Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969

Hóa giải phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Hóa giải hướng nhà xấu, hóa giải hướng nhà, hóa giải hướng nhà ngũ quỷ, cách hóa giải hướng nhà xấu.: Có trường hợp có thể cho người thân mượn tuổi làm nhà nhưng theo phong thủy nghiên cứu thì nhà riêng của mình không được, vì trên thực tế phong thủy: Hướng gió phụ thuộc vào phong thủy. Trang Chủ.

Năm sinh dương lịch: 1969, 2029

>> Tham khảo thêm cách hóa giải sao xấu và tử vi các tuổi khác tại link: Tra cứu lá số tử vi các tuổi và hóa giải các sao xấu.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Quẻ bản mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Đại trạch thổ (Địa chi đại trạch)

Hướng gia chủ tuổi Quý Dậu.

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí); Dong (Diên Niên); Nam (Thiên Ý); Đông Nam (Fu Vi)

Hướng xấu: Tây Bắc (Hỏa Hạ); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tử thần)

(Clip tư vấnthiết kế nhà hợp phong thủycủa Chuyên gia Phong thủy Trần Đức Thịnh, xem chi tiết tại link)

Xem thêm:Trang trí nội thất bằng cách vẽ tranh tường,Bức tranhughMọi ngườiHở?Tôi không thểugh,Bức tranhughNg m,giáo viên,Tranh tường quán cà phêtạo không gian mới lạ, sang trọng cho các công trình kiến ​​trúc. Tranh dâu tây, Tranh 3D,Tranh đa quýTranh đá quýyTrang trí truyền thống sang trọng, giúp hợp phong thủy trong gia đình.

Xem thêm  Để nhận biết axit H2SO4 và muối sunfat, ta có thể dùng thuốc thử nào sau đây

Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu về phong thủy:

Kiến trúc sư. Nguyễn Văn Trình là một kiến ​​trúc sư tốt nghiệp Khoa Kiến trúc, Đại học Xây dựng Hà Nội. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm Là một chuyên gia THIẾT KẾ Kiến trúc, ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, anh đã có quá trình tiếp xúc và làm việc. Làm việc với các Kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v.v .. Ông là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự, resort, khách sạn cao cấp. Đồng thời là người có kiến ​​thức phong thủy rất vững chắc luôn đưa ra những vấn đề về kiến ​​trúc và phong thủy hài hòa nhất.

Đường dây nóng: 0976033088 0983014053

Nhà nghiên cứu phong thủy: Trần Đức Thịnh (67 tuổi) Ông cũng là người nhiều năm nghiên cứu phong thủy, am hiểu sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy tại nhà, Hóa giải các cung xấu trong phong thủy. Nước uống.

Tham khảo thêm thông tin về các chuyên gia phong thủy, lời khuyên và số điện thoại và địa chỉ liên hệ tại liên kết: Tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy và hóa giải phong thủy

Hồ sơ tư vấn phong thủy:

Xem thêm các bài viết tư vấn phong thủy của các chuyên gia phong thủy tại link: Phong thủy

Chọn ngày về nhà mới (Nhập trạch) Hóa giải phong thủy Hướng bàn làm việc, Hướng bếp, Hướng cổng, Hướng cửa, Hướng giường, Nhà, màu đất, Phong thủy phù hợp với căn hộ chung cư Phong thủy cho doanh nghiệp (công ty) Phong thủy phòng khách Tử vi Xem màu xe hợp tuổi Xem ngày động thổ Xem tuổi kết hôn Xem tuổi hợp làm ăn Xem tuổi làm nhà

Xem thêm  Cách dụng che khuyết điểm Maybelline

Liên kết để xem thêm:

Việc trang trí nhà cửa rất quan trọng, đặc biệt là trang trí rèm cửa,Rèm đẹpgiá rẻ cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn thêm tinh tế, sang trọng. Rèm vải với khả năng cản sáng, cản nắng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ.

Thuộc chuyên mục Mẹo Vặt website harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.