Giá đốt sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại TP.HCM – Ảnh: Internet

Hiện tại, hầu hết các hoạt động di chuyển có lí do chính đáng ở TPHCM đều yêu cầu Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19. Do đó, BookingCare triển khai dịch vụ Đặt lịch test COVID-19 tại TP.HCM cho quý khách hàng có nhu cầu. Vui lòng tham khảo chi tiết các địa chỉ nhận thực hiện test COVID-19 tại đây

Sùi mào gà không phải căn bệnh hiếm gặp ngày nay. Bệnh sùi mào gà không thể tự khỏi, vì vậy bệnh nhân cần đến tại các bệnh viện, phòng khám chuyên về Da liễu để được thăm khám và điều trị dứt điểm.

Sùi mào gà là bệnh khó nói, khó chia sẻ. Chính vì vậy mà nhiều người thường có tâm lý giấu bệnh, không muốn đi khám ngay.

Tuy nhiên, sùi mào gà càng kéo dài sẽ càng khó điều trị, ảnh hưởng đến chính tâm lý, sức khỏe của cả bệnh nhân và có nguy cơ lây lan cao sang những người xung quanh.

Để thăm khám và điều trị sùi mào gà, ngoài những bệnh viện lớn chuyên về da liễu, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn những phòng khám nhỏ, riêng tư và phù hợp với nhu cầu hơn.

5 Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở TP.HCM

Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín do BookingCare gợi ý. Hy vọng bài viết có thể giúp ích thêm cho bạn đọc khi cần thiết.

BookingCare lựa chọn bệnh viện, phòng khám sùi mào gà uy tín dựa trên các tiêu chí:

 • Bệnh viện, phòng khám chuyên về khám chữa bệnh Da liễu và các bệnh lây qua đường tình dục.
 • Bệnh viện, phòng khám có các bác sĩ Da liễu giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm khám và điều trị sùi mào gà.
 • Bệnh viện, phòng khám khang trang, được đầu tư trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình khám và điều trị.

1. Bệnh viện Da liễu TP.HCM

 • Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Bên cạnh công tác thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, Bệnh viện Da liễu TP.HCM còn là bệnh viện hạng I về thăm khám và điều trị bệnh nhiễm khuẩn qua đường tình dục, bao gồm sùi mào gà.

Bệnh viện Da liễu TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm khám chữa bệnh sùi mào gà nhiều năm, trong đó có cả những ca bệnh khó.

Bệnh viện cũng là nơi thường xuyên nghiên cứu về y học và ứng dụng các thành quả đã đạt được vào thực hành lâm sàng. Bệnh nhân được thăm khám và điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp tiên tiến, hiệu quả cao.

Là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Bệnh viện Da liễu TP.HCM được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cần thiết cho quá trình chẩn đoán và điều trị sùi mào gà.

Nhược điểm của Bệnh viện TP.HCM là đông bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Bệnh nhân phải chờ đợi lâu, đồng thời nhiều người muốn đến bệnh viện khám sùi mào gà sẽ cảm thấy không thuận tiện, thoải mái.

Bệnh viện Da liễu TP.HCM – Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Phòng khám Da liễu Táo Đỏ

 • Số 30/1A Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh da liễu nói chung và các bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh nhân có thể yên tâm đến khám và điều trị sùi mào gà tại đây.

Phòng khám khá nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân biết đến nhờ vào những thành công nhất định trong khám và điều trị bệnh lây qua đường tình dục.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ Da liễu giỏi, có kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn và uy tín về Da liễu. Các bác sĩ là Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa, đã và đang là Trưởng khoa tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại học Y dược TP.HCM,…

Phòng khám được đầu tư về trang thiết bị, máy móc, nhà thuốc. Phòng khám có vị trí dễ tìm, đối diện cổng sau Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Da liễu Táo Đỏ thông qua BookingCare để không mất thời gian làm thủ tục và được ưu tiên thăm khám theo giờ hẹn với bác sĩ.

Phòng khám Da liễu Táo Đỏ – Ảnh: Người dùng chia sẻ

3. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược I là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt và uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn thăm khám.

Khoa Da liễu Thẩm mỹ Da tại Bệnh viện Đại học Y dược quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, là giảng viên tại Trường Đại học Y dược TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị sùi mào gà.

Ngoài ra, khoa còn kết hợp với các chuyên khoa khác nhằm đảm bảo công tác chẩn đoán và điều trị chính xác và hiệu quả cao nhất.

Ngoài đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh sùi mào gà giỏi, khoa còn có quy trình chuẩn hóa, tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng tại khoa đều được xây dựng cẩn thận, chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nhờ vào những ưu điểm trên, Bệnh viện Đại học Y dược rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày. Bạn nên đặt lịch khám trước qua tổng đài hoặc ứng dụng của bệnh viện để không phải chờ đợi thăm khám quá lâu.

Bệnh viện Đại học Y dược I – Ảnh: BookingCare

4. Phòng khám TS.BS Lê Thị Thanh Trúc

 • Số 35/5 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đây là một trong những phòng khám chuyên khoa Da liễu có thế mạnh trong thăm khám và điều trị bệnh lây qua đường tình dục do TS.BS Lê Thị Thanh Trúc chịu trách nhiệm chính về chuyên môn.

Xem thêm  Hình nón có bán kính của đường tròn đáy bằng a thiết diện qua trục là tam giác đều

Bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc hiện đang là Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Bên cạnh việc thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ còn thăm khám ngoài giờ tại phòng khám riêng để bệnh nhân tiện sắp xếp công việc và được thăm khám riêng tư hơn.

Bác sĩ Trúc khá nổi tiếng, được nhiều bệnh nhân biết đến và phản hồi tốt sau quá trình thăm khám, điều trị sùi mào gà tại phòng khám. Đồng thời, do là phòng khám riêng của bác sĩ nên quy trình khám chữa bệnh cũng khá đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Phòng khám riêng của bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc được trang bị khá đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh.

Phòng khám riêng của bác sĩ Lê Thị Thanh Trúc – Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Phòng khám BS Võ Thị Bạch Sương

 • 123 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10 (Trước ở 193B Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP.HCM)

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín và khá nổi tiếng tại khu vực TP.HCM. 

Phụ trách chuyên môn và trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám là Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương:

 • Nguyên Giảng viên Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y dược TP.HCM
 • Kinh nghiệm hơn 30 năm khám và điều trị bệnh sùi mào gà
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại Phòng khám chăm sóc da Bệnh viện Đại học Y Dược
 • Từng là Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện da liễu TP.HCM

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh da liễu với các mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Phòng khám nhận bệnh nhân khá muộn (15h – 22h). Bạn nên đến sớm để xếp hàng lấy số. Nếu không kịp lấy số, bệnh nhân sẽ được khám cuối cùng bắt đầu từ 23h15. Nếu không kịp, bệnh nhân có thể phải chuyển lịch khám sang chiều hôm sau.

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là gợi ý của BookingCare về địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín ở TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Người bệnh nên đến các bệnh viện chuyên khoa da liễu để khám và điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có thể lây nhiễm từ người này sang người khác nếu như không chú ý. Vì vậy, khi có biểu hiện sùi mào gà, bệnh nhân nên sớm đi khám với các bác sĩ Da liễu để được điều trị kịp thời.

Dưới đây, BookingCare tổng hợp và gửi đến bạn đọc danh sách địa chỉ khám, điều trị bệnh sùi mào gà uy tín, với đội ngũ bác sĩ Da liễu giỏi để bạn đọc tham khảo và thăm khám khi cần.

Sùi mào gà nên khám ở bệnh viện, phòng khám da liễu uy tín

Sùi mào gà có các biểu hiện không hoàn toàn như nhau trên cơ thể nam và nữ giới. Thông thường bệnh sớm có các triệu chứng điển hình ở nam giới, do vậy việc điều trị nhanh chóng mang lại kết quả tốt. Với nữ giới bệnh thường có diễn biến khá âm thầm cho đến khi tình trạng nặng người bệnh mới phát hiện ra.

Theo PGS.TS Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, trong quá trình điều trị, ông đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến Bệnh viện Da liễu Trung ương khám khi đã sử dụng qua rất nhiều loại thuốc Đông Y không rõ nguồn gốc vì tin theo quảng cáo, có trường hợp bệnh đã trở nặng, điều trị khó khăn. 

Đến nay khoa học đã chứng minh sùi mào gà do virus HPV gây nên, hiện không có thuốc đặc hiệu điều trị căn bệnh này. Quảng cáo điều trị sùi mào gà 1 lần, về mặt khoa học là không có cơ sở, không nên tin. 

Ngoài ra, theo tìm hiểu của BookingCare, hiện có rất nhiều cơ sở không uy tín quảng cáo điều trị sùi mào gà. Đặc điểm của các cơ sở này:

 • Cơ sở y tế tư nhân quảng cáo khám với chi phí rẻ.
 • Không đưa thông tin về bác sĩ thăm khám, điều trị.
 • Không đưa ra chi phí điều trị hoặc đưa ra mức chi phí rất thấp.
 • Nhiều chương trình khuyến mại.
 • Thường có mục số điện thoại hoặc khung nhắn tin (chat) tư vấn rất lớn, nổi bật để thu hút người dùng gọi điện/nhắn tin.
 • Nội dung bài viết lủng củng, nhiều lỗi chính tả, không có sự chau chuốt trong từ ngữ.

Tuy nhiên, thực tế đây đều là các địa chỉ có yếu tố nước ngoài, người bệnh nên phân biệt kỹ để tránh tiền mất tật mang, bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Triệu chứng thường thấy ở sùi mào gà là các vết nhú, có dịch/máu chảy ra – Ảnh minh họa

6 bệnh viện, phòng khám chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Các địa chỉ trong nội dung bài viết dưới đây được BookingCare tổng hợp dựa trên các tiêu chí sau:

 • Địa chỉ uy tín, được cấp phép bởi cơ quan chức năng.
 • Bệnh sùi mào gà không phải gây ra do vi khuẩn, mà do virut HPV nên cần điều trị trong thời gian dài, vì vậy đòi hỏi cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, nhiều kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh sùi mào gà.
 • Có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám và điều trị, đảm bảo vô khuẩn.
 • Chi phí minh bạch, kể cả chi phí khám hay chi phí điều trị.
 • Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về quá trình thăm khám.

 1.  Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật (cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chuyên ngành Da liễu. Đây là đơn vị đi đầu trong áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới điều trị sùi mào gà ở Việt Nam: phương pháp ALA-PDT và các phương pháp truyền thống như áp lạnh, đốt tổn thương bằng laser CO2, đốt điện, plasma, laser, nitơ lỏng…

Đây là địa chỉ khám chữa sùi mào gà uy tín và được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị xét nghiệm, hỗ trợ chẩn đoán tình trạng bệnh sùi mào gà. Bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia uy tín hàng đầu về da liễu đã và đang công tác như:

 • PGS.TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện
 • PGS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó giám đốc Bệnh viện
 • TS.BS Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện
 • TS.BS Vũ Thái Hà – Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc
Xem thêm  Cho đoạn mạch như hình vẽ 2. biết e = 9 v; r = 0,5 ω; r = 4,5 ω và i = 1,2 a. giá trị của uab là:

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Da liễu Trung ương thăm khám và điều trị sùi mào gà tất cả các ngày từ Thứ 2 – Chủ nhật. Khám ngoài giờ từ 16h30 – 18h00 các ngày trong tuần và ngày Thứ 7, Chủ nhật. Bạn có thể đăng ký khám sùi mào gà ở Bệnh viện Da liễu Trung ương theo 2 cách sau: 

 • Đăng ký qua tổng đài của Bệnh viện
 • Đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp đón Khoa khám bệnh/ Khu khám theo yêu cầu

Khu khám theo yêu cầu – Bệnh viện Da liễu Trung ương có dịch vụ khám Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ… Giá khám (khoảng 300.000 – 500.000đ tùy từng bác sĩ) và xét nghiệm sẽ cao hơn tại Khoa khám bệnh, bạn có thể đăng ký nếu có nhu cầu. 

Khu khám theo yêu cầu, khám Giáo sư, Phó Giáo sư Bệnh viện Da liễu TW – Ảnh: BV Da liễu TW

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện Da liễu Trung ương nhận được nhiều phản hồi về việc hiện tại cơ sở vật chất đã khang trang hơn, các bác sĩ khám chữa bệnh có tâm. Bên cạnh dịch vụ khám thường, bạn đọc cũng có thể lựa chọn khám Giáo sư.

Ngoài ra, tương tự như các bệnh viện công thì tại đây quy trình khám cũng chưa thực sự tối ưu, bệnh nhân phải chờ đợ. Tuy nhiên, bỏ qua những vấn đề này thì đây vẫn là địa chỉ đáng để lựa chọn để điều trị sùi mào gà bởi chi phí rẻ, bác sĩ uy tín.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Da liễu Trung ương – Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến – quận Đống Đa – Hà Nội (cơ sở 1)
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật (cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng là một bệnh viện công lập khác, nhưng thuộc tuyến thành phố Hà Nội, bệnh viện này sẽ thuận tiện sử dụng bảo hiểm hơn các bệnh viện tuyến Trung ương khác.

Các máy móc mới, kỹ thuật mới áp dụng, triển khai đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị cho bệnh nhân sùi mào gà tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội như: Laser màu AYG, Laser CO2, Plasma, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền…

Đặc biệt, điều trị bằng laser CO2 không để lại sẹo tại vùng tổn thương ở biểu bì, không nhiễm trùng, chảy máu, sưng nề sau mổ và cho hiệu quả trị bệnh cao

Đội ngũ bác sĩ khám chữa sùi mào gà nhiều kinh nghiệm, chuyên gia uy tín hàng đầu về da liễu đã và đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội như:

 • BSCKI Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Hà Nội
 • BSCKII Lâm Văn Cấp – Bệnh viện Da liễu Hà Nội 
 • ThS.BS Cao Thị Kim Chúc – Bệnh viện Da liễu Hà Nội…

Kinh nghiệm đi khám

Để đăng ký khám sùi mào gà tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội, người bệnh có thể đến trực tiếp Khoa khám bệnh/ Khoa khám theo yêu cầu để đăng ký khám. Bệnh viện khám tất cả các ngày, Thứ 7 – Chủ nhật khám theo yêu cầu, rất thuận tiện cho người bệnh đi khám. 

Cổng vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Da liễu Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân thăm khám về chất lượng điều trị. Tuy nhiên dịch vụ khách hàng của bệnh viện cũng gặp tình trạng nhiều người phàn nàn.

Bạn đọc nếu không quá băn khoăn về vấn đề này và ưu tiên địa chỉ uy tín có thể thăm khám tại đây.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Da liễu Hà Nội – Ảnh: Chụp từ Google

3. Phòng khám Da liễu Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật

Phòng khám Da liễu Thái Hà là phòng khám riêng của TS.BS Vũ Thái Hà cùng một số bác sĩ da liễu nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện. Cùng với đó là các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, giúp người bệnh yên tâm khi đi khám tại đây. Một số bác sĩ khám chữa sùi mào gà tại Phòng khám: 

 • TS.BS Vũ Thái Hà – Trưởng khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc, BV Da liễu Trung ương
 • BS Hoàng Hồng Mạnh – Bác sĩ đa khoa, Học viện Quân Y, Định hướng chuyên khoa da liễu, Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện Da liễu Trung ương 
 • BS Vũ Lê Hoàng Long – Bác sĩ đa khoa, Học viện Quân Y, Định hướng chuyên khoa da liễu, Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện Da liễu Trung ương…

Chi phí khám: 300.000đ

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh đăng ký khám sùi mào gà tại Phòng khám Da liễu Thái Hà hoặc có thể đặt hẹn trước qua BookingCare để được chọn bác sĩ và chắc chắn khung giờ khám. 

Hiện tại, TS.BS Vũ Thái Hà chủ yếu khám buổi chiều tối các ngày trong tuần và cả 2 ngày cuối tuần. Với các bác sĩ khác người bệnh có thể vào trang web của BookingCare để tra cứu lịch khám bệnh.

Khu vực chờ và đăng ký tại Phòng khám Da liễu Thái Hà – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Phòng khám Da liễu Thái Hà nhận được nhiều phản hồi tích cực về quá trình thăm khám, đặc biệt là sự tận tình, thân thiện của đội ngũ bác sĩ và nhân viên.

Review của bệnh nhân về Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thái Hà – Ảnh: Chụp từ Google

4. Phòng khám Chuyên khoa Da Liễu 207A Phố Huế

 • Địa chỉ: Số 207A Phố Huế – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Chủ nhật

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu 207A Phố Huế do Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu Nguyễn Duy Hưng trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. 

PGS.TS Nguyễn Duy Hưng là Tổng thư ký Hội Da liễu Việt Nam, Nguyên Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Da liễu Trung ương, Giảng viên kiêm chức bộ môn Da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ đã có 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về da liễu (cả người lớn và trẻ em) như; viêm da cơ địa, zona, lupus ban đỏ (biểu hiện trên da),khô da, nấm da đầu, nấm cơ thể, ngứa da, mụn cóc sinh dục…

Xem thêm  slepping là gì - Nghĩa của từ slepping

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sự tận tình trong thăm khám, bác sĩ Nguyễn Duy Hưng được nhiều người bệnh tìm đến. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ hỗ trợ người bệnh chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Kinh nghiệm đi khám

PGS.TS Nguyễn Duy Hưng chủ yếu khám ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần (từ Thứ 2 – Thứ 6) và khám buổi chiều Thứ 7, Chủ nhật. Bệnh nhân tại Phòng khám rất đông, bạn nên hẹn trước để chắc chắn được khám với bác sĩ.

Phòng khám của bác sĩ chưa có nhiều trang thiết bị thăm khám, tuy nhiên bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm, bạn đọc muốn khám sùi mào gà có thể đến tham khảo ý kiến điều trị của bác sĩ. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ hướng dẫn đến điều trị tại cơ sở y tế phù hợp.

PGS.TS Nguyễn Duy Hưng có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh sùi mào gà – Ảnh: Youtube

5. Phòng khám Da liễu TT Clinic 

 • Địa chỉ: Số 266 Mai Anh Tuấn – quận Ba Đình – Hà Nội
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám Da liễu TT Clinic (tên cũ là Phòng khám Da liễu Thương Trần) là một trong những địa chỉ khám da liễu uy tín và hiệu quả tại Hà Nội. Phòng khám có những công nghệ máy móc hiện đại, hệ thống Laser đứng hàng đầu thế giới, tích hợp hàng ngàn ưu điểm vượt thời gian với các chức năng SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM… 

Phòng khám Da liễu TT Clinic có các bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi, nhiều kinh nghiệm khám chữa sùi mào gà trực tiếp thăm khám cho người bệnh, điển hình có ThS.BS Phạm Đăng Bảng:

 • Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương (1999 – 2014)
 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội (1999 – 2014)
 • Chuyên gia điều trị các bệnh lỹ da liễu, các vấn đề chăm sóc thẩm mỹ da
 • Tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Viện Truyền nhiễm Quốc gia Tokyo – Nhật Bản
 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội 
 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y Hà Nội

ThS.BS Phạm Đăng Bảng tham gia nhiều chương trình đào tạo về da liễu ở trong và ngoài nước như: Chứng chỉ thực hành lâm sàng tốt do Bộ Y tế cấp; Chứng chỉ Quản lý chất lượng y tế do CDC và Hội vi sinh Hoa Kỳ cấp; Chứng chỉ nghiên cứu Nấm học CDC và Hội vi sinh Hoa Kỳ cấp…

Chi phí khám: 200.000đ

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám Da liễu TT Clinic làm việc cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 7, luôn có bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám. Người bệnh muốn khám đích danh với ThS.BS Phạm Đăng Bảng cần đặt lịch trước để được hỗ trợ và sắp xếp thời gian khám phù hợp. 

Phòng khám Da liễu TT Clinic có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm – Ảnh: PK Da liễu TT Clinic

Review của bệnh nhân

Bác sĩ Phạm Đăng Bảng tại phòng khám nhận được nhiều phản hồi hài lòng của bệnh nhân về quá trình thăm khám và điều trị. Bạn đọc có thể tham khảo một số phản hồi của bệnh nhân thăm khám qua BookingCare dưới đây.

Review của bệnh nhân về Ths.Bs. Phạm Đăng Bảng – Ảnh: BookingCare

6. Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tòa nhà 2 tầng Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: Khám từ Thứ 2 – Thứ 7 

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hàng đầu về điều trị các bệnh nội khoa, trong đó có các bệnh da liễu. Khoa Da liễu của bệnh viện khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú.

Với sùi mào gà, Khoa đã ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ khám chữa sùi mào gà nhiều kinh nghiệm:

 • BSCKII Ngô Xuân Nguyệt, Trưởng khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai
 • BSCKII Ngô Quốc Thịnh, Phó Trưởng khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai
 • BSCKII. Nguyễn Thị Mỹ Hà, Phó trưởng khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai…

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Bạch Mai hàng ngày tiếp nhận rất đông bệnh nhân, không riêng gì bệnh nhân da liễu. Khoa khám theo yêu cầu sẽ đỡ đông hơn một chút so với Khoa khám thường. Tuy nhiên, nếu muốn được khám sớm thì người bệnh vẫn cần đến sớm lấy số khám.

Người bệnh có thể đăng ký khám Sùi mào gà tại khoa Khám theo yêu cầu, BV Bạch Mai cho lần khám đầu tiên – Ảnh: BV Bạch Mai

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Bạch Mai nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng điều trị. Tuy nhiên, đây cũng là bệnh viện công lớn, nên các quy trình thăm khám chưa được tối ưu, bệnh nhân có thể phải chờ đợi lâu khi đi khám.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: Chụp từ Google

Khám Da liễu với bác sĩ từ xa tại nhà

Trong trường hợp bệnh nhân chưa sắp xếp được thời gian hoặc còn e ngại, chưa muốn đến khám trực tiếp tại các bệnh viện, phòng khám thì có thể lựa chọn thăm khám với bác sĩ Da liễu từ xa qua Video.

Bệnh nhân có thể lựa chọn khung giờ khám phù hợp và thăm khám ngay tại nhà thông qua phần mềm BookingCare. Trước giờ khám, bệnh nhân nên tải ảnh vùng da tổn thương hoặc hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm trước đó (nếu có) lên để bác sĩ xem trước.

Thăm khám qua Video từ xa giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận tiện hơn trong việc sắp xếp lịch khám, đồng thời vẫn được khám với các bác sĩ Da liễu giỏi, uy tín.

BookingCare – Nền tảng y tế chăm sóc sức khỏe từ xa hiện đang hỗ trợ bệnh nhân kết nối với các bác sĩ Da liễu từ xa qua Video, bên cạnh việc đặt lịch trước tại các bệnh viện, phòng khám để bệnh nhân có thể lựa chọn được phương án khám bệnh phù hợp.

Trên đây là 6 bệnh viện, phòng khám chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội. Hy vọng có thể giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn được một cơ sở phù hợp để đi khám. 

Thuộc website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.