Cách xắn gấu quần jean

Thời trang sống dậy với sự sáng tạo và mới lạ, quần xắn ống là một trong những tác phẩm của sự mới lạ này. Nó đã và vẫn đang trở thành xu hướng chọn quần từ các bạn trẻ nam, nữ cho đến các quý ông sành điệu đã bước vào tuổi trung niên.

Chúng tôi không cần giải thích tại sao cách xắn quần Nó có thể trở thành xu hướng bao nhiêu năm nay, chỉ cần biết nó có thể ghi dấu ấn trên tất cả các loại quần từ quần tây, quần jean, quần kaki với bất kỳ dáng quần nào từ quần dài, quần ống rộng, quần cạp trễ. trống rỗng

Và mỹ từ duy nhất có thể nói cho xu hướng thời trang này là sự trẻ trung, vì vậy hãy Áo xuất khẩu tìm hiểu các quy tắc phù hợp khi bạn muốn mặc quần cuộn và đề xuất các cách xắn quần jean nam Đẹp nên bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trong mọi trường hợp.

Những quy tắc cần ghi nhớ khi học cách xắn quần nam

Nội dung bài viết

Mục đích ban đầu của một quần nam Việc xắn gấu quần lên nhằm tránh việc quần quá dài gây bất tiện khi hoạt động, hoặc phần đáy quần gây hằn lên. Nhưng hiện tại, ống quần lại xắn lên, lỗi mốt không tưởng, không phải vì mộc mạc như trước, mặc dù theo một cách nào đó, nó vẫn chỉ là xắn gấu quần lên.

Quy tắc 1: Cắt, gấp hoặc cuộn gấu quần lại theo chiều rộng và độ dày của quần

Trước khi đưa ra quyết định cách xắn quần vừa hoặc cắt hoàn toàn phần viền, bạn phải đặc biệt chú ý đến độ rộng và độ dày của vải. Nếu ống quần quá rộng, việc xắn lên một lần sẽ dễ bị tuột và ống quần sẽ rất cồng kềnh. Nếu quần quá chật, bạn sẽ không thể xắn lên được, còn với những loại vải trơn thì cách duy nhất là bạn phải cắt gấu quần, vì dù bạn có khéo léo dùng kim chỉ để đính phần gấu quần đã cuộn vào nếp gấp thì cũng sẽ vẫn rơi. Lúc này, cả bộ sẽ thất bại quá nhiều.

Quần mỏng thì có thể gấp nhiều nếp, nhưng với quần áo sang trọng thì nên làm thế nào để cuộn một con gấu Nên chọn loại quần chỉ nên dùng 1-2 nếp gấp. Điều này đối lập với phong cách đường phố năng động.

Quy tắc 2: Xắn gấu quần cho từng trường hợp

Mặc dù bây giờ các quy tắc về trang phục cho các dịp khác nhau không còn quá nghiêm ngặt, một số quy tắc chung vẫn phải áp dụng:

Xem thêm  Vì sao phải kiếm thật nhiều tiền

Nghề nghiệp quần jean nam xắn gấu Kết hợp với việc đi giày không có tất sẽ chỉ phù hợp với những dịp kém trang trọng. Những buổi dã ngoại, tiệc ngoài trời, đám cưới mùa hè, khi đi làm hàng ngày là những lúc bạn có thể xắn gấu quần lên.

Đối với những dịp trang trọng, cần trang phục lịch sự như đám ma, gặp gỡ đối tác là lúc bạn tuyệt đối không nên ăn mặc theo kiểu xắn quần.

Quy tắc 3: Chọn những đôi tất mỏng manh

Nếu bạn muốn đi tất dài với quần xắn, hãy chắc chắn rằng chúng là những đôi tất độc đáo. Nếu không, an toàn nhất là sử dụng tất vô hình để lộ mắt cá chân và mắt cá chân.

Nghệ thuật xắn gấu quần jean nam

Một số phong cách xắn quần jean nam Những kiến ​​thức cơ bản mà mọi tín đồ thời trang cần biết. Đó là kiểu cuộn thông thường, xắn ống quần, xắn gấu và cắt viền.

Kiểu 1: Cách xắn gấu quần bình thường

Đây là kiểu phổ biến nhất, là kiểu quần dài hết cỡ, chỉ cần gấp mép lại với chiều rộng gấu quần khoảng 2-3cm đối với những chiếc quần rộng vừa phải.

Kiểu 2: Quần cuộn đơn giản

Cách xắn gấu quần jean nam này có thể áp dụng cho những chiếc quần baggy có độ rộng vừa phải ở ống chân. Các chàng chỉ cần xắn gấu quần để chúng không bị bung ra, bất kể chúng có phẳng đến đâu. Và tất nhiên, chỉ cần mix cùng một đôi giày sneaker đơn giản, bạn đã có ngay vẻ ngoài năng động.

Xem thêm  Cách làm pudding flan

Kiểu 3: Xắn ống quần 4-5cm đối với quần skinny

Quần jean skinny được rất nhiều chàng trai yêu thích, cách xắn quần Đối với kiểu quần này cũng đơn giản, bạn chỉ cần lộn 1 nếp ra ngoài với chiều rộng khoảng 4-5cm. Tuy nhiên, nếu vải quần quá mỏng thì cách cuộn này sẽ không hiệu quả, hãy chọn loại vải có độ dày vừa phải.

Kiểu 4: Xắn quần jean nam ống rộng cho quần ống rộng

Nếu bạn đã có một chiếc quần jean ống rộng ưng ý, hãy mạnh dạn xắn gấu quần rộng khoảng 10cm và mix cùng một đôi converse đơn giản, thêm một chiếc áo khoác, bên trong là một chiếc quần jean. áo thun nam với túi vải. Vẻ ngoài hờ hững và rất thu hút này sẽ khiến các cô gái phát cuồng.

Một bộ hoàn hảo để gặp cha mẹ của người thân yêu của bạn.

Cách xắn quần Không khó đối với nam giới, chỉ cần bạn chăm chỉ thay đổi với kiểu quần phù hợp, rồi chọn đồ đi cùng. Dù bằng cách nào xắn quần jean namhay cách xắn gấu quần âu, bạn đều có thể áp dụng những quy tắc trên.

Hãy đăng ký thật chính xác và vui lòng gửi cho chúng tôi một vài hình ảnh của bạn để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn cho bạn về set đồ mà bạn mong muốn.

Xem thêm: TOP 5 quần short nam được săn lùng nhiều nhất năm 2020

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.