Cách làm bánh bông lan cuộn kem trà xanh

window.onload = function () {resizeNewsImage (“news-image”, 500);}

PHẦN 1: CHUẨN BỊ VẬT LIỆU

– 4 quả trứng, riêng lòng trắng và lòng đỏ vào 2 bát
– 40ml sữa tươi không đường
– 40g dầu ăn
– 65g đường
– 25g bột mì, 25g bột bắp, 10g bột trà xanh trộn đều rồi rây mịn.
– 1 nhúm muối
– 1 ít nước cốt chanh
– Phần nhân kem tươi: 250ml whipping cream, 60g đường.

PHẦN 2: CÁCH LÀM KEM TRÀ XANH

Bước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C, quét một lớp dầu ăn lên khuôn, sau đó lót giấy nến và ấn 4 góc khuôn cho vuông.

Bước 2: Trong bát đựng lòng đỏ trứng gà, bạn cho 10 gam đường vào khuấy đều, sau đó cho dầu ăn vào khuấy đều. Tiếp theo, bạn cho sữa tươi vào khuấy đều, sau đó cho bột trà xanh đã rây mịn vào trộn đều, để riêng.

Bước 3: Trong bát đựng lòng trắng trứng, thêm chút muối, đánh bằng máy đánh trứng đến khi nổi bọt. Cho nước cốt chanh vào đánh tiếp, vừa cho đường vào vừa đánh, hỗn hợp lòng trắng trứng bông cứng.

Bước 4: Lấy 1/3 số lượng lòng trắng cho vào bát đựng lòng đỏ rồi dùng thìa trộn đều. Sau đó, đổ toàn bộ hỗn hợp vào âu lòng trắng rồi dùng thìa trộn đều, trộn theo chiều từ dưới lên cho đến khi hỗn hợp đồng nhất thì dừng lại.

Bước 5: Đổ toàn bộ hỗn hợp bột vào khay nướng có lót giấy da rồi cho vào lò nướng. Sau 25 phút, bánh chín, lấy ra để trên giá cho nguội.

Xem thêm  Làm thế nào để tạo ra một chiếc ghế từ giấy

Bước 6: Lấy kem tươi ra, cho đường vào đánh đều rồi phết kem lên bánh bông lan đã nguội. Nhẹ nhàng cuộn bánh lại, vừa cuộn vừa kéo giấy nến để bánh không bị vỡ.

Cho Bánh bông lan cuộn kem trà xanh Cho vào tủ lạnh 30 phút đến 1 tiếng cho bánh se lại rồi lấy bánh ra cắt thành từng khoanh tròn và thưởng thức.

chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn cách làm bánh bông lan cuộn kem trà xanh ngon mềm!

window.addEventListener (“load”, function () {if (typeof (ADS_161_15s.aNodes)! = “undefined” && ADS_161_15s.aNodes.length> 0) {banner_tostring (ADS_161_15s, “ADS_161_15s” document.getElementBy {documentIdgetElementBy “) (“ADS_161_15s_container”). Style.display = “none”;}}) Theo Hương Giang (Khám phá)

Thuộc chuyên mục Cách làm website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.