Cách tải hình ảnh từ facebook về máy tính

Tải ảnh Facebook cũng giống như cách tải video facebook. Nếu tải video, người dùng sẽ lưu lại những đoạn video hay, hài hước để xem lại vào thời gianh rảnh thì tải ảnh giúp người dùng lưu lại nhiều hình ảnh đẹp, đa dạng về phong cách được chia sẻ hàng ngày. Có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hướng dẫn ảnh facebook về máy tính, và FBhướng dẫner là một trong số đó.

Đang xem: Cách lưu hình ảnh trên facebook về máy tính

Có thể nhận thấy trên Facebook hiện nay, số lượng video cũng như hình ảnh được chia sẻ hàng ngày là rất nhiều. Chính vì lý do đó mà người dùng không thể bỏ thời gian ra để xem lần hết lần lượt từng video, hình ảnh được. Tới đây, người dùng cần tải video Facebook cũng như tải ảnh facebook về máy tính để xem lại vào những thời gian rảnh khác.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1 Trang 66, Vở Bài Tập Toán 4 Trang 66

Bước 3: Sau khi khởi động fbhướng dẫner sẽ có giao diện như sau:

Tại đây có rất nhiều lựa chọn để cho bạn có thể hướng dẫn ảnh như:

– Your taggerd photos: Dowload ảnh của bạn được bạn bè Tag

– All your photo album: hướng dẫn toàn bộ Album cảnh của bạn

– Your friends’ photos: hướng dẫn ảnh của bạn bè.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 43, Vở Bài Tập Toán 5 Tập 2 Bài 119 Trang 43, 44

Bạn cũng có thể lựa chọn loại ảnh tải về ở định dạng màu hay đen trắng bằng lựa chọn “Colored”“Black and White”

Bước 4: Ở đây bạn tích chọn “All your photo album” để tải toàn bộ ảnh trong Album của bạn về máy tính. Sau đó “Click to see your albums” để lấy ảnh về từ Album của bạn

Bước 5: Khi đó chương trình hiển thị toàn bộ Album của bạn trên Facebook lên, tại đây bạn lựa chọn thư mục để lưu ảnh sau đó Click “hướng dẫn Album” để chương trình tiến hành lấy ảnh của bạn về máy tính

Bước 6: Đợi đến khi hoàn thành, chương trình hiển thị số lượng ảnh đã lấy về được như hình bên dưới, bạn Click “OK” để kết thúc

https://lingocard.vn/hướng dẫn-album-anh-tren-facebook-1080n.aspx Như vậy chỉ với các thao tác đơn giản bằng phần mềm fbhướng dẫner bạn đã có thể tải ảnh facebook, hướng dẫn các album ảnh của mình hoặc của bạn bè về máy tính rồi. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật Facebook khác có sẵn trong lingocard.vn.vn nữa bạn có thể tham khảo để sử dụng Facebook hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính

Có thể nhận thấy trên Facebook hiện nay, số lượng video cũng như hình ảnh được chia sẻ hàng ngày là rất nhiều. Chính vì lý do đó mà người dùng không thể bỏ thời gian ra để xem lần hết lần lượt từng video, hình ảnh được. Tới đây, người dùng cần tải video Facebook cũng như tải ảnh facebook về máy tính để xem lại vào những thời gian rảnh khác.

Xem thêm  Cù lao ré là tên gọi khác của đảo nào

Tải về: Hình nền Facebook

Rất nhiều phần mềm, ứng dụng được phát triển nhằm hỗ trợ download ảnh, album ảnh trên Facebook về máy tính một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh facebook bằng FBDownloader

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt trên máy tính bạn khởi động chương trình fbDownloader lên.

Nếu bạn chưa có phần mềm có thể tải phiên bản mới nhất về cài đặt tại đây : tải FBDownloader

Ở lần đăng nhập đầu tiên bạn cần nhập vào tài khoản Facebook để đồng bộ giữa FBDownloader Facebook

Bước 2: Tại đây bạn Click “Đồng ý” để đồng bộ hóa

Bước 3: Sau khi khởi động fbDownloader sẽ có giao diện như sau:

Tại đây có rất nhiều lựa chọn để cho bạn có thể Download ảnh như:

– Your taggerd photos: Dowload ảnh của bạn được bạn bè Tag

– All your photo album: Download toàn bộ Album cảnh của bạn

– Your friends’ photos: Download ảnh của bạn bè.

Bạn cũng có thể lựa chọn loại ảnh tải về ở định dạng màu hay đen trắng bằng lựa chọn “Colored”“Black and White”

Bước 4: Ở đây bạn tích chọn “All your photo album” để tải toàn bộ ảnh trong Album của bạn về máy tính. Sau đó “Click to see your albums” để lấy ảnh về từ Album của bạn

Bước 5: Khi đó chương trình hiển thị toàn bộ Album của bạn trên Facebook lên, tại đây bạn lựa chọn thư mục để lưu ảnh sau đó Click “Download Album” để chương trình tiến hành lấy ảnh của bạn về máy tính

Bước 6: Đợi đến khi hoàn thành, chương trình hiển thị số lượng ảnh đã lấy về được như hình bên  dưới, bạn Click “OK” để kết thúc

Như vậy chỉ với các thao tác đơn giản bằng phần mềm fbDownloader bạn đã có thể tải ảnh facebook, download các album ảnh của mình hoặc của bạn bè về máy tính rồi. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật Facebook khác có sẵn trong Taimienphi.vn nữa bạn có thể tham khảo để sử dụng Facebook hiệu quả hơn.

Tải ảnh Facebook cũng giống như cách tải video facebook. Nếu tải video, người dùng sẽ lưu lại những đoạn video hay, hài hước để xem lại vào thời gianh rảnh thì tải ảnh giúp người dùng lưu lại nhiều hình ảnh đẹp, đa dạng về phong cách được chia sẻ hàng ngày. Có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ download ảnh facebook về máy tính, và FBDownloader là một trong số đó.

Hình ảnh chào tháng 1, Hello January đẹp nhất Tải album ảnh Facebook bằng PhotoGrabber Hướng dẫn tải video Story Facebook về điện thoại Cách tải Album ảnh trên Facebook về điện thoại, của bạn bè hoặc người lạ Ảnh bìa Người Lạ Ơi cho Facebook Ảnh bìa Facebook tháng 1 đẹp

Xem thêm  Phân lớn lượng mưa vào mùa hạ trên lãnh thổ Nhật Bản chủ yếu là độ tác động của

Tải album ảnh Facebook giờ đây không còn quá phức tạp, khi bạn chỉ cần click 1 lần chuột để tải album từ Facebook cá nhân của mình là xong. Ảnh được tải xuống dưới định dạng file zip nên chúng ta giải nén để có được album ảnh của mình. Với tùy chọn này người dùng không cần phải tải từng ảnh xuống máy tính, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Việc tải album ảnh Facebook có thể áp dụng với Facebok cá nhân và Facebook của bạn bè hay bất kỳ người nào. Thao tác download album ảnh Facebook cá nhân đơn giản hơn khi bạn tải album ảnh Facebook từ người khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải album ảnh Facebook của người khác và download album ảnh Facebook cá nhân.

  • Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm
  • Cách tải video Facebook nhóm kín
  • Cách sao lưu dữ liệu Facebook xuống máy tính
  • Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook

1. Cách tải album ảnh Facebook bạn bè, người thân

Khi bạn truy cập vào Facebook của bạn bè hay tài khoản bất kỳ và thấy album ảnh đẹp thì cũng có thể tải xuống máy tính, nhưng phải để chế độ hiển thị công khai hoặc bạn bè cho album ảnh đó. Tuy nhiên nếu tải album ảnh Facebook của người khác sẽ không có tùy chọn Tải xuống hiện ngay trên giao diện như khi bạn download album của mình, mà phải cài thêm tiện ích DownAlbum hỗ trợ.

Bước 1:

Trước hết chúng ta tải tiện ích DownAlbum cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích DownAlbum Chrome

Bước 2:

Sau đó bạn truy cập vào album ảnh của bạn bè hoặc của người khác muốn tải xuống máy tính.

Bước 3:

Tìm tới album ảnh muốn tải rồi nhấn vào biểu tượng tiện ích DownAlbum trên thanh địa chỉ trình duyệt. Hiển thị menu tiện ích như dưới đây, nhấn chọn vào Normal.

Sau đó hiển thị thông báo trên giao diện của Facebook, người dùng nhấn vào OK để tiếp tục.

Bước 4:

Tiếp đó hiện giao diện tổng số ảnh có trong album mà bạn muốn tải, nhấn Output để mở giao diện ảnh.

Giao diện mới mở ra hiển thị các ảnh có trong album Facebook. Tại đây bạn có thể xem chi tiết về thời gian đăng từng ảnh khi nhấn vào biểu tượng đồng hồ, hay biểu tượng mũi tên để mở bài đăng ảnh trên Facebook.

Bước 5:

Nhấn Ctrl + S để tải toàn bộ hình ảnh có trong album đó xuống máy tính. Hiển thị thư mục máy tính để lưu album ảnh với tên tài khoản Facebook và tên album. Chọn thư mục lưu file để tải và nhấn Save. Nếu album nhiều ảnh thì quá trình tải sau đó tương đối lâu.

Bước 6:

Xem thêm  Đặc điểm của phong cách lãnh đạo dân chủ là

Kết quả tiện ích DownAlbum lưu fle HTML và thư mục album ảnh tách riêng như hình dưới đây.

Thư mục ảnh bao gồm toàn bộ ảnh có trong album.

2. Cách tải toàn bộ album ảnh trên Facebook

Video hướng dẫn download album Facebook

Xem thêm

Tính năng tải album ảnh đã được tính hợp sẵn ở từng album trên Facebook. Và khi người dùng có nhu cầu muốn tải album đó thì chỉ cần click vào tùy chọn đó mà thôi. Tuy nhiên, lưu ý với người dùng tính năng này chỉ có trên Facebook phiên bản máy tính mà thôi. Với ứng dụng Facebook bạn cần chờ thêm trong thời gian tới nhé.

Bước 1:

Trước hết, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình nhé.

Bước 2:

Chúng ta truy cập vào một album nào đó trên Facebook mà mình muốn tải toàn bộ ảnh nhé. Chẳng hạn ở đây tôi muốn tải album ảnh Ảnh bìa trên Facebook nhé. Tại giao diện của album, bạn sẽ click vào biểu tượng bánh răng cưa. Sau đó, nhấn tiếp vào tùy chọn Tải album xuống.

Bước 3:

Xuất hiện một khung giao diện nhỏ Bắt đầu quá trình tải xuống? với nội dung album của bạn sẽ cần thời gian để có thể tải xuống. Chúng ta sẽ nhận được thông báo khi album đã sẵn sàng tải xuống. Nhấn Tiếp tục.

Bước 4:

Khi bạn nhận được thông báo như hình dưới đây, nghĩa là album ảnh trên Facebook đã được tải xuống. Chúng ta chỉ cần click vào thông báo đó để tải ảnh xuống máy tính. Bạn chờ trong vài giây để album có thể tải xuống nhé. Tùy theo số lượng ảnh có trong album, cũng như dung lượng của từng ảnh mà thời gian chúng ta tải album ảnh sẽ khác nhau.

Bước 5:

Album ảnh trên Facebook sẽ được tải xuống máy tính dưới dạng file .zip. Chúng ta chỉ cần tiến hành giải nén tập tin đó để xem toàn bộ hình ảnh có trong album đã tải trên Facebook xuống là xong.

Như vậy là bạn đã có trong tay toàn bộ ảnh trên album Facebook rồi đó. Rất đơn giản đúng không?! Việc cập nhật thêm tính năng này đã giúp người dùng có thể tải bất cứ album nào trên Facebok tùy thích, mà không cần phải cài đặt các công cụ hỗ trợ trên trình duyệt Chrome, Firefox như trước nữa. Giờ thì bạn chỉ cần click vào tùy chọn Tải album trên Facebook là xong nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • 2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lần
  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage
  • Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn đang xem bài viết của chuyên mục Facebook
Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.