Cách thay đổi ngày sinh facebook trên máy tính

Bạn không muốn để ngày tháng năm sinh thật của mình trên facebook, vậy bạn có thể đổi chúng đi để người khác không biết. Nếu bạn chưa biết các đổi ngày sinh facebook thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Ngoài viếc đổi ngày tháng năm sinh để không ai biết thì bạn cũng có để ẩn ngày tháng năm sinh không cho ai nhìn thấy là được rùi.

Bước 1: Các bạn kích chọn vào trang cá nhân của mình như  hình bên dưới

Bước 2: Kích vào mục giới thiếu và rê chuột sang gọc phải chỗ hiển thị ngày tháng năm sinh rùi chọn Chỉnh sửa thông tin cơ bản và liên hệ của bạn

Bước 3: các bạn kéo chuột xuống thông tin cơ bản và chọn chỉnh sửa

Các bạn cũng có thể kích vào mục nhỏ bên phải để phân quyên xem ai có thể xem không xem ngay tháng năm sinh trên facebook của bạn

Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thay đổi được ngày tháng năm sinh của mình trên facebook rùi đó chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn xem lại tin nhắn lưu trữ bỏ qua trên messenger facebook giúp lấy lại những tin

Hướng dẫn thêm 1 bài hát vào đầu trang cá nhân facebook, mọi người có

Hướng dẫn đôi link trang cá nhân facebook ngắn gọn đẹp hơn hay cũng chính là

Hướng dẫn tắt bật điều trỉnh tự động phát video trên facebook với điện thoại để

Hướng dẫn để ảnh đại diện mặc định hay trống nhứ lúc mới lập nick facebook, để ảnh

Hướng dẫn chuyển lời mời kết bạn sang theo dõi trên facebook giúp tăng số người

Xem thêm:  Vai trò của Ban Chấp hành Hội Sinh viên

Hướng dẫn mọi người chèn nhạc vào ảnh hay video để đăng lên facebook bằng điện

Hướng dẫn ẩn online facebook messenger trên điện thoại, giúp mọi người lướt facebook ẩn

Hướng dẫn không cho người lạ bình luận trên facebook của mình để tránh

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 18-03-2022Tooltip content

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh nhật bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì nên xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội này quy định trên tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có ghi rõ trong Trung tâm trợ giúp). Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã quá số lần, bây giờ muốn thay đổi lại thì có thể thực hiện thông qua bài này.

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi ngày sinh Facebook khi không còn đổi được nữa. Vì lý do nào đó mà trường hợp mà cách 1 bạn vẫn chưa đổi được, vậy hãy áp dụng cách thứ 2 nhé vì cách này sẽ giúp đổi ngày sinh thành công.

Xem thêm:  pooly là gì - Nghĩa của từ pooly

Lưu ý: Facebook quy định người dùng từ 13 tuổi trở lên mới được sử dụng Facebook. Cho nên, khi thay đổi lại ngày sinh bạn không được để ngày sinh dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng liên hệ với chúng tôi.

Bước 3: Đến đây, bạn điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

Bước 4: Bước cuối cùng, cần chờ đợi một khoảng thời gian để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới. Thường thì sau khi thực hiện thay đổi, chỉ cần chờ khoảng 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày sinh đã được đổi.

Lưu ý: Nếu trường hợp mà không nhìn thấy các tùy chọn như ở trên. Hoặc lúc click vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link lại là một trang trống, vậy bạn cần áp dụng cách thứ 2 bên dưới đây.

Xem bài viết:

Một số trường hợp tài khoản người dùng không đổi được ngày sinh bằng cách thứ nhất (trên cả điện thoại, máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do tính năng trên mỗi tài khoản là khác nhau.

Xem thêm:  Cách hạ sốt cho trẻ 7 tuổi

Nhưng hiểu rõ được mong muốn từ người dùng, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Để thay đổi ngày sinh, bạn truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin giống như hình ảnh Bước 3 ở cách đầu tiên mà mình đã chia sẻ ở phía trên. Tiếp theo, cần chờ 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh đã được thay đổi.

Ngoài ra, theo như chia sẻ từ một số người thì việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ một số rất ít trường hợp, và thường sẽ bị đối với những nick ảo, ít tương tác). Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thay đổi ngày sinh trên nick Facebook của mình.

Kết luận

Khi không thể đổi ngày sinh được nữa tại phần Giới thiệu trên nick Facebook của mình, thì bạn có thể sử dụng đường link Facebook 195 để thay đổi ngày sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sử dụng đường link này nếu đổi lần đầu tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần đổi sau đó tỉ lệ có thể thấp dần nhé. Cho nên bạn không được lạm dụng tính năng này.

Rõ ràng trước kia chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh là không giới hạn, nhưng từ khi Facebook áp dụng các quy định việc đổi ngày sinh không còn tự do như vậy được nữa.

Đối với cách thay đổi ngày sinh bằng đường link 195, bạn dễ dàng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS). Chúc các bạn thành công.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Related Posts