Hướng dẫn tự tết tóc

Năm 2016 sẽ là một năm hoàn hảo để bạn bắt đầu cải thiện phong cách ăn mặc sao cho ấn tượng và phá cách hơn khi hầu hết các xu hướng thời trang được dự đoán trong năm nay đều rất táo bạo và lạ mắt.

Một vài kiểu mốt thiên về sự cách điệu và có phần hơi khó mặc nhưng với những quý cô yêu thời trang thì một chút thử thách này còn có phần khiến chú

Xem thêm: Bện tóc đẹp đơn giản

Có rất nhiều kiểu tết tóc dài mà bạn chưa biết hoặc bạn đã quên lâu không làm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các kiểu tết tóc đẹp dành riêng cho bạn gái tóc dài, vô cùng phù hợp với những trang phục đi dự tiệc hoặc vui chơi. Những ai chưa có ý tưởng tóc mới nào để đi chơi tết, đừng vội cắt tóc, hãy thử áp dụng những cách tự tết tóc đơn giản mà đẹp này xem sao!

1. Tết tóc mái đuôi ngựa

Kiểu tóc mái đuôi ngựa hiện nay đang được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Các bước thực hiệnBước 1: Chải tóc cho suôn mượt và chia tách phần tóc mái riêng ra phía trước.

Hướng dẫn tự tết tóc

Bước 2: Chải gọn phần tóc còn lại ra phía sau và buộc bổng lên để sau tạo mái tóc hình đuôi ngựa đẹp và dễ thương.

Hướng dẫn tự tết tóc

Bước 3: Tết tóc mái chặt tay và sát da đầu để phần tóc mái đẹp và lôi cuốn hơn.

Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc

Lưu ý: Bạn nên vừa vừa tết và vừa miết cho tóc mái được tết thằng và đẹp hơnBước 4: Tiếp tục tết đến khi được một đoạn khá dài thì bạn vòng phần tóc mái tết qua đuôi tóc mà bạn vừa buộc bổng kiểu đuôi ngựa.

Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc

Bước 5: Tiếp tục tết đến hết phần đuôi tóc sau đó quấn chặt phần tóc tết quanh dây buộc tóc để tạo thành hình bím buộc mới bằng chính phần tóc tết của bạn.

Hướng dẫn tự tết tóc

Bước 6: Dùng 1-2 cái kẹp ghim để cố định phần tóc tết vào bím buộc.

Xem thêm:  Các hoạt động hỗ trợ danh cho sinh viên khởi nghiệp tại các trường Đại học gồm có những nội dung gì

2. Tết tóc đẹp như sao Hàn

3. Tóc tết thác nước

Để tết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.

Hướng dẫn tự tết tóc

Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường.

Hướng dẫn tự tết tóc

Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Hướng dẫn tự tết tóc

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh…

Hướng dẫn tự tết tóc

… và yêu sự nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

4. Tóc tết lệch một bên

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản và khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên.

Hướng dẫn tự tết tóc

Tham khảo: 5 cách wax lông hiệu quả tại nhà tiết kiệm không cần đi spa

Hướng dẫn tự tết tóc

Tết ba, tết năm thậm chí là tết đuôi cá lệch đều rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là lấy các lọn tóc thật đều để phần tóc tết đẹp mắt hơn. Ngoài ra, sau khi tết, bạn có thể tách nhẹ các lọn tóc ra để tóc có thêm độ mềm mại nhất định.

Xem thêm:  A closer look 1 unit 10 lớp 9

5. Búi tóc tết lệch một bên

Kiểu búi tóc lệch một bên này tương tự với tóc tết phía trên. Tuy nhiên, nếu kiểu tóc lệch kể trên được tết cao, mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính thì tóc búi lệch một bên được tết thấp và mềm mại hơn.

Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc

Sau khi tết hết phần đuôi tóc như hình…

Hướng dẫn tự tết tóc

… bạn gái quấn tròn phần đuôi tóc lại thành một búi rồi dùng gặp ghim cố định lại.

Hướng dẫn tự tết tóc

Kiểu tóc này rất phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó mang lại vẻ nữ tính, sang trọng và quý phái. Bạn cũng có thể cài thêm hoa hoặc nơ vào phần búi tóc để thêm phần rực rỡ.

6. Tóc đuôi cá rối

Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của rất nhiều phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại.

Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một phái tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Hướng dẫn tự tết tóc

Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc

Được quan tâm: 30 tuổi thì nhuộm tóc màu gì để không trẻ trâu mà vẫn fashion?

… tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc.

Hướng dẫn tự tết tóc

Dùng dây chun cố định lại như hình. Cuối cùng, dùng tay kéo lỏng từng lọn tóc tết sang 2 bên để kiểu tóc thêm mềm mại và nữ tính hơn.

Xem thêm:  Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên PC

7. Tết tóc đuôi cá cao

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc đuôi ngựa buộc cao và tóc tết kiểu đuôi cá, kiểu tóc này mang lại cho bạn sự trẻ trung và cá tính ấn tượng.

Hướng dẫn tự tết tóc

Đầu tiên, hãy dùng lược để đánh phồng và buộc tóc đuôi ngựa cao lên.

Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc

Để đơn giản, bạn chia toàn bộ phần đuôi tóc thành hai phần. Tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn, rồi lấy lọn ngoài cùng bên trái kéo sang lọn bên phải. Ngược lại, lấy tiếp 1 lọn ngoài cùng bên phải kéo sang bên trái. Lần lượt cho tới khi hết toàn bộ tóc, dùng dây chun cố định lại.

Hướng dẫn tự tết tóc
Hướng dẫn tự tết tóc

Sau khi tết xong, tháo lọn tóc đã cố định ban đầu xuống, quấn quanh phần tóc đã buộc cho tới hết. Dùng ghim cố định lại và bạn đã có một kiểu tóc đuôi ngựa được tết đuôi cá ấn tượng và trẻ trung.

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới

Cùng chủ đề: Mua Sản Phẩm Mặt Nạ Giấy Chính Hãng 100% Tại emphaidep.com

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts