Đánh giá đại học đắt nhất việt nam

Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều trường Đại Học theo hướng đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất tối ưu, môi trường học tập chuyên nghiệp. Song các SV theo học tại đây cũng phải trả một khoản học phí rất cao. Hãy cũng Kênh Tuyển Sinh điểm qua những ngôi trường có mức học phí đắt đỏ nhất Việt Nam nhé!

Nội dung chính

 • 1. Vin University 
 • 2. Trường Đại Học Fulbright Việt Nam
 • 3. Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)
 • 4. Đại học RMIT
 • 5. Đại học Việt Pháp
 • 6. Đại học quốc tế Sài Gòn
 • 7. Đại học Anh Quốc (BUV)
 • 8. Đại học Tân Tạo
 • 9. Đại học Việt Đức
 • 10. Đại học Hoa Sen
 • 11. Đại học Y khoa Tokyo
 • 12. Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF)
 • 13. Đại học Việt Nhật
 • 14. Đại học Quốc tế TP. HCM
 • 15. Đại học FPT

> Xét tuyển Đại Học không cần điểm thi tốt nghiệp

> Điểm
trúng tuyển của trường ĐH Y Hà Nội dự kiến cao hơn năm trước

1. Vin University 

Đánh giá đại học đắt nhất việt nam

Trường Vin University là ngôi trường có học phí đắt đỏ nhất Việt Nam

Dù đa phần mới nghe đều cho rằng, mức học phí này thì cho con đi du học nước ngoài, nhưng khi tìm hiểu kĩ không ít người đã
ủng hộ. VinUni hướng với đào tạo các sinh viên tinh hoa, loại hồ sơ và phỏng vấn ngay từ điểm đầu vào với số lượng tuyển sinh rất ít (300 chỉ tiêu/năm). Trường đầu tư xây dựng trên những chuẩn mực cao nhất của thế giới về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và mức độ quốc tế hóa và đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các trường đại học lớn trên thế giới trong đó có hai đối tác chính là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, thuộc nhóm Đại học Ivy League.

Bạn đang xem: đại học
đắt nhất việt nam

2. Trường Đại Học Fulbright Việt Nam

Đứng vị trí thứ 2 là đại học Fullbright Việt Nam có trụ sở tại 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Theo thông tin từ phía nhà trường, mức học phí của Fulbright phải bảo vệ được chất lượng giảng dạy quý phái quốc tế mà nhà trường mong ước đem lại cho những bạn sinh viên. Không những vậy, Fulbright sẽ tương hỗ kinh tế tài chính cho những sinh viên đủ năng lượng mà không
đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để theo học tại trường.

Xem thêm:  Kỹ năng giao tiếp cho người nhút nhát

Học phí chương trình Cử nhân của năm học 2020 – 2021

3. Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

AUV với mức học phí khoảng chừng 160 triệu đồng / kỳ ( đổi khác theo từng ngành ) cho 2 kỳ học trong năm đầu. Năm năm nay là năm AUV khởi đầu mùa
tuyển sinh tiên phong với cơ sở huấn luyện và đào tạo duy nhất tại 299 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Liên hệ với bộ phận Tuyển sinh của AUV để được tư vấn thêm về Học phí cũng như Học bổng của trường.

4. Đại học RMIT

702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh Handi Resco Building, 521 Kim Mã, Ba Đình, TP. Hà Nội

Trường ĐH RMIT tại TP. Hồ Chí Minh RMIT là ngôi trường không riêng gì nổi tiếng với cơ sở vật chất tiêu biểu vượt trội, mà còn chiếm hữu mức học phí cao chót vót. Theo công bố trên website của trường, học phí toàn khoá chương trình đại học năm 2020 những ngành thấp nhất vào khoảng chừng hơn 867 triệu đồng, 1 số ít ngành lên đến hơn 1,1 tỷ đồng ( như những
ngành thuộc khoa Khoa học và Công nghệ ). Tính ra mức học phí trung bình của trường thấp nhất rơi vào khoảng chừng > 96 triệu đồng / kỳ. Tại RMIT Việt Nam, mỗi năm có 3 học kỳ, sinh viên được ĐK tối đa 4 môn / học kỳ. Học phí sẽ được giao dịch thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

5. Đại học Việt Pháp

Một năm sinh viên có 2 kỳ học, mỗi kỳ học vào khoảng 23,3 – 48,9 triệu đồng/kỳ. Dù mức học phí của các trường khá
cao nhưng vẫn được nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn bởi cơ hội học tập, làm việc rộng mở tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

6. Đại học quốc tế Sài Gòn

Trường Đại học TP HCM ( tên tiếng Anh : Saigon University ) là một trường đại học công lập đa ngành, đa cấp tại TPHCM. Đây là cơ sở giảng dạy thường trực Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh và chịu sự quản trị về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngôi trường đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp
hạng. Học phí học kỳ I năm học 2020 – 2021 của trường ĐH Quốc Tế TP HCM Sinh viên giao dịch thanh toán học phí qua máy POS ( cà thẻ ) tại Lewis Campus ( 8C Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh ). Bên cạnh việc thu học phí trường còn phụ thu thêm nhiều khoản phí khác như : đồng phục thể dục, đồng phục sự kiện, sách tiếng Anh kĩ năng, ..

Xem thêm:  Cách tháo keo xe máy lâu năm

7. Đại học Anh Quốc (BUV)

BUV là trường đại học 100 % vốn góp vốn đầu tư quốc tế, sinh viên được cấp bằng
cử nhân trực tiếp từ ĐH Staffordshire và ĐH London ( Vương quốc Anh ).

Mức học phí của BUV rơi vào khoảng từ 92,7 triệu đến 150,7 triệu đồng/kỳ tùy chuyên ngành và đối tác cấp bằng. Theo ước tính, bạn sẽ phải bỏ ra tổng số tiền khoảng từ 775 triệu cho các chương trình cử nhân của ĐH Staffordshire và 1,1 tỷ đồng cho chương trình của ĐH London học tại BUV. Campus của BUV hiện đặt tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Xem thêm: : 3 Nghĩa Là Gì – Ký Tự :))

8.
Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo ( có trụ sở tại Tân Đức, Đức Hòa, E.City Đức Hòa Long An ) giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình của Viện Đại học Duke của Hoa Kỳ đào tạo và giảng dạy phong phú ngành nghề : khoa học kỹ thuật, kinh tế tài chính, ngôn từ, … Mức học phí giữa những ngành học có sự chênh lệch khá lớn. Trong đó, những ngành nghành Y khoa có mức học phí khoảng chừng 47 triệu đồng / kỳ, những ngành còn lại khoảng chừng 33 triệu đồng / kỳ.

9.
Đại học Việt Đức

Năm 2008, cơ quan chính phủ Việt Nam và cơ quan chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức đã hợp tác thành lập trường Đại học Việt Đức tại Lê Lai, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương với tiềm năng phân phối cho sinh viên Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, theo tiêu chuẩn của Đức. Học phí vận dụng cho sinh viên Việt Nam tại Đại học Việt Đức xê dịch từ 74-80 triệu đồng / năm ( mỗi năm có 2 học kỳ ). Như vậy, nếu học những ngành như Quản trị Kinh doanh, Tài chính và Kế toán …
sinh viên sẽ phải đóng khoảng chừng hơn 39 triệu đồng / kỳ ; nếu học những ngành ( Kỹ thuật điện và máy tính, kiến trúc, … ) sinh viên sẽ đóng mức học phí thấp hơn vào gần 37 triệu đồng / kỳ.

10. Đại học Hoa Sen

Chiếm vị trí “ đẹp ” trong bảng xếp hạng này là Đại học Hoa Sen. Trường sở hữu cơ sở chính ở Quận 1 và 4 cơ sở tân tiến, khang trang ( tại Q. 1, Q. 3 và 2 cơ sở cùng ở Q. 12 ) với vừa đủ những điều kiện kèm theo tương hỗ học tập tốt nhất cho sinh
viên. Mức học phí thấp nhất là ngành Ngôn Ngữ Anh 25,929 triệu đồng / kỳ và cao nhất là ngành Thiết kế đồ hoạ 39,186 triệu đồng / kỳ, những ngành còn lại giao động từ 28 triệu – 35 triệu đồng / kỳ.

Xem thêm:  Phối đồ theo phong cách vintage nam

11. Đại học Y khoa Tokyo

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam nằm ở vị trí giáp ranh giữa TP. Hà Nội và Hưng Yên tại Khu Đô thị thương mại và du lịch Văn Giang ( Ecopark ). Học phí hiện tại của trường khoảng chừng 75 triệu đồng / năm gồm có học phí, phí
nhập học cho sinh viên năm đầu, phí cơ sở vật chất, thực tập thực hành thực tế. Một năm trường có 2 học kỳ, tương tự sinh viên sẽ đóng khoảng chừng 37,5 triệu đồng / kỳ.

12. Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF)

Với mức học phí trung bình xê dịch 30 triệu đồng / kỳ, mỗi năm học sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính TP. Hồ Chí Minh sẽ đóng khoảng chừng hơn 60 triệu đồng học phí, nghĩa là vào mức 240 triệu đồng cho 4 năm học.

13. Đại học Việt Nhật

Sinh viên học Đại học Việt Nhật – Đại học Quốc gia TP.HN sẽ có thời cơ thưởng thức, học tập và nghiên cứu và điều tra trong môi trường tự nhiên theo phong thái Nhật Bản ; trường nằm tại đường Lưu Hữu Phước, Q. Nam Từ Liêm, TP.HN. Học phí một năm 58 triệu đồng, tính ra khoảng chừng 29 triệu đồng / kỳ. Tổng mức học phí cho 4 năm học là 231,2 triệu đồng.

14. Đại học Quốc tế TP. HCM

Đây là trường
đại học công lập đa ngành giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mỗi năm sinh viên đóng học phí khoảng 42 triệu đồng (chương trình do đại học Quốc tế cấp bằng) – 56 triệu đồng (học phí 2 năm đầu tại Việt Nam với chương trình liên kết). Với 2 học kỳ 1 năm, sinh viên trường Đại học Quốc tế TP HCM sẽ đóng khoảng 21 triệu – 28 triệu đồng/kỳ.

Xem thêm: Tải Ch Play Apk Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Điện Thoại Android, Tải Ch Play Miễn Phí

15. Đại học FPT

Trường ĐH FPT Mặc cho những trường đại học khác tranh TOP ( học phí ), ngôi trường bị gán mác “ dành cho con nhà giàu ” nhiều năm qua – ĐH FPT xếp vị trí sau cuối trong bảng xếp hạng này do 15 năm qua vẫn giữ mức học phí không thay đổi USD 1100 / kỳ chuyên ngành ( tương tự 25,3 triệu đồng / kỳ ) và không có những khoản phụ thu khác .

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts