Hợp tác mở trường mầm non 2019

16/06/2018
Chia sẻ bài viết

Kính gửi: Quý Đối tác

Công ty Cổ phần KidsOnline xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Với mong muốn mở rộng thị trường và lan tỏa các giá trị mà KidsOnline mang tới cho khách hàng, cộng đồng; Chúng tôi đang tìm kiếm các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân cùng đồng hành trong lĩnh vực giáo dục mầm non để giúp các trường mầm non ứng dụng công nghệ hiệu quả trong công tác kết nối thông tin, chăm sóc và mang lại sự hài lòng tối đa tới phụ huynh học sinh.

Khách hàng của KidsOnline là các cơ sở giáo dục mầm non (các trường mầm non tư thục, mầm non quốc tế, các nhóm lớp). KidsOnline giúp nhà trường nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường và cung cấp nhiều giá trị gia tăng, tiện ích tới phụ huynh, giáo viên và học sinh của trường. Với KidsOnline, trẻ là trung tâm không phải là khẩu hiệu mà là mục tiêu để chúng tôi hướng tới; nhà trường, cô giáo, bố mẹ, ông bà sẽ cùng kết nối, tương tác, trao đổi thông tin để chăm sóc, thể hiện tình yêu thương và dành những điều tốt nhất cho trẻ.

Giải pháp công nghệ toàn diện KidsOnline đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận của Vụ Giáo dục Mầm Non Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), cho phép giới thiệu tới hơn 15.000 trường mầm non trên Toàn quốc. KidsOnline đã triển khai hiệu quả tới hơn 800 trường mầm non Quốc tế/Tư thục/Công lập trên địa bàn các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nam Định, Thanh Hóa, Bình Dương, kể từ năm học 2016 2017. (một số khách hàng tiêu biểu: Hệ thống trường Mầm non VinSchool, Hệ thống trường Mầm non Steame Garten)

Xem thêm:  Top 20 cửa hàng mẹ bé Huyện Thới Lai Cần Thơ 2022

Chúng tôi luôn trân trọng mọi cơ hội hợp tác trên mọi phạm vi địa lý: Quận/Huyện; Thị trấn/Thị xã/Thành phốvà rất mong có cơ hội được trao đổi trực tiếp cùng Quý đối tác để cùng phát triển kinh doanh trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Hưng: Phó Giám đốc

Điện thoại: 0968 813 247

Trân trọng cảm ơn!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Thuộc website Harveymomstudy.com

Related Posts