Chuyển tài khoản zalo sang zing id

https://www.youtube.com/watch?v=VQx2CLQ7AbU

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing như thế nào? Vì một vài vấn đề mà bạn phải chuyển tài khoản để thực hiện đăng nhập. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm cách nào? Không sao, bài viết nãy sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chuyển đổi phù hợp nhất. Cùng theo dõi nhé! 

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing trên IOS

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing trên IOS

Sau khi cập nhật phiên bản mới, một số bạn dùng tài khoản Zalo (hoặc đăng nhập lần cuối bằng tài khoản Zalo) có thể gặp phải một vài tình huống trở ngại như khó đăng nhập, thoát game đột ngột…

Vì vậy, để tránh những trở ngại có thể phát sinh nêu trên, các bạn dùng tài khoản Zalo hãy thực hiện một trong 2 cách sau đây:

Cách 1Xóa game và cài đặt lại.

Bạn đang xem: Chuyển tài khoản zalo sang zing vltkm

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing như thế nào? Vì một vài vấn đề mà bạn phải chuyển tài khoản để thực hiện đăng nhập. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm cách nào? Không sao, bài viết nãy sẽ giúp bạn tìm hiểu cách cách chuyển từ tài khoản zalo sang zing hay chuyển tài khoản Zalo sang Zing VLTK mobile phù hợp nhất 2022. Cùng theo dõi nhé! 

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing trên IOS

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing trên IOS

Sau khi có sự cập nhật phiên bản mới, sẽ có sự thay đổi về tài khoản đăng nhập game. Một số bạn dùng tài khoản Zalo (hoặc đăng nhập lần cuối bằng tài khoản Zalo) có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ. Chẳng hạn như là khó thực hiện đăng nhập, đột ngột văng game…

Do đó, để tránh gặp phải tình trạng ngoài ý muốn như các vấn đề nêu trên, các bạn dùng tài khoản Zalo hãy thử dùng một trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Gỡ cài đặt game rồi tiến hành cài đặt lại.

Xem thêm  Có bao nhiêu giao điểm của đồ thị hàm số y = x ^ 3 3x-3 với trục Ox

Cách 2: Trước khi cập nhật phiên bản mới, các bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại (hình đại diện nhân vật góc trái trong game > chọn nút Đăng Xuất). Sau đó bạn mới bắt đầu cập nhật game bình thường và đăng nhập lại tài khoản để vào game.

Chuyển tài khoản Zalo sang Zing bằng tài khoản Chơi Ngay 2022

Ở lần thực hiện đăng nhập tiếp theo vào tài khoản Chơi Ngay, các bạn chọn mục Hỗ trợ ở màn hình đăng nhập.

Tiếp theo bạn chọn vào ô Bảo vệ tài khoản chơi ngay.

Chọn Bảo vệ tài khoản chơi ngay

Sau đó bạn nhập email bảo vệ mà bạn hay sử dụng và mật khẩu đăng nhập tài khoản game. Ở đây, mật khẩu là mật khẩu của tài khoản Chơi ngay chứ không phải mật khẩu của email.

Nhập email và mật khẩu

Cuối cùng bạn chọn Đồng ý để hoàn tất. Như vậy tài khoản của các bạn đã được bảo vệ thành công với email. Như vậy bạn sẽ không sợ mất tài khoản khi lỡ tay xóa game hoặc chơi trên một thiết bị khác.

Chọn Đồng ý để hoàn tất

Khôi phục chuyển tài khoản Chơi Ngay sang Zing

Khi mới mở trò chơi lên, tại màn hình đăng nhập, bạn chọn mục Hỗ trợ.

Tiếp theo bạn chọn ô Khôi phục tài khoản chơi ngay.

Chọn Khôi phục tài khoản Chơi Ngay

Để khôi phục lại tài khoản, bạn nhập email bảo vệ và mật khẩu bạn đã đăng ký ở phần trên.

Nhập email và mật khẩu đã đăng ký

Vậy là bạn đã chuyển tài khoản từ thiết bị này sang thiết bị khác thành công.

Tại sao phải chuyển acc Zalo sang Zing ID 

Tại sao phải chuyển acc Zalo sang Zing ID

Do phiên bản cập nhật mới lần này nên các bạn cần phải thực hiện chuyển đổi tài khoản. Do số lượng tài khoản người chơi tham gia khá nhiều nên VNG quyết định quy đổi hết về tài khoản Zing ID tiện cho việc quản lý.

Và nếu bạn không thực hiện chuyển đổi tài khoản, rất có thể sẽ gặp các sự cố văng game hay giật lag các kiểu như đã đề cập ở trên. Cho nên bạn cần theo dõi tin tức mới nhất để có thể kịp thời cản thiện các vấn đề, sự cố ngoài ý muốn nhé.

Xem thêm  Tại sao phải đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Xem thêm: Cách thay đổi avatar Zing nhanh chóng dễ thực hiện

Tạm kết 

Trên đây là một vài thông tin về tài khoản Zing. Mong rằng sau khi đọc xong, các bạn có thể hiểu thêm về tài khoản nào có thể chuyển được. Cũng như biết cách chuyển tài khoản Zalo sang Zing hiệu quả nhất 2022 như thế nào. Ngoài ra khi lỡ tay chọn tài khoản chỏi ngay cũng có thể thực hiện thao tác lại trên đó. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé! 

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Edit

Xin chào các Huynh Tỷ,

Như thông báo trước đó, hệ thống sẽ ngừng hỗ trợ đăng nhập game thông qua cổng Zalo. Các Huynh Tỷ đang sử dụng tài khoản Zalo vui lòng tiến hành chuyển đổi sang tài khoản Zing ID như sau:

Thông tin chung

Thời gian mở trang chuyển đổi:10:00 ngày 05/05/2022.

Nội dung: Người dùng sử dụng cổng đăng nhập Zalo sẽ cần chuyển đổi sang cổng đăng nhập ZingID.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI TÀI KHOẢN ZALO SANG ZING ID

Bước 1: Truy cập vào trang chuyển đổi TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo muốn chuyển đổi & cấp quyền cho tài khoản Zalo (lưu ý: nếu Huynh Tỷ đã đăng nhập vào tài khoản Zalo trên thiết bị thì sẽ không cần thực hiện cấp quyền cho tài khoản Zalo)

Bước 3:Khai báo thông tin cá nhân & xác nhận thông tin bảo vệ (nếu cần)

Trường hợp 1: Tài khoản chưa có thông tin cá nhân và thông tin bảo vệ

a. Khai báo thông tin cá nhân và thông tin bảo vệ

b. Xác nhận thông tin bảo vệ (số điện thoại hoặc email). Ưu tiên phương thức bảo vệ bằng số điện thoại, nếu xác nhận bằng email vui lòng kiểm tra thêm hộp thư Spam nếu không nhận được email vui lòng tiến hành xác nhận bằng số điện thoại. (OTP có thời hạn 30 phút, OTP mới nhất là OTP hợp lệ. Giới hạn 20 OTP/sms/email/ngày, không bao gồm sms báo chuyển đổi thành công)

Trường hợp 2: Tài khoản đã khai báo thông tin cá nhân, nhưng chưa xác nhận thông tin tài khoản (số điện thoại hoặc email). Ưu tiên phương thức bảo vệ bằng số điện thoại, nếu xác nhận bằng email vui lòng kiểm tra thêm hộp thư Spam nếu không nhận được email vui lòng tiến hành xác nhận bằng số điện thoại. (OTP có thời hạn 30 phút, OTP mới nhất là OTP hợp lệ. Giới hạn 20 OTP/sms/email/ngày, không bao gồm sms báo chuyển đổi thành công)

Xem thêm  Bathroom đọc tiếng Anh là gì

Nếu thông tin cá nhân đã khai báo là chính xác toàn bộ -> tiến hành xác nhận thông tin bảo vệ như trên.

Nếu thông tin email/sdt đã khai báo chưa chính xác (email/sdt còn sử dụng được) -> Bấm nút cập nhật trên trang chuyển đổi tại tab Thông tin bảo vệ.

Thông tin email/SĐT đã khai báo chưa chính xác (email/SĐT không còn sử dụng được) -> Tiến hành tạo yêu cầu thay đổi thông tin trên trang Hỗ trợ của trò chơi để được hướng dẫn điều chỉnh thông tin cá nhân, sau khi các thông tin đã chính xác có thể tiến hành xác nhận thông tin bảo vệ.

Trường hợp 3: Tài khoản đã khai báo thông tin cá nhân và xác nhận thông tin bảo vệ (số điện thoại hoặc email)

Bước 4: Khởi tạo thông tin tài khoản đăng nhập Zing ID

Chọn phương thức xác thực tài khoản (số điện thoại hoặc email) *** Hệ thống sẽ ưu tiên phương thức SĐT, mỗi sđt/email có thể nhận tối đa 20 sms OTP/ngày, thời gian gửi lại sau mỗi lần là 3 phút.

Tại tab Chuyển đổi tài khoản Zing ID nhập thông tin tài khoản mật khẩu Zing ID muốn chuyển đổi (lưu ý tài khoản này chưa từng tồn tại/được tạo trước trên hệ thống Zing ID)

Bước 5: Xác nhận thực hiện chuyển đổi

Bấm vào nút “Chuyển đổi ngay” sau khi kiểm tra tất cả thông tin tài khoản là chính xác & đã xác thực thông tin qua email/số điện thoại

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chuyển đổi tài khoản thành công (qua SMS)

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin cá nhân tại trang id.zing.vn

Bước 7:Cập nhật thông tin cá nhân tại trang id.zing.vn (nếu cần)

Bước 8: Huynh Tỷ vào game, đăng nhập bằng Zing ID kiểm tra nhân vật đã chuyển đổi thành công.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.