Đọc truyện tranh đứa bé là của ai

Thầy bói nói, tôi trời sinh xui xẻo, cái gì lừa ai cơ chứ…?! Bảo bảo nhà tôi là em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi. Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé?? Anh cho đây là phim truyền hình ư?

Đứa bé là của ai là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, truyện màu của Trung Quốc. Tác phẩm xoay quanh Dật Vân, anh chàng đã nhờ một người mang thai hộ và sinh ra đứa bé đặt là Bảo Bảo, nhưng lại có tên tổng tài bảo bánh bao là con của hắn. Thầy bói đã nói rằng số trời sinh tôi xui xẻo, may mắn có được Bảo Bảo là may mắn nhất đời tôi. Em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi, nhưng tên tổng tài xuất hiện và nói rằng anh ta mới là cha đứa bé? Anh cho rằng đây là phim truyền hình hay sao mà đùa kiểu đấy?

Đôi lời tự truyện. Đó là quãng thời gian dài mà tôi không muốn nhớ lại, quá khứ đau buồn đó. Tôi đã bị thất tình, và đến buổi thử vai, cái vẻ mặt u ám và suy sụp đã khiến tôi được nhận vào vai phụ của bộ phim truyền hình sắp ra mắt.

Dần dần quay phim không phải chỉ để làm tê liệt cảm xúc mà còn trở thành việc bản thân muốn phải làm. Trong lòng tôi luôn ấp ủ một giấc mơ và khát vọng nhưng đứng trước thực tại, rằng tôi đã hứa với mẹ tôi là nếu 25 tuổi vẫn không thành danh thì sẽ nghe theo sắp xếp của mẹ về hôn nhân. Sau đó là những ngày tháng đi xem mắt liên tục, những buổi xem mắt khiến tôi ám ảnh. Thằng bạn thân đã nghĩ ra kế giúp tôi thoát khỏi hoàn cảnh này, đó chính là ra nước ngoài và nhờ người mang thai hộ. Vì vậy, tôi đã giấu ba mẹ dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để ra nước ngoài.’ Tôi đã gặp bác sĩ để thảo luận vô số lần những khúc mắc mà tôi đang gặp phải, tôi một lòng mong chờ đứa con của tôi được sinh ra. Tôi như vậy liệu có thể làm một người cha tốt hay không? Có thể cho nó một cuộc sống tốt không? Thực sự có thể không? Nhưng khi thấy bánh bao, thì mọi lo lắng của tôi liền biến mất. Bánh bao là con của tôi, ngay cả khi tôi không còn gì, cũng phải bảo vệ con, yêu thương con. Vì vậy, tôi không thể để bọn chúng vô duyên vô cớ bắt con tôi đi được. – Mỗi bước đi mình đều giám sát kỹ càng, bánh bao sinh ra tôi đã nhận được tờ kết quả giám định DNA, ngay cả lúc đi làm giấy khai sinh cũng không vấn đề gì – Nhất định là tên kia đã lừa mình – Dật Dật tắm chả sạch tí nào. không chuyên tâm gì hết – Xin lỗi, xin lỗi

Xem thêm  Khi quả nặng đứng yên quả nặng chịu tác dụng của những lực nào chúng liên quan với nhau như thế nào

– Dật Vân phải không nhỉ, chúng ta nhất định còn gặp lại

[Cập nhật lúc: 12:20 30/10/2021]

Thầy bói nói, tôi trời sinh xui xẻo, cái gì lừa ai cớ chứ…?! Bảo bảo nhà tôi là em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi. Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé?? Anh cho đây là phim truyền hình ư?

Thầy bói nói, tôi trời sinh xui xẻo, cái gì lừa ai cớ chứ…?! Bảo bảo nhà tôi là em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi. Nhưng đột nhiên lại có một tổng tài xuất hiện nói anh ta mới là cha đứa bé?? Anh cho đây là phim truyền hình ư?

Đứa Bé Là Của Ai ???? được cập nhật nhanh nhất và đầy đủ nhất tại Cmangavip.com . Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ Cmanga ra các chương mới nhất của truyện Đứa Bé Là Của Ai ???? nhé.

Danh sách chương

Nội dung bài viết

Chapter Cập nhật Lượt xem

Bình luận

Pass 160: Bác gái của Dật Vân tên gì?

Họ và tên, viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu.

Pass 161: Ba mẹ Dật Vân rút được vé trải nghiệm miễn phí của công ty du lịch nào?

Viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu

Pass 162: Đạo diễn bị Dật Vân đá họ gì?

Viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu

Pass 163: Lý do tại sao Dật Vân vẫn là diễn viên tuyến 18 trước khi yêu Phong Cẩm Nghiêu?

Bắt đầu bằng chữ B, gồm 24 chữ cái, không cách không dấu

Pass 163.5: Chucmungnammoi

Pass 164: Tổng giám đốc Orange Entertainment tên gì?

Viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu

Pass 165: Trợ lí nữ của Phong Cẩm Nghiêu tên gì?

Họ và tên, viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu

Pass 166: Đường đẳng nhiệt trong hệ trục tọa độ (OpV) là?

Viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu

Pass 167: Lần đầu Dật Vân gặp ông bà Hạ ở đâu? 

Viết hoa chữ cái đầu, không cách không dấu

Thuộc website Harveymomstudy.com

Xem thêm  Khái niệm tính năng là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.