Cách tháo rời Rossi. máy đun nước

Lắp đặt bình nóng lạnh không dễ nhưng cũng không quá khó, chỉ cần bạn có một chút kinh nghiệm hoặc hiểu một chút về điện nước là có thể tự mình lắp đặt được. Tuy nhiên, bình nóng lạnh cũng là thiết bị khi lắp đặt cần phải đúng kỹ thuật, nếu không bình sẽ không nóng, hoặc cũng có thể gây chập điện rất nguy hiểm khi sử dụng.

Dưới đây websosanh sẽ hướng dẫn cách lắp đặt bình nóng lạnh Rossi đúng cách để các bạn tham khảo nhé!

Chuẩn bị thiết bị để lắp đặt bình nóng lạnh

Để lắp đặt bình nóng lạnh Rossi, bạn nhất định phải cần một chiếc khoan, một chiếc ghế đủ cao và chắc chắn để bạn có thể đứng lên khoan lắp bình, thước sắt, búa, băng tan.

Ngoài ra, còn có một số thiết bị đã được nhà sản xuất chuẩn bị đi kèm với máy nước nóng như: móc, vít, nở, bút đánh dấu lỗ khoan.

Các bước lắp đặt chi tiết của Rossi. máy đun nước

Bước 1: Treo cố định bình nước nóng lên tường

Xác định vị trí treo Rossi. máy đun nước

Căn cứ vào khoảng cách giữa 2 lỗ treo hoặc giá treo có sẵn của từng loại bình, bạn đánh dấu và khoan 2 lỗ trên tường bằng mũi khoan 12mm hoặc 14mm cho cân đối.

Xem thêm  Cách pha màu trà sữa

Vặn vít nở vào lỗ đã khoan, vặn chặt vít, móc treo sao cho móc cong lên trên.

Nâng bình lên, kéo bình xuống theo chiều dọc và treo cố định vào móc trên tường.

Sau khi lắp bồn xong, bạn cần kiểm tra bằng cách vung tải nặng gấp 3 lần bồn khi có nước.

Lưu ý: Nếu lỗ khoan của lọ đựng bình rộng thì tuyệt đối không được chèn thêm bất kỳ vật liệu nào khác mà phải khoan lỗ khác vì đó là cách duy nhất để đảm bảo lọ sẽ sử dụng được nhiều năm và luôn được treo trên tường. chắc chắn. vì sự an toàn của người và các thiết bị khác dưới bể.

Bước 2: Lắp đặt đường nước

Lắp đặt đường nước

Gắn van an toàn vào đường nước lạnh của bồn (ống được đánh dấu bằng vòm nhựa màu xanh). Không nên vặn van an toàn quá chặt để tránh làm gãy và kẹt các bộ phận bên trong van (chỉ bắt 3-4 gen sau khi quấn băng keo).

Nối đường cấp nước cho bồn chứa với phần dưới của van an toàn bằng một đường ống mềm để thuận tiện cho việc bảo dưỡng van an toàn hàng tháng.

Nối đường nước nóng với đường ống ra của máy nước nóng (có viền đỏ) bằng ống cứng bằng kim loại để có thể chịu được nhiệt độ nước nóng của đầu ra nước nóng trong thời gian dài khi chúng ta sử dụng hàng ngày.

Xem thêm  Nguyên lý làm việc của máy biến áp cách ly

Nối một đường ống với lỗ thoát nước của van an toàn để khi cần thiết, bạn có thể xả nước ra khỏi bể.

Van an toàn xả ở mức 8 bar, do đó, một vài giọt nước chảy ra từ cửa phụ của van trong quá trình gia nhiệt là điều bình thường. Trường hợp áp suất nước cấp vào bồn gần với giá trị của van thì phải lắp thêm van giảm áp càng xa bồn càng tốt.

Bước 3: Lắp đặt bộ nguồn.

Cài đặt nguồn điện

Pin sử dụng nguồn điện 220V ~ 50 Hz, có gắn thiết bị chống rò điện ELCB. Đường dây lắp đặt phải phù hợp với công suất tối đa của bể (2500 W) Bể phải được nối đất bằng dây nối đất và cố định vào dây nối đất ở đầu cắm 3 trấu. Kết nối trực tiếp pin với nguồn điện, nên lắp Atomat phù hợp bên ngoài.

Bước 4: Kiểm tra và vận hành

Kiểm tra bể sau khi lắp đặt

Trước khi cắm điện, mở vòi nước nóng ở đầu ra, nước sẽ tự động chảy vào bình. Sau một vài phút, nước chảy ra liên tục tròn là đầy nước. Đóng vòi.

Kiểm tra xem các kết nối không bị rò rỉ.

Khi bồn hoạt động, van cấp nước vào phải luôn mở.

Xoay núm tối đa theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ. Để giảm nhiệt độ xoay ngược chiều kim đồng hồ.

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Xem thêm  Top 1 cửa hàng marc Huyện Đăk Pơ Gia Lai 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.