Cách hack kim cương Hay Day 2022

Tham gia vào game Hay Day người chơi được hòa mình vào cuộc sống nơi thôn quê yên bình, làm những công việc đồng áng, trồng trọt, chăn nuôi theo sở thích của mình để khai hoang biến nông trại của mình ngày một giàu có hơn, đẹp mắt hơn thu hút khách du lịch tới thăm quan. Cũng tại đây, người chơi được tiếp xúc cả với những người hàng xóm tốt bụng, thân thiện càng khiến người chơi bị hút vào game.

Để trang trí, nâng cấp nông trại của mình ngày một đẹp hơn thì người chơi cần kiếm kim cương thật nhiều để có thể nâng cấp những thứ mình muốn. Bạn có thể bỏ tiền thật ra để mua kim cương hoặc kim cương được tặng miễn phí khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ hay đạt thành tích nổi bật. Nếu bạn không muốn nạp bằng tiền thật thì hãy chăm chỉ, kiên nhẫn thực hiện theo những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé!

Hay Day cho iOS Hay Day cho Android

Mẹo kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

 • 1. Quay vòng quay may mắn mỗi ngày
 • 2. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
 • 3. Xem trailer quảng cáo
 • 4. Khai thác mỏ
 • 5. Mở hộp bí ẩn
 • 6. Lên cấp thật nhanh
 • 7. Câu kim cương
 • Video kiếm kim cương miễn phí trong Hay day

Khi bắt đầu chơi game, người chơi sẽ được tặng 30 viên kim cương làm vốn ban đầu. Tuy nhiên, trong phần hướng dẫn chơi game dành cho người mới sẽ khéo léo lồng ghép vào nhiều thao tác yêu cầu bạn sử dụng bớt số kim cương đó, nên nếu bạn không chú ý sẽ bị hao hụt ngay. Sau khi bắt đầu chơi game các bạn hãy bắt tay vào công cuộc kiếm kim cương miễn phí bất cứ khi nào có thể nhé. Mời các bạn tham khảo 7 mẹo nhỏ dưới đây:

Xem thêm  Vụ Khoa học công nghệ

1. Quay vòng quay may mắn mỗi ngày

Mỗi ngày hệ thống game sẽ cho phép người chơi quay vòng quay may mắn 1 lần. Đây chính là cơ hội kiếm cương cương miễn phí khá dễ dàng, nên bạn hãy tận dụng triệt để nhé. Nhiều khi bất ngờ bạn sẽ nhận được lượng kim cương khá lớn bằng cách này đấy!

Mẹo nhỏ: Mỗi ngày truy cập vào game một lần để nhận vòng quay may mắn.

2. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày game sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành, đầu tiên hãy nhấn vào nông trại của mình để xem danh sách nhiệm vụ trong ngày, sau đó thực hiện lần lượt từng nhiệm vụ một. Những nhiệm vụ này cũng khá đơn giản, chỉ cần chăm chỉ làm việc ở nông trại bạn sẽ được tặng huy chương, kèm theo số lượng kim cương nhất định tùy thuộc vào từng nhiệm vụ.

Nhiệm vụ càng khó thì lượng kim cương bạn kiếm được càng tăng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn để hoàn thành được nhiệm vụ đó. Thông thường mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ được tặng 1,2 hoặc 3 viên kim cương, tổng cộng bạn có thể kiếm được 93 kim cương theo cách này.

Mẹo nhỏ: Kiểm tra xem nhiệm vụ nào dễ, có thể hoàn thành nhanh nhất thì thực hiện trước để kiếm kim cương đã.

Xem thêm  Cách xem số may mắn của mình

3. Xem trailer quảng cáo

Ở bên cạnh hộp báo sẽ có những chiếc vé xem phim miễn phí để xem trailer quảng cáo cho game mới hay phim bom tấn Hollywood. Khi xem chúng bạn sẽ được thưởng kim cương, đồ nâng cấp hoặc thẻ các màu nhé.

Việc xem video quảng cáo sẽ giúp bạn kiếm được 1 kim cương miễn phí, nếu chăm chỉ bạn có thể nhận được từ 3 đến 5 viên kim cương mỗi ngày nhờ việc này đấy.

Mẹo nhỏ: Dành tầm 3-5 phút mỗi ngày để xem đoạn trailer nhận kim cương bạn nhé!

4. Khai thác mỏ

Khi bạn đạt cấp độ 24 sẽ nhận được quyền truy cập vào khu mỏ để khai thác, hãy dùng các các vật dụng như xẻng, rìu để tiến hành đào mỏ hoặc sử dụng chất nổ để có được những thanh kim loại cần thiết chế tạo đồ trang sức. Và đặc biệt bạn sẽ kiếm được kim cương trong quá trình khai thác, nên hãy khai thác thường xuyên để có thêm cơ hội nhận được kim cương miễn phí bạn nhé.

Mẹo nhỏ: Tiết kiệm các dụng cụ như xẻng, rìu, thuốc nổ ngay từ khi bắt đầu chơi game để khi nhận được quyền khai thác mỏ còn sử dụng những vật dụng này.

5. Mở hộp bí ẩn

Những chiếc hộp bí ẩn luôn mang đến những điều bất ngờ cho người chơi, bạn có thể nhận được tới 3 viên kim cương khi mở hộp bí ẩn này đấy. Nếu người chơi nào may mắn sẽ được tặng hộp bí ẩn trước cửa nhà, khi ghé thăm hoặc giúp đỡ hàng xóm bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được hộp quà bí ẩn này. Hãy nhanh tay nhận nó và mở ra để có cơ hội sở hữu những viên kim cương nhé.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể mở được 2 hộp bí ẩn miễn phí mỗi ngày, từ hộp thứ 3 trở đi sẽ mất 3 kim cương để mở, nên hãy chăm chỉ mở hộp bí ẩn mỗi ngày nhé.

6. Lên cấp thật nhanh

Mỗi lần lên cấp người chơi sẽ nhận được một lượng kim cương nhất định, ở những level đầu thì lên cấp rất dễ dàng. Người chơi sở hữu tổng số 78 thành tích trong 3 level sẽ được tặng băng rôn và kim cương khi hoàn thành mỗi level. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn nhận kim cương miễn phí từ nhà sản xuất game, tuy nhiên càng về sau thì việc lên cấp khó hơn do lượng điểm kinh nghiệm cần có để lên cấp cũng nhiều hơn. Lúc này bạn hãy tận dụng những mẹo nhỏ phía trên nhé!

7. Câu kim cương

Khi đạt level 27, bạn có thể đi câu kim cương. Hãy tìm chiếc thuyền bị hỏng và sửa lại chúng. Thả thuyền xuống nước để nhận 1 đến 3 kim cương phụ thuộc vào kích thước con cá bạn bắt được.

 • Cá đồng mang lại 1 kim cương.
 • Cá bạc mang lại 2 kim cương.
 • Cá vàng mang về cho bạn 3 kim cương.
Xem thêm  Cách làm mắm kho quẹt bằng tóp mỡ

Cũng có lúc người chơi tìm thấy kim cương nằm trong chiếc bát bên cạnh nhà bạn, vì vậy hãy chú ý để không bỏ lỡ bất cứ viên kim cương quý giá nào.

Video kiếm kim cương miễn phí trong Hay day

Vậy là bạn có thể kiếm được cho mình kha khá kim cương nhờ vào những mẹo trên rồi. Giờ đây, hãy nâng cấp nông trại của mình, mua những loại máy móc hiện đại làm giảm thời gian sản xuất hoặc mở rộng số lượng hàng hóa trong cửa hàng… và còn rất rất nhiều việc cần tới kim cương nên bạn hãy cố gắng tích lũy thật nhiều kim cương nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thuộc website Harveymomstudy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.