Cách tìm kim cương trong Minecraft

Kinh nghiệm kiếm kim cương hiệu quả trong game Minecraft

Game Minecraft là một game xây dựng không gì thu hút ngoài việc thỏa mãn sức sáng tạo của người chơi. Những ai yêu thích sự tự do, thoải mái trong game thì không thể bỏ qua tựa game Trò chơi khối ma thuật. Đến với Minecraft, game thủ sẽ không phải tuân thủ quá nhiều quy định hay bị giới hạn bởi một khuôn mẫu mà được thỏa sức sáng tạo những tác phẩm của riêng mình, không bị trùng lặp với bất kỳ tác phẩm nào khác. . Mỗi người chơi sẽ xây dựng, tạo ra thế giới mới của riêng mình khi bắt đầu trò chơi. Thế giới này như thế nào sẽ hoàn toàn do người chơi quyết định, ngoài việc phải chế tạo những công cụ cần thiết để xây dựng các công trình, người chơi cũng sẽ phải tìm cách duy trì cuộc sống của chính mình. trước sự đe dọa của các yếu tố tấn công từ bên ngoài như thây ma, những kẻ ăn thịt người. vân vân.

  • Tải game Minecraft cho iOS tại đây
  • Tải Minecraft cho PC tại đây

Khi bắt đầu đến với Minecraft, nếu bạn là người yêu thích những trò chơi có đồ họa sống động, lung linh thì Minecraft sẽ khiến bạn hơi thất vọng. Đồ họa của Minecraft vô cùng đơn giản nhưng đây lại chính là điểm mạnh khi những khối vuông này dường như phát huy hết khả năng sáng tạo của người chơi. Nhưng trong game để có được một số vật phẩm và nguyên liệu có giá trị thì chúng ta vẫn sẽ cần một thứ mà dù trong game thì nó cũng rất cần thiết, đó chính là kim cương. Làm thế nào để kiếm thêm kim cương khi chơi Minecraft? Hãy đến với bài hướng dẫn cách kiếm kim cương dưới đây của Down.vn.

Xem thêm  Trong di chuyển bước nhảy là phương pháp di chuyển được áp dụng trong trường hợp

Video hướng dẫn cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Hướng dẫn làm cốc đào kim cương trong game Minecraft

Trước hết để đào được kim cương chúng ta sẽ phải tạo ra các công cụ, công cụ có thể đào được kim cương bao gồm: Cúp sắt hoặc Cúp kim cương

Chế tạo cốc sắt

Để làm một chiếc cốc sắt, bạn sẽ phải sử dụng 2 thanh gỗ + 3 thanh vàng được xếp như hình bên dưới.

Chế tác cúp kim cương

Để làm một chiếc cúp sắt, bạn sẽ phải sử dụng 2 thanh gỗ + 3 viên kim cương được xếp như hình bên dưới.

Cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Tham gia các sự kiện đổi quà

Đây là cách đơn giản nhất để bạn kiếm được kim cương, tham gia các sự kiện đổi vật phẩm lấy kim cương là việc đầu tiên chúng ta nên làm trước khi tiến hành đào. Hàng tuần, máy chủ luôn tổ chức sự kiện để các bạn có thể đi tìm các vật phẩm thường dùng để đổi lấy kim cương, vật phẩm đổi được có thể là: mía, gạo, bí ngô, xương rồng, đá đỏ,… Để nhận được nhiều vật phẩm chúng ta nhé. có thể tiến hành xây dựng nông trại để phục vụ trong những ngày tham gia sự kiện đổi quà.

Tham gia sự kiện Mid nightthường mở vào nửa đêm (dành cho cú đêm) Ngoài việc có thể sở hữu kim cương, bạn có thể nhận được vô số phần quà giá trị nếu nhanh tay hoặc trở thành người chiến thắng.

Xem thêm  Tại sao phải học mỹ học

Xác định vị trí của bạn trên bản đồ

Các mỏ kim cương sẽ xuất hiện ở giữa các lớp 1 – 16, nhưng cần lưu ý rằng ở lớp 12 nó sẽ có nhiều nhất. Tuy nhiên, trước hết, game thủ cần xác định chính xác mình đang ở lớp nào, để kiểm tra hãy Nhấn phím F3 nếu phát trên Windows và FN + F3 nếu phát trên Mac.

Ngoài ra, kim cương cũng có thể được tìm thấy trong các đường vân lớn. Hãy nhớ rằng dung nham thường xuất hiện ở lớp 4 – 10, để tránh gặp phải dung nham chúng ta nên chắc chắn rằng mình đang ở lớp nào. Do đó, bằng cách xác định đúng vị trí, bạn sẽ tìm thấy kim cương và ít gặp phải dung nham hơn.

Phương thức chi nhánh

Sử dụng phương pháp rẽ nhánh để tham gia tìm kiếm kim cương là chúng ta đào các mỏ nhánh trong hang động. Phương pháp này nhằm mục đích tăng diện tích hầm, chúng ta sẽ có được diện tích mặt bằng nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng đến các khối khác.

Phương pháp khai thác dải

Phương pháp khai thác dải là cách chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ để có được kim cương. Để đến lớp yêu cầu (ngày 16 tháng 1 nếu tìm kiếm kim cương), hãy đào một chiếc hộp xung quanh sau đó tạo một khối lập phương, giống như một căn phòng xung quanh. Bây giờ tất cả những gì còn lại là mở rộng khối này cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ, nhưng mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn tìm được nhiều đồ, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc giường và một số dụng cụ để có thể ở đây lâu dài.

Rương bị bỏ rơi

Đừng nghĩ rằng những chiếc rương bị bỏ rơi không có tác dụng gì, nếu chúng ta may mắn tìm được những chiếc rương này thì khả năng nhận được kim cương là không hề có. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn của bạn.

Thám hiểm hang động

Phương pháp thám hiểm hang động khá hiệu quả trong việc tìm kiếm kim cương. Chúng ta sẽ đi vào các hang động lớn nhỏ khác nhau để tìm kiếm các khối kim cương, nếu có nhiều Lava xuất hiện thì khả năng có kim cương là rất cao, các bạn nhớ mang theo xô nước để thoát khỏi Lava nhé.

Xem thêm  Top 7 gói 4g mobi tháng tốt nhất 2022

Phương pháp của cầu thang

Phương pháp Staircase là một phương pháp khai thác kim cương thẳng đứng từ trên xuống. Để đào một cách an toàn và hiệu quả, hãy đào một góc 45 độ để tạo thành cầu thang. Với mỗi bước, đào một khối sâu hơn khối trước đó. Nhờ đó chúng ta có thể dễ dàng trở lại mặt đất bằng cách nhảy lên cầu thang. Đây là phương pháp thường được sử dụng để tìm kiếm các loại đá quý và khoáng sản khác khi tham gia trò chơi minecraft.

Trên đây là một số cách để các game thủ tham gia trò chơi minecraft có thể tìm kiếm kim cương. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp mọi người tìm kiếm kim cương dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết giới thiệu công thức: làm thế nào để tạo ra các đối tượng cơ bản, cách làm công cụ, công thức nấu ăn trong trò chơi Minecraft.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.