Kho lưu trữ ảnh Facebook ở đâu

Lưu trữ Facebook hiện là một trong những mục quan trọng và cần thiết để bạn có thể truy cập vào những bài viết ẩn trên Facebook, xuất hiện trong rất nhiều thao tác thực hiện trên Facebook. Vậy lưu trữ Facebook là gì và làm sao truy cập vào lưu trữ Facebook?

Lưu trữ Facebook là gì?

Kho lưu trữ Facebook là mục được cung cấp trước đây với mục đích lưu lại bài viết, bao gồm tin Facebook giúp người dùng có thể tìm những bài viết đã xóa đi, hoặc tìm những tin Facebook được lưu lại nếu có nhu cầu. Kho lưu trữ Faceboo này cung cấp các mục quản lý nội dung khác nhau gồm Bộ lọc, Kho lưu trữ tin và Thùng rác. Với kho lưu trữ này bạn có thể sử dụng để xóa tất cả bài viết trên Facebook và sau đó khôi phục lại bài viết trên Facebook, hay thậm chí từ kho lưu trữ trên Facebook bạn có thể tạo tin Facebook nổi bật.

Vậy làm sao có thể truy cập vào mục lưu trữ trên Facebook?

Cách truy cập lưu trữ Facebook trên điện thoại

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây. Lúc này chuyển sang giao diện Cài đặt trang cá nhân, bạn sẽ nhìn thấy mục Kho lưu trữ để nhấn chọn.

Nhấn vào Kho lưu trữ bạn sẽ nhìn thấy các mục quản lý khác nhau bao gồm mục quản lý Kho lưu trữ tin.

Hướng dẫn truy cập lưu trữ Facebook trên máy tính

Tại giao diện Facebook cá nhân trên máy tính bạn cũng nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Kho lưu trữ trong danh sách như hình dưới đây.

Trong giao diện Kho lưu trữ bạn sẽ thấy có 2 mục là Nhật ký hoạt động và Thùng rác.

Kho lưu trữ tin trên Facebook là nơi lưu lại các tin mà bạn đã chia sẻ từ trước đến nay tại Facebook. Vậy kho lưu trữ tin trên Facebook ở đâu? Có cách nào để xem kho lưu trữ tin trên Facebook hay không? Tất cả các thắc mắc sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn khám phá ngay bạn nhé!

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook

Xem thêm:  Có bao nhiêu calo trong Phở?

Tin do bạn tạo và chia sẻ trên Facebook, chỉ hiển thị trong vòng 24 giờ và sẽ biến mất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng ảnh và video của bạn sẽ được Facebook tự động được lưu trữ sau khi biến mất khỏi tin, chỉ có bạn mới có quyền xem lại tin lưu trữ của mình. Để xem lại kho lưu trữ tin trên Facebook bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng Vina ban truy cập vào Facebook, sau đó bạn nhấn và giữ tại phần đăng tin (có biểu tượng Avatar của mình).

Nhấn và giữ tại phần đăng tin

Bước 2: Có 2 tùy chọn xuất hiện là: Kho lưu trữ tinchỉnh sửa quyền riêng tư của Tin. Bạn nhấn vào mục Kho lưu trữ tin để xem các tin mình đã chia sẻ trên Facebook.

Nhấn vào mục Kho lưu trữ tin để xem các tin mình đã chia sẻ trên Facebook

Bước 3: Tất cả những tin, khoảnh khắc bạn đã chia sẻ sẽ hiển thị với từng mốc thời gian cụ thể.

Tất cả những tin, khoảnh khắc bạn đã chia sẻ sẽ hiển thị

Bước 4: Bạn có thể nhấn vào từng hình để xem lại tin, nhấn vào nút chia sẻ để chia sẻ lại tin.

Nhấn vào nút chia sẻ để chia sẻ lại tin

Bước 5: Muốn xóa tin, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của bức hình và nhấn chọn Xóa tin này.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm của bức hình đó và nhấn chọn Xóa tin này

Xem thêm:  Hình chiếu cạnh của hình chóp đều có hình dạng:

Bước 6: Muốn tắt tính năng kho lưu trữ tin, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải màn hình, nhấn vào Cài đặt, sau đó gạt nút xanh thành trắng tại mục Lưu vào kho lưu trữ.

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, chọn Cài đặt sau đó gạt nút xanh thành trắng tại mục Lưu vào kho lưu trữ

Việc xem kho lưu trữ tin Facebook thật đơn giản phải không nào? Hãy thực hiện ngay để xem lại tất cả các tin đã đăng của mình bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

»Tin tức liên quan:

Thuộc website Harveymomstudy.com

Related Posts