Facebook phiên bản cơ bản

Có vẻ như bạn đang dùng nhầm tính năng này do sử dụng quá nhanh. Bạn tạm thời đã bị chặn sử dụng nó.

Nếu bạn cho rằng nội dung này không vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi,
hãy cho chúng tôi biết.

<path d=”M17,13.5A1.5,1.5,0,1,1,18.5,12,1.5,1.5,0,0,1,17,13.5Zm-10,0A1.5,1.5,0,1,1,8.5,12,1.5,1.5,0,0,1,7,13.5Zm5,0A1.5,1.5,0,1,1,13.5,12,1.5,1.5,0,0,1,12,13.5Z” />

“Làm thế nào để quay trở lại phiên bản Facebook cũ?

Cách 1

Thật đơn giản,

Bước 1: truy cập vào link sau:
https://register.facebook.com/editac…hp?ref=mb&drop

ấn vào biểu tượng của Facebook

Bước 2 : chọn Deactivate Account

Bước 3: chọn mục : This is temporary. I’ll be back. Sau đó bấm Confirm, điền mật khẩu và mã captcha là xong. Bạn cần làm chính xác bước này nếu không tài khoản Facebook của bạn sẽ bị ảnh hưởng

Sau khi
Confirm, bạn sẽ thoát ra ngoài Facebook và công việc của bạn cần làm cuối cùng là đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện Facebook của bạn trở về như ban đầu.

Cách 2

Facebook thay giao diện mới, nhiều bạn ưng nhưng lại có bạn muốn trở lại với giao diện trước đây của Facebook. Mình sẽ giúp bạn rất nhanh nhé!

Giao diện mới gặp khó khăn khi thao tác hay để lộ những thông tin mà chúng ta không muốn nó đập vào mắt bạn bè chút nào khi ghé thăm chỉ là vài lý do
trong muôn vàn mong muốn trở lại với giao diện trước đây.

Khi chưa có chức năng chuyển lại giao diện cũ rõ ràng, bạn có thể làm theo các bước sau, cách làm được hướng dẫn với cả giao diện tiếng Việt và tiếng Anh của Facebook.

Bạn lưu ý làm đúng theo các bước, nếu không thể làm nhanh hãy từ tốn để thao tác. Trong một số trường hợp Facebook sẽ gửi email cho bạn thế nên, cần chắc chắn mình có đủ thông tin đăng nhập của địa chỉ email đang đăng ký sử dụng Facebook.

Tiếng Việt
:

Tài khoản -> Thiếp lập tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa

Phần Lý do từ chối (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ là tạm thời. Tôi sẽ trở lại.

Sau đó ấn Xác nhận

Sau thao tác này bạn đã tạm thời khóa hoạt động Facebook, khi bạn đăng nhập lại, giao diện của bạn thật vui là sẽ trở lại như cũ.

Tiếng Anh :

Account -> Account Setting -> Deactivate Account ấn vào phầnDeactivate

Reason for leaving (Required) : chọn This is temporary. I’ll be
back.

Sau đó ấn Confirm

Bạn cần từ tốn chọn chính xác lý do của việc tạm khóa account. Sau thao tác này, account Facebook bạn sẽ tạm thời khóa. Bạn có thể đăng nhập lại ngay lúc đó và khi bạn đăng nhập lại, giao diện của bạn sẽ trở lại như cũ.

Xem thêm:  Trong chương trình Paint để vẽ hình tròn em nhấn giữ phím nào trong khi kéo thả chuột

Tuy nhiên, qua thực tế một số bạn đọc thử nghiệm, với một số tài khoản, việc khóa tài khoản tạm thời (deactivate) có thể cần phải kéo dài 10-15 phút trước khi đăng nhập để hoạt động trở lại với giao diện cũ.

Lưu ý :nếu bạn đang là
administrator (người điều hành các trang fanpage), sau khi mở lại tài khoản, bạn phải tự add mình lại sau đó. Những group bạn tham gia, note,… có thể mất một vài giờ để trở lại hoàn toàn như cũ

Chúc các mẹ thành công nhé

Cập nhật thông tin từ bạn bè nhanh chóng hơn bao giờ hết.

• Xem bạn bè đang làm gì
• Chia sẻ cập nhật, ảnh và video
• Nhận thông báo khi bạn bè thích và bình luận về bài viết của bạn
• Chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng yêu thích
• Mua và bán tại địa phương trên Facebook Marketplace

Giờ bạn có thể truy cập sớm phiên bản Facebook dành cho Android tiếp theo bằng cách trở thành người dùng thử beta. Tìm hiểu cách thức đăng ký, gửi phản hồi
và rời khỏi chương trình tại Trung tâm trợ giúp của chúng tôi: [http://on.fb.me/133NwuP]

Xảy ra sự cố khi tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng? Xem http://bit.ly/GPDownload1
Nếu vẫn cần trợ giúp? Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về vấn đề. http://bit.ly/invalidpackage

Facebook chỉ khả dụng đối với người dùng từ 13 tuổi trở lên.
Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Từ ngày 19/03/2020, facebook đã chính thức cập nhật giao diện mới tới người dùng, ưu điểm của giao diện mới này là có thiết kế hiện đại, gọn gàng và đơn giản hơn. Điểm đặc biệt của giao diện mới này là Facebook đã cập nhật chế độ nền tối (dark mode). Người dùng có nhu cầu đổi giao diện facebook sang màu đen sẽ giúp giảm độ sáng màn hình và giúp người dùng thư giãn hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều người tìm cách thay đổi giao diện facebook cũ, một phần
là do chưa quen với giao diện mới của facebook, số còn lại thì thấy giao diện mới quá khó sử dụng. Chính vì vậy, MarketingAI sẽ hướng dẫn các bạn chuyển facebook về giao diện cũ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vì một lý do cá nhân nào đó khiến bạn không muốn sử dụng phiên bản giao diện facebook mới thì bạn tất nhiên sẽ luôn có cách chuyển về giao diện Facebook cũ. Để có thể chuyển về facebook giao diện cũ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau.

Cách thay đổi giao diện Facebook cũ trực tiếp trên Facebook

Nội dung bài viết

Xem thêm:  Csgt rạch chiếc làm luật ở xa lộ hà nội

Bước 1: Đăng nhập Facebook từ trình duyệt của máy tính.

Bước 2: Trên giao diện Facebook, bạn chọn Account (Tài khoản) sau đó chọn mũi tên chỉ xuống ngay góc  bên phải màn hình.

Bước 3: Bạn lựa chọn tùy chọn “Chuyển sang Facebook thông thường (Switch to Classic Facebook for 48 hours).

Bước
4:
Sau khi lựa chọn tùy chọn đó thì Facebook sẽ hỏi lại “Có phải bạn muốn quay lại bản cũ vì thiếu tính năng không? (Arer you switching back becasuse of missing features).

Facebook phiên bản cơ bản

Cách chuyển Facebook giao diện cũ trực
tiếp trên facebook (Ảnh: taimienphi)

Sau khi làm theo các bước trên, Facebook của bạn đã trở lại giao diện quen thuộc bạn đã từng dùng trước đây. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời và nó chỉ được chuyển trong vòng 48 tiếng, sau đó bạn sẽ phải làm lại các bước trên để trở lại giao diện cũ.

Cách chuyển facebook sang giao diện mới 2022

Cũng tương tự như cách trên, nếu bạn đang ở facebook giao diện cũ nhưng lại muốn chuyển
facebook sang giao diện mới thì bạn cũng làm theo những cách phía trên, nhưng ở bước 3 bạn lựa chọn sang chuyển sang facebook giao diện mới.

Cách thay đổi giao diện facebook trên cốc cốc, google chrome

Nếu như bạn không muốn chuyển Facebook về giao diện cũ bằng cách trực tiếp trên facebook mà MarketingAI hướng dẫn ở trên thì bạn có thể dùng cách sau đây. Đây cũng là một cách tuy phức tạp hơn nhưng bạn cũng không cần phải cài thêm ứng dụng hay
Plugin nào cả, bạn chỉ đơn giản là sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc và can thiệp vào một chút thôi. Đây là cách khá an toàn, vì bạn không cần cài thêm gì cả, vừa đỡ tốn tài nguyên máy tính cá nhân và tránh được các xung đột phần mềm nếu có. Cùng tìm hiểu cách chuyển về facebook giao diện cũ trên web đơn giản bằng các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn bật trình duyệt
Google Chrome hoặc Cốc Cốc lên và tạo Bookmark bằng cách ấn vào ngôi sao ngay cạnh trình duyệt hoặc sử dụng phím tắt “Ctrl + D”. Phần tên bạn có thể tùy chọn đặt tên theo ý của mình. Còn URL bạn copy toàn bộ nội dung phía dưới vào sau đó lưu lại là được.

Facebook phiên bản cơ bản

Cách chuyển về facebook phiên bản cũ trên web bằng trình duyệt

Xem thêm:  Hay du bảo nguồn nhân lực du lịch trong giai đoạn đoạn hiện nay

Cách chuyển về facebook phiên bản cũ trên web: 

Mã code được sử dụng khi muốn trở lại giao diện cũ của facebook:

javascript:(()=>{let e=require(“DTSGInitialData”).token||document.querySelector(‘[name=”fb_dtsg”]’).value,t=require(“CurrentUserInitialData”).USER_ID||document.cookie.match(/c_user=([0-9]+)/)[1];fetch(“https://www.facebook.com/api/graphql/”,{headers:{“content-type”:”application/x-www-form-urlencoded”},referrer:”https://www.facebook.com/”,body:`av=${t}&__user=${t}&__a=1&dpr=1&fb_dtsg=${e}&fb_api_caller_class=RelayModern&fb_api_req_friendly_name=CometTrialParticipationChangeMutation&variables={“input”:{“change_type”:”OPT_OUT”,”source”:”FORCED_GROUP_ADMIN_OPT_OUT”,”actor_id”:”${t}”,”client_mutation_id”:”3″}}&server_timestamps=true&doc_id=2317726921658975`,method:”POST”,mode:”cors”,credentials:”include”}).then(e=>{console.log(“Done”),location.reload()})})();

Bước 2: Sau khi đã lưu, bạn sẽ có Bookmark riêng và khi dùng facebook bạn hãy vào bằng Bookmark đó nhé. Khi nào hết hiệu lực bạn có thể thao tác lại từ bước 1.

*Lưu ý:Đây là cách cũng tương tự như cách đổi trực tiếp trên Facebook, nếu bạn đã hết lần chuyển đổi thì có thể tham khảo cách chuyển về giao diện facebook cũ trong phần tiếp theo nhé.!

>>> Có thể bạn quan tâm:
Cách bán hàng trên Group Facebook đạt hiệu quả cao

Cách thay đổi giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm

Cách quay lại giao diện Facebook cũ 2022 bằng Plugin

Nếu bằng tất cả cách chuyển về giao diện
facebook cũ
không cần cài đặt phía trên, bạn vẫn không thể chuyển Facebook của mình về giao diện cũ thì bạn có thể sử dụng Plugin trên store của Google Chrome để chuyển một cách đơn giản. Bạn có thể cài cả cho Google Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium,…

Bước 1: Truy cập vào đường link sau đây: https://oldlayout.com/

Facebook phiên bản cơ bản

Bạn có thể sử dụng Plugin Old Layout để trở lại facebook phiên bản cũ một cách đơn giản

Bước 2: Tại giao diện của website trên, bạn lựa chọn Install From Google, ngay lập tức bạn sẽ được điều hướng tới cửa hàng Chrome trực tuyến, tại đây bạn lựa chọn “Thêm vào Chrome” để Plugin được tích hợp vào mục tiện ích của trình duyệt.

Facebook phiên bản cơ bản

Thêm tiện ích Old Layout vào Google Chrome

Bước 3: Sau khi đã cài đặt tiện ích vào Google Chrome thì bạn có thể ấn vào tiện ích đó và lựa chọn tùy chọn bạn mong muốn sau đó ấn Reload để tải lại trang Facebook và sử dụng giao diện Facebook bạn
mong muốn.

Facebook phiên bản cơ bản

Bạn có thể chuyển về giao diện cũ hoặc chuyển facebook sang giao diện mới bằng tiện ích này

Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách thay đổi giao diện facebook cũ, có thể thấy dù cho giao diện mới hiện đại hơn, nhiều tính năng hơn nhưng người dùng chưa thể làm quen ngay được. Nếu bạn là người ưa cái mới mẻ, hiện đại thì giao diện mới có thể làm hài lòng bạn ngay lập tức, còn nếu bạn chưa thích nghi được ngay thì các cách chuyển về giao diện facebook cũ trên hy vọng sẽ làm thỏa mãn bạn. Chúc các bạn thành công.!

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts