Cách tải nhạc nước ngoài về máy

Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí về trên máy tính nhanh nhất

Thứ ba, 2018-07-03 16:15:45
Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí, tải nhạc bản quyền trên mạng, tải nhạc từ souncloud, Mixcloud, Zing MP3, Nhaccuatui… về máy tính đơn giản, nhanh chóng nhất

Làm thế nào để tải nhạc miễn phí về máy tính, cách tải nhạc trên máy tính như thế nào, cách tải nhạc bản quyền về máy tính ra sao, cách tải nhạc nước ngoài về máy tính thế nào… là những câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Nếu như bạn chưa biết cách tải nhạc trên mạng về máy tính ra sao, cách tải nhạc chất lượng cao về máy tính như thế nào, cách tải nhạc về máy tính bàn thực hiện bằng thao tác nào… thì hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trangNạp tiền điện thoại Vienthong nhé!

Hướng dẫn cách tải nhạc về máy tính

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin hướng dẫn cách tải nhạc về máy tính miễn phí, cũng như cách tải nhạc về máy tính nhanh nhất để bạn có thể download nhạc về máy tính miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn, không còn phải băn khoăn về cách tải nhạc về máy tính win 7, cách tải nhạc về máy tính laptop như nào nữa… Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Youtube về máy tính

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay vì không phải ai cũng biết cách tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính như thế nào. Nếu như bạn cũng muốn biết cách tải nhạc Youtube về máy tính ra sao thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn cách tải nhạc về máy tính từ Youtube dưới đây nhé!

– Bước 1: Trên máy tính, bạn mở video Youtube bạn muốn tải về máy tính lên

– Bước 2: Bạn copy đường link URL của video Youtube đó rồi dán vào ô Media URL tại link https://www.clipconverter.cc/

– Bước 3: Chọn định dạng chuyển đổi là MP3 rồi nhấn vào nút Continue

– Bước 4: Chọn chất lượng file nhạc bạn muốn tải về máy tính rồi nhấn Bắt đầu

– Bước 5: Khi thấy thông báo Chuyển đổi hoàn thành xuất hiện, bạn nhấn vào Tải về để download bài hát về máy tính là bạn đã thực hiện xong cách tải nhạc MP3 trên Youtube về máy tính.

Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính bảng cũng tương tự như cách tải nhạc cho máy tính từ Youtube trên đây. Nếu bạn chưa biết cách tải nhạc về máy tính bảng như thế nào thì hãy áp dụng cách tải nhạc từ mạng về máy tính này nhé! Đây cũng là cách tải nhạc về máy tính không cần phần mềm được rất nhiều người dùng áp dụng hiện nay. Cách tải nhạc mp4 về máy tính từ Youtube cũng tương tự như vậy.

Cách tải nhạc trên Youtube về máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách tải nhạc MP3 về máy tính từ Youtube mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Với cách tải nhạc MP3 về máy tính miễn phí này, bạn có thể tha hồ tải những ca khúc yêu thích về máy tính dưới dạng file MP3.

Ngoài cách tải nhạc về máy tính MP3 từ Youtube sử dụng công cụ clipconverter, bạn còn có thể áp dụng nhiều cách tải nhạc từ MP3 về máy tính khác sử dụng các công cụ tách nhạc MP3 từ Youtube khác cũng đơn giản, nhanh chóng không kém. Chúc các bạn thực hiện thành công cách tải nhạc MP3 vào máy tính từ Youtube mà chuyên trangNạp tiền tài khoản Game Vienthong đã tổng hợpnày.

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Zing MP3 về máy tính

Nếu bạn chưa biết cách tải nhạc từ Zing về máy tính như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn cách tải nhạc Zing MP3 về máy tính dưới đây nhé!

– Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính lên, truy cập vào trang chủ Zing MP3

– Bước 2: Tìm bài hát, hoặc album nhạc bạn muốn tải về máy tính rồi nhấn vào biểu tượng Download nhạc hình Mũi tên hướng xuống dưới để tải về

– Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Zing MP3 tải nhạc miễn phí về máy tính

– Bước 4: Đợi website tải file nhạc bạn chọn xuống máy tính. Định dạng của file sẽ là MP3.

Trên đây là hướng dẫn cách tải nhạc MP3 về máy vi tính từ website chia sẻ nhạc trực tuyến Zing MP3. Hi vọng với thông tin hướng dẫn chi tiết trên đây bạn sẽ thực hiện thành công cách tải nhạc MP3 bản quyền về máy tính từ Zing MP3 này.

Cách tải nhạc trên Zing MP3 về máy tính

Hướng dẫn cách tải nhạc từ Nhaccuatui về máy tính

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc về máy tính tren Nhaccuatui mà bạn có thể tham khảo để biết cách tải Nhaccuatui về máy tính như thế nào nhé!

Xem thêm  Cách làm mứt chanh dây không bị đắng

– Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính lên, truy cập vào trang chủ Nhaccuatui

– Bước 2: Tìm bài hát, hoặc album nhạc bạn muốn tải về máy tính rồi nhấn vào biểu tượng Download để tải về

– Bước 3: Đợi website tải file nhạc bạn chọn xuống máy tính. Định dạng của file sẽ là MP3.

Theo hướng dẫn cách tải nhạc về máy tính Nhaccuatui trên đây có thể thấy cách tải nhạc bản quyền trên Nhaccuatui về máy tính có cách thực hiện tương tự với cách tải nhạc MP3 về máy tính từ Zing MP3 về máy tính. Chúc các bạn tải nhạc MP3 miễn phí về máy tính từ Nhaccuatui thành công!

Ngoài Zing MP3, Nhaccuatui thì cũng có rất nhiều người dùng muốn biết cách tải nhạc Mixcloud về máy tính, cách tải nhạc từ Soundcloud về máy tính ra sao. Tuy nhiên hiện tại, mặc định của 2 trang chia sẻ nhạc này là không cho download, tải nhạc về máy tính, do đó, chưa có cách tải nhạc từ Mixcloud về máy tính cũng như cách tải nhạc trên Soundcloud về máy tính. Chúng tôi sẽ cập nhật cách tải nhạc Soundcloud về máy tính,cách download nhạc trên Soundcloud về máy tính cũng như cách tải nhạc trên Mixcloud về máy tính sớm nhất cho bạn.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách tải nhạc về máy tính đơn giản nhất mà các bạncó thể tham khảo để biết cách tải nhạc về máy tính Dell, cách tải nhạc về máy tính Asus, cách tải nhạc về máy tính để bàn, cách tải nhạc về máy tính cây như thế nào…

Với hướng dẫn cách tải nhạc về cho máy tính trên đây, hi vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn thắc mắc với những câu hỏi như cách tải nhạc vào máy vi tính như thế nào, cách tải nhạc vàng về máy tính, cách tải nhạc thiếu nhi về máy tính, cách tải nhạc sàn về máy tính, cách tải nhạc beat về máy tính… ra sao nữa.

Chúc các bạn tải nhạc về máy tính thành công!

Xem thêm:Hướng dẫn cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6, iPhone 6 Plus

Spotify là một trong ba “ông lớn” cung cấp gói miễn phí mà cả Google Play Music và Apple Music đều không có.

Gói miễn phí đã có nhiều biến thể kể từ khi Spotify được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Trong các thời điểm khác nhau, công ty đã hạn chế người dùng sử dụng 5 lần phát của mỗi bài hát và 10 giờ nghe mỗi tháng cũng như hạn chế playback trên điện thoại thông minh.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản miễn phí và cao cấp là bản miễn phí bao gồm quảng cáo, không hỗ trợ playback ngoại tuyến và chất lượng âm thanh cao hơn, không hỗ trợ cho các thiết bị như Sonos và Amazon Echo và hạn chế playback trên di động.

Spotify

Spotify cho iOS

Spotify cho Android

7. YouTube

YouTube là nguồn lưu trữ những video âm nhạc hàng đầu. Bạn có thể xem các video âm nhạc hot nhất hay mới ra của mọi nghệ sỹ tại đây. Hiện nay, hầu như không thể có một bài hát đứng đầu trên bảng xếp hạng nào mà không có video kèm theo .

Nếu video music là tất cả những gì bạn cần thì YouTube hiển nhiên là một câu trả lời thỏa đáng. Nhờ có sự hợp tác với hãng thu âm Vevo, YouTube có các video sẵn cho hầu hết mọi bài hát mà bạn có thể nghĩ ra. Bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ thể loại, nghệ sỹ đến những tác phẩm cổ điển hay mới phát hành.

YouTube

YouTube cho iOS

YouTube cho Android

8. 8tracks

8tracks là dịch vụ tiếp cận âm nhạc trực tuyến theo một cách độc đáo so với các đối thủ khác của nó. Mục đích của ứng dụng là khám phá âm nhạc. Âm nhạc được nhóm thành những danh sách phát do người dùng tạo ra, mỗi nhóm có tối thiểu tám bài hát. Trên mỗi danh sách phát, bạn phải bỏ qua ba bài hát trước khi bạn có thể chuyển sang danh sách phát kế tiếp.

Kế hoạch miễn phí đã trải qua một cuộc cải tổ đáng kể vào tháng 12 năm 2016. Do giảm doanh thu và mong muốn của các nhà phát triển để duy trì trang web, mức thanh toán mới đã được giới thiệu và những hạn chế đối với các thuê bao miễn phí cho bất cứ ai ở Hoa Kỳ. Ban đầu, người dân Mỹ bị giới hạn trong 30 phút mỗi tuần, nhưng giờ đây đã tăng lên một giờ mỗi tuần.

Tin tốt là những thay đổi này không ảnh hưởng đến những người ở các quốc gia khác. Nếu bạn ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn có thể nghe nhạc miễn phí theo ý muốn.

8tracks

8tracks cho iOS

8tracks cho Android

9. Jango

Jango đã dần dần trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Dịch vụ này đã trở thành xu hướng phát triển, năm 2007 nó là dịch vụ nghe nhạc đầu tiên trên thế giới kết hợp một tính năng mạng xã hội nội bộ với radio internet.

Ngoài ra, không giống như các dịch vụ khác, Jango không có phiên bản cao cấp. Toàn bộ sản phẩm được quảng cáo hỗ trợ, nhưng để đổi lại, bạn sẽ không bị yêu cầu thanh toán bất cứ thứ gì.

Dịch vụ này tự xoay quanh người dùng, những người tạo và chia sẻ danh sách phát cá nhân của họ. Không có tính năng theo yêu cầu.

Xem thêm  Cách xử lý nồi cơm bị mốc

Trang web chia các danh sách phát thành hơn 40 danh mục. Nhấp vào một danh mục sẽ hiển thị mọi lựa chọn trong danh mục đó. Khi một danh sách phát đang phát, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến những danh sách, lời bài hát tương tự khác, và thậm chí những tiểu sử cho ban nhạc hiện tại.

Jango

Jango cho iOS

Jango cho Android

10. BandCamp

Không giống như những dịch vụ khác đã được đề cập đến ở trên, bạn sẽ không tìm thấy một bài hát nào của Lady Gaga, Coldplay ở hay bất kỳ ngôi sao nhạc pop khác trên BandCamp. Tại sao lại như vậy? Bởi vì mục đích duy nhất của BandCamp là giúp bạn tìm và hỗ trợ các nghệ sỹ âm nhạc mới.

Đó là một sự sắp xếp phù hợp với các nghệ sỹ và người hâm mộ. Người hâm mộ có thể nghe miễn phí tất cả các bài hát trên trang web, tặng cho những ban nhạc yêu thích, mua album họ thích và trong một số trường hợp thậm chí tải nhạc mà không phải trả tiền.

Các nghệ sỹ được tạo microsite của riêng họ. Họ có thể sử dụng nó để tạo tiểu sử và bán nhạc của mình cũng như bán hàng hóa, vé xem hòa nhạc và nhiều sản phẩm liên quan khác.

BandCamp

BandCamp cho Android

BandCamp cho iOS

11. SoundCloud

SoundCloud là trang nghe nhạc miễn phí lý tưởng nhất với tất cả mọi người. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007, đúng giai đoạn phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển mạnh mẽ, SoundCloud đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nghe nhạc online.

Bạn có thể tìm thấy ở đây những nghệ sĩ mới nổi, bản nhạc demo và mixtape của một số DJ hàng đầu thế giới.

SoundCloud

SoundCloud cho Android

SoundCloud cho iOS

12. Deezer

Giống như Spotify, Deezer có cả bản miễn phí và trả phí. Người dùng miễn phí có thể truy cập 53 triệu bản nhạc có bản quyền và 30.000 kênh radio. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát, dùng công cụ khám phá nhạc của Deezer và nghe radio trực tiếp.

Deezer

Deezer cho Android

Deezer cho iOS

13. Pandora

Pandora là một đài phát thanh âm thanh được tuyển chọn dựa trên sở thích của người dùng. Bạn có thể bỏ qua bài hát, nghe nhạc ngoại tuyến, nghe theo yêu cầu hoặc tùy biến danh sách phát. Ngoài ra, nó vẫn cung cấp cách nghe nhạc online miễn phí. Đặc biệt, Pandora không giới hạn thời gian. Hãng đã loại bỏ hạn chế 40 tiếng kể từ năm 2013. Giờ bạn có thể dùng Pandora – app nghe nhạc tiếng Anh miễn phí thoải mái.

Pandora

Pandora cho Android

Pandora cho iOS

14. Slacker Radio

Slacker Radio là ứng dụng nghe nhạc quốc tế tuyệt vời, đặc biệt với những ai đang sống ở Mỹ & Canada. Slacker Radio cung cấp các kênh phát thanh radio được cá nhân hóa và bạn có thể thưởng thức chúng miễn phí.

Sau khi đã tạo tài khoản miễn phí, chỉ cần nói thể loại nhạc bạn thích, Slacker Radio sẽ thực hiện phần còn lại. Bạn cũng có thể tìm thấy các kênh radio do người dùng khác tạo.

Slacker Radio cho Android

Slacker Radio cho iOS

15. Musixhub

Musixhub là app nghe nhạc miễn phí hay dù chạy chậm hơn những cái tên kể trên. Nếu chỉ muốn nghe nhạc thư giãn khi online, bạn không cần tạo tài khoản. Bạn thoải mái duyệt qua mục nghệ sĩ và phát ca khúc yêu thích.

Musixhub có một thư viện chứa các giai điệu bạn đã lưu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thông tin Facebook để tạo tài khoản và đăng nhập. Việc phụ thuộc vào tài khoản Facebook có thể khiến nhiều người không thích dịch vụ này.

16. IHeartRadio

IHeartRadio là một kết hợp thú vị giữa dịch vụ stream nhạc và phát radio. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, cho ứng dụng biết nơi bạn đang sống và nó sẽ tự động liệt kê toàn bộ đài phát thanh hiện có ở khu vực của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn cá nhân hơn một chút, bạn có thể xây dựng trạm radio tùy biến dựa trên bài hát đã thích.

Nhược điểm của dịch vụ này là chứa quảng cáo và người dùng chỉ có thể nghe số lượng bài hát hạn chế mỗi ngày. IHeartRadio hiện chỉ có sẵn tại Mỹ và Canada.

iHeartRadio

iHeartRadio cho Android

iHeartRadio cho iOS

17. LiveXLive.com

Trên LiveXLive.com, bạn gần như sẽ tìm thấy mọi nghệ sĩ lớn, ban nhạc, bài hát cùng với các bài phỏng vấn, tin tức mới nhất. Dù không thể stream toàn bộ ca khúc theo yêu cầu miễn phí do hạn chế cấp phép nhưng bạn vẫn có thẻ tạo một trạm phát các ca khúc tương tự từ bài hát bất kỳ.

Khi sử dụng web hoặc ứng dụng LiveXLive, bạn có thể chọn sự kiện, nhạc, video hoặc podcast. Cũng có một tab được dán nhãn “My Library”. Tại đây, bạn có thể lưu và chia sẻ mọi bản nhạc yêu thích nếu tạo một tài khoản miễn phí.

Để bắt đầu, bạn có thể duyệt các đài phát thanh, thể loại, chương trình trong tab Music. Bạn sẽ tìm thấy các bảng xếp hạng, danh sách phát và đài phát thanh tùy biến trong tab này. Nếu muốn giải trí nhiều hơn, tab Events cho bạn truy cập các chương trình, bài phỏng vấn, tin tức âm nhạc độc quyền. Sau khi đã tìm thấy ca khúc, chương trình hay seri bạn muốn xem, chỉ cần click Watch hoặc Listen.

Xem thêm  Đề bài - báo cáo thực hành: tốc độ phản ứng hóa học

Nhìn chung, LiveXLive.com là một ứng dụng nghe nhạc online đáng thử trên mọi nền tảng.

LiveXLive.com

LiveXLive.com cho Android

LiveXLive.com cho iOS

18. Amazon Music

Amazon là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với trang thương mại điện tử bán gần như mọi thứ trên mạng. Thế nhưng, ít ai biết rằng Amazon cũng có một nguồn nhạc trực tuyến miễn phí cho tất cả, ngay cả khi bạn không phải thành viên Prime. Đó là Amazon Music.

Amazon Music là app nghe nhạc miễn phí. Nó cung cấp các đặc quyền nghe nhạc cho người dùng Prime và đăng ký Amazon Music không giới hạn. Thế nhưng ngay cả khi không đăng ký một trong số dịch vụ kể trên, bạn vẫn có rất nhiều bài hát có thể nghe và tải về miễn phí.

Bạn có thể tìm nhạc miễn phí trên web của Amazon và click Get Song Free cạnh các bản nhạc tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể mở trình phát trên web hoặc ứng dụng của Amazon Music để thưởng thức danh sách nhạc hay trạm phát radio phổ biến. Đáng tiếc, bạn phải là thành viên Prime hoặc Amazon Music Unlimited mới có thể nghe nhạc ngoại tuyến.

Ưu điểm của Amazon Music

  • Hàng nghìn ca khúc miễn phí.
  • Dễ dùng và được đánh giá cao.
  • Bao gồm các ca khúc hot và tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhược điểm

  • Hạn chế bài hát có thể tải về.
  • Cần đăng ký thành viên để nghe nhạc ngoại tuyến.

Amazon Music

Amazon Music cho Android

Amazon Music cho iOS

App tải nhạc miễn phí nào chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng Download.vn điểm danh app nghe nhạc miễn phí được đánh cao, đáng cài trên thiết bị nhé!

19. Jamendo

Jamendo là app tải nhạc miễn phí, cung cấp hàng loạt bản nhạc indie và một số cách nghe nhạc thú vị. Bạn có thể tìm theo bài hát, nghệ sĩ hoặc từ khóa từ trang chủ. Ứng dụng cũng có phần nhạc nổi bật theo từng thể loại, khám phá cộng đồng nhạc hoặc nghe đài phát thanh phù hợp với tâm trạng.

Jamendo sẵn có cả phiên bản ứng dụng và web. Dù app Jamendo không được đánh giá cao trên App Store và Google Play, nó vẫn được nhiều người yêu thích bởi tính dễ dùng và không yêu cầu phải tạo tài khoản mới có thể thưởng thức nội dung.

Khi truy cập Jamendo lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn giữa Jamendo Music, Jamendo Licensing hoặc tham gia dưới vai trò nhạc sĩ. Jamendo Music thường được người yêu nhạc chọn nhiều nhất. Tại đây, bạn có thể duyệt qua các lựa chọn nhạc độc lập, nghe nhạc online hoặc tải bài hát yêu thích về máy. Nếu thích, hãy lập tài khoản Jamendo miễn phí để tạo danh sách phát, theo dõi nghệ sĩ hâm mộ và nhiều hơn thế nữa.

Jamendo

Jamendo cho Android

Jamendo cho iOS

20. ReverbNation

ReverbNation là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí tập trung vào ngành công nghiệp nhạc indie (nhạc độc lập), nhằm giúp các nghệ sĩ sắp ra mắt kết nối được nhiều khán giả hơn. Ở lần đầu ghé thăm trang web này, bạn có thể click Join as a Fan – Tham gia như một người hâm mộ để bắt đầu. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email, tên và mã ZIP để tạo tài khoản miễn phí.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể click tab Discover để tìm bộ sưu tập nổi bật, nhạc theo xu hướng, video và nhiều hơn thế nữa. Khi tìm thấy bài hát yêu thích, bạn có thể click nút Play để mở nó tức thì hoặc nhấn nút Download trên trình phát nhạc nếu muốn lưu nó về máy.

Ngoài việc tìm bài hát & album yêu thích, ReverbNation còn cung cấp tab My Library cho bạn tạo và lưu danh sách nhạc, các bài hát “gây nghiện” và theo dõi nghệ sĩ. “Crowd Picks” là cách tuyệt vời để khám phá nhạc mới, còn Shows & Charts cho phép bạn cập nhật sự kiện trực tiếp hoặc sắp ra mắt tại nơi đang ở.

21. TuneIn

TuneIn có thể là app nghe nhạc miễn phí tốt nhất trên Internet. TuneIn sẽ giúp bạn tìm thấy các đài phát thanh địa phương cùng hơn 100.000 kênh radio trên khắp thế giới. Mỗi đài phát thanh được phân theo thể loại cụ thể từ nhạc rock, ambient tới tôn giáo… để người dùng tiện tìm kiếm nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nghe tin tức thể thao, kinh doanh, podcast du lịch.

TuneIn chạy trên trình duyệt web và có cả app cho desktop và mobile. Sau khi đăng ký tài khoản, hãy lưu lại các kênh yêu thích để tiện truy cập chúng trên tất cả các thiết bị.

Lưu ý, TuneIn có chứa quảng cáo. Nếu muốn xóa chúng, bạn cần nâng cấp lên TuneIn Premium. Phiên bản này cho phép dùng thử miễn phí 30 ngày nên bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn tính năng của nó trước khi quyết định nâng cấp.

Ưu điểm

  • Bao gồm hàng nghìn kênh radio trực tiếp
  • Đánh dấu kênh yêu thích để tiện truy cập
  • Không bắt buộc phải tạo tài khoản.

Nhược điểm

  • Không cho phép người dùng chọn bài hát muốn nghe.

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.