Kiểm tra gói cước Viettel trả sau

Đôi khi bạn muốn biết được gói cước Viettel đang sử dụng là gì và có những ưu điểm gì so với các gói khác, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn các cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng chính xác 100% và hoàn toàn miễn phí bao gồm: kiểm tra bằng tin nhắn gửi 195 và kiểm tra gói cước bằng *098#, nào bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Làm sao kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng chính xác nhất ?

Việc kiểm tra gói cước đang sử dụng bằng tin nhắn được rất nhiều khách hàng sử dụng vì cho kết quả nhanh và không tốn phí, nếu bạn chưa biết cú pháp kiểm tra thì hãy soạn tin như sau nhé:

GC gửi 195

Hoặc bấm Vào Đây để tự soạn tin

Sau khi soạn tin nhắn gửi đến 195 chỉ trong tích tắc bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống với nội dung như: “Quy khach dang su dung goi cuoc TOM690, kich hoat ngay 14/11/2018. So thue bao cua Quy khach duoc su dung den 00:00:00 ngay 19/04/2019. Quy khach luu y trong 60 ngay thuc hien 1 trong cac giao dich: nap the, goi hoac nhan tin di co cuoc, nhan cuoc goi thanh cong hoac phat sinh luu luong data de duy tri lien lac. De biet them chi tiet LH 198 (mien phi). Tran trong.“

Có nhu cầu sử dụng các gói trả sau mới ưu đãi hấp dẫn bạn gọi ngay 0982 566 635 hoặc bấm vào đây điền thông tin để nhân viên gọi lại hỗ trợ nhé.

Phản hồi kết quả từ 195 thông tin gói cước Viettel đang sử dụng

Mời bạn tìm hiểu thêm cách kiểm tra cước gói 4G Viettel đang sử dụng

Nếu trước đây khi Viettel chưa phát triển các tính năng qua *098# thì việc kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng vẫn chỉ được thực hiện bằng cách nhắn tin gửi 195 như trên, tuy nhiên giờ đây việc sử dụng *098# với rất nhiều tiện ích hay đã được ưa chuộng hơn. Để tra cứu gói cước Viettel đang sử dụng bằng My Viettel bạn làm như sau:

  • Bước 1: Dùng điện thoại bấm *098# OK hoặc GỌI
  • Bước 2: Bấm 6 để truy cập mục “kiem tra, huy goi” rồi gửi
  • Bước 3: Bấm 1 để tra cứu “Goi cuoc, tai khoan
Xem thêm  Trắc nghiệm vật lý 12 chương 1 có lời giải

Thực hiện xong 3 bước trên bạn sẽ nhận được kết quả trả về từ màn hình như sau:

Kết quả kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua *098#

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại thì rất dễ dàng để kiểm tra gói cước đang sử dụng, thực hiện theo các bước sau nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại cần kiểm tra
  • Bước 2: Bấm vào “Tên chủ thuê bao“, lúc này thông tin tài khoản sẽ được hiện thị
  • Bước 3: Bấm tab “Thuê bao” để hiển thị “gói cước cơ bản” bạn đang sử dụng

Hoàn thành 3 bước trên bạn sẽ biết được gói cước đang sử dụng của Viettel là gì, tuy nhiên không có thông tin đầy đủ như soạn tin nhắn gửi tổng đài 195 như trên.

1.4 Gọi tổng đài để kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

  • Nếu bạn không thể thực hiện 3 cách tra cứu gói cước Viettel đang sử dụng như trên thì vẫn còn 1 giải pháp cuối cùng đó là gọi đến tổng đài 198 để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra giúp.
  • Khi gọi đến tổng đài bạn hãy cung cấp các thông tin cần thiết để tổng đài viên xác nhận bạn sở hữu thuê bao cần kiểm tra, tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết gói cước Viettel mà bạn đã hòa mạng.
Xem thêm  Điều kiện thi viên chức giáo viên 2021 Quảng Nam

Trong các cách kiểm tra gói cước Viettel trên thì cách kiểm tra bằng tin nhắn sẽ cho bạn kết quả đầy đủ nhất vì thế bạn hãy dùng tin nhắn tra cứu và dùng các cách còn lại nếu bạn không thể nhắn tin đến tổng đài 195.

Hy vọng 3 cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trên sẽ giúp các bạn sớm biết được thông tin chi tiết gói cước mà mình đã hòa mạng từ đó có thể điều chỉnh mức độ sử dụng hoặc chuyển đổi sang gói cước Viettel trả sau để dùng thoải mái hơn.

Làm thế nào để tra cứu xem thuê bao trả sau đang sử dụng những gói cước data nào, lưu lượng data còn lại, số phút gọi nội mạng/ngoại mạng đã sử dụng là bao nhiêu?

Việc kiểm tra cước tiêu dùng dịch vụ viễn thông là điều rất cần thiết đối với hầu hết các thuê bao di động trả trước/trả sau. Vì vậy, khách hàng cần bắt được thông tin về gói cước mình đang sử dụng như: ưu đãi gì, lưu lượng data còn lại bao nhiêu, số phút gọi nội mạng/ngoại mạng đã sử dụng bao nhiêu, từ đó có thể điều tiết tiêu dùng sao cho hợp lý và khoa học.

Những thao tác kiểm tra gói cước trả sau Viettel không quá phức tạp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm bắt được cách kiểm tra này như thế nào. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Viettel đã cung cấp đa dạng hình thức tra cứu, để người dùng lựa chọn và sử dụng kênh thuận tiện nhất. Dưới đây là một số cách kiểm tra gói cước Viettel trả sau, khách hàng có thể lưu lại và sử dụng khi cần.

Tra cứu cước trả sau qua ứng dụng My Viettel 

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ khách hàng tra cứu cước cho thuê bao trả trước nhưng với thuê bao trả sau vẫn có thể sử dụng. Chỉ cần có điện thoại Smartphone có cài đặt app My Viettel là có thể tra cước trả sau mọi lúc, mọi nơi và bất cứ lúc nào.

Xem thêm  Nêu ít nhất 2 tác dụng của việc đọc sách

Đăng nhập vào app My Viettel bằng số điện thoại cần kiểm tra, tại giao diện màn hình trang chủ app, chọn mục “Tra cước” => “Tra cứu chi tiết cước”, tại mục này khách hàng có thể lựa chọn việc tra cứu theo từng tháng sử dụng.

Kiểm tra gói cước Viettel trả sau trên ứng dụng My Viettel

Kiểm tra gói cước trả sau Viettel qua website 

Với cách kiểm tra này, khách hàng truy cập trực tiếp vào địa chỉ website Viettel.vn và đăng nhập bằng số điện thoại trả sau đang sử dụng. Tại góc phải menu My Viettel, danh mục “Quản lý cước” chọn “Tra cứu cước”. Điền khoảng thời gian mình muốn tra cứu cước sử dụng => Nhập mã xác thực vừa gửi đến điện thoại sau đó nhấn nút “Tra cứu” để hệ thống gửi thông tin chi tiết về lịch sử tiêu dùng và thời gian phát sinh cước mà người dùng muốn kiểm tra.

Cách kiểm tra gói cước trả sau trên website Viettel

Kiểm tra gói cước Viettel trả sau bằng tin nhắn

Ngoài việc tra cứu online trên app và website thì khách hàng có thể kiểm tra cước Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUOC gửi 195 hoặc TBC gửi 195. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao khách hàng 1 tin nhắn với đầy đủ thông tin về cước nợ, thời điểm phát sinh cước mà khách hàng đã sử dụng.

Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp cho quý khách hàng nắm bắt được cách kiểm tra gói cước Viettel trả sau nhanh nhất, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng app My Viettel.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.