korinna là gì – Nghĩa của từ korinna

korinna có nghĩa là

Phần lớn tuyệt vời hổ bao giờ hết! Shes một con thú, một phụ nữ trên đường phố nhưng một freak ở trên giường ngủ. dễ thương trắng gà mà cố gắng để hành động đen mặc dù cô đang sống tại thị trấn trắng-est giàu nhất cali bắc. Tuyệt vời thể dục! Funny, chu đáo và đẹp, Rất nói nhiều

Ví dụ

Broski 1: Sup Mayne !? chúng tôi Kickin nó ngày hôm nay?
Broski 2: Naw breh ima kick nó với mah korinna

korinna có nghĩa là

\ k (o) -rinna, kor (in) na \
Korinna là một cái tên nữ, có nghĩa là ‘đầu tiên’. Có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại ‘Corinne’, ‘Cora’, hoặc ‘Korina’, nó thường bị nhầm lẫn với ‘Corrin’.
Korinna của là nhút nhát và dè dặt, thiếu trầm trọng sự tự tin. Hướng nội, nhạy cảm và cảm xúc, họ cần phải cảm thấy an toàn trong môi trường xung quanh trực tiếp của mình. của Korinna tìm kiếm kết nối bởi vì nó là nhu cầu cần thiết đối với họ như oxy. Họ cảm thấy bị kích thích và khích lệ bởi những người mà họ yêu, và không thể đối phó tốt với cô đơn. Kín đáo và đáng tin cậy, họ nghe chăm chú. Pleasant và hòa giải; đối tác của họ sẽ không thể bỏ qua. Cô ấy có khả năng bỏ qua những ham muốn riêng của mình để làm hài lòng yêu quý của cô, đặc biệt là nếu cô ấy đã đạt sự trưởng thành về tình cảm. Tuy nhiên, kém phát triển có thể dẫn đến một loại thời thơ ấu kéo dài, đặc trưng bởi sự phụ thuộc cảm xúc.
Là một bố thần kinh, họ đang nghiêng về các vấn đề quy trình nội bộ, giữ lại một sự tự kiểm soát nhất định, di chuyển về phía trước trong cuộc sống chậm rãi nhưng chắc chắn. Họ thường có thể được chia với công việc, để lộ bản thân để trở nên bướng bỉnh, perseverant và lo lắng để làm tốt công việc xuống đến từng chi tiết cuối cùng, trong khi ở những thời điểm khác, chúng xuất hiện lỏng lẻo, bất cẩn và có thể để cho mình đi đến sự lười biếng. Điều này là do một thiếu động lực tình cảm. Là con cái, họ rất dễ bị tổn thương và khủng khiếp sống nội tâm, thất, thần kinh và đặc biệt là độc quyền. Họ phải học cách chịu trách nhiệm cho bản thân từ khi còn rất sớm

Xem thêm  naphtha là gì - Nghĩa của từ naphtha

Ví dụ

Random Guy:. “Các bạn là những người bạn tốt nhất Korinna của, phải không Bạn? bao giờ nghĩ rằng cô sẽ xem xét một người như tôi?”
BFF 1: “Rất có thể, cô ấy có lẽ đã có.”
BFF 2: “nhưng cô ấy sẽ không chịu bắt đầu trước.”
Random Guy: “Vì vậy, những gì tôi nên làm gì?”
BFF 1: “Bạn biết đến là loại Đó là khổng lồ..”
BFF 2: “-Và vui; một phần thưởng lớn Nếu không, chỉ là chính mình và chịu bắt đầu trước.”
BFF 1: “Chúng tôi chấp nhận bạn Đủ nói.”.

korinna có nghĩa là

Một lập dị lesbian Châu Á người thích nhận được cô ấy ass smacked và liếm. Nhưng cô ấy là tuyệt vời. Trong. Bên trong cô VaJJ. Cô giống như họ nâu, vàng, Puerto Rico hoặc Hatian.

Ví dụ

Bạn đang như vậy a Korinna!

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.