Cách nhận 300k từ MoMo

Bạn đang muốn tìm hiểu về đườngkiếm tiền trên MomoNăm 2021nhưng không biết bắt đầu như thế nào. Và khi bạn đã tìm kiếm từ khóa “đườngkiếm tiền trên Momo“Bạn đang tự hỏi:

Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? Momo có uy tín không?

Kiếm tiền từ Ví điện tử MoMo bằng cách nào?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ MoMo mỗi ngày?

Để có thể giải đáp tất cả các câu hỏi trên, hôm nay Unica xin viết bài chia sẻ giải đáp thông tin về cách kiếm tiền này. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về công việc nhập mã Momo để kiếm tiền.

Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? nó có uy tín không?

Nội dung bài viết

Ví điện tử Momo là sản phẩm độc đáo từ công ty Fintech, nhận được nguồn tài trợ lớn với số vốn 28 triệu USD từ quỹ đầu tư. Vốn cổ phần tư nhân Standard Chartered và Ngân hàng Đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs, đây là sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Ví Momo đã nhận đượcChứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS từ năm 2016 về thanh toán. Chứng nhận bảo mật có yêu cầu nghiêm ngặt nhất trong ngành thanh toán trực tuyến và có giá trị trên toàn cầu.

Hơn nữa, Ví điện tử Momo đã được thành lập từ năm 2007 tồn tại hơn 10 năm tại Việt Nam. Hiện tại có nhiều hơn 20 triệu người Đăng ký sử dụng ví Momo để thanh toán điện nước, ăn uống, nhà hàng dễ dàng. Vậy ứng dụng này đã đủ uy tín và đáng tin cậy chưa? Sau đó chuyển sang bước tiếp theo của công việc kiếm tiền từ Momo của bạn đây.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Momo 2021 đơn giản nhất

Để kiếm tiền từ momo cực kỳ đơn giản nếu bạn làm quen với thực tế khi thực hiện chỉ mất khoảng 5 phút. Tôi chưa bao giờ thấy hình thức kiếm tiền online với ứng dụng nhanh như vậy. Kiếm tiền mà không cần tiêu tiền, không tốn nhiều thời gian của bạn

Bước 1: Tải xuống và đăng ký ứng dụng Momo

Tải xuống ứng dụng Momo trên Appstore hoặc Google Play

– Link tải và đăng ký ứng dụng Momo cho điện thoại Android (điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Hawei …) >>TẢI XUỐNG MOMO CHO ANDROID

– Link tải và đăng ký ứng dụng Momo cho hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad): >>TẢI MOMO CHO IPHONE

– Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của tôiCửa hàng ứng dụng (với iOS – iphone) hoặc Cửa hàng Google Play(với hệ điều hành Android) sau đó gõ từ khóa Momo trong hộp tìm kiếm để tải xuống ứng dụng.

Tìm kiếm ứng dụng Momo trên App Store

Sau khi tải Momo, bạn mở ứng dụng Momo lên và tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước tiếp theo.

Bước 2: Đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo

– Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng ký ứng tiền Momo (đây là số điện thoại sẽ dùng để thanh toán trên MoMo).

1. NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN MOMO

Lưu ý quan trọng: Số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký Momophải khớp với số điện thoại bạn đã đăng ký thẻ ngân hàng của mình (Ngân hàng trực tuyến)bạn sẽ sử dụng liên kết với ví MoMo.
– Sau khi nhập số điện thoại, MoMo sẽ gửi cho bạn một Mã xác thực 6 chữ số về số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn tiến hành nhập đúng mã xác thực vào ô “nhập mã xác thực” sau đó nhấn “Tiếp tục“.

2. NHẬP MÃ XÁC MINH VÀO TIN NHẮN

– Sau khi nhập mã xác nhận, bạn tiến hành thiết lập mật khẩu đăng nhập ví MoMo. Mật khẩu bảo vệ ví MoMo của bạn là một dãy số gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó nhấn “Xác nhận“.

3. TẠO ĐĂNG NHẬP MẬT KHẨU TRONG MOMO. ỨNG DỤNG

– Sau khi thiết lập mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Vui lòng nhập tên, Email của bạn và nhấn “Xác nhận“để hoàn tất đăng ký.

4. NHẬP THÔNG TIN THẬN TRỌNG TÀI KHOẢN

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận”để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Nhập mã chia sẻ để kiếm tiền trên Momo

Đây là bước quan trọng nhất quyết định bạn có kiếm được tiền từ Momo hay không. Để có thể nhận tiền thưởng từ Momo vào tài khoản của mình, bạn làm như sau.
– Mở ứng dụng và ra màn hình chính của MoMo, bấm vào mục Cho ở cuối màn hình

– Ở quán bar nhập chia sẻ mã khuyến mãibạn tham khảo mã0914854269 Nhập để nhận mã ngay bây giờ Gói quà tối thiểu 500K từ Momobên phải sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo

Sau khi nhập sẽ có thông báo như sau, chọn LIÊN KẾT BÂY GIỜ tiếp tục

Bước 4: Liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng (bước QUAN TRỌNG cuối cùng để nhận quà Momo)

– Sau khi hoàn thành bước 3, màn hình điện thoại sẽ hiển thị hàng loạt logo của các ngân hàng. Bạn chọn logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng để liên kết.

Ví dụ như hình bên dưới, mình đang sử dụng ngân hàng BIDV thì sẽ chọn Logo BIDV, còn bạn sử dụng ngân hàng nào thì sẽ chọn biểu tượng ngân hàng đó.

Nếu bạn thuộc các ngân hàng khác, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

  • Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng Tiên Phong (TPBank)
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng của CTCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng Á Châu (ACB)
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Quốc tế (VIB)
  • Cách liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng Shinhan
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng SCB
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB)
  • Cách liên kết MoMo với tài khoản Baoviet Bank

Chọn logo BIDV và thông tin sẽ hiển thị như bên dưới. Bạn cần điền Số tài khoản, Tên, Số CMND / CCCD / Hộ chiếu đã đăng ký tại ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn TIẾP TỤC

Bạn cứ tiếp tục đi Nhập OTP được gửi đến số điện thoại hoặc ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking, sau đó nhấn TIẾP TỤC để hoàn tất

Vậy là 3/4 chặng đường mình sẽ đến bước cuối cùng để kiếm tiền MoMo các bạn nhé, sau khi liên kết ngân hàng sẽ có thông báo như sau

– Sau khi đã liên kết thành công vào tài khoản ngân hàng, bạn tiến hành ‘Nạp NGAY’ từ ngân hàng đã liên kết để hoàn tất việc nhận quà từ Momo (số tiền này bạn có thể rút thoải mái sau khi nhận được gói quà MOMO nhé).

Bạn chọn nguồn tiền và số tiền cần gửi. Nhập tối thiểu 10.000đ từ tài khoản ngân hàng liên kết hoặc 50.000đ đối với Agribank. (Cam đoan với số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút 100% về thẻ ngân hàng liên kết với ví Momo mà không bị mất đâu nhé).

Vậy là đã thực hiện xong 4 bước kiếm tiền trên Momo, giờ là lúc kiểm tra thành quả

Bước 6: Nhận tiền quà và sử dụng thẻ quà tặng

– Mở quà tặng bằng cách nhấp vào mục ưu đãi

– Tại phần quà của tôi, bấm vào thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp theo, bấm sử dụng để xác nhận việc sử dụng thẻ quà tặng và làm theo hướng dẫn.

Không chỉ kiếm tiền từ Momo mà bạn có thể nhờ người thân, bạn bè cùng kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu MoMo, người được giới thiệu sẽ nhận ngay 100.000 vnđ (có nhiều sự kiện năm con số không phải 100k nữa mà từ 500k đến 999k) Thẻ quà tặng thanh toán đa năng cho mỗi lượt giới thiệu để kiếm tiền trên MoMo cho bạn bè và gia đình.

Dài quá, nhưng tóm lại là cách kiếm tiền trên Momo Trong ngắn hạn, nó chỉ như thế này:

Bước 1:Cài đặt ứng dụng MoMo để kiếm tiền trên điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoMo để kiếm tiền.

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank / ACB / VietinBank

Bước 4: Nhập mã kiếm tiền từ MoMo0914854269 >> Nạp tối thiểu 10.000đ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo (số tiền này sẽ được rút ngay khi bạn nhận được gói quà).

Bước 5: Nhận quà, nhận ngay 100.000đ (đôi khi có chương trình được tặng tới 500.000đ đến 999.000đ) mua thẻ cào / thanh toán dịch vụ qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của Unica về cách kiếm tiền trên ứng dụng MoMo và giúp bạn biết cách tự tạo cho mình nguồn thu nhập thụ động đơn giản và hiệu quả.

>> Hướng dẫn nhận mã giảm giá khóa học unica

>> 10 ứng dụng kiếm tiền trên di động uy tín nhất

Thẻ:
Kiếm tiền trực tuyến

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Xem thêm  Cách làm bắp rang bơ ngọt trong nồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.