Hsc là ngân hàng gì

Những điều cần biết khi tạo tài khoản chứng khoán tại HSC

Chia sẻ trên:

499

HSC – Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh là nhà môi giới sàn chứng khoán và là ngân hàng đầu tư quy mô lớn, có uy tín số 1 Nước Ta. Bởi sự chuyên nghiệp và vị thế vững mạnh của HSC mà nhiều nhà góp vốn đầu tư cá thể và tổ chức triển khai lớn nhỏ lúc bấy giờ đều chọn HSC để tạo thông tin tài khoản sàn chứng khoán, là nơi khởi đầu cho sự nghiệp góp vốn đầu tư kinh tế tài chính của mình. Nếu bạn cũng mong ước được mở thông tin tài khoản tại HSC thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin mê hoặc cần biết nhé !

Hsc là ngân hàng gì

HSC là nhà môi giới sàn chứng khoán và là ngân hàng đầu uy tín số 1 Nước Ta

Điều kiện để tạo tài khoản chứng khoán tại HSC

Cũng như những công ty chứng khoán (CTCK) khác, để mở tài khoản đầu tư tại HSC bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo những quy định pháp luật Việt Nam. Trường hợp từ 15 đến chưa đủ 18 tuổi thì cần phải có người đại diện theo pháp luật và không bị mất hoặc hạn chế năng lực về hành vi dân sự. Khi đăng ký bạn cần có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên để hoàn tất hồ sơ.

Bạn đang đọc: Những điều cần biết khi tạo tài khoản chứng khoán tại HSC

Phí để mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Việc mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán sẽ được HSC tương hỗ trọn vẹn không tính tiền. Dù Quý khách là nhà góp vốn đầu tư cá thể hay tổ chức triển khai thì đều không cần phải đóng vào bất kể khoản phí nào khi ĐK mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán tại HSC.

Hình thức tạo tài khoản tại HSC

Hiện nay, việc mở thông tin tài khoản tại HSC sẽ được triển khai bằng 2 hình thức chính đó là mở trực tiếp và gián tiếp ( từ xa ). Với hình thức mở trực tiếp, bạn chỉ cần mang theo chứng tỏ nhân dân ( CMND ) hoặc thẻ căn cước công dân ( CCCD ) và tìm đến văn phòng thanh toán giao dịch của HSC thuận tiện nhất, sau đó sẽ được những bạn nhân viên cấp dưới hướng dẫn đơn cử .
Với việc mở thông tin tài khoản gián tiếp, bạn hãy nhấp vào đây để mở màn mở thông tin tài khoản trực tuyến tại HSC. Sau khi đã triển khai xong những bước mở thông tin tài khoản theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được thông tin của thông tin tài khoản là “ Mã đăng nhập ” và “ Mật khẩu ” trải qua email đã ĐK để truy vấn vào myhsc .

Xem thêm:  CMND bị cắt góc có rút tiền ngân hàng được không

Hướng dẫn mở thông tin tài khoản trực tuyến tại HSC

Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán HSC

Sau khi bạn đã triển khai xong tổng thể những thủ tục về mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán thì thông tin tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt sau đó không lâu và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, để triển khai những hình thức thanh toán giao dịch thì bạn cần phải nộp tiền vào thông tin tài khoản. Có những cách nộp tiền như sau :

 • Nộp tiền vào thông tin tài khoản trải qua ngân hàng có liên kết với HSC như Ngân Hàng BIDV
 • Nộp tiền qua mạng lưới hệ thống internet banking, những ngân hàng mà HSC có thông tin tài khoản đó là Ngân Hàng BIDV, Ngân Hàng Á Châu, HDBank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, VIB, …
 • Nộp tiền trải qua dịch vụ kinh tế tài chính của ngân hàng VCB

>> Xem thêm : Những thông tin nhà đầu tư cần biết khi mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán

Tại sao bạn nên tạo tài khoản chứng khoán tại HSC?

Được xây dựng từ năm 2003 đến nay, HSC đã không ngừng liên tục tăng vốn và lan rộng ra quy mô hoạt động giải trí, trở thành nhà môi giới sàn chứng khoán uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Với tầm nhìn xa trông rộng của ban chỉ huy cùng trình độ vững chãi của mỗi nhân viên cấp dưới mà HSC ngày càng vững mạnh và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều nhà đầu tư. Khi mở thông tin tài khoản tại HSC, bạn sẽ nhận được những quyền hạn sau :

 • Mức phí thanh toán giao dịch thấp hơn so với những CTCK khác, có tính cạnh tranh đối đầu trong thị trường, chỉ từ 1,10 % .
 • Lãi suất khi vay Margin giúp tương hỗ nhà đầu tư thấp, chỉ 0,04 % / ngày .
 • Đội ngũ tư vấn, môi giới chuyên nghiệp, sở hữu lượng kỹ năng và kiến thức chắc như đinh cùng những kinh nghiệm tay nghề thực tiễn có ích luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ những nhà đầu tư trong suốt quy trình tham gia vào đầu tư và chứng khoán .
 • Hệ thống giao dịch hiện đại, trơn tru, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  Xem thêm: Kích thước cửa chính 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đúng phong thủy để thu hút nhiều tài lộc – Dịch Vụ Dọn Nhà

 • Quá trình mở thông tin tài khoản nhanh gọn, bảo đảm an toàn và thuận tiện .
 • Có thể tự chọn số của thông tin tài khoản thanh toán giao dịch
 • Có thời cơ nhận mức phí thanh toán giao dịch tặng thêm khi ĐK những dịch vụ như thanh toán giao dịch tiền, quản lý tài khoản trực tuyến, thanh toán giao dịch sàn chứng khoán, …
 • Được cung ứng tài liệu những khóa học trực tuyến về sàn chứng khoán khi ĐK mở thông tin tài khoản .
 • Có thể ĐK dịch vụ thanh toán giao dịch sàn chứng khoán bằng điện thoại thông minh .
 • Tận hưởng những dịch vụ chăm nom người mua chu đáo qua Trung tâm Khách hàng của HSC .
Xem thêm:  Cách tính tọa độ đường trung tuyến

Hsc là ngân hàng gì

HSC là công ty sàn chứng khoán đáng an toàn và đáng tin cậy để bạn mở thông tin tài khoản

Nhà đầu tư F0 cần lưu ý điều gì khi mới mở tài khoản chứng khoán?

Cần chú trọng đầu tư kiến thức chứng khoán trước tiên

Kiến thức luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất kỳ nghành nào. Với sàn chứng khoán, sự hiểu biết càng trở nên thiết yếu hơn khi nào hết. Nếu chỉ tham gia vì sự hướng dẫn, nghe đâu làm đó thì bạn sẽ rất dễ rơi vào những thực trạng tổn thất, thậm chí còn khó hoàn toàn có thể đi được xa và lâu trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể thu nạp kiến thức và kỹ năng từ sách vở, những khóa học sàn chứng khoán trực tuyến, nhận lời khuyên từ những chuyên viên, khám phá thị trường, … Bên cạnh đó cần tạo tâm ý bình tĩnh, tránh những quyết định hành động mang cảm tính khi góp vốn đầu tư .

Nên cẩn thận khi sử dụng chiến lược đòn bẩy trong đầu tư phái sinh

Chứng khoán phái sinh mang đặc thù “ ăn nhanh, thắng nhanh ” do đó ngày càng có nhiều nhà đầu tư hào hứng tham gia. Tuy nhiên, cũng như nhiều nghành khác, điều gì mang lại doanh thu cao thì cũng chứa không ít những rủi ro đáng tiếc. Việc sử dụng kế hoạch đòn kích bẩy trong sàn chứng khoán phái sinh sẽ tương thích với những nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong thị trường, có những kiến thức và kỹ năng về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì họ sẽ thuận tiện đối phó với những trường hợp giá thành bị đổi khác giật mình. Vì vậy, nếu bạn là người mới tham gia sàn chứng khoán thì nên cẩn trọng hơn khi chọn kế hoạch đòn kích bẩy khá mạo hiểm này với góp vốn đầu tư phái sinh .
>> Xem thêm : Hướng dẫn cách góp vốn đầu tư sàn chứng khoán hiệu suất cao bởi HSC

Xem thêm:  Hành vi tổ chức lấy vợ, lấy chồng cho người chưa đủ tuổi kết hôn là vi phạm

Hsc là ngân hàng gì

Luôn nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng khi tham gia góp vốn đầu tư sàn chứng khoán

Áp dụng chiến lược đầu tư lướt sóng ngắn hạn

Với một số ít nhà đầu tư truyền thống lịch sử, thường sẽ vận dụng phương pháp giữ CP trong thời hạn dài để nhận cổ tức mê hoặc. Tuy nhiên, nếu vừa tham gia, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những chỉ số sàn chứng khoán, điều tra và nghiên cứu khuynh hướng tăng giảm giá trong thời gian ngắn để góp vốn đầu tư theo hướng mua thấp, bán cao chỉ trong thời hạn ngắn .
>> Xem thêm : Đăng ký thông tin tài khoản sàn chứng khoán tại HSC với ba cách đơn thuần

Cần lên kế hoạch đầu tư và có phần mềm hỗ trợ việc phân tích thị trường

Một trong những yêu cầu cơ bản khi bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán đó là bạn cần lập bảng kế hoạch rõ ràng, chi tiết và tuân theo những nguyên tắc đã đặt ra trong kế hoạch. Hiểu một cách đơn giản thì kế hoạch sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi lý do mua cổ phiếu đó, mục tiêu lợi nhuận là gì, mức lỗ có thể sẵn sàng chấp nhận là bao nhiêu,… Có kế hoạch thì việc đầu tư của bạn mới không bị đi chệch hướng hay bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Xem thêm: Kích thước cửa chính 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đúng phong thủy để thu hút nhiều tài lộc – Dịch Vụ Dọn Nhà

Ngoài việc lập kế hoạch, bạn cần sử dụng ứng dụng góp vốn đầu tư sàn chứng khoán nhằm mục đích tương hỗ bạn trong việc nghiên cứu và phân tích, tìm những điểm mua, bán CP chuẩn xác hơn. Bởi ngay cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề thì đôi lúc cũng sẽ góp vốn đầu tư theo cảm tính mà không tuân theo những kế hoạch hay dùng những công cụ nghiên cứu và phân tích, do đó rất dễ gặp thực trạng thua lỗ .
Trên đây là một vài điểm chú ý quan tâm khi tạo thông tin tài khoản sàn chứng khoán tại HSC cũng như một vài lời khuyên dành cho những nhà đầu tư F0 khi mới gia nhập thị trường. Mong rằng những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp bạn trong trong bước đầu tham gia góp vốn đầu tư sàn chứng khoán. Nếu cần thêm bất kỳ tư vấn nào hãy liên hệ ngay với HSC để được giải đáp nhé !

Source: https://nhaphodongnai.com
Category: Cẩm Nang – Kiến Thức

Mời Bạn Đánh Giá

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts