap Test, nhiều mỹ nhân trên thế giới như Rihanna, Angelina Jolie, Kim Kardashian đều là những mỹ nữ xấu xí vì môi không chạm. ngón tay khi đo.

Nếu theo cách này, nhiều phụ nữ đẹp trên thế giới không đạt tiêu chuẩn.

Cùng với trào lưu này, nhiều người đã đăng ảnh số đo nhan sắc của mình lên mạng và đặt ra câu hỏi Tôi xấu hay đẹp? Và có rất nhiều trường hợp cảm thấy thất vọng vì hầu hết mọi người đều bình luận ác ý. Điều này, theo nhiều chuyên gia tâm lý, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các đối tượng, nhất là các em gái tuổi mới lớn.

window.addEventListener (“load”, function () {if (typeof (ADS_161_15s.aNodes)! = “undefined” && ADS_161_15s.aNodes.length> 0) {banner_tostring (ADS_161_15s, “ADS_161_15s” document.getElementBy {documentIdgetElementBy “) (“ADS_161_15s_container”). Style.display = “none”;}}) (Khampha.vn)

Thuộc website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.