Có nên cập nhật iOS 14.7 1

Các thiết bị của Apple nổi tiếng về khả năng tối ưu hóa phần mềm của họ. Phần lớn nguyên nhân có thể là do Apple có toàn quyền kiểm soát cả phần mềm và phần cứng do đó có thể dễ dàng đạt được mức độ tối ưu hóa mà đối thủ cạnh tranh không thể đạt được.

Tuy nhiên, cũng như trường hợp của bất kỳ thiết bị máy móc nào do con người phát triển, các sự cố không thường xuyên là không thể tránh khỏi. Trước đây, chúng tôi đã nêu bật cách dòng iPhone 12 gặp phải một số sự cố hao pin sau bản cập nhật iOS 14.6.

Ngay sau đó, đó là nhận thấy rằng phần lớn vấn đề tiêu hao pin là do ứng dụng Apple Podcasts. Người dùng cho biết không chỉ lượng pin tiêu thụ cao bất thường khi sử dụng ứng dụng mà còn rất nóng.

Nguồn

Apple thường khá nhanh chóng khi giải quyết các vấn đề như thế này, vì vậy người dùng đã đặt hy vọng vào bản cập nhật iOS 14.7 sẽ sớm được phát hành vào thời điểm đó.

Và hy vọng đã thực sự thành hiện thực đối với một số người khi iOS 14.7 tấn công các thiết bị đủ điều kiện khi khoảng 54% đã bỏ phiếu rằng nó thực sự đã khắc phục tình trạng tiêu hao pin trên thăm dò ý kiến ​​ cho tương tự.

Tuy nhiên, 46% còn lại quan sát thấy không có hiệu ứng, do đó xác nhận rằng một cái gì đó vẫn đang hoạt động. Những người dùng như vậy hiện có nhiều người dùng lên mạng xã hội để phàn nàn về vấn đề hao pin ngay sau khi cập nhật lên bản cập nhật iOS 14.7.1 vừa phát hành.

Nguồn

Trên iOS 14.7.1 Tình trạng pin trên iPhone 11 Pro của tôi đã tăng từ 94% lên 92% trong một tuần, chỉ cần cắm nó 3 lần! Trường hợp như trên iOS 14.6 khi nó tính toán lại, nó đã tăng lên đến 99% từ 95%. Thời lượng pin không tốt bằng 14.7.
Nguồn

@zollotech Xin chào. Tôi có iOS 14.7.1 và dường như có một lỗi rò rỉ pin lớn. Khi tôi sử dụng iPhone của mình, tỷ lệ phần trăm giảm xuống như điên. Có vẻ như tôi phải sạc nó thường xuyên hơn.
Nguồn

Tuổi thọ pin đã giảm đáng kể đối với những người bị ảnh hưởng [ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ] với một số báo cáo mất một phần tư pin chỉ sau một giờ sử dụng điện thoại và lên đến 30% mỗi 5 giờ nhàn rỗi.

Xem thêm  Mua redmi 6 pro ở đâu

Một số người dùng thậm chí đã báo cáo rằng tình trạng pin của họ hiện đang giảm quá nhanh.

Các mẫu iPhone được báo cáo gặp phải vấn đề này bao gồm iPhone 12 Pro mới nhất và tốt nhất, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone XS, iPhone SE và rất có thể là những chiếc khác.

Rất tiếc, vẫn chưa có dấu hiệu xác nhận chính thức nào nên vẫn chưa rõ liệu tình trạng hao pin được giới thiệu với iOS 14.7.1 có biến mất trong bản cập nhật tiếp theo hay không.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vấn đề và cập nhật Trình theo dõi lỗi và sự cố iOS 14 tương ứng, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng có thể thử các cách giải quyết được đưa ra cho các vấn đề về pin trong bài viết này.

PiunikaWeb khởi đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức vi phạm hoặc độc quyền. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Fox News, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, MacRumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi tới tại đây .

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.