Hạ tiên sinh lưu luyến không quên dongphym net

Phim được chiếu trên phimmoi 4 tập vào mỗi tối thứ 2 hằng tuần

Truy cập PhimMoiPlus.Net nếu bạn không vào được PhimMoiChill

Phim Xem tốt nhất trên trình duyệt Safari,FireFox hoặc Chrome. Đừng tiếc 1 comment bên dưới để đánh giá phim hoặc báo lỗi. Đổi server nếu lỗi,lag

  • Đổi Sever
    • #1 PMFAST #2 PMHLS #3 PMBK

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên/Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh là bộ phim ngôn tình Trung Quốc đề tài cưới trước yêu sau.. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trai xinh, gái đẹp tài năng. Sau đây là Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên, mời các bạn tham khảo.

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình “Hôn nhân chớp nhoáng và cô vợ ấm áp của Hạ thiếu gia” của tác giả Tô Mã Lệ. Chuyện bắt đầu từ Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh thủ vai) là CEO của tập đoàn Hà Thị. Là chàng thiếu gia đời thứ 3 của tập đoàn lớn nên mọi việc của anh đều được giải quyết bằng tiền và tiền.

Một ngày nọ, Hạ Kiều Yến bắt gặp cô nàng bác sĩ tâm lý trẻ em Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn đảm nhận) trong một lần dắt cậu con trai nhỏ của anh đi khám bệnh. Tần Dĩ Nguyệt là cô nàng nhỏ bé, đơn giản nhưng lại có trái tim cực kỳ ấm áp. Là bác sĩ tâm lý có danh tiếng, được nhiều bệnh nhân yêu quý tại bệnh viện. Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh được cho là khi anh chàng tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo tan chảy bởi sự nhiệt tình và ấm áp của cô nàng nhỏ bé Tần Dĩ Nguyệt.

Xem thêm:  Tổng đài Panasonic KX-NS300 không gọi ra ngoài được

Liệu rằng cha con nhà họ Hạ có chinh phục được trái tim của nữ bác sĩ tâm lý này không?

Phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên đang được phát sóng lúc 19 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên iQIYI.

Hạ tiên sinh lưu luyến không quên dự kiến có 24 tập, thời lượng mỗi tập phim là 45 phút/tập.

Phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như: motphjm, phimmoi, TVzing, subnhanh, dongphym, fullphim…. các bạn chú ý theo dõi đón xem.

Xem Phim

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh / Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (tên tiếng Trung: 贺先生的恋恋不忘, tên tiếng Anh: Unforgettable Love) là bộ phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, đô thị, cưới trước yêu sau.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu của tác giả Tô Mã Lệ.

Nội dung phim

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love) xoay quanh CEO Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt, kể về tổng tài bá đạo lạnh lùng và bác sĩ tâm lý dịu dàng tinh tế từ quen nhau rồi yêu nhau.

Là một thiếu gia đời thứ ba của một tập đoàn lớn nên không khó hiểu khi Hạ Kiều Yến là một anh chàng chuyên giải quyết mọi chuyện bằng tiền và tiền. Tính cách độc đoán, hống hách và kiêu ngạo của anh ta cũng từ môi trường nhung lụa đó. 

Hạ Kiều Yến có một cậu con trai nhỏ nhưng anh lại luôn thờ ơ với con bởi nghĩ rằng được bao bọc trong đống tiền là niềm hạnh phúc lớn nhất của đứa trẻ. Do đó, con trai anh cần sự hỗ trợ từ một bác sĩ tâm lý. Đây chính là lý do gặp gỡ giữa Hạ Kiều Yến và cô nàng bác sĩ tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn thủ vai). 

Tần Dĩ Duyệt là một cô gái nhỏ bé, đơn thuần, ấm áp và luôn lạc quan. Là một bác sĩ tâm lý có tiếng và được rất nhiều bệnh nhân yêu thích tại bệnh viện. Cô gái mang tính cách trái ngược với cha con nhà họ Hạ liệu có thu phục được trái tim của hai người đàn ông? Anh chàng lạnh lùng, độc đoán Hạ Kiều Yến có tan chảy bởi sự nhiệt tình và ấm áp của cô nàng nhỏ bé đó?

Xem thêm:  Top 1 cửa hàng fpt telecom Huyện Lạc Thủy Hòa Bình 2022

Các diễn viên chính: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt.

Lịch phát sóng phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh 

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh / Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên lên sóng từ ngày 10/7 trên iQIYI, FPT Play, TV360 lúc 19 giờ mỗi tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, tài khoản VIP xem trước 6 tập.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh có 24 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Xem phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh Vietsub tại ĐÂY – ĐÂY – ĐÂY

Thuộc website Harveymomstudy.com

Related Posts