Cách tắt F9. tai nghe

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Amoi F9 đơn giản

Amoi F9 là mẫu tai nghe bluetooth TWS 5.0 thế hệ mới siêu hot trên thị trường trong thời gian gần đây. Mặc dù có nhiều tính năng và công nghệ mới nhưng cách sử dụng chiếc tai nghe này lại vô cùng đơn giản và không hề phức tạp ngay cả với những người lần đầu tiên sử dụng.

Hướng dẫn kết nối 2 tai nghe Amoi F9

Trước hết, nếu bạn muốn kết nối 2 tai nghe Amoi F9 với nhau thì việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối bluetooth cho 2 tai của mình với thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

Bước 1:Vui lòng khởi động tai nghe Amoi F9 bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong 2 đến 3 giây.

Bước 2:Bật bluetooth trên các thiết bị muốn kết nối như điện thoại hay laptop, … bằng phím tắt hoặc trong phần cài đặt.

Bước 3: Nhấc 2 tai nghe lên và đặt gần nhau để 2 tai nghe này kết nối với nhau (khi không kết nối, cả 2 tai nghe sẽ nhấp nháy). Khi họ kết nối thành công, chỉ có 1 bên tai phải sẽ có đèn xanh

Bước 4: Sau khi hai tai nghe được kết nối, thiết bị của bạn sẽ hiển thị tên của tai nghe là F9L. Bạn bấm F9L để kết nối tai nghe với thiết bị.

Vậy là bạn đã kết nối thành công 2 tai nghe với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm  Cách chèn 2 ảnh vào 1 Story Facebook

Cách reset tai nghe Amoi F9 đơn giản

Đôi khi tai nghe gặp một số lỗi hoặc sự cố nào đó mà bạn không thể giải quyết hoặc khi bạn vô tình cài đặt một cái gì đó và bạn không nhớ mình đã cài đặt nó như thế nào, bạn sẽ thường chọn cách đặt lại. tai nghe. Để cài lại tai nghe Moi F9 bạn cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần xóa hoàn toàn tên thiết bị Amoi F9 trên bluetooth và tắt bluetooth.

Bước 2: Nhấn và giữ từng tai nghe trong 20 giây để thiết lập lại Bluetooth của tai nghe.

Bước 3: Đặttai nghe trở lại hộp sạc để ngắt kết nối hoàn toàn.

Bước 4: Nhấc cùng lúc 2 tai nghe ra khỏi hộp sạc để 2 tai nghe kết nối với nhau và thực hiện kết nối như bình thường như các bước kết nối tai nghe mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Cách khắc phục nhanh một số lỗi tai nghe

Trong quá trình sử dụng tai nghe bluetooth chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số lỗi thường gặp như tai nghe chỉ nghe được một bên, kết nối không ổn định hoặc không kết nối được bluetooth mà bạn không có thời gian mang đi báo. và không muốn bị gián đoạn quá trình sử dụng, sau đây là những “mẹo” bạn nên bỏ túi để khắc phục khi tai nghe gặp lỗi.

Lỗi tai nghe Amoi F9 chỉ nghe được 1 bên

Nguyên nhân khiến tai nghe của bạn chỉ nghe được một bên rất có thể tai nghe của bạn đã hết pin nhưng người dùng ít nghĩ đến nguyên nhân này mà thường nghĩ là do lỗi bên trong tai nghe. Vì vậy bạn nên kiểm tra dung lượng pin và cho tai nghe vào kén để sạc đầy.

Xem thêm  Tại sao không được để tóc hai mái

Nguyên nhân thứ hai khiến bạn chỉ nghe được 1 bên có thể do bạn bật tai nghe chưa đúng cách do bạn chưa kết nối 2 tai nghe với nhau. Vì vậy, bạn phải kết nối hai tai nghe với nhau như hướng dẫn tôi đã hướng dẫn ở trên để có thể nghe được cả hai bên cùng một lúc.

Tai nghe lỗi kết nối không ổn định

Đây là lỗi thường gặp ở hầu hết các loại tai nghe không dây. Vì được kết nối bằng bluetooth nên đôi khi khả năng kết nối bị gián đoạn gây cản trở công việc và giải trí của bạn. Nguyên nhân của lỗi này rất có thể là do bạn đặt máy quá xa tai nghe khiến kết nối không ổn định. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng tai nghe và thiết bị của bạn đang ở trong khoảng cách phù hợp. Tai nghe Amoi F9 ứng dụng công nghệ bluetooth 5.0 cho khoảng cách kết nối lên đến 10m

Tai nghe Amoi F9 không kết nối bluetooth

Nguyên nhân tai nghe không kết nối được với điện thoại có thể do 2 trường hợp sau:

Đầu tiên, bạn chưa ngắt kết nối bluetooth của tai nghe khỏi thiết bị bạn đã sử dụng trước đây. Do tai nghe TWS có tính năng tự động kết nối lại sau lần kết nối đầu tiên nên khi bạn sử dụng tai nghe với thiết bị khác mà không ngắt kết nối với thiết bị cũ thì việc bạn không kết nối được bluetooth là điều dễ hiểu. Vì vậy, khi sử dụng tai nghe với thiết bị khác, bạn cần đảm bảo rằng mình đã ngắt kết nối hoàn toàn.

Xem thêm  Top 20 cửa hàng juno hcm Huyện Quỳ Hợp Nghệ An 2022

Lý do Thứ hai dẫn đến không kết nối được bluetooth do điện thoại của bạn chưa bật tính năng bluetooth hoặc bật rồi nhưng không tìm được thiết bị để ghép nối. Bạn chỉ cần vào phần cài đặt trong điện thoại, bật bluetooth, tiến hành quét là có thể dễ dàng tìm thấy thiết bị và kết nối thành công.

Trên đây là những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng tai nghe Amoi F9 mà bạn có thể dễ dàng giải quyết khi gặp phải. Hi vọng nó sẽ hữu ích với mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các bài đánh giá Amoi F9 tại đây.

Tham gia nhóm Cộng đồng Tai nghe không dây TWS Việt Nam để thảo luận về tai nghe không dây và những người có cùng sở thích với bạn!

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.