Jk la gì trên Facebook

JK là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của JK? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của JK. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của JK, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Xem thêm  Điểm chuẩn khoa kế toán đại học thương mại năm 2022

  • JK là gì?
  • Ý nghĩa chính của JK
  • Tất cả các định nghĩa của JK
  • JK đứng trong văn bảnTóm lại, JK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách JK được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của JK: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JK, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của JK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của JK trong các ngôn ngữ khác của 42.

Ý nghĩa chính của JK

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của JK. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa JK trên trang web của bạn.

Xem thêm  Vì sao nên vệ sinh bảo dưỡng máy rửa xe

Tất cả các định nghĩa của JK

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của JK trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắt Định nghĩa
JK Câu lạc bộ Jedrilièarski
JK Hiệp sĩ Jedi
JK Học cơ sở mẫu giáo
JK Jack Kilby
JK Jackknife
JK Jamie Kennedy
JK Jamiroquai
JK Jammu và Kashmir
JK Jason Kidd
JK Jiddu Truong
JK Jin Kazama
JK Joanne Kathleen
JK John Kennedy
JK John Kerry
JK John Krasinski
JK Julianischer Kalender
JK Juscelino Kubitschek
JK Jusuf Kalla
JK Juuni Kokki
JK Jälkikirjoitus
JK Järnkaminerna
JK Jääkärikomppania
JK Kidd nhóm máu hệ thống
JK Nhảy Kangaroo
JK Nói đùa
JK Nói đùa thôi
JK Trò đùa
JK loại flip flop được đặt tên theo Jack Kilby

JK đứng trong văn bảnTóm lại, JK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách JK được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của JK: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JK, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của JK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của JK trong các ngôn ngữ khác của 42.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.