Đề thi chứng chỉ inventor

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu chứng chỉ autocad đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor | Kho kiến thức học thiết kế hiệu quả nhất tại nhà.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về kiến thức thiết kế này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://aodaithanhmai.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

chứng chỉ autocad và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Hướng dẫn giải câu hỏi cho kỳ thi lấy chứng chỉ Nhà phát minh Autodeck quốc tế

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Đề thi chứng chỉ inventor

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức tự học thiết kế khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài chứng chỉ autocad.

#Hướng #dẫn #giải #đề #thi #cấp #chứng #chỉ #Quốc #tế #Autodeck #Inventor.

[vid_tags].

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor.

chứng chỉ autocad.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề chứng chỉ autocad này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

“Chứng nhận cấp độ CAO NHẤT của Autodesk về kỹ năng sử dụng phần mềm”

Với một xã hội tiến bộ cùng nền công nghiệp hiện đại, hợp tác với đối tác nước ngoài thì làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế là điều tất yếu. Để đạt được những tiêu chuẩn này thì mỗi cá nhân kỹ sư phải sở hữu những kỹ năng chuyên nghiệp nhất, và những kỹ năng này sẽ được xác nhận thông qua các chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với Autodesk, hãng đề xuất ra chứng chỉ Certfied Professional nhằm tạo thành một tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho những kỹ sư đang sử dụng phần mềm của hãng. Chứng chỉ được cấp ở các môn: AutoCAD, Inventor, Civil 3D, Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP Mechanical, Revit MEP Electrical.

> Xem chi tiết về chứng chỉ Autodesk Certified Professional tại website autodeskatc.vn
>  Dịch vụ đào tạo và triển khai phần mềm Autodesk cho doanh nghiệp.

Đề thi chứng chỉ inventor

 

Xem thêm:  1 gói phở gà ăn liền bao nhiêu calo

1.Chứng Chỉ Autodesk là gì? Chứng chỉ Autodesk là chứng chỉ chính hãng được cấp bởi hãng chứng minh người dùng có kinh nghiệm và kiến thức trong ứng dụng phần mềm Autodesk như Autocad, Autocad mechanical, Inventor, Revit, Civil 3D…….

2. Chứng chỉ Autodesk dành cho ai?

Các chứng chỉ chứng nhận cho bất cứ ai đang sử dụng phần mềm từ hãng Autodesk và tìm kiếm các thức xác nhận kiến thức của họ về phần mềm Autodesk. các thiết kế và các ngành công nghiệp 2D & 3D Phần mềm Autodesk công nhận chuyên môn và kiến thức với một cách chính thức từ Autodesk.

3. Những sản phẩm Autodesk nào đang được chứng chỉ?

Autodesk cung cấp các kỳ thi cấp chứng chỉ cho AutoCAD, Autodesk Inventor, AutoCAD Civil 3D, Autodesk Revit, Autodesk 3ds Max Design, Maya.

4. Trường hợp chứng nhận là Autodesk có sẵn?

Autodesk có sẵn trên toàn thế giới. hãy  tìm một Trung tâm Chứng nhận Autodesk gần bạn đi đến thi hoặc truy cập website: https://autodeskatc.vn tại Việt Nam.

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không vượt qua?

Nếu bạn không vượt qua, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo điểm cho biết phần còn yếu để cải thiện. Bạn có thể sau đó kiểm tra và thi lại. Không có thời gian chờ đợi và bạn có thể mất các kỳ thi như nhiều lần như bạn muốn. Bạn sẽ phải mất phí cho mỗi lần thử.

6.Sau khi được cấp, không chứng nhận kéo dài mãi mãi?

Một chứng chỉ professional có thời hạn là 3 năm.

7. Làm thế nào nhiêu chi phí để tham dự kỳ thi và làm thế nào để tôi trả tiền?

Để tìm ra các chi phí trong nước của bạn đi đến https://autodeskatc.vn/chung-chi-autodesk-certified-professional, Hoặc gọi 0909.000.527 để được tư vấn

8. Làm thế nào để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng nhận?

Để biết thông tin về làm thế nào để chuẩn bị cho việc chứng nhận, hoặc tải về Hướng dẫn thi của luyện thi Lộ trình cho việc xác nhận bạn muốn kiếm được. Hãy chắc chắn để tải những tài liệu quan trọng từ

https://autodeskatc.vn/chung-chi-autodesk-certified-professional cho một danh sách đầy đủ các bước chuẩn bị để có 1 kỳ thi tốt

Có phải bạn đang tìm hiểu nội dung về chứng chỉ autocad có phải không? Dường như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor | Thủ thuật hay nhất về Autocad.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video về Hướng dẫn đơn giản nhất về Autocad này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do chúng tôi hướng dẫn ngay tại nhé.

Nội dung liên quan đến chủ đề chứng chỉ autocad.

Hướng dẫn ôn thi chứng chỉ quốc tế Autodeck Inventor

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor.

Đề thi chứng chỉ inventor

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor

Xem thêm:  Mã số hàng hóa đại diện của tờ khai là gì

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Hướng dẫn hữu dụng nhất về Autocad tại đây: Xem hướng dẫn tự học Autocad tại đây.

Tag có liên quan đến bài viết chứng chỉ autocad.

#Hướng #dẫn #giải #đề #thi #cấp #chứng #chỉ #Quốc #tế #Autodeck #Inventor.

[vid_tags].

Hướng dẫn giải đề thi cấp chứng chỉ Quốc tế Autodeck Inventor.

chứng chỉ autocad.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề chứng chỉ autocad này có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Autodesk là hãng phần mềm nổi tiếng chuyên về các phần mềm về CAD (Computer Aided Design – Thiết kế có sự trợ giúp của máy tính), 2D, 3D.

Bài thi Autodesk được sáng tạo bởi Autodesk và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện trực tuyến, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

Chứng chỉ Autodesk là chứng chỉ Quốc tế chứng nhận người dùng có trình độ và kỹ năng trong ứng dụng phần mềm Autodesk. Sở hữu chứng chỉ, người dùng sẽ được công nhận về chuyên môn và kiến thức chính thức từ công ty Autodesk.

2. Lợi ích của bài thi Autodesk

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ Autodesk giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng.

*Đối với người đi làm

 • Chứng chỉ góp phần xây dựng các kỹ năng thiết yếu giúp bạn nổi bật trong đám đông, nâng cao sự tự tin khi bước vào môi trường làm việc.
 • Chứng chỉ Autodesk là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã thành thạo về các ứng dụng phần mềm Autodesk.
 • Đối với những người đang tìm kiếm việc làm, bạn sẽ được sở hữu chứng nhận điện tử (huy hiệu Autodesk) để làm đẹp cho bản CV/Portfolio của mình, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 • Đối với các đơn vị sử dụng hồ sơ năng lực, việc sở hữu chứng nhận sẽ mang lại sự tin cậy cho đối tác về khả năng làm việc.
 • Tăng cơ hội nghề nghiệp. Nghiên cứu cho thấy trên 72 sinh viên ra trường thì chỉ có 42 người đạt được kỳ vọng của người tuyển dụng.

*Đối với sinh viên

 • Autodesk là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu
 • Chứng minh được năng lực sử dụng phần mềm đặc biệt trong mội trường làm việc

*Đối với trường học

Sử dụng các bài thi Autodesk với các gói sản phẩm theo từng chuyên ngành giúp đánh giá chính xác năng lực của sinh viên. Với các chương trình đào tạo và chứng nhận Autodesk, nhà trường sẽ nâng cao vị thế, cung cấp ra thị trường nhân lực những sinh viên được đào tạo đầy đủ và tay nghề cao nhờ chương trình mô phỏng thực tế.

3. Các cấp độ của chứng chỉ Autodesk

Autodesk Certified User (ACU) Đây là chứng chỉ chứng nhận về năng lực thành thạo với yêu cầu 150 giờ sử dụng phần mềm Autodesk.  ACU phù hợp với người dùng muốn trải nghiệm phần mềm và đánh giá các kỹ năng trong làm việc và thiết kế.

Xem thêm:  Hội thoại tiếng Anh trong cuộc họp

Autodesk Certified Professional (ACP) Đây là chứng chỉ có khả năng đánh giá nhiều kỹ năng nâng cao và cách giải quyết những thách thức phức tạp trong quy trình làm việc, thiết kế. ACP phù hợp với những người dùng phần mềm Autodesk chuyên nghiệp và cao cấp, có ít nhất 400 giờ trải nghiệm phần mềm Autodesk trong các công việc thực tế.

4. Các sản phẩm Autodesk

 • AutoCAD: Phần mềm Computer Aided Design (CAD) cho phép người dùng tạo bản thiết kế cho các tòa nhà, sản phẩm và không gian công cộng.
 • AutoCAD Civil 3D: Nâng cấp từ Auto CAD, đây là phần mềm thiết kế riêng cho kỹ thuật hạ tầng.
 • Inventor: Phần mềm mô hình cơ học được sử dụng để tạo các nguyên mẫu kỹ thuật số 3D được sử dụng trong thiết kế, trực quan hóa và mô phỏng sản phẩm.
 • Revit: Phần mềm thông tin xây dựng để thiết kế mô hình 3D của các cấu trúc, tòa nhà và các thành phần xây dựng. Đây là ứng dụng duy nhất có bao gồm:
 • Thiết kế kiến trúc (Revit Architecture)
 • Kỹ thuật kết cấu (Revit Structure)
 • MEP (Mechanical Electrical Plumbing)
 • Maya: Phần mềm đồ họa máy tính 3D được sử dụng để tạo các ứng dụng 3D tương tác, bao gồm các trò chơi video, phim hoạt hình, phim truyền hình và hiệu ứng hình ảnh.
 • 3DS MAX: Phần mềm đồ họa máy tính 3D được sử dụng để tạo hoạt hình 3D, mô hình, trò chơi và hình ảnh.
 • Fusion 360: Phát triển trên nền tảng đám mây. Cho phép người dùng thiết kế, mô phỏng và sản xuất sử dụng công nghệ in 3D và CAM.

5. Thời gian làm bài thi

Cấp độ Nội dung thi Số lượng câu hỏi Thời gian Điểm đạt
ACU – Autodesk Certified User AutoCADInventor – MetricInventor – ImperialRevit Architecture – MetricRevit Architecture – ImperialFusion 360 CAD3ds Max

Maya

30 câu 50 phút 700/1000
ACP – Autodesk Certified Professional AutoCADAutoCAD Civil3DInventor – MetricInventor – ImperialRevit• Revit Architecture – Metric• Revit Architecture – Imperial• Revit Structure – Metric• Revit Structure – Imperial• Revit MEP: Revit – Electrical – Metric• Revit MEP: Revit – Electrical – Imperial• Revit MEP: Revit – Mechanical – Metric• Revit MEP: Revit – Mechanical – Imperial3DS Max

Maya

35 câu 120 phút                 700/1000

6. Thời hạn

Chứng chỉ sẽ có thời hạn 3 năm bất kỳ thí sinh thi chứng chỉ autodesk version nào.

7. Chứng chỉ

 • Thí sinh hoàn thành bài thi nào sẽ có chứng chỉ của bài thi đó.
 • Ngay sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ biết điểm và có thể tải về chứng chỉ online trên website: www.certiport.com có huy hiệu online.

Để đăng ký dự thi, thí sinh/phụ huynh thí sinh vui lòng đến làm thủ tục trực tiếp tại các văn phòng của IIG Việt Nam gồm:

 • TẠI HÀ NỘI: Tầng 3, Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • TẠI ĐÀ NẴNG: 19 Hoàng Văn Thụ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • TẠI HỒ CHÍ MINH: Tầng 1, Tháp 1, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts