Cách sử dụng Phiếu mua hàng UrBox VPBank

 1. Thời gian áp dụng: đến ngày 08/08/2018
 1. Phạm vi khuyến mãi: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ
 1. Những người tham gia:

Công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên; và
Chưa sở hữu thẻ Timo, chưa có tài khoản tại VPBank và chưa từng đăng ký vay FE CREDIT.

-Chương trình không áp dụng cho Nhân viên và cộng tác viên của Công ty TNHH Quản lý Dự án Phong cách sống Việt Nam, nhân viên của các đối tác.

 1. Sản phẩm khuyến mại:

Phiếu quà tặng điện tử, mỗi phiếu có giá trị từ 75.000 VND

 1. Làm thế nào để tham gia
  Để tham gia chương trình, khách hàng cần thực hiện các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập website timo.vn, nhấn nút Tham gia ngay, sau đó đăng ký thông tin.

+ Bước 2: Kiểm tra email của bạn để xác nhận địa chỉ email.

+ Bước 3: Bạn chọn thời điểm thích hợp HOẶC bỏ qua và đợi nhân viên Timo gọi điện hỗ trợ đặt lịch hẹn đến Timo Hangout để hoàn tất thủ tục mở tài khoản.
+ Bước 4: Kiểm tra và nhận Email từ Timo để xác thực địa chỉ Email, tạo tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Timo.
+ Bước 5: Đến trực tiếp Timo Hangout (tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Cần Thơ) để làm thủ tục mở tài khoản Timo. Thời gian cuối cùng để khách hàng hoàn thành đăng ký và nhận thẻ Timo là ngày 08/08/2018 (theo giờ mở Timo Hangout).
+ Bước 6: Sử dụng tài khoản Timo và / hoặc thẻ Timo để thực hiện thành công ít nhất 01 (một) trong các giao dịch sau: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán trực tuyến hoặc quẹt thẻ qua máy POS hoặc điện thoại di động. đầu tư tích lũy vào Quỹ mở do Vinacapital quản lý trước 23h59 ngày 15/08/2018.

 1. Quà tặng

(i) Điều kiện nhận Quà:
Khách hàng sẽ nhận được Phiếu quà tặng điện tử khi đáp ứng các tiêu chí sau:

Đến hết ngày 08/08/2018, Khách hàng đăng ký trở thành thành viên Timo thành công và nhận được thẻ ghi nợ nội địa (Timo Debit card); và

Đến hết ngày 15/8/2018, Khách hàng đã thực hiện thành công ít nhất 01 giao dịch thanh toán, bao gồm:

Thanh toán hóa đơn và / hoặc nạp tiền điện thoại trên Ứng dụng Timo;
Quẹt thẻ Timo Debit của bạn tại máy POS và / hoặc thanh toán trực tuyến bằng tài khoản Timo của bạn
– Đầu tư tích lũy với Quỹ mở do Vinacapital quản lý.

(ii) Quà tặng:

Khách hàng sẽ nhận được một phiếu quà tặng điện tử trị giá 75.000 VND

Khách hàng có thể kiểm tra cách sử dụng, nơi nộp hồ sơ (kèm theo địa chỉ chi tiết) và thời hạn sử dụng cụ thể trên nội dung của e-voucher.

(iii) Cách nhận Quà tặng
Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi thông báo nhận quà qua email do khách hàng cung cấp khi đăng ký mở tài khoản Timo trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày 15/08/2018.
Thời gian tặng quà: Timo sẽ đăng link truy cập mã quà tặng trong mục Ưu đãi của website my.timo.vn trong vòng 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày Timo gửi thông báo nhận quà qua email. .
Cách nhận quà: Khách hàng đăng nhập tài khoản Timo trên website my.timo.vn, truy cập mục Ưu đãi, bấm nút Đổi ngay. Khách hàng sẽ được dẫn đến trang đổi quà do đối tác của Timo, To Gift (Urbox) cung cấp. Danh sách quà tặng được đăng tải tại https://urbox.vn/brand/timo/287.html và có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Liên kết truy cập mã quà tặng sẽ được hiển thị trong phần Ưu đãi của website my.timo.vn đến hết ngày 3 tháng 9 năm 2018. Sau thời gian này, liên kết truy cập mã quà tặng sẽ ngừng hiển thị trong phần Ưu đãi và Khách hàng không còn quyền nhận Quà tặng.
Nhân viên Timo có quyền yêu cầu khách hàng ký tên và cung cấp thông tin để xác nhận việc nhận quà.

Khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đã đăng ký của Timo kèm theo chi tiết mã mời kết bạn, hình ảnh liên quan.
Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng nhận được email thông báo nhận Quà. Các khiếu nại gửi đến Ban tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.
Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.
(iv) Xử lý khiếu nại về giải thưởng:
Đối với các vấn đề liên quan đến việc nhận phiếu quà tặng, khiếu nại được gửi trực tiếp từ email đã đăng ký đến Timo kèm theo thông tin chi tiết về phiếu quà tặng.

Đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng phiếu quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp quà tặng To Gift (Urbox.vn) qua tổng đài 0899 189 199.

Thời gian nhận khiếu nại là 10 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc. Các khiếu nại gửi đến Ban Tổ chức sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.

Khiếu nại được giải quyết trong vòng ít nhất 5 ngày làm việc.

(v) Lưu ý về Quà tặng:
Gift Code được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Timo.

Quà tặng có giá trị sử dụng ít nhất 30 ngày kể từ ngày Khách hàng nhận được mã Quà tặng.

Phiếu mua hàng điện tử / Mã quà tặng / Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Mỗi Khách hàng chỉ được nhận 01 Phiếu quà tặng điện tử quy đổi thành 01 Quà tặng (do Khách hàng tự chọn) và không được yêu cầu Quà tặng khác sau khi đã nhận Mã quà tặng.

(Tại vì) Quà tặng không được trao trong các trường hợp sau:

 • Trong trường hợp Khách hàng thông báo từ chối nhận giải, giải thưởng sẽ bị tước bỏ.
 • Trường hợp Khách hàng mở tài khoản Timo không hoàn thành tất cả các bước theo quy định tại Quy chế này trong thời gian quy định của chương trình.
 • Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại không phối hợp, không thực hiện và không tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
 • Do số lượng khuyến mãi có hạn nên phần thưởng dành cho những khách hàng đến trước. Sau khi hết số lượng quà tặng khuyến mại, những khách hàng đến sau sẽ không nhận được quà khuyến mại từ Timo.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 • Khách hàng có hành vi truyền thông sai sự thật về chương trình để lôi kéo chủ thẻ và bị người tham gia tố cáo hoặc bị ban tổ chức phát hiện.
 • Số người giới thiệu thành công ít hơn số người đăng ký mở tài khoản Timo theo quy định của chương trình.
 • Khách hàng đăng ký mở tài khoản Timo từ các liên kết khác với các liên kết dành riêng cho những người được giới thiệu trong chương trình khuyến mãi này.
 1. Các quy định khác
 • Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi tương tự khác dành cho khách hàng mới / mời bạn bè tham gia Timo có giá trị đồng thời trên Kênh Timo.
 • Khi tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình được liệt kê trong Quy tắc này và mọi thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng thẻ và tài khoản Timo Dịch vụ Ngân hàng số.
 • Kênh bán Timo có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu và thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của kênh Timo mà không phải trả cho khách hàng bất kỳ khoản phí nào.
 • Khách hàng nhận quà khuyến mại tại địa điểm do Kênh bán Timo quy định và khách hàng trúng thưởng quà khuyến mại phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng và quà khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn: giới hạn chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí đăng ký, chi phí chuyển nhượng, lệ phí và các loại thuế liên quan.
 • Khách hàng trúng thưởng và quà khuyến mại có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
 • Kênh bán hàng Timo tự chịu trách nhiệm quản lý quy trình in ấn, tính chính xác của giấy tờ chứng minh trúng thưởng và đưa giấy tờ tùy thân trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp các bằng chứng xác định trúng thưởng do Ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng thì Ngân hàng có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan.
 • Kênh bán hàng Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xem xét các giao dịch hợp lệ và trúng quà khuyến mại.
 • Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh liên lạc có liên quan của Kênh bán Timo.
 • Kênh bán Timo được miễn trừ trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình khiến giao dịch của Khách hàng bị sai sót.
 • Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được thông báo công khai.
 • Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh liên lạc có liên quan của Kênh bán Timo.
 • Trong trường hợp có nhiều người cùng gửi lời mời đăng ký đến một khách hàng, Timo sẽ xác nhận người mời đủ điều kiện nhận quà dựa trên đường link có mã giới thiệu mà khách hàng đã dùng để đăng ký tài khoản Timo.
 1. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ
Xem thêm  Kinh nghiệm mở shop ký gửi quần áo

Đối với các vấn đề liên quan đến Điều khoản và Điều kiện:

 • Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn phí cuộc gọi)
 • E-mail:
 • Fanpage: facebook.com/yourtimo

Với các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng Voucher:

 • Tổng đài nhận phiếu thưởng Urbox:0899 189 199

Vị trí Timo Hangout
17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
209 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.