Cách tim Xương trong Mini World

Tại chính sách tồn tại trong Mini World: Block Art, người nghịch sở hữu thể khai quật và tìm tìm vật phẩm xung quanh để tồn tại, những vật phẩm sẵn sở hữu thì lúc nào thì cũng lagn giản lagn giản khai quật. Tuy vậy, Mini World: Block Art vẫn tư vấn người ctương đối một vài phần thưởng bất thần trong game.

Phần thưởng này ko dễ dàng tìm tìm theo nhữngh thường thì, mà người nghịch phround sử dụng tool để tìm tìm. Công cụ đó đó là Mắt Lòng Đất, con mắt này sẽ dẫn người nghịch tới kho báu ở dưới lòng đất, kho báu này chứa nhiều vật phẩm quý hiếm giúp người nghịch tạo ra những vật phẩm đắt giá trị. Dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn những người nghịch nhữngh tìm kho báu bằng Mắt Lòng Đất trong Mini World: Block Art nhé.

Mini World: Block Art

Mini World: Block Art cho iOS
Mini World: Block Art cho Android

Hướng dẫn sử dụng mắt thần để tìm tìm kho báu trong Mini World

Bước 1: Đầu tiên người nghịch phround sẵn sàng vũ khí, sau đó ra ngoài vào buổi tối và tìm con ma Phantom, nó giống với mob Ender trong Minecraft. Cách đánh hiệu suất cao nhất với nó là sử dụng tìm.

Bước 2: Sau lúc đánh dead Phantom, người nghịch sở hữu thể sẽ nhận được Mắt Lòng Đất, hãy nhặt lđấy nó.

Xem thêm  shuda là gì - Nghĩa của từ shuda

Con mắt này sẽ được chuyển vào túi đồ của người nghịch, hãy trang bị vào thanh khô tool dưới.

Bước 3: Cầm nó lên, nhấp chuột phround vào và để nó bay đi, nếu nó bay được một đoạn và rơi lại thành vật phẩm, người nghịch hãy nhặt lại nó lên để sử dụng tiếp. Cứ thả tiếp cho tới lúc nào con mắt này xoáy xuống một vùng nào đó thì hãy đào sâu xuống đó.

Tùy từng khu vực mà nhà lao chứa kho báu sẽ sâu hay nông, người nghịch hãy nỗ lực đào sâu xuống đúng mẫu ô mà con Mắt Lòng Đất xoáy xuống. Sau đó những người nghịch sẽ thđấy một nhà lao được xây sẵn và vài con quái vật ở dưới.

Hãy xoá sổ hết bọn chúng và mở mẫu rương red color để lđấy kho báu, trong này sẽ sở hữu một vài vật phẩm quý giá trị tư vấn người nghịch tồn tại.

Qua việc này người nghịch sở hữu thể thđấy ngoài việc tồn tại lagn thuần thì Mini World còn sở hữu những trò ctương đối nhỏ với nhiều bất thần nói riêng cho tổng thể những người ctương đối, mà ko phround ai cũng biết để khai quật. Việc du hành lên hành tinh Horas là 1 ví dụ, đấy là 1 khu vực rất khác với nhiều mối nguy hiểm rình rập người nghịch trong Mini World: Block Art mà người nghịch sở hữu thể mày mò trong nội dung bài viết Cách tồn tại trên hành tinh Horas trong Mini World: Block Art.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh lg inverter 601 lít gr-d247jds

Những mẹo ctương đối Mini World: Block Art mà người nghịch sở hữu thể quyên tâm:

Chế tạo máy khoan biến đá thành kim cương trong Mini World: Block Art
Cách trông xuyên lòng đất trong Mini World: Block Art

Cách tìm Đậu Mini trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art Cách triệu hồi và xoá sổ quái vật Tượng Cổ

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.