Đánh chìa khoá từ ô tô

Chuyên làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải bằng máy cài chìa Phần mềm Bản quyền chính hãng. Hỗ trợ miễn phí đọc lỗi xe Kiểm tra chìa bị lỗi Thay pin khóa xe tận nơi 24/24 dù xe của bạn đang gặp sự cố ở bất kỳ nơi nào.

Chúng tôi có mạng lưới thợ khóa ô tô chuyên nghiệp được cắm chốt tại các khu vực trọng điểm. Như các khu du lịch nổi tiếng, các thị trấn, vùng kinh tế trọng điểm đặc biệt là tại các trung tâm thành phố trên toàn quốc. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ
thuật Online thì đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi nhé AE giúp nhau trên từng cung đường.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

Đánh chìa khoá từ ô tô

 

Đánh chìa khoá từ ô tô

Contents

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Kéo xe về Gara hay gọi Thợ khóa xe hơi?

Chìa khóa xe hơi của bạn bị cũ quá, khiển bị kém bấm mãi mới nhận, phải lại gần mới nhận hoặc bạn cần làm thêm 1 chìa khóa dự phòng
mới. Đó là chuyện hết sức bình thường. Bạn có thể lượn lòng vòng quanh thành phố nơi bạn sống hoặc gọi thẳng lên hãng Book 1 chìa khóa mới, hẹn giờ khi nào bạn dỗi thì lái xe qua làm.

Nhưng đối với các bạn đang sử dụng xe hơi đi chơi ở xa, trải nghiệm các điều mới ở khu hoang vắng ít người. Hoặc bị rơi mất chìa khóa hay trẻ con giấu chìa khóa ở đâu tìm 1 tháng trời không ra. Chìa khóa xe hơi của bạn bị mất bạn sẽ làm gì đối với ngày xưa và ngày nay.

Ngày xưa: Bị mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao?

Ngày xưa: Khi mọi người chưa có công nghệ thông tin internet thì khi bạn sẽ lấy điện thoại gọi ngay cho Gara nơi bạn hay chăm sóc xe hoặc gọi trực tiếp cho hãng. Báo rằng tôi bị mất chìa khóa xe hơi rồi hãy giúp tôi với !!!!

Đánh chìa khoá từ ô tô

Kéo xe hơi bị mất chìa khóa xe Gara hãng xe

Chi phí phát sinh trong trường hợp mất chìa khóa ô tô
sẽ là:

 1. Cần có xe kéo để kéo xế yêu của bạn về Gara hoặc hãng xe: Tùy theo khoảng cách xe của bạn ở xa hay không giá cho việc này gần nhất là 1.5 triệu.
 2. Báo giá chi phí thay hộp điều khiển tổng để cung cấp lại chìa khóa xe mới: Đối với dòng xe rẻ nhất trên thị trường từ 5 triệu trở lên. Các xe hạng sang như audi hay mercedes thì là 100 triệu trở lên.

Mình tính sơ sơ loại ô tô cùi bắp rẻ nhất cũng mất gần 10
triệu rồi nhỉ. Bạn có làm không??? Hỏi thế thôi chứ xe đã vào Gara rồi thì hầu như 100% là làm thôi 🙂

Ngay nay: Bị mất chìa khóa xe hơi phải làm sao?

Search trên Google từ: “thợ khóa ô tô gần nhất” đợi 10 giây sau xuất hiện 1 list danh sách thợ đánh khóa xe ô tô ở gần nhất hiện ra. Bạn chỉ cần gọi điện cung cấp thông tin dòng xe ô tô bị mất chìa. Kỹ thuật ô tô sẽ đến tận nơi Setup lại chìa khóa xe bị mất của bạn tại chỗ.

 • Không cần phải gọi xe kéo đến
  rước xe hơi bị mất chìa khóa về Gara
 • Không cần phải thay hộp điều khiển trung tâm cho tốn kém tiền.
 • Bạn sẽ được lựa chọn cân đối giá cả phù hợp nhất với loại chìa khóa yêu cầu. Muốn làm chìa khóa chỉ nổ máy, chìa khóa điều khiển remote tự động. Chìa tích hợp khiển liền chìa, chìa khóa chính hãng, chìa khóa gập, chìa khóa Fake đẩy đủ hết.
Đánh chìa khoá từ ô tô

Thợ khóa Phương Đông đang cài đặt chìa khóa xe hơi bị mất hết chìa khóa

Xem thêm:  Công nghệ 9 Bài 10 Vẽ sơ đồ lắp đặt

Thợ Khóa Phương Đông Chuyên làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải giá tốt nhất

Máy làm chìa khóa xe hơi Phần mềm bản quyền chính hãng

Cửa hàng khóa ô tô Phương Đông luôn có đủ các máy làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp nhất của tất cả các dòng xe hơi hiện đang có mặt trên thị trường. Chúng tôi còn có sẵn các máy thiết bị chuyên dụng về phần mềm chíp tổng trên xe ô tô để đọc lỗi xe, test nhanh chìa khóa xe ô tô.

Đánh chìa khoá từ ô tô

Máy làm chìa khóa xe hơi

Hiện tại, máy của chúng tôi đã làm được cho các dòng xe hơi như xe KIA, Toyota, Ford, Lexus,
Mitsubishi. Peugeot, Land Rover, Chevrolet. Subaru, Mazda, BMW, Nissan, Mercedes Benz. Suzuki, Hyundai, Honda, Abarth, Alfa Romeo. Aston Martin, Audi, Bentley, Bugatti, Cadillac. Caterham, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari. Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini. Lotus, Maserati, Mclaren, MG Mini, Morgan. Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault. Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos… với các loại chìa:

 1. Làm
  chìa khóa xe hơi thông minh smartkey bấm nút đề máy tự động Start/Stop.
 2. Làm chìa khóa xe hơi điều khiển lock cửa tự động Remote.
 3. Lắp khiển tự động cho xe hơi với các phiên bản thiếu chưa có điều khiển.
 4. Tích hợp làm chìa khóa gập cho xe hơi ô tô xe tải chung chìa nổ máy và remote cửa là một.
 5. Làm chìa khóa xe hơi dự phòng, chìa khóa phụ nổ máy hoặc mở cửa mở cốp.
Đánh chìa khoá từ ô tô

Mẫu làm chìa khóa xe hơi

Quy trình làm chìa khóa xe hơi bao gồm các bước sau

Trường hợp 1: Đánh thêm chìa khóa xe hơi để dự phòng khi bị mất

 1. Điều bắt buộc là Phải có xechìa khóa nổ máy của xe khi qua cửa hàng đánh thêm chìa.
 2. Nếu bạn cần báo giá thì phải có số khung (trong giấy đăng kiểm xe) hoặc mẫu chìa khóa
  xe của bạn đang sử dụng.
Đánh chìa khoá từ ô tô

Cách lấy số khung xe hơi ô tô

Trường hợp 1: Xe hơi bị mất hết chìa khóa không còn chìa khóa dự phòng

 1. Cung cấp số khung xe hoặc ten lưu hành đường bộ của xe hơi (2 tem trên kính lái xe)
 2. Xác định thông tin cơ bản của xe như tên xe, năm xe sản xuất, loại chìa khóa thông minh hay chìa cắm vặn nổ. Nếu có hình ảnh chìa khóa cũ hoặc search trên Google để có hình chìa khóa cũ thì
  bạn có thể gửi cho chúng tôi.
 3. Chúng tôi xác định xe của bạn đang sử dụng chíp từ gì để nổ máy và chíp gì để khiển cửa. Kỹ thuật sẽ báo chi phí ngay cho bạn sau khi hoàn thành công đoạn này.
 4. Khi đến xe của bạn kỹ thuật sẽ sử dụng dụng cụ Keylock 2in1 để mở cửa xe ô tô an toàn. Xác định biên dạng chìa khóa cơ để cắt lại chìa khóa cơ.
 5. Sử dụng cổng COM kết nối phần mềm trên máy làm chìa khóa xe ô tô với hệ thống điều khiển trên xe hơi để lập trình chạy lại hệ thống điện của
  xe.
 6. Thời gian lập trình này có thể kéo dài 30-60 phút tùy loại xe. Khi làm xong thì bạn có thể đánh thêm chìa khóa xe ô tô mới thời gian sẽ nhanh hơn nhiều từ 15-20 phút.
 7. Kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ các cảm biến, chốt an toàn khi đã lập trình xong sẽ của bạn. Chính bạn cũng phải thử lại 1 lần nữa để chắc chắn xe của bạn đã được lập trình không xảy ra sai sót nào. Nếu có lỗi phát sinh sẽ có máy chuẩn đoán lỗi trên xe giúp bạn xử lý vấn đề này.

Với các trường hợp
chìa khóa xe hơi hết pin, bị kẹt ổ khóa, chìa khóa bị ướt thì bạn có thể mang chìa khóa xe ô tô qua cửa hàng để chúng tôi kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cầm chìa khóa xe của mình hoặc ổ khóa xe sang là được không nhất thiết phải có xe ô tô.

XEM NGAY: Cách sửa khóa ô tô tạm thời trong các trường hợp kẹt bấm khiển lúc được lúc không nhé.

Những mẫu phôi chìa khóa xe hơi chúng tôi đang cung cấp

Giá Làm chìa khóa
xe hơi ô tô xe con xe tải các loại như sau:

Hiện chi phí làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải phụ thuộc vào đời xe của bạn, loại chìa khóa xe đang sử dụng, vị trí xe bị mất có cách xa cửa hàng không. Thường với việc làm thêm chìa khóa xe ô tô sẽ có chi phí từ 200.000VNĐ trở lên các bạn nhé. Sau đây chúng tôi sẽ lấy cho các bạn một số hình ảnh chìa khóa xe ô tô chúng tôi đã là cho khách hàng.

Làm chìa khóa xe hơi thông minh smartkey Start/Stop

Chìa
khóa xe hơi thông minh là chìa khóa không cần cắm vào trong ổ khóa xe để đề nổ. Chỉ cần bạn vào trong xe có chìa khóa ở gần thì bạn bấm nút Start/Stop trên xe để đề nổ máy thôi. Một số hình ảnh chúng tôi làm xong cho khách ở bên dưới đây.

Đánh chìa khoá từ ô tô

Làm chìa khóa xe hơi thông minh

Làm chìa khóa xe ô tô điều khiển remote đóng mở cửa mở cốp tự động

Chìa khóa ô tô điều khiển tự động là loại chìa khóa dùng để bấm khóa/mở toàn
bộ chốt cửa, chốt cốp xe tự động. Một số xe có kèm thêm tích hợp cả báo động chống trộm hoặc gập gương tự động. Các bạn có thể xem hình ảnh chúng tôi hoàn thành cho khách hàng ở bên dưới.

Đánh chìa khoá từ ô tô

Làm chìa khóa xe hơi điều khiển từ xa

Xem ngay: Tổng hợp mẫu
bán vỏ chìa khóa ô tô xe hơi các đời xe từ phổ biến đến độc và lạ mắt chỉ từ 250k thôi nhé.

Làm chìa khóa xe hơi nổ máy không điều khiển

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam vẫn còn tồn tại một số dòng xe đời cũ không cần chíp từ nổ máy. Bạn chỉ cần có lưỡi chìa khóa cơ để cắm vào ổ khóa đề nổ máy là có thể đi được.

Xem thêm:  Có 4 dung dịch riêng biệt: NaCl, H2SO4, Na2CO3, HCl

Còn những dòng xe đời cao
sẽ có chíp từ được gắn ở phía dưới chuôi nhựa. Con chíp này sẽ là chìa khóa mở từ để khởi động động cơ của xe hơi. Bạn sẽ không thể nổ được máy xe khi không còn con chíp từ này.

Đánh chìa khoá từ ô tô

Làm chìa khóa xe hơi cắm vặn nổ máy

Làm chìa khóa phụ của xe hơi dùng chìa khóa thông minh Smarkey

Chìa khóa phụ của chìa xe hơi thông minh cũng là một dạng chìa khóa được rắt bên trong
của chìa khóa smartkey. Nó dùng để mở cửa hoặc mở cốp xe hơi trong trường hợp chìa khóa remote thông minh của bạn hết pin hoặc xe hơi hết bình ác quy không khiển được.

Đánh chìa khoá từ ô tô

Làm chìa khóa xe hơi phụ trong cho khóa smartkey thông minh

XEM NGAY: Báo giá dịch vụ thay pin chìa khóa ô tô tận nơi mọi lúc mọi nơi 24/24 chi từ 200k. CAM KẾT pin chính hãng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 hỗ trợ miễn phí.

Làm chìa khóa gập cho xe hơi ô tô xe tải tiện lợi gọn gàng sang trong

Chìa khóa gập ô tô là một dạng Chìa khóa điều khiển liền chìa được nó có thể là
chìa thẳng hoặc chìa gập. Đây là một dạng chìa khóa được rất nhiều chủ xe đời cũ thường dùng để cho việc tiện lợi khi mang chìa khóa xe hơi theo.

Tùy theo dòng xe của bạn đang sử dụng là khiển zin theo xe hay khiển tự động lắp ngoài mà sẽ có các loại chìa khóa khác nhau để phù hợp. Bạn có thể sử dụng chìa gập chính hãng của các phiên bản cao hơn hoặc sử dụng chìa khóa KD chìa Fake có tích hợp được chíp khiển tự động. Bên dưới chúng tôi có cho các bạn thấy những mẫu chìa khóa gập xe hơi
thường được sử dụng.

Đánh chìa khoá từ ô tô

Mẫu làm chìa khóa gập xe hơi ô tô xe tai xe con thông dụng

Nếu bạn đã chọn được chìa khóa ưng ý rồi hoặc cần tư vẫn kỹ thuật
khóa ô tô thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

XEM NGAY: Những Cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa trong xe cực kỳ nhanh chóng bằng dây dù, thước kẻ, móc áo… mà “Xế” nào cũng cần phải biết.

Địa chỉ cửa hàng Thợ khóa Phương Đông nhận sửa khóa xe hơi ô tô tại nhà ở các khu vực

Nơi sửa khoá
xe hơi ô tô tại Hà Nội uy tín nhất

Nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô trong nội thành phố Hà Nội. Hỗ trợ miễn phí tận nơi ở các quận Thanh xuân, Hà đông, Cầu giấy, khu vực Mỹ đình. Nam từ liêm, Bắc từ liêm, Ba đình, Tây hồ, Hoàn kiếm, Hai bà trưng, Hoàng mai. Thanh trì, Gia lâm, Long biên, Đông anh, Chương mỹ, thạch thất, Hoài đức.

 1. Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 2. Số 260 Trương định, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 3. Số 142 Khương Đình, Quận
  Thanh xuân, TP Hà Nội.
 4. Số 2 Ngõ 46 Trần quốc hoàn, Quận cầu giấy, TP Hà Nội
 5. Số 17 Phố Xốm, Ba la, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 6. Số 52 Lương Văn Can, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 7. Đối điện Chợ vàng, Cổ bi Gia Lâm, Hà Nội.
Đánh chìa khoá từ ô tô

Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Cửa hàng sửa khóa xe hơi ô tô tại TPHCM:

Nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa
tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận tân phú, quận thủ đức, quận gò vấp.

 1. Số 9 Đinh Tiên Hoàng, P1, Quận Bình Thạnh
 2. Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú Nhuận.
 3. Số 270 Lý thường kiệt, P6, Quận Tân Bình.
 4. Chân cầu vượt quang trung 1, Quận Gò vấp.
 5. Số 12 An phú, Quận 2, TPHCM.
 6. Số 145 Đỗ xuân hợp, Quận 9.
 7. Số 236
  Tên lửa, Bình trị đông B, Quận bình tân.
 8. Số 43 Tây lân, Bình trị đông A, Quận Bình Tân.
 9. Cổng chợ Tân Mỹ, Quận 7.

Cửa hàng sửa khoá xe hơi ô tô tại Đà Nẵng:

Nhận sửa khóa xe hơi ô tô tại nhà trong khu vực Đà Nẵng. Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Hải châu, Cẩm lệ, Liên chiểu, Ngũ hành sơn, Sơn trà, Thanh khê, huyện Hòa vang, Hoàng sa.

 1. Số 55a Cách mạng tháng tám, Khuê trung, Cẩm lệ, Đà Nẵng
 2. Số
  389 Nguyễn Văn Linh, Phường thạch gián, Quận thanh khê.
 3. Số 104-106 Khúc Hạo, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà.
 4. Số 261-281 đường Dương đình nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
 5. Số 42 Nguyễn Văn Thoại, Phường Bắc Mỹ Phú, Quận Ngũ Hành Sơn.
Xem thêm:  Xem trả góp còn bao nhiêu tháng TPBank

Cửa hàng sửa khóa xe hơi ô tô tại Cần Thơ:

Nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Ninh kiều, Bình thủy,
Cái răng, Ô môn, Thốt nốt, Huyện cờ đỏ, Phong điền, Thới lai, Vĩnh thạnh.

 1. Số 30c Nguyễn Văn Linh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 2. Số 77 đường Đặng văn đầy, Quận Bình thủy, Cần Thơ.
 3. Số 82 đường số 11, Phú thứ, Quận Cái răng, Cần thơ.

Cửa hàng sửa khóa xe hơi ô tô tại Hải Phòng:

Nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô trong khu vực thành phố Sài gòn. Hỗ trợ miễn phí tận nơi Sửa khóa lắp đặt thay thế khóa tại các quận Đồ sơn, Dương
kinh, Hải An, Hồng bàng, Kiến an, Lê chân, Ngô quyền. Tại các huyện An dương, an Lão, Bạch long vĩ, Cát hải, Kiến thụy, Thủy nguyên, Tiên lãng, Vĩnh bảo.

 1. Số 470 Trường chinh, Kiến An, Hải Phòng.
 2. Số 236 Lạc Tray, Ngô quyền, Hải Phòng,
 3. Số 38 Tôn đức thắng, Quận Lê chân, Thành phố Hải Phòng.

Cửa hàng sửa khoá xe hơi ô tô tại các tỉnh Miền Bắc:

Chúng tôi nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi
24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực phía Bắc bên dưới.

 1. Bắc Giang: Chợ Thương Bắc Giang, Lý Thái Tổ, Phường Trần Phú
 2. Bắc Kạn: ……
 3. Bắc Ninh: Số 5 Vũ diệu, phường Võ cường
 4. Cẩm Phả: Số 283 Trần Phú, Cẩm Thành, Cẩm Phả
 5. Cao Bằng: Ngã tư kim đồng, phường Hợp giang, thành phố Cao bằng.
 6. Chí Linh: Dốc mật, Sao đỏ, TX Chí linh
 7. Điện Biên Phủ: Chợ trung tâm 1,
  phường Thanh bình.
 8. Hà Giang: Đầu cầu Yên Biên 1, Trần hưng đạo, Phường Trần phú.
 9. Hạ Long: Số 62 Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 10. Hải Dương: Số 236 Lê Thanh Nghị P. Bui Thị Xuân Thành phố Hải Dương
 11. Hòa Bình: Ngõ 114 Trần Hưng Đạo Tp. Hòa Bình
 12. Hưng Yên: Chợ Phố Hiến, Phố Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Hưng Yên
 13. Lai Châu: …
 14. Lạng Sơn: …
 15. Lào Cai: Số 70 Nguyễn Du, Kim Tân, TX Lào Cai.
 16. Móng Cái: 64 Vườn Trầu P. Trần
  Phú, Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh
 17. Nam Định: Trường Mầm Non 8.3, số 223 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu
 18. Ninh Bình: 167 Hải Thượng Lãn Ông Phú Thành Ninh Bình
 19. Phủ Lý: Số 73 Nguyễn Viết Xuân, P.Lương khánh thiện, Tp Phủ Lý.
 20. Sơn La: ….
 21. Sông Công: …
 22. Tam Điệp: ….
 23. Thái Bình: số 186 Trần Thái Tông P. Bồ Xyên
 24. Thái Nguyên: Tổ 19/ Phường, Thịnh Đán, Thái Nguyên
 25. Tuyên Quang: Chợ Tam Cờ, đường Nguyễn Trãi, P. Tân Quang
 26. Uông Bí: Chợ
  Trung Tâm Uông Bí, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh
 27. Việt Trì: Số 1900 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang
 28. Vĩnh Yên: Số 114 Ngô Quyền, phường Đống Đa.
 29. Yên Bái: Số 232 Lý Thường Kiệt, Phường Yên Ninh.

Cửa hàng sửa khoá xe hơi ô tô tại các tỉnh Miền Trung:

Chúng tôi nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa
hàng ở khu vực Miền Trung bên dưới.

 1. Buôn Ma Thuột: Số 222 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi
 2. Cam Ranh: Chợ mới, Hai Mươi Hai Tháng Tám, Cam Thuận
 3. Đà Lạt: Số 17 khu hòa bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt
 4. Đông Hà: Số 91 Hàm Nghi, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
 5. Đồng Hới: Chợ Ga, 299 Trần Hưng Đạo, Nam Sách, Đồng Hới, Quảng Bình.
 6. Đồng Xoài: Số 563 Quốc lộ 14, phường Tân bình, Thành phố Đồng xoài, Bình Phước.
 7. Gia Nghĩa: Co.opMart Gia Nghĩa, QL28,
  Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông.
 8. Hà Tĩnh: cổng chợ số 3 Đối diện 63 Nguyễn chí thanh, Phường Tân Giang.
 9. Hội An: ….
 10. Huế: Số 43 Đống Đa, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.
 11. Kon Tum: Co.opmart Kon Tum, Phường Quyết Thắng, Kon Tum.
 12. Nha Trang: Số 1 Võ Thị Sáu Vĩnh Hoà Thành phố Nha Trang Khánh Hòa
 13. Phan Rang – Tháp Chàm: 149 Lê Duẩn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 14. Phan Thiết: 9 Lê Hồng Phong, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết,
  Bình Thuận
 15. Pleiku: Ngã ba Hoa Lư, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai
 16. Quảng Ngãi: 556 Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Quảng Ngãi
 17. Quy Nhơn: 619 Nguyễn Thái Học, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 18. Sầm Sơn: …
 19. Tam Kỳ: Chợ Vườn Lài, Hùng Vương, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
 20. Thanh Hóa: số 368 Nguyễn Trãi, Phường Điện Biên
 21. Tuy Hòa: Chợ Tuy Hòa, Trần Hưng Đạo, Phường 4
 22. Vinh: Số 3 Phan Bội Châu, Phường Lê Lợi

Cửa
hàng sửa khoá xe hơi ô tô tại các tỉnh Miền Nam:

Chúng tôi nhận sửa ổ khóa xe hơi ô tô lưu động hỗ trợ miễn phí tận nơi 24/24. Bất khi nào bạn cần mở khóa đánh chìa thay khóa liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua trực tiếp cửa hàng ở khu vực Miền Nam bên dưới.

 1. Bà Rịa: Số 15 Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Trung
 2. Bạc Liêu: Co.opMart, số 7 Trần Huỳnh, Phường 7
 3. Bảo Lộc: ……
 4. Bến Tre: Chợ thới lai, Tỉnh lộ 883, Thới Lai, Bình Đại.
 5. Biên Hòa: Đối diện ban
  chỉ huy quận sự tỉnh, Thành phố Biên Hòa
 6. Cà Mau: Co.opMart cà mau, 9 Trần Hưng Đạo, Phường 5
 7. Cao Lãnh: 115 Cách mạng tháng tám, Phường 2
 8. Châu Đốc: ….
 9. Hà Tiên: …
 10. Long Khánh: Quán cơm Lộc Tâm, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai
 11. Long Xuyên: ….
 12. Mỹ Tho: 63 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho
 13. Rạch Giá: 558 Mạc Cửu Vĩnh Thanh Rạch Giá tỉnh Kiên Giang
 14. Sa Đéc: …
 15. Sóc Trăng: số 304 Lê Hồng Phong, Phường 3
 16. Tân An:
 17. Tây Ninh: Công viên xanh hòa thành, Hùng Vương, TT. Hoà Thành.
 18. Thủ Dầu Một: Số 72 Đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành
 19. Trà Vinh: Siêu thị Co.opmart Trà Vinh, Nguyễn Đáng, Phường 6, Trà Vinh
 20. Vị Thanh: ….
 21. Vĩnh Long: ….
 22. Vũng Tàu: số 1001 Bình Giã, Phường Rạch Rừa, Thành phố Vũng Tàu

Nhận ngay mã giảm giá lên đến 50% khi bạn Like, Share địa chỉ FanPage của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Chúng tôi không nhận xử lý mở phá khóa các trường hợp có tranh chấp, không phải chủ nhà, không nhờ người gọi giúp.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

Đánh chìa khoá từ ô tô

 

Đánh chìa khoá từ ô tô

TIÊU CHÍ KHÔNG NƠI NÀO CÓ !

 • Tất cả kỹ thuật cài Chip IC của xe hơi đều có trình độ văn hóa cao, giao tiếp, đọc hiểu tiếng anh tốt.
 • Kỹ thuật viên Phương Đông trực tiếp sửa khóa, làm chìa
  Remote, Setup từ Không cần tới bên thứ 3.
 • Nhận chìa khóa ngay tại xe của bạn với đầy đủ chức năng của chìa khóa theo yêu cầu.
 • Mở cửa ô tô, mở cốp xe hơi an toàn không cậy cửa, không tróc sơn. Làm lại chìa không cần tháo ổ khóa xe ra.
 • Chuẩn đoán bệnh miễn phí của xe hơi khi thực hiện làm chìa khóa Remote tại Phương Đông.
 • Làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn. Không qua trung gian, cò môi giới sang tay.


số
: 317781

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts