Cách xỏ chỉ máy vắt sổ vàng chanh

Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề máy vắt sổ vàng chanh phải không? Có phải là bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn cách chỉnh chỉ đẹp và nhặt,thưa của máy vắt sổ gia đình phải không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách chỉnh chỉ đẹp và nhặt,thưa của máy vắt sổ gia đình – Web hướng dẫn các kiến thức về ngành may.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Hướng dẫn cách chỉnh chỉ đẹp và nhặt,thưa của máy vắt sổ gia đình.

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ vàng chanh

Hướng dẫn cách chỉnh chỉ đẹp và nhặt,thưa của máy vắt sổ gia đình

Thông tin liên quan đến chủ đề máy vắt sổ vàng chanh.

.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề máy vắt sổ vàng chanh rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến chủ đề những kiến thức về ngành may thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: Foci.com.vn/hoc-may.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Cửa hàng thời trang Foci.

Xem thêm:  Cách làm máy bay visa

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề máy vắt sổ vàng chanh.

[vid_tags].
#Hương #dân #cach #chinh #chi #đep #nhătthưa #cua #văt #sô #gia #đinh.

Hướng dẫn cách chỉnh chỉ đẹp và nhặt,thưa của máy vắt sổ gia đình.

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ vàng chanh

Cách xỏ chỉ máy may nếu không đúng sẽ là một trong những nguyên nhân làm cho máy may bị đứt chỉ, bỏ mũi chỉ,… làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xỏ chỉ máy vắt sổ

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ vàng chanh

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xỏ chỉ cho máy may các loại. Các bạn hãy lưu lại để sử dụng khi cần nhé!

Mục lục

1. Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy may công nghiệp, máy may mini2. Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy vắt sổ các loại

Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy may công nghiệp, máy may mini

Máy may công nghiệp có nhiều loại, mỗi loại sẽ có cách thực hiện xỏ chỉ riêng. Cụ thể:

Cách xỏ chỉ máy may Brother

Đối với máy may Brother, khi xỏ chỉ bạn cần thực hiện như sau:

Kéo trục chỉ lên và đặt ống chỉ lên cây giữ chỉ.Thực hiện kéo sợi chỉ qua móc dẫn chỉ.Tiếp theo, cho sợi chỉ đi quan móc kẽm trên trụ kim. Sau đó, xỏ chỉ vào thanh kẽm trên trụ kim và luồn chỉ qua lỗ kim. Sau khi luồn xong, bạn hãy kéo sợi chỉ về phía sau khoảng 5cm là hoàn tất rồi nhé!

Cách xỏ chỉ máy may Juki

Việc xỏ chỉ máy may Juki cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Luồn chỉ vào giá đỡ chỉ, sau đó xỏ chỉ ra lỗ ngoài của thanh đỡ. Tiếp đến, bạn kéo căng chỉ ra để luồn vào lỗ bên phải rồi lỗ bên trái của tai máy.Kéo sợi chỉ ra, lồng vào 2 đồng xu và luồn chỉ vào dây thép được gắn với đồng xu.Kéo chỉ xuống dưới, luồn qua cần gạt rồi xỏ qua lỗ trên cần gạt.Tiếp tục xỏ chỉ vào lỗ ở bên tay trái rồi kéo chỉ xuống dưới và luồn chỉ vào lỗ nhỏ trên thanh cắm kim.Và cuối cùng bạn chỉ cần xỏ chỉ qua lỗ kim là hoàn tất.

Xem thêm:  jehuty là gì - Nghĩa của từ jehuty

Cách xỏ chỉ máy may mini cầm tay

Sau khi đã lắp suốt chỉ vào hộp đựng suốt, bạn thực hiện xỏ chỉ cho máy may mini như sau:

Đầu tiên, bạn cần mắc chỉ qua lò xo rồi luồn chỉ xuống dưới, mắc qua thanh kim loại và kéo chỉ lên trên và luồn vào móc kim loại.Luồn chỉ qua vòng kim loại đặt ở phần giữ kim.Xỏ chỉ vào kim.Tiếp đến, bạn thực hiện xoay tay xoay ở bên phải máy để đưa kim xuống ổ máy. Sau đó đẩy kim lên. Khi kim lên thì đồng thời cũng lấy được chỉ dưới lên.Cuối cùng, bạn kéo 2 đầu chỉ ra và đặt xuống phía dưới chân vịt là có thể thực hiện các thao tác may được rồi nhé!

Hướng dẫn cách xỏ chỉ máy vắt sổ các loại

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ vàng chanh

Sơ đồ xỏ chỉ máy vắt sổ

Cùng như máy may, máy vắt sổ cùng cần được xỏ chỉ đúng cách để tránh phát sinh những lỗi trong quá trình tạo ra thành phẩm.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xỏ chỉ máy vắt sổ các loại. Cùng đọc nhé!

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ Siruba

Đối với máy vắt sổ Siruba thì khi xỏ chỉ bạn phải thực hiện xỏ từng sợi chỉ một. Cụ thể:

Với sợi chỉ thứ 4:

Đầu tiên, chỉ sẽ được xỏ vào lỗ của thanh sắt trên thân máy. Tiếp đến cho chỉ đi theo đường dẫn chỉ đi và luồn vào lỗ của tay đánh chỉ.Tiếp tục luồn chỉ vào đường dẫn chỉ của mỏ.Xỏ chỉ qua sau lưng móc về phía trước mỏ.

Xem thêm:  Cách đặt lịch hẹn bưu điện ở Nhật

Với sợi chỉ thứ 3:

Sợi chỉ sẽ được xỏ vào lỗ của thanh sắt trên thân máy. Tiếp đến cho chỉ đi theo đường dẫn chỉ đi và luồn vào lỗ của tay đánh chỉ.Tiếp tục xỏ chỉ qua đường dẫn chỉ đến mỏ.

Xem thêm: Con Lại Văn Sâm Dẫn Ai Là Triệu Phú ” Tâm Sự Sau 2 Tháng Ngồi “Ghế Nóng”

Với sợi chỉ thứ 2:

Chỉ sẽ được đi xỏ theo đường dẫn chỉ bên trên đến tay đánh chỉ phía trên.Luồn kim qua mắt dẫn chỉ và xỏ chỉ vào kim phía trong.

Với sợi chỉ thứ 1:

Xỏ vào mắt dẫn chỉ qua tay đánh chỉ và gài lại tại kẹp chỉ rồi xỏ vào kim bên ngoài.

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ Juki 2 kim 4 chỉ

Với sợi chỉ thứ 4 bạn sẽ thực hiện như sau:

Xỏ chỉ vào đồng tiền qua lỗ dẫn chỉ vào tay đánh chỉ.Xỏ chỉ vào móc dưới và quay móc hoàn toàn về phía bên trái.Lấy sợi chỉ ra và xỏ vào nút móc.

Với sợi chỉ thứ 3 thì bạn cũng xỏ chỉ qua lỗ dẫn chỉ vào đồng tiền vào tay đánh chỉ. Sau đó, xỏ chỉ qua lỗ phía trên tay đánh chỉ và xỏ vào lỗ của tay đánh chỉ phía trên.

Tương tự sợi chỉ thứ 1, và thứ 2 thì sau khi xỏ chỉ qua đồng tiền thì bạn luồn chỉ vào lỗ phía trên và luồn chỉ vào kim (sợi thứ 2 luồn vào kim trong và sợi thứ 1 luồn vào kim ngoài).

Cách xỏ chỉ máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ có cấu tạo khá phức tạp. Do đó, bạn nên tham khảo trực tiếp tại https://www.youtube.com/watch?v=CPAUqPgum2M để tránh sai sót.

Xỏ chỉ nếu sai quy cách sẽ phát sinh nhiều vấn đề cho máy khi may hoặc khi vắt sổ. Do đó, bạn nên chú ý cách xỏ chỉ máy may, máy vắt sổ để không phải mất thời gian điều chỉnh, sửa chữa làm gián đoạn công việc bạn nhé!

Thuộc website harveymomstudy.com

Related Posts