Em ca sĩ thanh thảo là ai?

Thuỵ Anh – em gái ruột của ca sĩ Thanh Thảo cũng là 1 người hoạt động trong showbiz nhưng kém may mắn nên tên tuổi không được rầm rộ như chị gái. Tuy nhiên, vào 10 năm trước, cô gây chấn động showbiz vì thừa nhận đang mang thai con của Ngô Kiến Huy. Thời điểm đó, nam ca sĩ đang là học trò thân thiết Thanh Thảo.

Mãi cho đến năm 2012, sau kết quả xét nghiệm ADN, Ngô Kiến Huy mới chính thức thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con ruột. Tuy nhiên, anh chỉ nhận trách nhiệm chu cấp cho con trai chứ không có quyết định đi đến hôn nhân với Thuỵ Anh, lúc này Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn đang hẹn hò.

Sau 10 năm, cuộc sống hiện tại của Thuỵ Anh ra sao?

Năm 2011, Ngô Kiến Huy và Thanh Thảo từ những người thân thiết đã “quay xe” đấu tố cực căng sau khi Thuỵ Anh cho biết đã mang thai

Scandal tình ái nổ ra đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của những người trong cuộc. Sau khi sinh con xong, Thụy Anh đã sang Mỹ sinh sống còn Thanh Thảo nhận trách nhiệm nuôi dưỡng bé Jacky Minh Trí.

Vượt qua sóng gió trong vụ ồn ào tình ái chấn động, đến năm 2017, Thuỵ Anh chính thức trở thành vợ người ta. Em gái Thanh Thảo kết hôn với một chàng trai Việt Kiều, cô khẳng định chồng không phải đại gia, anh chỉ là người đàn ông tâm lý và yêu thương gia đình hết mực.

Sau 5 năm sang Mỹ, Thuỵ Anh kết hôn với ông xã Việt kiều, cô khẳng định chồng không phải đại gia

Xem thêm  Size m là quần nam bao nhiêu kg

Đang có cuộc sống viên mãn và êm đềm bên Mỹ nhưng vào năm 2019, em gái Thanh Thảo lần nữa gây chấn động vì bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý: “Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc 1 câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi, giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim. Nào là chuốc say – úp sọt – gài bẫy các kiểu. Thế mà mình vẫn im lặng – không thèm chấp – vẫn sống – vẫn hạnh phúc và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức – không biết ơn nghĩa trên dưới – Mình cũng chả trách nửa lời”.

Cùng lúc này, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm gắn bó. Chính vì thế, động thái của Thuỵ Anh đã gây tranh cãi dữ dội vì netizen cho rằng cô đang cố tình đào lại chuyện cũ để “đá xéo”.

Tưởng đã im hơi lặng tiếng để sóng gió qua đi, đến năm 2019, Thuỵ Anh lần đầu lên tiếng vì bị đồn gài bẫy, chuốc say Ngô Kiến Huy. Cùng lúc này, nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh cũng xác nhận đã chia tay

Đến hiện tại, Thuỵ Anh và chồng đã có thêm 2 bé gái xinh xắn, đáng yêu. Ông xã Thuỵ Anh thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc nhà Thanh Thảo và có mối quan hệ thân thiết với con ruột Ngô Kiến Huy.

Xem thêm  Truyền trắng da ở đâu an toàn

Ngoài thời gian chăm sóc các con, em gái Thanh Thảo đã chuyển sang kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập và hoàn toàn rời xa showbiz. Có cuộc sống viên mãn, Thụy Anh cũng được nhận xét trông rạng rỡ và trẻ trung hơn xưa.

Em gái Thanh Thảo có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ

Chồng Thuỵ Anh rất tâm lý và sẵn sàng yêu thương Jacky Minh Trí như con ruột

Gần đây nhất, anh và vợ đã đưa 3 con đi chơi, khung ảnh gia đình khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ

Con trai Ngô Kiến Huy nay đã cao lớn thấy rõ, bé sống cùng với vợ chồng Thanh Thảo

Có cuộc sống êm ấm, Thuỵ Anh được khen ngợi trẻ trung và xinh đẹp hơn xưa. Cô đã hoàn toàn rời xa showbiz và hiện là bà chủ kinh doanh online

Ngô Kiến Huy hiện tại cũng trở thành ông chủ và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Từng vướng quá nhiều ồn ào tình ái, nay Ngô Kiến Huy rất hạn chế nhắc đến chuyện đời tư trên mạng xã hội

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.